" SEX " ... วิตถาร

หัวข้อ: " SEX " ... วิตถาร  (อ่าน 2144 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10297
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

" SEX " ... วิตถาร
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2017, 03:16:55 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

.
.


“ SEX “ … วิตถาร


ก่อนอื่นเลยเรามารู้จักศัพท์วิชาการเกี่ยวกับ ‘ความวิตถารทางเพศ’ ซึ่งมันก็คือ ‘โรคกามวิตถาร’ (Paraphilia) นั่นเอง มันก็คือ อาการของคนที่ชอบมีรักแบบแปลกๆ แบบผิดปกติ

อย่างพวก Abasiophelia ที่ชื่นชอบการใช้อุปกรณ์จำพวกกระดูกและข้อต่อ เช่น ไม้เท้า เหล็กดัดฟัน เป็นต้น

หรือพวก Zoophilia ที่ชอบการมีเซ็กส์กับสัตว์ (อย่าเพิ่งเบ้ปากค่ะ มันมีหนักกว่านี้อีก แถมผู้ชายบางคนก็ชอบแบบนี้มากกว่ามีเซ็กส์กับผู้หญิงด้วย)

แถมพวกกามวิตถารบางอย่างก็ถือว่าเป็นเรื่องผิดกฎหมายด้วย (ก็ไอ้พวกชอบโชว์จุ๊ดจู๋ทั้งหลายนั่นแหละค่ะ)

เอาล่ะค่ะ ต่อไปเราจะมาพูดถึงเรื่องของ... 'พฤติกรรมกามวิตถารกันโดยทั่วๆ ไป' คือ


ประเภทที่ 1 พวก Sadism ก็คือ พวกที่ชอบทำร้าย ทำให้คนอื่นเขาอับอายขายขี้หน้า


ประเภทที่ 2 พวก Masochism คือ พวกที่ชอบการถูกทำร้ายและทำให้อับอายขายขี้หน้า

แล้วถ้าคนที่มีอาการแบบ 2 ประเภทนี้ มักจะเห็นพ้องต้องตรงกัน คือชอบใจในการทำอย่างเดียวกัน และไปด้วยกันได้

แต่… ก็มีผู้หญิงหลายคนที่โชคไม่ดีเลย คือ เจอแต่ผู้ชายที่เป็นพวก Sadism หรือพวกซาดิสต์ ซึ่งคนพวกนี้มักชอบที่จะตีก้น กัด ขบ เม้ม บริเวณร่างกายของคู่นอน ชอบที่จะมองเห็นอีกฝ่ายแสดงความเจ็บปวด ทรมานออกมา และถ้าเกิดว่าคุณผู้หญิงท่านใดตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ให้รีบร้องตะโกนออกมาดังๆ เพื่อเรียกสติอีกฝ่ายเลยว่า

“ฉันไม่อยากทำ ไม่ชอบ!”

บางทีเขาอาจจะยอมหยุดการกระทำเลวร้ายแบบนั้น แต่ถ้าโชคไม่ดี เขาก็จะทำต่อไป เพราะเขาชอบที่จะเห็นคุณร้องขออย่างทรมาน (นั่นก็อยู่ที่คุณแล้วล่ะค่ะ ว่าถ้าเกมรักนี้จบลง คุณจะสานสัมพันธ์ต่อ หรือว่าจะบอกลาเขาไปเลย)


ส่วนพวกที่เป็น Masochism หรือ มาโซคิสต์ เนี่ย จะเป็นประเภทที่มีความสุขมาก เวลาที่ได้รับความปวด ทรมาน ชอบที่จะให้อีกฝ่ายเล่นแรงๆ กับตน อย่างเช่น การโดนสวมปลอกคอสุนัข แล้วพาจูงไปตามที่ต่างๆ อย่างไม่แคร์สายตาใครประเภทต่อไป ประเภทที่ 3 พวก Fetishism คือ พวกที่ชื่นชอบอะไรก็ตามที่ไม่มีชีวิตจิตใจ เช่น พวกร้องเท้า ผู้ชายบางคนที่มีอาการแบบนี้ เขาอาจให้คุณใส่รองเท้าส้นสูงขณะที่มีเซ็กส์ หรือถ้ารุนแรงหน่อย ก็จะชอบน้ำแตกใส่รองเท้าราคาแพงของคุณ บางคนก็ชอบช่วยตัวเองตอนที่ถือรองเท้าส้นสูงของผู้หญิง แล้วจินตนาการว่ามีเซ็กส์ ก่อนจะปล่อยน้ำอสุจิใส่รองเท้าถืออยู่ในมือ

