!! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!

หัวข้อ: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!  (อ่าน 5299 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ anaconda

 • ประสบการ์เพียบ
 • ***
 • กระทู้: 150
 • พลังน้ำใจ: 23
  • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

สวัสดีครับ, ผมนายอนาคอนด้า แห่งบอร์ด Saboojaii
มีเพื่อน ๆ ผู้ชายหลายคน PM เข้ามาถามว่า "ทำให้ ผญ น้ำแตกยังไงคับ?"
วันนี้พอมีเวลา เลยถือโอกาสมาพิมพ์เล่าเคล็ดลับ "วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก" มาให้ฟังครับ  8)

ปล. การที่ผมแชร์เรื่องราวนี้ ทำให้เพื่อน ๆ หลายคนได้รับความรู้เพิ่มมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน ก็ทำให้มีหลายคนที่เกลียด และหมั่นไส้ผม คิดว่าผมอวด ขี้โม้ หลงตัวเอง ฯ ถามผมว่าเอากับผู้หญิงฉี่แตกน่าภูมิใจหรอ, เอาชีวิตไปผูกติดกับการ์ตูนโป๊ ไม่รู้จักโต, มันมีแต่ในหนัง AV เท่านั้นที่น้ำแตกได้ เป็นแค่การแสดงหลอกลวง ฯลฯ ดังนั้น สามารถว่าผมได้เต็มที่เลยนะครับ ผมยินดีรับฟัง และตั้งใจมาแชร์ประสบการณ์อยู่ดีครับ :)

**ผมแค่มาเล่าเคล็ดลับให้ฟัง ไม่จำเป็นต้องทำตามทุกคน มันไม่ใช่เรื่องสุดยอด ทำผู้หญิงน้ำแตกได้ก็ไม่ได้แปลว่าเก่ง บางทีอาจเป็นที่ร่างกายของพวกเทอเองที่น้ำแตกได้ และถึงจุดสุดยอดง่าย รบกวนอ่านบทความอย่างมีวิจารณญาณนะครับ /ขอบคุณล่วงหน้าครับ :)**วิธีพาคุณผู้หญิงขึ้นสวรรค์อันฉ่ำแฉะ ต้องเข้าใจตรงกัน 3 ข้อนี้ก่อนครับ (สำคัญมาก**)

1. ผู้หญิงน้ำแตกได้! ใช่แล้วครับ ผู้หญิงน้ำแตกได้จริง ๆ นะ คอนเฟิร์ม (เจอมาแล้ว) มีทั้งแตกแบบพุ่งปรี๊ดออกนอกเตียง หรือไหลออกมาเต็มเตียงไม่หยุด เหมือนฉี่ราด .. ถ้ามีผู้ชายมาเถียงคุณเสียงแข็งว่า "ไม่จริง ผู้หญิงน้ำแตกไม่ได้ มีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่แตกได้!" ให้คุณหัวเราะใส่หน้าเค้าไปเลย 3 ทีครับ  ;D เพราะว่าเค้าคงไม่เคยมีโอกาสทำผู้หญิงน้ำแตกได้ หรือ เค้าไม่รู้ว่าผู้หญิงก็น้ำแตกได้นะครัชชช

2. เทคนิคที่แชร์ให้ฟังนี้ เป็น "เทคนิคส่วนตัว" ล้วน ๆ 100% ครับ ทำจริงทุกท่า ไม่ใช้สแตนด์อิน ไม่ใช้สตั๊น แตกจริง 100% เพราะฉะนั้นบางคนอาจเอาเทคนิคไปใช้ได้ผลจริง บางคนอาจทำแล้วไม่ได้ผล หรือบางคนอาจจะทำได้ดีกว่าผมอีกนะครับ (ดังนั้น เทคนิคส่วนตัวนี้ ผมแชร์เป็นวิทยาทานให้เฉย ๆ แล้วไปลองหาเทคนิคส่วนตัวกันเองนะครับ)

