รีวิว ZEUSS XL+ ที่ได้จาก admin … โอวว พระเจ้า!


จำหน่ายอาหารเสริมผู้ชายโดยแอดมิน

หัวข้อ: รีวิว ZEUSS XL+ ที่ได้จาก admin … โอวว พระเจ้า!  (อ่าน 1479 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bangcox

 • นักรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย
 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • ****
 • กระทู้: 563
 • พลังน้ำใจ: 16
  • ดูรายละเอียด

รีวิว ZEUSS XL+ ที่ได้จาก admin … โอวว พระเจ้า!
« เมื่อ: ตุลาคม 16, 2017, 07:59:49 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ

วันนี้ขอมารีวิวยาที่ได้รับจาก admin คือ ZEUSS XL+ จริงๆโดยส่วนตัวเล็งๆจะซื้อ ZEUSS มากินเองนานแล้วแต่ยังไม่ได้ซื้อมาใช้ซักที พอเห็นแจกให้รีวิวตัวพิเศษนี่ก็ไม่รอช้าขอมาลองเลยทีเดียว  รีวิวครั้งนี้ก็ออกมารีวิวนอกสถานที่อีกครั้งกับ กับโรงแรมย่านอโศก

ZEUSS XL+ ตัวทดลองบรรจุมาในซองสีน้ำเงินด้านสวยมากๆ พร้อมสโลแกน “The Power of God” หรือ พลังของเทพเจ้า … จะได้เป็นหนึ่งในทีมของ Avengers ก็คราวนี้แหละครับ 5555  แกะซองมาจะพบยา ZEUSS 2 เม็ดครับบรรจุใน blister อีกชั้นด้วยเพื่อคงความสดและกันความชื้นแคปซูลมีการตีตรา ZEUSS สวยงาม ยาที่บรรจุมาในแคปซูลนี่แน่นมากครับ บีบแคปซูลแทบไม่ลงเลยทีเดียว อยากแกะมาดูยาข้างในแต่มีแค่ 2 เม็ดมาทดลองกลัวจะเสียของ ไว้คราวหน้าซื้อเองแล้วจะแกะแคปซูลมาดูเล่นๆนะครับ
มาถึงช่วงลองของ เช่นเคยครับ ผมกินยาหลังอาหาร 2 ชั่วโมงตามด้วยน้ำเปล่า 1 แก้ว ตามที่แจ้งมา ZEUSS XL+ กินครั้งละ 2 เม็ดก่อนมีกิจกรรม หลังกินไปได้ชั่วโมงนึง ไม่มีความรู้สึกอะไรจากยาเลยครับ ผ่านไป 2 ชั่วโมงก็ยังนิ่งๆ เริ่มคิดในใจสงสัยจะไม่ work แฮะ ขนาดจัดไป 2 เม็ดนะเนี่ย หลังกินยาไป 2 ชั่วโมงหน่อยๆก็มีกิจกรรมครับ ของจริงคือช่วงนี้แหละครับ! …. ความแข็งตัวรู้สึกว่าได้ความอวบขึ้นจากปกติ และการแข็งนั้นมันแข็งไปเลยหลังโดนกระตุ้นซึ่งการเปลี่ยนท่า พักเหนื่อย จัดสถานที่ จะไม่มีการหดตัวลงเลย หลังน้ำแรกน้องชายหดตัวลง 40-50% ได้แต่ยังอวบๆรอการกระตุ้นอีกรอบซึ่งตอนล้างตัว จับๆมันก็แข็งขึ้นมาอีกรอบเหมือนตอนแรก และใช้เวลาซักพักกว่าจะอ่อนตัวลงมา พอดีจัดไปยกเดียวไม่ได้ต่อเพราะน้ำแรกนี่นานมากเหงื่อท่วมกันทั้งคู่เลยครับ
ตื่นมาเช้าอีกวันความอวบมันยังอยู่ครับ ถ่ายเบาลำบากเล็กน้อย อย่าคิดวอกแวกหรืออย่าไปตั้งใจจับมันเพราะน้องชายจะผงาดขึ้นมาทันที อวบๆไปทั้งวันตอนเช้าจนบ่ายแก่ๆครับถึงเริ่มรู้สึกว่าหมดฤทธิ์ยาและความอวบเริ่มหายไปแล้ว

-------------------------------------------------------------------------

ความแข็ง 7.5/10 – เน้นที่ได้ความอวบครับ ซึ่งมีไม่กี่ตัวที่เคยลองมาสามารถให้ได้ อันนี้ต้องจดไว้เลยเพราะปกติแข็งคือแข็ง ได้ยาวไม่ได้อวบออกข้างอ่ะ ซึ่งความอวบทำให้ได้ผิวสัมผัสที่เพิ่มขึ้น ทุกตะปุ่มตะปั่มนั้นสามารถรับรู้ได้มากขึ้น
ความอึด 7/10 – ได้อึดเพิ่มขึ้นจากฝ่ายหญิงที่น้ำมาเยอะครับ แต่ฝ่ายชายหากเป็นคนไม่อึดอยู่แล้วอาจจะยิ่งถึงเร็วขึ้นเพราะความอวบทำให้มันกระชับกว่าปกติครับ
ฤทธิ์ยา 7/10 – อยู่ได้ประมาณ 18 ชั่วโมงหลังทานยาครับ แต่ฤทธิ์ยาหลังทานนี่มันไม่มีอากาบอกเลยไม่สามารถวัดได้ครับ ซึ่งของผมที่ลองคือ 2 ชั่วโมงนิดๆหลังกินยาครับ 
ราคา 7/10 – ถ้าซื้อแบบแผงเฉลี่ยตกเม็ดละ 90 บาท แบบขวด 30 เม็ดตกเม็ดละ 60 บาท ถือว่าราคากลางๆ กับผลที่ได้จากการกินแบบเฉพาะกิจถือว่าดีเลยทีเดียวครับ
สรุป 7/10 – ได้ลอง ZEUSS สมใจอยากซักที ต้องบอกว่าไม่ผิดหวังครับ โดยเฉพาะเรื่องความอวบที่ได้มา ถ้ามีหลายเม็ดกว่านี้จะลองเรื่องเวลาการออกฤทธิ์หลังกินซะหน่อย แต่โดยรวมๆเป็นยาที่ไม่มี side effect อะไรเลยครับ กินแล้วเหมือนไม่ได้กิน ระหว่างกิจกรรมน้องชายก็สู้สุดฤทธิ์ ถ้าได้กินแบบวันละ 1 เม็ดเพื่อบำรุงร่างกายก็น่าสนใจกับผลที่จะได้เหมือนกันครับ ไว้โอกาสหน้าจะนำมารีวิวครับ


ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

 • นักเขียนสบูจ๋าย
 • ดร เซ็กส์
 • *****
 • กระทู้: 10303
 • พลังน้ำใจ: 9
  • ดูรายละเอียด

Re: รีวิว ZEUSS XL+ ที่ได้จาก admin … โอวว พระเจ้า!
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 16, 2017, 10:39:22 am »

ขอบคุณสำหรับรีวิว อาหารเสริมผู้ชาย ดีๆครับ