คิดให้ดีนะก่อนจะเซ็กส์ผ่านทาง 'ทวารหนัก'

หัวข้อ: คิดให้ดีนะก่อนจะเซ็กส์ผ่านทาง 'ทวารหนัก'  (อ่าน 2156 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

 • นักเขียนสบูจ๋าย
 • ดร เซ็กส์
 • *****
 • กระทู้: 10297
 • พลังน้ำใจ: 9
  • ดูรายละเอียด

คิดให้ดีนะก่อนจะเซ็กส์ผ่านทาง 'ทวารหนัก'
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2017, 08:12:35 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

.
.


คิดให้ดีนะก่อนจะมีเซ็กส์ทางทวารหนัก


เราเชื่อว่าความคิดที่จะมีเซ็กส์ทางทวารหนัก เป็นความคิดที่ทำให้ใครหลายคนเกิดอาการขำขันได้เสมอ ก็ ‘ทวารหนัก’ เป็นอวัยวะหนึ่ง ที่เป็นส่วนท้ายสุดของระบบย่อยอาหาร มันคือ ‘ช่องทางในการขับถ่ายอุจจาระ’ แล้วอยู่ดีๆ มันจะมากลายเป็น ‘ช่องทางแห่งรัก’ ได้ยังไง

แต่คุณเชื่อไหมล่ะว่า ในปัจจุบันมี ชาย-หญิง อยู่จำนวนไม่น้อยเลยนะที่ชอบมีเซ็กส์ผ่านทางรูก้นน่ะ อย่างน้อยในกลุ่มคนจำนวนเป็นล้านๆ ก็มีอยู่ประมาณ 25% ที่จะต้องเคยลองทำแบบนี้สักครั้งหนึ่งในชีวิต แล้วก็จะต้องมีอยู่ประมาณ 10% ที่ทำเป็นประจำ

เอาล่ะ บางคนที่กำลังอ่านบทความนี้อาจจะค่อนข้างแอนตี้การมีเซ็กส์ทางทวารหนัก หรือ หลายคนอาจจะกำลังอยากทำความเข้าใจ เผื่อว่าจะนำไปลองบ้าง เราเลยอยากจะให้คุณทำความเข้าใจว่าการมีเซ็กส์ผ่านทางทวารหนัก ไม่ใช่แค่การสอดใส่ให้ฟินเท่านั้น แต่มันมีตั้งแต่การโลมเลียด้วยลิ้น การใช้นิ้ว (บางคนอาจทำหน้า ‘ยี๋’) แถมยังมีการใช้อุปกรณ์จำพวกเซ็กส์ทอย เช่น ดิลโด้ ไข่สั่น ฯลฯ เพื่อเพิ่มความฟินด้วยนะ

แล้วก็มีผู้ชาย (แท้ๆ) อยู่จำนวนไม่น้อยเลยที่หลงใหลการสอดใส่ผ่านทางทวารหนัก ในขณะเดียวกันก็มีผู้หญิงหลายๆ คนที่ชอบการมีเซ็กส์ผ่านทางทวารหนักมาก เพราะว่าการสอดใส่ทวารหนักร่วมกับการกระตุ้นคลิตอริสหรือว่าช่องคลอดเนี่น มันทำให้ถึงจุดเสียวสุดยอดได้แบบโคตรฟินอ่ะ

แถมผู้หญิงบางคนก็ยังชอบให้ คู่รัก คู่นอนเนี่ย ใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในทวารหนักด้วยนะ เพราะถือว่ามันเป็นประสบการณ์ทั่วร่างกาย ในชีวิตของคนเราต้องสัมผัสการถึงจุดสุดยอดแบบนี้สักครั้ง

และแน่นอนว่ามีผู้หญิงอยู่หลายคนที่เคยมีเซ็กส์ผ่านทางทวารหนัก แต่ไม่ใช่เพราะว่าพวกหล่อนอยากจะลอง เหตุผลที่พวกหล่อนเหล่านั้นยอม ก็เพราะอยากให้คู่นอน คู่รัก ของพวกหล่อนน่ะ เกิดความหลงใหลและหลงรัก จนยอมที่จะฝืนทำในสิ่งที่ขัดใจ

แต่ถ้าคุณที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ แล้วตัดสินใจอย่างดีที่สุด… ว่าจะมีเซ็กส์ผ่านทางทวารหนัก เราก็อยากจะให้คุณลองอ่านคำแนะนำนี้ดูค่ะ เผื่อมันจะช่วยให้การมีเซ็กส์ในแบบที่ไม่เคยทำของคุณมีความสุขขึ้นมาบ้าง