3. ไม่ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะน้ำแตกได้! ข้อนี้สำคัญที่สุดใน 3 ข้อ เพราะถ้าคุณผู้ชายเก่งจริง ๆ แต่ทำไมผู้หญิงน้ำไม่แตกซักที ไม่ต้องตกใจครับ (เพราะอะไรรู้มั้ย?) เพราะ ผู้หญิงน้ำแตก (Squirting) เกิดจากการที่กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของผู้หญิงไม่แข็งแรงครับ จึงทำให้ฉี่ทะลักออกมาโดย "ไม่รู้ตัว" ยังไงล่ะครับ (อ้างอิง: งานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร The Journal of Sexual Medicine Volume 12, Issue 3 หน้า 661-666 เมื่อเดือนมีนาคม 2558) ดังนั้น ถ้าผู้ชายเก่งจริง แต่ผู้หญิงดั๊นนนนนมีกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่แข็งแรง น้ำผู้หญิงก็ไม่แตกนะครับ ท่านผู้ชม!ข้อที่ผู้ชายทุกคนควรรู้ไว้จะได้ไม่อายเค้า (ถามหลังไมค์กันมาเยอะมากครับ)
 • ผญ ทุกคนยืนยันกับผมว่า ทุกครั้งที่น้ำแตก เทอไม่ได้ปวดฉี่เลยแม้แต่น้อยครับ (เทอแค่เสียวจนขาดใจ จนทำให้อุ้งเชิงกรานเปิดออก จนฉี่ไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว)
 • ผญ ทุกคนยืนยันกับผมว่า เทอไม่สามารถเบ่งฉี่ได้ตอนมีอะไรกัน (บางครั้งมีอะไรกันเสร็จ ยังต้องนั่งเบ่งฉี่ซักพักถึงจะออก) ดังนั้น ผู้หญิงจะแกล้งฉี่เพื่อทำให้น้ำแตกไม่ได้นะครับ
 • ดาราหนังโป๊หญิง จะกินน้ำเยอะ ๆ ก่อนเข้าฉาก เพื่อให้ถึงจุดเสียวมาก ๆ ฉี่จะทะลักออกมาได้เยอะ ๆ หรือไหลออกมาได้ง่ายขึ้น และพวกเทอเหล่านี้ต้องมีกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่ไม่ค่อยจะแข็งแรงด้วยนะ (กินน้ำเยอะ น้ำแตกได้เยอะ เป็นเรื่องตรงไปตรงมา ไม่แปลกครับ)
 • ผู้หญิงบางคนน้ำแตกเองได้ โดยที่เราไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเลย เพียงนอนหงายเฉย ๆ แล้วให้พวกเทอขย่มแท่งหฤหรรษ์ของเรา ตรงนี้ไม่ได้บอกว่าเราสุดยอดอะไรเลยครับ เพราะเทอเพียงแค่อุ้งเชิงกรานไม่แข็งแรงเฉย ๆ พอเทอขย่มจนเสียว ก็จะน้ำแตกออกมาได้เอง
 • ผู้หญิงน้ำแตก ไม่ได้แปลว่าผู้หญิงเสร็จ!! เรื่องนี้นี่ผมโคตรอายเลย เพราะเมื่อก่อน พอผมทำ ผญ น้ำแตกเสร็จ ผมก็แตกใส่กลับแมร่มเลย 555 (เพราะคิดว่าเทอเสร็จเหมือนกัน) มารู้ทีหลัง เทอบอกว่าไม่เสร็จนะ แค่เสียวมาก (แต่บางครั้งน้ำแตกก็แปลว่าเสร็จเหมือนกัน) ดังนั้น มาแชร์สู่กันฟังครับ ไอ้ผมก็เพิ่งรู้ว่าผู้หญิงน้ำแตกไม่ได้แปลว่าเสร็จเสมอไป..  :'([------- เคล็ดลับการทำให้ผู้หญิงน้ำแตก -------]
**ชื่อท่าเหล่านี้ ผมตั้งเองนะครับ ผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วย