ประเภทที่ 4 คือ Partialism พวกที่ชื่นชอบอวัยวะที่ไม่ใช่อวัยวะกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ อย่างพวก ฝ่าเท้า และ นิ้วมือ เช่น คนบางคนชื่นชอบที่จะให้อีกฝ่ายเอาฝ่าเท้ามาทาบหน้า หรือผู้ชายบางคนก็ชอบที่จะเอาองคชาตไปสอดใส่ระหว่างง่ามนิ้วมือของผู้หญิง และช่วยตัวเองจนเสร็จ โดยไม่ต้องมีเซ็กส์ก็ได้


ประเภทที่ 5 พวก Transvestic fetishism คือ พวกที่ชอบแต่งตัวเป็นเพศตรงข้าม เพื่อปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศของตัวเอง อย่างเช่น ผู้ชายบางคนที่ชอบแต่งตัวเป็นผู้หญิง ในเวลาที่ ‘ช่วยตัวเอง' เพื่อเป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้เร้าใจมากยิ่งขึ้น

ประเภทที่ 6 พวก Exhibitionism คือ พวกที่ชอบโชว์อวัยเพศของตัวเองให้คนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ดู ไอ้ที่แบบใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ คลุมร่างกายตัวเองไว้ แล้วไปเปิดโชว์น้องชายของตัวเองในที่สาธารณะให้ผู้คนแตกตื่นกันเล่นๆ น่ะค่ะ หรือ แค่ชอบถ่ายรูปเปลือยของตัวเองให้คนอื่นในโซเชียลได้เห็น นี่ก็เข้าข่ายเหมือนกันนะคะ

ประเภทที่ 7 พวก Yoyeurism ก็คือ พวกที่ชอบแอบดูคนอื่นแก้ผ้า หรือเรียกง่ายๆ ก็พวกถ้ำมองนั่นแหละค่ะ


(จริงๆ ประเภทที่ 6 กับ 7 ก็ไม่ใช่พวกโรคจิตที่รุนแรงมาก แต่ถ้าเกิดคนพวกนี้ไม่ยอมเข้ารับการรักษา ก็อาจจะส่งผลรุนแรงต่อเหยื่อ ด้วยการถูกคนพวกนี้บุกเข้าไปข่มขืนก็ได้)


ประเภทที่ 8 พวก Bestiality และ Zoophilia คือ พวกที่ชอบมีเซ็กส์กับสัตว์

ถ้าเป็น Bestiality จะแค่ชอบมีเซ็กส์แบบเล่นๆ ในยามที่ขาดแคลนคู่นอน ไม่ก็มีเซ็กส์เพื่อเพิ่มความเร้าใจให้ชีวิตเฉยๆ แต่ถ้าเป็นพวก Zoophilia คือจะคิดเป็นจริงเป็นจังเลยว่า สัตว์ คือคู่นอนให้ความสุขมากกว่าคน บางคนก็คิดไปเลยว่า สัตว์ที่ตัวเองมีเซ็กส์ด้วย คือ คู่ชีวิต นั่นเอง


