ผู้หญิงแกล้งเสร็จ

หัวข้อ: ผู้หญิงแกล้งเสร็จ  (อ่าน 1403 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lomo

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 14
  • พลังน้ำใจ: 1
    • ดูรายละเอียด

ผู้หญิงแกล้งเสร็จ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 10:45:06 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ต้องถามผู้หญิงหลายๆคนหรือว่าเคยแกล้งเสร็จแกล้งว่าตัวเองถึงจุดยอดกันบ้างมั้ย แกล้งให้ผู้ชายยินใจว่าเราเองก็ทำให้แฟนถึงจุดสุดยอดไดเหมือนกัน บางคนก็เคยบางคนก็ไม่เคย เหตุผลก็ที่ผู้หญิงแกล้งก็มีหลายอย่าง 


1.ผู้หญิงบางคนอาจจะเสร็จยาก(เสร็จในที่นี้คู่ร่วมรักรักขอคุณอาจจะมีปัญหาเวลามีอะไรทำไม่โดนจุดเสียวของผู้หญิงรึป่าว)  จนฝ่ายหญิงเกิดความสงสารแฟนก็เลยบอกไปว่าเสร็จ คือไม่อยากให้แฟนเสียใจ หรือขณะร่วมรักฝ่ายหญิงเกิดความรู้ไม่ชอบไม่พอใจที่จะทำต่อจะเลยบอกแกล้งเสร็จ ไม่ว่าจะอะไรที่คุณผู้ชายทำให้ฝ่ายหญิงไม่ถึงจุดสุดยอด ถ้าจะคุณคบมานานคงไม่ต้องเขินควรจะหันหน้าคุยกัน เพื่อฝ่ายหญิงจะไม่ทิ้งฝ่ายชายไป

2.บางคนอาจจะคิดว่าที่เสร็จยากนั้นสุขภาพ ร่างกายของตัวเองมีปัญหารึป่าว ผู้ชายทำให้หลายครั้งฝ่ายหญิงไม่เสร็จแต่ไม่สักทีจนขณะผู้หญิงบางคนต้องถึงกับต้องไปปรึกษาแพทย์ ถึงแกล้งผู้ชายให้เสร็จๆไป หรือปรึกษาคนที่ขายอาหารเสริมเพราะอาหารเสริมปัจจุบันช่วยให้คุณผู้ชายแข็งขึ้น ใหญ่ ยาวขึ้น แรงดีสีไม่ตก ลองซื้ออาหารเสริมในเวบดูก็ได้รับรองติดใจ เพราะจากประสบการณ์จาการที่เขาเล่ามาบางคนคู่ที่มีลูกบุตรหรืออยากมีเซ็กซ์พอถึงเวลามีอะไรกันน้องชายไม่สู้จนต้องไม่พึ่งอาหารเสริมวิธีทานและหาที่ปรึกษาสุดท้ายคู่นี้ก็สำเร็จความใคร่ถึงจุดสุดยอดกันไม่หลายยกทั้งๆที่เมื่อก่อน1ยกก็ไม่ไหว 1 ยกนี้อาจจะความหมายว่าทำแทบตายก็ไม่เสร็จน้อยชายแข็งปกติแต่ทำไม่เสร็จสักทีจนน้องชายไม่ไหวหดไป

3.ชั่วโมงเร่งด่วน ช่วงเวลาตอนนั้นฝ่ายหญิงอาจจะยังไม่พร้อม อาจจะรีบไปทำงาน หรืออยากนอน หรือไม่อยากที่อะไรกันจริง แต่ผู้เกิดอารมณ์ที่จะร่วมรักขึ้นมา ที่นี้ผู้หญิงจะอาจจะรีบทำและทำการแสดงนิดๆหน่อยว่าฉันเสร็จแล้ว วันนี้คุณเก่งจังทำให้ฉันเสร็จเร็ว แต่แท้จริงแล้วฝ่ายหญิงอยากทำเลยแกล้งให้เสร็จๆไป

4.ขณะที่เซ็กซ์โดนการมาหลายท่าแล้วฝ่ายหญิงไม่เสร็จสักที่ หรือฝ่ายชายกำลังทำท่านี้ผู้หญิงกำลังฟินอยู่ดีจะเปลี่ยนท่าทำให้ผู้หญิงอาจคิดฉันกำลังจะเสร็จได้อารมณ์ แต่ฝ่ายชายดันมาเปลี่ยนท่าจึงเกิดความเบื่อหน่าย จึงแกล้งผู้ชายเสร็จๆไป

5.ในขณะที่สาวๆมีอะไรกับผู้ชายแต่เจอคนที่ไม่ถูกใจ ถูกสเปค อารมณ์ที่ร้อนแรงของเธอก็จะน้อย และทำให้ผู้ผชายเสร็จๆไปโดนที่ตัวเองไม่ค่อยประทับใจเท่าไร แต่ก็แกล้งผู้ชายว่าฉันเสร็จแล้ว เสร็จพร้อมกัน ประมาณนี้ เพื่อฝ่ายหญิงจะทำให้ให้การร่วมรักครั้งนั้นจบให้เร็วที่สุด

6.สถานที่การร่วมเพศก็สำคัญ แต่สถานที่ไม่ปลอดภัยหรือสถานที่ที่ฝ่ายหญิงคิดว่าบรรยากาศในการร่วมรักครั้งนั้นไม่ชอบไม่ถูกใจเธอเหลือเกิน เธอก็อาจจะแกล้งเสร็จเพื่อไปจากสถานที่นั้นไป

ก็ยกตัวอย่างประมาณนี้นะครับ อาจจะมีเหตุผลหลายๆอย่างที่ผู้หญิงแกล้งอีกมากมาย ฉะนั้นคุณผู้ชายก็ต้องศึกษาสังเกตผู้หญิงว่าเธอเสร็จรึป่าวหรือแกล้งเสร็จเพื่อให้ผู้ชายไม่เสียใจ  คุณผู้ชายควรใส่ใจเรื่องนี้มากๆก่อนจะทำเรื่องบนเตียงกันกันก็ควรทำอะไรให้สาวๆผ่อนคลาย สร้างบรรยากาศให้โรแมนติก หาจุดเสียวของสาวๆไม่ต้องรีบร้องเรื่องบนเตียงทำให้เธอพอใจ ประทับ และทำให้เธอความรู้สึกเกิดอารมณ์ขึ้นมาแล้วอยากจะมีอะไรกับคุณมากขึ้น และที่นี้ฝ่ายหญิง(บางคน)ก็จะไก้เลิกแกล้งเสร็จสักที ครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 05, 2017, 02:20:50 pm โดย admin »
Facebook Comments