1. ท่าเช็คสภาพอุ้งเชิงกราน ให้ผู้หญิงยืน หรือนั่ง แล้วใช้ "นิ้ว" กับช่องคลอด เน้นกระดิกนิ้ว พร้อมกับสอดเข้าสอดออก และใช้ฝ่ามือบดขยี้เม็ดคลิตอริสไปด้วย อย่าซอยนิ้วอย่างเดียวนะครับ ให้ใช้ทั้งแขน ต้องบิ๊วเค้าให้เกิดอารมณ์ด้วย สามารถใช้ปากจูบไซร้ ซอกคอ ยอดเต้านม หรือ มืออีกข้างที่เหลือ ใช้ลูบไล้ หรือ บีบคลึงเต้านม (ใส่ใจเค้าให้มากที่สุด เพื่อให้เค้าถึงจุดสุดยอด) ท่านี้จะเช็คได้ว่ากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรงหรือไม่ เพราะทำเพียง 5 นาที (หรือแล้วแต่คน) น้ำก็จะไหลออกมา เหมือนฉี่ครับ ก็จะเช็คได้ว่าผู้หญิงคนนี้น้ำแตกได้ (ผมหมายถึง "นิ้ว" อย่างเดียวนะครับ ข้อนี้ไม่ได้ใช้เจ้าโลกแต่อย่างใด) ท่านี้เป็นท่าเบสิคที่สุด หนังโป๊ส่วนใหญ่ สังเกตได้ว่าผู้ชายจะใช้นิ้ว แล้วน้ำจะแตกครับ

2. ท่า Super Wonder Woman On Top ชื่อท่ายาวหน่อย เพราะว่าผมหมายถึง Super Wonder Woman จริง ๆ ยอดหญิงคนนี้ ทำให้คุณผู้ชายโชคดีมากครับ เพราะผู้ชายไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแต่นอนให้แท่งจ้าวโลกของเราแข็งโด่ให้นานที่สุด แล้วปล่อยให้คุณผู้หญิงเดินเกมเอง โยกเอง แตกเอง (คำแนะนำ: ท่านี้ต้องเอาผ้าเช็ดตัวมารองใต้ตูดก่อนนะครับ เพราะเตียงจะเปียก ตากให้แห้งยาก)

3. ท่ากระเจี๊ยวเสียวสะท้าน ท่านี้ผมโหวตให้ยากกว่า 2 ท่าบน เพราะท่านี้ผู้หญิงจะต้องนอนราบกับเตียง เลยทำให้อุ้งเชิงกรานอยู่ในลักษณะที่ทำให้น้ำไหลออกมาได้ยากกว่าท่านั่งหรือยืน ท่านี้นอกจากเราจะซอยแล้ว เราก็ต้องใส่ใจเค้ามาก ๆ อย่าสักแต่ว่าซอยอย่างเดียวนะครับ จ้าวโลกเราไม่ได้เด็ดขนาดนั้น มันเป็นเพียงแท่งเนื้อที่ผ่านเข้าผ่านออกช่องคลอด (ผู้ชายจะเสียวมากก็จริง แต่ผู้หญิงเค้าละเอียดอ่อนกว่านั้น เราต้องใส่ใจเค้ามากๆ) ถ้าผู้หญิงคนไหนน้ำแตกง่าย ก็จะแตกเองจากท่านี้ แต่ถ้าผู้หญิงที่แตกได้ แต่แตกยาก ผมเคยให้เค้าเบ่งช่องคลอด (อารมณ์เหมือนเบ่งลูก) เบ่งเพื่อแข่งกับจู๋ที่ดันเข้าไป ดังนั้นช่องคลอดมันจะแน่นมาก (แทบดันไม่เข้า) ซอยเข้าซอยออกซักพัก เมื่อแกล้งถอนจู๋ออกมา น้ำพุ่งตามออกมาเป็นฉี่เลยครับ **สรุป**
ผู้หญิงน้ำแตกไม่ได้ทุกคน และการทำผู้หญิงน้ำแตกได้ ไม่ได้บอกว่าคุณเก่งหรือไม่เก่ง
การเอาใจใส่ผู้หญิงบนเตียงเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดครับ อย่าไปโฟกัสที่น้ำจะแตกหรือไม่
สุดท้าย ขอให้ทุกคนมีความสุขกับเรื่องบนเตียงครับ :)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 17, 2017, 07:37:19 pm โดย anaconda »
Facebook Comments

ออฟไลน์ s.chantrai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 620
 • พลังน้ำใจ: 43
  • ดูรายละเอียด

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 11:07:02 am »

บทความดีมีประโยชน์ครับ มารอติดตาม  ;) ;)


LadyPeony

 • บุคคลทั่วไป

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 03:49:01 pm »

เรื่องเซกส์คือประสพการณ์ที่ไม่มีใครเหมือนใครจริงๆค่ะ ระดับที่แต่ละคนได้พบเจอก็น่าจะแตกต่างกันไป

