แบบฝึกหัด ‘ร่วมรัก’ ของผู้ชาย ‘หลั่งเร็ว’

หัวข้อ: แบบฝึกหัด ‘ร่วมรัก’ ของผู้ชาย ‘หลั่งเร็ว’  (อ่าน 1864 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10297
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

แบบฝึกหัด ‘ร่วมรัก’ ของผู้ชาย ‘หลั่งเร็ว’
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 05:13:43 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

.
.


แบบฝึกหัด ‘ร่วมรัก’ ของผู้ชาย ‘หลั่งเร็ว’
ผู้ชายทั่วไปที่ประสบปัญหาหลั่งเร็ว (หลั่งน้ำอสุจิ) มักเกิดอาการท้อแท้สิ้นหวัง เพราะเขาอาจจะหลั่งน้ำอสุจิเลยก็ได้ เพียงแค่มีการเอามือไปสัมผัส แล้วไอ้ปัญหาหลั่งเร็วเนี่ย มันก็ได้ส่งผลเสียอย่างรุนแรงต่อความภาคภูมิใจในความเป็นผู้ชาย

จริงๆ ไอ้วิธีแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็ว มันก็มี หลายๆ คนก็เลือกวิธีกินยาเพราะได้ผลเร็วแบบปัจจุบันทันด่วน อย่างพวกไวอากร้า หรือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้ชาย เช่น Vitalmax ที่ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องพวกนี้ให้ แต่ว่าก็มีอยู่หลายคนที่พยายามหาเทคนิคอื่นๆ ที่ช่วยในเรื่องพวกนี้

และสำหรับคุณผู้หญิงท่านใดที่กำลังประสบกับปัญหาที่คุณผู้ชายของคุณเขาหลั่งเร็ว เราอยากใหคุณเปิดอกเปิดใจพูดคุยกับเขาค่ะ ทำยังไงก็ได้ให้เขารู้สึกผ่อนคลาย พร้อมที่จะเปิดใจรับเทคนิคใหม่ๆ มากขึ้น ซึ่งเราก็มีเทคนิคมานำเสนอ แต่อย่าลืมนะคะว่าคุณต้องบอกเหตุผลกับเขาด้วยว่าที่คุณอยากให้เขาทำตามแบบฝึกหัดนี้ ก็เพราะว่าคุณชอบเวลาที่ได้ร่วมรักกับเขา และก็อยากช่วยเขาในการแก้ไขปัญหานี้ แน่นอนค่ะว่าพอเขามีกำลังใจ เขาก็จะมีพลัง และตั้งใจทำตามคุณบอก


นี่ค่ะ แบบฝึกหัดที่เราอยากเสนอให้ ‘พวกคุณ’ ทำร่วมกัน ก็จะมี


1.   การสอดใส่ซ้ำๆ

เรียนรู้การใช้ท่าผีเสื้อ (มีอธิบายด้านล่างค่ะ) เพราะว่าท่านี้จะทำให้ช่องคลอดโค้ง และทำให้องคชาตของผู้ชายสามารถสอดใส่ได้ลึกมากยิ่งขึ้น แล้วคุณก็ต้องบอกให้เขาใช้สารหล่อลื่นกับองคชาตของเขาเยอะๆ หรือจะใส่ในช่องคลอดของคุณด้วยก็ได้ถ้าคุณต้องการ และเวลาร่วมรัก ก็ให้เขาคุกเข่าลงตรงหน้าคุณ แล้วสอดปลายองคชาตของเขาเข้าไปในช่องคลอดของคุณ จากนั้นก็ดึงออกมาช้าๆ ให้ปลายองคชาตอยู่ในช่องคลอดโดยที่ไม่ต้องเคลื่อนไหวใดๆ ทำซ้ำไปเรื่อยๆ คือให้เขาเอาองคชาตของเขาไปแช่อยู่ในช่องคลอดของคุณน่ะค่ะ เพื่อฝึกให้องคชาตของเขาคุ้นเคยกับการอยู่ในช่องคลอดได้นานขึ้น


2.   เทคนิค หยุด / เริ่ม

แต่เทคนิคนี้ ห้ามทำจนกว่าเขาจะเริ่มควบคุมการหลั่งของเขาได้บ้างแล้ว เวลาที่คุณกระตุ้นเขาด้วยมือหรือด้วยปาก ซึ่งเทคนิคนี้จะใช้ได้ดีต่อเมื่อยู่ในท่าผีเสื้อ เมื่อเขาสอดใส่องคชาตเข้าไปในช่องคลอดและเริ่มขยับ ก็ให้เขาหยุดบ่อยๆ เท่าที่เขาต้องการ จุดสำคัญคือต้องให้เขาหยุดก่อนที่เขาจะหลั่งอสุจิ คือเขาต้องรู้ตัวว่าเมื่อไรที่เขาจะหลั่ง พอใกล้จะหลั่งก็ให้หยุดทันที หรือคุณอาจเป็นคนออนท็อปอยู่ข้างบนก็ได้ เขาจะได้บอกคุณว่าเขาใกล้จะถึงแล้ว พอเขาใกล้จะถึงคุณก็หยุดได้เลย หลังจากนั้นก็เริ่มทำแบบนี้ใหม่ สามารถทำได้เรื่อยๆ เลย

3.   เทคนิคดนตรีนั้นคือชีวิต

เป็นเทคนิคง่ายๆ ค่ะ แค่หาเพลงบรรเลงอะไรก็ได้ ที่จังหวะช้าๆ เช่น เพลง Bolero ของ Ravel หรือว่าจะเป็นเพลง Requiem แล้วพยายามสอดใส่ตามท่วงทำนอง จังหวะของดนตรี


เรียนรู้ท่าผีเสื้อท่าผีเสื้อเป็นท่าที่แปลงมาจากท่ามิชชั่นนารีหรือท่าพื้นฐานที่ผู้ชายอยู่ข้างบน

เป็นท่าที่ให้ผู้หญิงนอนหงาย แล้วยกช่องคลอดขึ้นและยกขาไปข้างหลังให้มากที่สุด (ทำให้ผ่อนคลายนะคะ) เพราะท่านี้จะทำให้ช่องคลอดเปิดกว้าง ยิ่งยกหัวเข่ามากเท่าไรก็ยิ่งดี เพราะมุมนี้จะทำให้ช่องคลอดเกือบจะชี้ตรงขึ้นฟ้า

แล้วให้ผู้ชายคุกเข่าอยู่ระหว่างขาของผู้หญิง แล้วให้เขาสอดใส่องคชาตเข้าไป

โดยท่านี้อาจเอาหมอนไปรองรับตรงสะโพกของผู้หญิงป้องกันการเมื่อยก็ได้ แถมท่านี้ยังทำให้ผู้ชายไม่ต้องใช้แขนในการรองรับน้ำหนักของตัวเองด้วย

นอกจะทำให้ฟินๆ กันไปทั้งสองฝ่าย ก็ยังเป็นท่าที่ถึงจุดสุดยอดได้มากที่สุดด้วยนะคะขอขอบคุณข้อมูลจาก :

http://www.manager.co.th/Taste/ViewNews.aspx?NewsID=9560000111074

https://board.postjung.com/723145.htmlบทความนี้สนับสนุนโดยอาหารเสริมผู้ชาย Vitalmax เหนือกว่าไวอากร้าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผลลัพธ์ยาวนาน 2-3 วัน
Line : @vitalmax (มีเครื่องหมาย @) Tel : 096-7694569 www.vitalmax69.com


.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 15, 2017, 12:16:46 pm โดย อาหารเสริมผู้ชาย »
Facebook Comments