ถ้าผู้ชายสนใจสื่อ ‘ลามก’ !?!

หัวข้อ: ถ้าผู้ชายสนใจสื่อ ‘ลามก’ !?!  (อ่าน 1565 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10297
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

ถ้าผู้ชายสนใจสื่อ ‘ลามก’ !?!
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 05:05:44 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

.
.


ถ้าผู้ชายสนใจสื่อ ‘ลามก’ !?!

สื่อลามก หรือ สื่ออนาจาร เป็นสื่อที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ

ซึ่งอาจจะผลิตโดยการถ่ายทำจริง หรือเป็นภาพที่สร้างขึ้นโดยใช้คอมพิวเตอร์ล้วนๆ (พวกภาพวาดหรือแอนิเมชัน) เป็นสิ่งที่ผู้พบเห็นแล้วมีความรู้สึกน่าอุจาดบัดสี น่าอับน่าอาย เป็นสื่อที่แสดงออกในรูปของภาพเปลือยมนุษย์ ภาพอวัยวะเพศทั้งหญิงและชาย หรือภาพการร่วมเพศ สื่อที่ใช้อาจมีหลายแบบ รวมทั้งวรรณกรรม นิตยสาร ภาพถ่าย ประติมากรรม จิตรกรรม การ์ตูน แอนิเมชัน บันทึกเสียง วิดีโอ หรือแม้แต่วีดีโอเกมก็ยังนับเป็นสื่ออนาจารได้

แม้ว่าเมื่อพูดถึงสื่ออนาจารแล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่ผู้หญิงและผู้ชายมีเหมือนๆ กัน ก็คือ ความตื่นตัวทางเพศ

แต่สิ่งที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ก็คือ ปฏิกิริยาที่แสดงออกยามที่ได้เห็น

ถ้าเป็น ‘ผู้ชาย’ ก็มักจะตื่นตัวไปพร้อมๆ กับความรู้สึกที่อยากจะมีเซ็กส์ในทันใด

ส่วน ‘ผู้หญิง’ แม้ร่างกายอยากจะมีแค่ไหน แต่ถ้ายังขาดในเรื่องของความพร้อม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรู้สึกหรือสถานที่ ผู้หญิงก็มัจะยุติอารมณ์อยาจะมีเซ็กส์ได้เสมอ (เว้นซะแต่ไอ้ประเภทที่ แร_ และ ร่_น จริงๆ อ่ะนะ)

และแน่นอนว่าเวลาดูสื่ออนาจาร ก็มักจะเกิดปัญหาที่ผู้หญิงชอบตั้งแง่ ตั้งคำถามเกี่ยวกับผู้ชายว่า ดูไปทำไม เพื่ออะไร ดูแล้วได้อะไร?... แล้วยิ่งคนเป็นแฟนกัน ถ้าฝ่ายหญิงจับได้ว่าฝ่ายชายดูหนังโป๊นะ ก็จะมีปัญหาทะเลาะกันต่างๆ นานา เช่นโวยวายว่า


“ฉันมันไม่เร้าใจหรือไง ถึงต้องไปดูนังผู้หญิงที่อยู่ในนั้นอ่ะ (พร้อมกับชี้ไปที่สาวนมตู้ม เปลือยกาย นอนแผ่อยู่บนเตียงใหญ่)”


ซึ่งเราจะมาตอบคำถาม 2 ข้อใหญ่ๆ ที่เป็นคำถามทั่วไปของคุณผู้หญิงที่สงสัยในการเสพสื่อลามกของคุณผู้ชาย นั่นก็คือ


1.   เขาจะผิดปกติไหม… ถ้าวันๆ เขาเอาแต่สนใจสื่อลามก

ถ้าคุณผู้หญิงเกิดคำถามแบบนี้ เราก็ขอย้อนถามกลับไปได้ไหมคะว่า

คุณผู้ชายของคุณสนใจสื่อลามกแบบไหน เช่น ถ้าเขาสนใจเสพสื่อประเภทรุนแรง แบบพวกตบจูบๆ ที่ผู้ชายเอาโซ่ แส้ ฟาดผู้หญิงให้ทรมานด้วยความเจ็บปวด (บางอันก็เอาน้ำตาเทียนมาหยดใส่ด้วยนะเออ) แล้วเราก็จะถามคุณต่อไปว่า แล้วเวลาที่เขา ‘ร่วมรัก’ กับคุณ เขาใช้ความรุนแรงแบบสื่อที่เขาดูหรือเปล่า…