เพราะต่อให้ชายเก่งกาจแค่ไหน แต่หากต้องเจอกับหญิงสาวที่นอนนิ่ง ไม่มีอารมณ์ความรู้สึกร่วม ไม่ผสานความรู้สึกขณะร่วมรักด้วย ชายคนนั้นก็ไปได้ไม่ไกลแน่ๆ

คนที่จะรู้ว่า ผู้หญิงเป็นอย่างไรได้จะต้องเคยมีเพศสัมพันธุ์ที่ แนบแน่น ถึงใจ เต็มที่ เปี่ยมล้นปรี่ และเข้ากันได้ไปหมดทุกสัดส่วน

ขอรับรองคำพูดที่ว่า ตอนที่ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด จะมีการหลั่งน้ำออกมาเสมอ ด้วยค่ะ

คนที่รับรู้ได้ ในขณะที่สอดใส่อยู่ก็จะรุ้สึกว่า มีน้ำอุ่นๆออกมา และพอต่ออีกรอบน้ำก็จะล้นปรี่ออกมาด้านนอก

น้ำนี้จะไม่แฉะ ไม่เหม็น ไม่มีสี มีกลิ่นอ่อนๆลื่นๆเบาๆ เราว่าผู้ชายชอบนะคะ เพราะมันจะแสดงให้เห็นว่า

ของๆผู้ชายนั้นมันให้ความรู้สึกที่ดีที่สุดให้กับฝ่ายหญิง

ถ้าคุณทำได้ ก็แปลๆว่า เจ้าหนูของคุณ จะต้องมีส่วนสัดที่ดีมากๆ ตัวคุณต้องมีแรงอึดมาก และเรียนรู้หรือรับรู้ความรู้สึกของผู้หญิงได้ดีมากแน่ๆ

เราลองนึกภาพดู ก็จะออกแนว แน่นๆหนึบๆ อวบๆงอนขึ้นนิด  นี่แหล่ะสวรรค์ของการร่วมรัก

ส่วนที่มันเป็นแบบพุ่งแบบฉีดสายยาง หรือฉี่ราดโชว์ในหนังโป้  เราไม่เคยเอามาใส่ใจค่ะ

โตป่านนี้แล้ว ยังเอาการ์ตูนมาเป็นสาระสำคัญของชีวิตกันอยู่อีกเหรอคะ

( ความเห็นส่วนตัวจากประสพการณ์ส่วนตัวนะคะ )


ออฟไลน์ s.chantrai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 620
 • พลังน้ำใจ: 43
  • ดูรายละเอียด

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 07:13:16 pm »

ส่วนตัวก็ไม่ได้มุ่งหวังจะทำให้ได้แบบนั้น แค่คู่นอนถึงจุดสุดยอดก็บรรลุเป้าหมายแล้ว ไม่ได้หัวร้อนนะ และก็ไม่เคยหลังไมค์ไปถามใครในเรื่องแบบนี้ด้วย ผ่านมาอ่านประดับความรู้เฉย ๆ

ที่เห็นในหนัง X AV ส่วนใหญ่น้ำพุ่งเพราะเทคนิคการใช้นิ้วไปบี้กะเพาะปัสสาวะ  นาน ๆ จะเห็นน้ำ ญ พุ่งเวลา ช ชักอาวุธออกมา แต่ก็นั่นแหละ การดื่มน้ำไปกักไว้มาก ๆ ย่อมเกิดการพุ่งได้ง่าย

แต่ของ จขกท. นี้ มาถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง ซึ่งหาเสพหาอ่านไม่ได้ง่าย ๆ นัก และแน่นอนอาจมีประโยชน์แก่บางคนบ้างไม่มากก็น้อย ว่ามั๊ย   

นานาจิตตัง......

 


LadyPeony

 • บุคคลทั่วไป

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 08:04:24 pm »

ส่วนตัวก็ไม่ได้มุ่งหวังจะทำให้ได้แบบนั้น แค่คู่นอนถึงจุดสุดยอดก็บรรลุเป้าหมายแล้ว ไม่ได้หัวร้อนนะ และก็ไม่เคยหลังไมค์ไปถามใครในเรื่องแบบนี้ด้วย ผ่านมาอ่านประดับความรู้เฉย ๆ

ที่เห็นในหนัง X AV ส่วนใหญ่น้ำพุ่งเพราะเทคนิคการใช้นิ้วไปบี้กะเพาะปัสสาวะ  นาน ๆ จะเห็นน้ำ ญ พุ่งเวลา ช ชักอาวุธออกมา แต่ก็นั่นแหละ การดื่มน้ำไปกักไว้มาก ๆ ย่อมเกิดการพุ่งได้ง่าย

แต่ของ จขกท. นี้ มาถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง ซึ่งหาเสพหาอ่านไม่ได้ง่าย ๆ นัก และแน่นอนอาจมีประโยชน์แก่บางคนบ้างไม่มากก็น้อย ว่ามั๊ย   

นานาจิตตัง......