ประเภทที่ 8 พวก Frotteurism พวกที่ชอบการสัมผัสแบบไม่เหมาะสม ก็อย่างเช่น พวกผู้ชายที่ชอบเอาอวัยวะเพศตัวเองไปถูก้นของผู้หญิงบนรถโดยสารสาธารณะ และผู้หญิงที่โดนก็มักจะเก็บเงียบ เพราะกลัวจะอับอาย จนทำให้ผู้ชายพวกนี้สำเร็จความใคร่ เพียงแค่การถูก้น หรือบางคนก็ชอบไปจับไปคลำอวัยวะเพศคนอื่น เพื่อความฟินของตัวเองด้วย

ประเภทที่ 9 พวก Pedophilia พวกที่ชอบมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก พวกนี้คืออันตรายของสังคมมากค่ะ เพราะมันจะสร้างตราบาปให้กับเด็กที่ควรจะเติบโตมาเป็นเยาวชนที่ดี ควรต้องบอกลูก บอกหลานให้ระวังผู้ใหญ่ที่มีพฤติกรรมหื่นกามเอาไว้ เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่า คนพวกนี้จะลงมือกับเด็กที่คุณรู้จักตอนไหน

นอกจากที่กล่าวมาทั้ง 9 ประเภทนี้ ก็ยังมีพฤติกรรมวิตถารอื่นๆ ด้วยนะ อย่างเช่น พวกที่ชอบมีเซ็กส์กับศพ (บอกแล้วว่ามีเซ็กส์กับสัตว์มันแค่เบาะๆ) พวกที่ชอบเจาะอวัยเพศตัวเอง เพราะคิดว่ามันดูเท่ ดูคูล


อย่างไรก็ตาม พวกที่มีความชื่นชอบทางเพศแบบวิตถาร ส่วนใหญ่ก็มักจะมีพฤติกรรมกับคนที่ ‘ยินยอมพร้อมใจ’

พวก ถ้ำมอง ก็ชอบดูคนที่ ชอบโชว์

พวกซาดิสต์ ก็ชอบพวกมาโซคิสต์
ถ้าคุณบังเอิญไปรู้จักกับคนที่มีพฤติกรรมทางเพศแบบวิตถาร ก็อยากให้คุณรีบหาทางพาเขาไปพบจิตแพทย์โดยด่วน เพราะมันอาจจะกลายเป็นเรื่องรุนแรงต่อไปในอนาคต

แต่ถ้าคนที่คุณชอบเขาเป็นพวกวิตถาร เราก็อยากจะแนะนำให้คุณเปิดอกเปิดใจพูดคุยกับเขาไปตรงๆ เลยว่า ทำไมเขาถึงชอบมีเซ็กส์แบบรุนแรง มีปัญหาอะไรไหม หรือแค่ชอบเฉยๆ แล้วเขามีเซ็กส์แบบปกติได้ไหม

เราอยากให้คุณบอกความต้องการของคุณไปตรงๆ เลยว่า คุณชอบให้ทำอะไร ชอบความรุนแรงไหม หรือยังไง ถ้าเขาบอกคุณว่าเลิกไม่ได้หรอก มันเสพติดไปแล้ว ก็อยู่ที่คุณแล้วล่ะค่ะ ว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจะเป็นยังไงต่อไป

คุณจะ ‘ขอบาย’ หรือ ‘ทำใจแล้วไปต่อ’

สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนโชคดี ได้เจอความรักแบบดีๆ ถ้าใครไม่ชอบแบบวิตถาร ก็ขอให้เจอความรักแบบปกติ แต่ถ้าใครชื่นชอบความรักแบบเร้าใจวิตถารหน่อยๆ ก็ขอให้เจอกับคนที่สามารถเข้ากับคุณได้และรับได้ในสิ่งที่คุณเป็นนะคะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก :

http://love.spokedark.tv/2013/11/05/18-abnormal-love/#.WJ65k2-LTIU

https://www.gotoknow.org/posts/534741


บทความนี้สนับสนุนโดยอาหารเสริมผู้ชาย Vitalmax เหนือกว่าไวอากร้าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผลลัพธ์ยาวนาน 2-3 วัน
Line : @vitalmax (มีเครื่องหมาย @) Tel : 096-7694569 www.vitalmax69.com


.
.

Facebook Comments