ในแต่ละวันเขาใช้เวลาในการเสพสื่อพวกนี้บ่อยแค่ไหน แล้วเขา ‘ร่วมเซ็กส์’ กับคุณบ่อนหรือเปล่า หรือแค่ชอบที่จะดูสื่อ แต่ไม่ชอบดูคุณ…

ถ้าเป็นแบบนั้น นั่นก็ไม่ใช่อะไรที่ดีเท่าไร ยิ่งถ้าสื่อที่เขาดู มันเกี่ยวพวกเกย์แล้วด้วย อันนี้ต้องระวัง แถมคุณก็ยังต้องทำใจด้วยว่าในอนาคต เขาอาจจะมีรสนิยมแบบหนังที่เขาดู เขาอาจกลายเป็น ‘เพื่อนสาว’ อีกคนของคุณ… แต่ถ้าเขายังดูหนังรักที่เกี่ยวกับหญิงชายทั่วๆ ไป เราคิดว่าเขาก็เป็นผู้ชายธรรมดานะ หรือถ้าเขาดูหนังแบบพวกเลสเบี้ยน ตีฉิ่ง ตีฉาบ อะไรพวกนั้นก็ไม่เป็นไร เพราะผู้ชายหลายคนก็ชอบจินตนาการเวลาผู้หญิงร่วมรักกันเอง

สรุปคือ ถ้าเขาแค่ชอบที่จะดู แต่ไม่ได้หมกมุ่น (แบบว่าดูได้ทั้งวันจนไม่ทำอะไร) ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะการดูสื่ออนาจาร ไม่ได้บ่งบอกว่าเขาเป็นคนแปลก หรือ เป็นพวกโรคจิตวิตถารค่ะ2.   ถ้าเขาสนใจสื่อลามกมากไป แบบนี้เขาเป็นโรคจิต หรือว่ามีอะไรที่ผิดปกติไปหรือเปล่า

คำถามนี้เราเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนก็ต้องกังวลแหละ เวลาที่แฟนดูหนังโป๊ และอาจคิดไปว่าตัวเองต้องหมดเสน่ห์ดึงดูดความเร้าใจของเขาแน่ๆ

ซึ่งเราอยากจะบอกคุณว่า เราอยากให้คุณผ่อนคลายเข้าไว้ การที่ผู้ชายดูหนังโป๊ ไม่ได้แปลว่าคู่ของเขาหมดเสน่ห์ไปแล้วแต่อย่างใด บางทีเขาอาจจะแค่ชอบที่จะเสพสื่อเพื่อเพิ่มจินตนาการให้กับตัวเอง เวลาที่ร่วมรักกับคุณ ก็จะได้สนุกและเร้าใจมากขึ้น บางทีเขาอาจจะแค่หา ‘ท่า’ ใหม่ๆ มาเล่นกับคุณบนเตียงก็เป็นได้

แต่สิ่งที่คุณจะต้องระวังเลยเกี่ยวกับการเสพสื่อของคุณผู้ชาย ก็คือ ในเรื่องความถี่ในการเสพสื่อ ถ้าเมื่อไรที่เขาเสพมันมากเกินไป จนสามารถใช้เวลาทั้งวันในการขลุกตัวเองอยู่แต่กับภาพมายาหรือสื่อที่ถูกสร้างขึ้น

มันเป็นการแสดงออกถึงพฤติกรรมว่าเขาเริ่ม ‘ติด’ และจำเป็นที่คุณจะต้องรีบหาทางแก้ไขหรือปรึกษากับนักจิตวิทยาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องพวกนี้โดยด่วน

ก่อนที่เขาจะค้นพบว่า เขาชอบเสพสื่อแล้ว ‘ช่วยตัวเอง’ มากกว่าที่จะมีเซ็กส์กับคุณ!ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://men.kapook.com/view57616.html

https://sites.google.com/site/simplelifese/social-problems/dirty-media


บทความนี้สนับสนุนโดยอาหารเสริมผู้ชาย Vitalmax เหนือกว่าไวอากร้าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผลลัพธ์ยาวนาน 2-3 วัน
Line : @vitalmax (มีเครื่องหมาย @) Tel : 096-7694569 www.vitalmax69.com

.
.

Facebook Comments