นี่น้องตั้งใจสนับสนุนกระทุ้นี้นะคะ ไม่ได้จะขัดเจ้าของกระทุ้นะ

เค้าบอกไว้ชัดๆว่า น้ำแตกมีหลายแบบนะ ไม่ใช่พุ่งปริ้ดๆ น้องก็เลยมาเสริมค่ะว่า ใช่ มันมีแตกแบบออกมาอุ่นๆพร้อมกับการตอดตุ่บๆข้างในด้วย แล้วมันก็มีน้ำออกมาเปียกๆเต็มไปหมด แต่มันไม่แฉะ ไม่เปียก ไม่ทำให้หลวมน่ะค่ะ

น้องยังชมเจ้าขอกระทุ้ด้วยนะคะว่า  ถ้าเค้ารุ้จุดนี้และสังเกตุได้เนี่ย แสดงว่า ต้องเคยมีเซกสที่แนบแน่น เข้ากันได้ซู้ดๆมาแน่ๆเลย

แล้วถ้ามันจะเข้ากันได้ขนาดนั้น ก็แสดงว่า สรีระจะต้องตรงกัน เข้ากันได้ดีสุดๆ อีกต่างหาก

สุดท้าย น้องบอกไว้ว่า ผู้ชายที่รุ้ตรงนี้ได้ สังเกตุตรงนี้ได้ นอกจากจะเคยผ่านประสพการณ์ที่สุดยอด สุดติ่ง ลิ่งๆๆจนตลาดปิดแบบนี้ได้เนี่ย  ก็จะต้องเป็นคนที่ช่างสังเกตุ  ใจดี เข้าใจผู้หญิงสุดๆ

แบบนี้นะคะ


SnowQueen

 • บุคคลทั่วไป

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 08:57:33 pm »

ชอบบทความแบบนี้ รออ่านต่อนะคะ


SnowQueen

 • บุคคลทั่วไป

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 09:22:27 pm »

ม่ะ ว่างละ  ขอพิจารณาทุ้นี้หน่อยค่ะ

พี่รุ้สึกว่า ผู้เขียนช่างสังเกตุมากๆเลยค่ะ แสดงว่าผ่านผู้หญิงมาเยอะมากเลยสินะ   (คาราวะสามจอก )

น้ำแตกของคุณมันคืออาการ ถึงจุดสุดยอด ถูกต้องนะคะ

เมื่อถึงก็มีน้ำออกมาค่ะ อันนี้พี่คิดนะ น่าจะจริง นี่คิดกับกรณี ถึงจริงๆนะคะ ไม่ใช่แกล้งถึง

แตกประเด็นไปได้ว่า หญิงที่แกล้งเสร็จนั้น ชายย่อมรู้ทัน และจับได้แน่ๆ ยกเว้น ชายด้อยประสพการณ์

คำถามคือ แกล้งถึงไปเพื่ออะไร
1. อยากให้เสร็จๆไป จะได้หยุดทำ
2. รักชายม้ากมาก เสร็จๆๆๆๆให้เค้ามีความสุขไปเถอะเรา ... อันนี้คืออะไร มีจริงมั้ย?