-   ให้มั่นใจและผ่อนคลายเข้าไว้ เพราะถ้าคุณเกิดความเครียดแล้วล่ะก็ ร่างกายของคุณมันจะเกร็งแน่น (รวมไปถึงช่องทางทวารหนักของคุณด้วย) การสอดใส่ก็จะค่อนข้างลำบากหน่อย แต่ถ้าคุณผ่อนคลายและวางตัวแบบสบายๆ การสอดใส่ก็จะง่ายขึ้นด้วย


-   ใช้สารหล่อลื่นเยอะๆ (พวกวาสลีน พวกเจลหล่อลื่น ที่มีขายตามร้านค้า หรือว่าเซเว่นทั่วไปน่ะ)


-   จะดีมากถ้าคุณบอกเขาว่าไม่ให้เริ่มด้วยการสอดใส่ส่วนนั้นเข้ามาในทวารหนักของคุณเลย คุณต้องทำความเข้าใจกับเขาซะก่อน ว่าให้เริ่มรักกันอย่างช้าๆ อาจโลมเร้าร่างกายของกันและกันก่อน จากนั้นก็เริ่มด้วยนิ้วอย่างช้าๆ ให้ลองเริ่มที่ 1 นิ้วก่อน แล้วค่อยเพิ่มเป็น 2 นิ้ว 3 นิ้วไปเรื่อยๆ จนเมื่อคุณรู้สึกว่าตัวเองผ่อนคลายขึ้นมาบ้างแล้ว ก็ค่อยให้เขาสอดใส่ลำท่อนของเขาเข้าไปในทวารหนัก ถ้าไม่อย่างนั้นอวัยวะของคุณอาจเกิดการฉีกขาดหรือบาดเจ็บได้


-   ข้อสำคัญสำหรับการมีเซ็กส์ผ่านทางทวารหนักเลย ก็คือเรื่องของความเสี่ยง นอกจากมันจะเสี่ยงที่จะเกิดบาดแผลหรือการฉีกขาดของทวารหนักแล้ว ก็ยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อ HIV และเชื้อไวรัส HPV (สาเหตุของมะเร็งปากมดลูก) และยังมีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ อีกด้วย


และข้อสำคัญอีกข้อ ถ้าคุณกำลังจะมีเซ็กส์ทางทวารหนักจริงๆ คุณและคู่ของคุณก็จำเป็นที่จะต้องมีความระมัดระวังร่วมกัน ไม่ใช่ว่าหลังจากร่วมรักกันทางทวารหนักแล้ว เขาก็จะนำเอาส่วนนั้น (ไม่ใช่แค่อวัยวะเพศชายเท่านั้น แต่ยังหมายถึง พวกเซ็กส์ทอยและนิ้วด้วย) ไปสอดใส่ยังช่องคลอดต่อ และคุณก็ยินยอมพร้อมใจ โดยที่ไม่ได้ไปทำความสะอาดมันก่อน ไม่อย่างนั้นมันก็จะเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อแบคทีเรียจากทวารหนักมาสู่ช่องคลอดหรือท่อปัสสาวะได้

ดังนั้นถ้าจะให้ดี ก็ควรใช้ถุงยางอนามัย เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ไม่ว่าจะมีเซ็กส์ทางอวัยวะเพศโดยตรง หรือ ทางทวารหนักก็ตาม ถึงมันจะไม่ได้ปลอดภัย 100 % แต่มันก็น่าจะดีกว่าการสอดใส่เข้าไปแบบเปลือยเปล่าไม่มีของป้องกัน แล้วมาเดือดเนื้อร้อนใจเวลาเกิดโรคร้ายรุมเร้านะ!ขอขอบคุณข้อมูลจาก

http://xn--42cfi6b2ezbd5s.com/blog_content.php?id_article=196

http://talkaboutsex.thaihealth.or.th/knowledge/1575


บทความนี้สนับสนุนโดยอาหารเสริมผู้ชาย Vitalmax เหนือกว่าไวอากร้าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผลลัพธ์ยาวนาน 2-3 วัน
Line : @vitalmax (มีเครื่องหมาย @) Tel : 096-7694569 www.vitalmax69.com


.
.

Facebook Comments

ออฟไลน์ นิ้วนุ่ม

 • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 936
 • พลังน้ำใจ: 122
  • ดูรายละเอียด

Re: คิดให้ดีนะก่อนจะเซ็กส์ผ่านทาง 'ทวารหนัก'
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2017, 12:08:48 am »

ไม่ไหวม้างงงง

#4 พนักงานนวดชาย มีทักษะสูง เคยผ่านงานสปาชั้นนำ ให้เกียรติเก็บความลับ รู้กฎกติกามารยาท ค่าบริการไม่แพง Line ID jaktuxedo ยินดีมากๆครับ