กลับมาว่าต่อถึงการ เสร็จ เอ.. ชื่อทุ้คือ น้ำแตกใช่ป่ะ  เนี่ย... น่าสน

คือการเสร็จสำหรับผู้หญิง (เฉพาะคนที่เสร็จได้หลายๆๆๆๆรอบเท่านั้น) มันจะมีได้ง่ายขึ้นเมื่อเสร็จดีๆ เสร็จแบบถึงๆจริงๆ มาก่อน

ต่อๆไปมันจะเสร็จง้ายยยง่ายขึ้นเรื่อยๆน่ะค่ะ  (อันนี้ ขอพักยกไปดื่มน้ำแร่ซักขวดได้ใช่ป่ะ ได้เนอะ )

มาค้ะ มาเล่าต่อเลยให้ไว อยากรู้ว่าเป็นไง อยากอ่านเร็วๆแล้ว มาๆๆๆ


ออฟไลน์ Wonder Playgirl

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 545
 • พลังน้ำใจ: 114
  • ดูรายละเอียด

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 09:23:50 pm »

ส่วนตัวตอนมีอารมณ์มากๆ ผช.ชอบว่าน้ำเยอะอยู่แล้วล่ะค่ะ ฉ่ำแฉะไปหมดแล้ว
แล้วก็จะปวดฉี่มากๆ เลยด้วย แต่ก็คือกลั้นเอาไว้ตลอดจนเสร็จกิจแล้วไปปล่อยเอา คิดว่ากล้ามเนื้อการกลั้นน่าจะแข็งแรงพออยู่แล้ว ผช.คนนึงเคยอยากลองทำน้ำแตกให้ แต่ปวดมือแทน แถมเราก็ระบมแทนด้วยอีก ไม่ไหวอ่ะ ขอมีสุขในแบบธรรมดาๆ ก็พอแล้วล่ะ น้ำแตกไปก็เปียกเลอะเทอะเปล่าๆ ด้วย

★ สาวใหญ่ ☆ ไซส์อวบ ★ ไฟราคะยังร้อนแรง ☆ โหมดถูกปลดล๊อคแล้ว ★ เขตปลอดคนกวนตัวกวนใจ ☆ อยากพิเศษกว่าใครออเจ้าต้องอดทน ★

ออฟไลน์ bangcox

 • นักรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย
 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • ****
 • กระทู้: 554
 • พลังน้ำใจ: 16
  • ดูรายละเอียด

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 07:21:27 am »

คารวะปรมาจารย์ 1 จอก

แต่ละเรื่องนี่ ขั้นเทพทั้งนั้น  :o


ออฟไลน์ s.chantrai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 620
 • พลังน้ำใจ: 43
  • ดูรายละเอียด

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 02:05:19 pm »

ส่วนตัวก็ไม่ได้มุ่งหวังจะทำให้ได้แบบนั้น แค่คู่นอนถึงจุดสุดยอดก็บรรลุเป้าหมายแล้ว ไม่ได้หัวร้อนนะ และก็ไม่เคยหลังไมค์ไปถามใครในเรื่องแบบนี้ด้วย ผ่านมาอ่านประดับความรู้เฉย ๆ

ที่เห็นในหนัง X AV ส่วนใหญ่น้ำพุ่งเพราะเทคนิคการใช้นิ้วไปบี้กะเพาะปัสสาวะ  นาน ๆ จะเห็นน้ำ ญ พุ่งเวลา ช ชักอาวุธออกมา แต่ก็นั่นแหละ การดื่มน้ำไปกักไว้มาก ๆ ย่อมเกิดการพุ่งได้ง่าย

แต่ของ จขกท. นี้ มาถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง ซึ่งหาเสพหาอ่านไม่ได้ง่าย ๆ นัก และแน่นอนอาจมีประโยชน์แก่บางคนบ้างไม่มากก็น้อย ว่ามั๊ย   

นานาจิตตัง......

นี่น้องตั้งใจสนับสนุนกระทุ้นี้นะคะ ไม่ได้จะขัดเจ้าของกระทุ้นะ

เค้าบอกไว้ชัดๆว่า น้ำแตกมีหลายแบบนะ ไม่ใช่พุ่งปริ้ดๆ น้องก็เลยมาเสริมค่ะว่า ใช่ มันมีแตกแบบออกมาอุ่นๆพร้อมกับการตอดตุ่บๆข้างในด้วย แล้วมันก็มีน้ำออกมาเปียกๆเต็มไปหมด แต่มันไม่แฉะ ไม่เปียก ไม่ทำให้หลวมน่ะค่ะ

น้องยังชมเจ้าขอกระทุ้ด้วยนะคะว่า  ถ้าเค้ารุ้จุดนี้และสังเกตุได้เนี่ย แสดงว่า ต้องเคยมีเซกสที่แนบแน่น เข้ากันได้ซู้ดๆมาแน่ๆเลย

แล้วถ้ามันจะเข้ากันได้ขนาดนั้น ก็แสดงว่า สรีระจะต้องตรงกัน เข้ากันได้ดีสุดๆ อีกต่างหาก

สุดท้าย น้องบอกไว้ว่า ผู้ชายที่รุ้ตรงนี้ได้ สังเกตุตรงนี้ได้ นอกจากจะเคยผ่านประสพการณ์ที่สุดยอด สุดติ่ง ลิ่งๆๆจนตลาดปิดแบบนี้ได้เนี่ย  ก็จะต้องเป็นคนที่ช่างสังเกตุ  ใจดี เข้าใจผู้หญิงสุดๆ

แบบนี้นะคะ

จ้า ๆ

ที่น้อง Peony บรรยายไว้กระทู้บนก็ละเอียดดีมาก ของ ญ ก็ละเอียดลึกออกมาจากความรู้สึกจริง และผมเข้าใจว่าต้องเป็นคนที่ผ่านเข้าถึง
จุดนั้นมาแล้วแน่นอน แต่ที่แปลกใจ คือ มีความเข้าใจในสรีระอาวุธและอัปกริยาของ ช ที่เข้ากันได้กับ ญ ด้วยแล้วนี่ สุดยอดนะ เพราะ ช บางคนไม่รู้...

ปล. 1 Peony ยังคงกลั่นกรองและถ่ายทอดผ่านตัวหนังสือออกมาได้ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับกระทู้อื่น ๆ
ปล. 2 "โตป่านนี้แล้ว ยังเอาการ์ตูนมาเป็นสาระสำคัญของชีวิตกันอยู่อีกเหรอคะ"  การ์ตูนผู้ใหญ่ น่าดูนะครับ o(︶︿︶)o


ออฟไลน์ s.chantrai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 620
 • พลังน้ำใจ: 43
  • ดูรายละเอียด

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 02:07:37 pm »

หวัดดี SnowQueen
หายไปพักใหญ่ ๆ เลย   ที่นี่จึงเหมือนขาดอะไรไปซักอย่าง


ออฟไลน์ Demon Angel

 • ประสบการ์เพียบ
 • ***
 • กระทู้: 202
 • พลังน้ำใจ: 35
  • ดูรายละเอียด

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 05:50:57 pm »

ได้ความรู้ดีค่ะ ถึงสาเหตุตรงนี้
แต่ส่วนตัวคิดว่ามันคือการแสดงที่ทำให้ผู้ชายหลงคิดไปว่าตัวเองเจ๋งตัวเองเทพ
หรือทำมาตอบสนองความสนุกของผู้ชายด้วยกันเอง

หลายๆ อย่างในเอวีมีความเชื่อความเข้าใจที่ผิดอยู่มาก
และผู้ชายหลายๆ คนก็ไม่ได้ตระหนักว่ามันเป็นแค่การแสดง
มันทำให้ผู้หญิงรู้สึกดีที่สุดแล้วหรือเปล่า การตอบสนองให้คู่ของตัวเองคือสิ่งที่สำคัญกว่า

ปากคอเราะร้าย นิสัยไม่ดีตามชื่อ จะเกลียดกันก็ได้ถ้ายอมรับความจริงไม่ไหว ขอโทษที่ขาดความเกรงอกเกรงใจนะจ๊ะ

ออฟไลน์ leochang

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 23
 • พลังน้ำใจ: 3
  • ดูรายละเอียด

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 22, 2017, 09:14:15 pm »

เห็นด้วยเลยครับว่าการใช้นิ้วสำคัญมาก แฟนผมเป็นคนเสร็จยาก ก่อนหน้านี้เอากัน กว่าเธอจะเสร็จ ยังไงน้ำแรกผมก็แตกก่อน เดี๋ยวนี้หันมาใช้ประโยชน์จากนิ้วให้มากขึ้น จนมาเสร็จพร้อมๆ กันได้ตั้งแต่น้ำแรก บางทีเธอเสร็จนำผมไปด้วยซ้ำ


ออฟไลน์ Pang_booboo

 • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
 • **
 • กระทู้: 90
 • พลังน้ำใจ: 7
  • ดูรายละเอียด

Re: !! ---- เผยเทคนิค วิธีทำผู้หญิงน้ำแตก ให้ฟังครับ ---- !!
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2017, 09:04:19 pm »

เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าเรากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอ่อนแอ 55555