กระตุ้นสาวๆให้อยากมีเซ็กซ์

หัวข้อ: กระตุ้นสาวๆให้อยากมีเซ็กซ์  (อ่าน 1905 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lomo

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 14
  • พลังน้ำใจ: 1
    • ดูรายละเอียด

กระตุ้นสาวๆให้อยากมีเซ็กซ์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2017, 12:08:33 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>หลายๆคู่ที่ประสบปัญหาผู้หญิงไม่อยากที่เซ็กซ์ เค้าอาจจะเบื่อหรืออะไรก็ตามแต่ที่เธอไม่มีร่วมรักบนเตียงด้วย ส่วนใหญ่ผู้ชายบางคนยังไม่ทราบว่าความต้องการทางเพศของผู้หญิงนั้นต่างไปจากผู้ชาย แตที่นี้เราจะปลุกอารมณ์กระตุ้นเซ็กซ์
สาวๆยังไงกัน ถึงเธอจะอยากเซ็กซ์มากๆ ลองมาดูกันครับ

1.เริ่มจากความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ เวลาที่ผู้หญิงเริ่มมีคิดส้รางสรรค์จะมีอารมณ์เป็นอย่างมากอยู่กับงานอดิเรกหรืออยู่กับสิ่งที่ตัวเองชอบทำ เมื่อมีคิดสร้างสรรค์และจินตนาการจะปลุกพลังและคิดที่จะลิ้มลองของใหม่ๆ แปลกๆ
ตัวอย่างเช่น สมุมติทำอาหาร ทำขนม ด้วยกันหรือเราทำไม่เปนก็อาจไปช่วยหยิบของให้เค้าหน่อย ที่นี้มันจังหวะที่แบบว่าถูกเนื้อต้องตัวสักนิดนึง เช่น มีอะไรติดหน้าให้ผู้ชายเข้าไปปัดให้เค้าแต่ปัดให้ใช่สายตาที่ยั่วยวนมองไปตาเธอสักนิดสื่อสารให้ผู้หญิงให้ว่าเราพร้อมที่จะมีเซ็กซ์แล้วนะผู้หญิงก็จะเรื่มจินตนาการเริ่มคิดแปลกๆใหม่ๆต่อจากนั้นมันก็คงไม่เรื่องบนเตียง หรือปาดอนิ้วจะให้ผู้ชายรักษาอมนิ้วเธอแล้วดูดเบาๆเธออาจจะจินตนาการไปไกลแล้วก็ได้ หรือเวลาที่มีอะไรกันถ้าผู้หญิงเริ่มมีความคิดจินตนาการนั้นล่ะกันพลังเซ็กซ์ในตัวเธอก็จะกระตุ้นขึ้นมาอย่างร้อนแรง เพราะเธอจะเริ่มอยากทำตอนอะไรใหม่ๆแปลกๆ อารมณ์เธอบนเตียงมาแน่นนอน

2.หลังจากทะเลาะ(อันนี้ผมจะมีประสาบการณ์จากเพื่อนผมเองทะเลาะกันแทบตายจะเลิกกันให้ได้ๆพอหลังจากทะเลาะเสร็จเท่านั้นแหละเรียบร้อยไม่พ้นเรื่องบนเตียง) โดยเฉพาะถ้าฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายผิดเธอจะง้อคุณอารมณ์ผู้หญิงจะพุ่งรุนแรง
ทะเลาะกันเคลียร์กันยาว แต่ในที่สุดคู่คุณอาจจะเคลียร์กันได้เรียบร้อยแต่อารมณ์ของผู้หญิงที่เดือดขึ้นมาอาจจะยังอัดแน่อยู่ภายในจิตใจเธออาจจะปลดปล่อยมันออกมาด้วยวิธีการขอคุณมีเซ็กซ์หรือไม่ได้ขอแต่อยากจะมีเซ็กซ์เพราะอารมณ์เดือด
ตอนนั้นจะทำให้เรื่องบนเตียงของมันดุ และเดือด ไปตามกัน

3.เมื่อพักผ่อนเพียงพอ ผู้หญิงที่ทำงานเครียดทั้งวันนอนน้อยจะหวังให้มีอารมณ์นั้นยากมาก(แต่อันนี้ก็แล้วแต่คนด้วย) เพราะฉนั้นควรให้ผู้หญิงพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มก่อน ยิ่งเวลานอนอยู่ในบรรยากาศถ่ายเท อากาศสบายๆ อะไรอะไรก็กระตุ้นเซ็กซ์เธอได้มากขึ้นลองไปอยู่บนเตียงอาจจะนอนกอดกันแต่ต้องให้เธอนอนสบายๆ พักผ่อนให้เต็มที่มากที่สุดตื่นเธอตื่นขึ้นอารมณ์ของเธอก็อาจจะทำเรื่องบนเตียงมากขึ้นก็กระตุ่นได้ระดับนึงเหมือนกัน

4.เมื่ออยู่ห่างกัน นานจะเจอกันสักครั้ง แล้วไม่ได้ร่วใรักกันนานมาก ผู้หญิงย่อมจะมีความต้องการทางเพศสูงเพราะสะสมอารมณ์ที่อยากร่วมรักมานานมากแล้ว เจอกันทั้งที่ขอร่วมรักให้มันส์ๆ ดุเดือด หน่อย

5.วันที่10-14 ของรอบเดือนจะ ก่อนมีประจำเดือน 1 อาทิตย์ ช่วงนี้เป็นช่วงตกไข่ของสาวๆ คือตามธรรมชาตินั้นเวลาที่ตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิคความต้องการทางเพศมาก การตกไข่จะทำให้ฮอร์โมนแสดงความเป็นผู้หญิงส่งออกมาจาก
ต่อมใต้สมองมากที่สุดและแสดงการดึงดูดเพศตรงข้ามในการอยากร่วมรักก็  จะกระตุ้นอารมณ์สาวๆอยากมีเซ็กซ์ในช่วงนี้เป็นพิเศษมาก

6.เมื่อเห็นคนที่เธอชอบ อาจจะเป็นนักร้อง ดารา หรือผู้ชายในฝันหรือคนที่แอบชอบ ฮอร์โมนเพศหญิงจะพุ่งแรงมาก ไปกระตุ้นในเธอมรอารมณ์ได้เหมือนกัน

7.การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพียง 1 แก้ว หรือดื่มให้ได้อารมณ์ นิดๆพอเป็นกษัย จะเพิ่มความต้องการทางเพศทั้งหญิงและชายมากขึ้น แต่ควรระวังไม่ดื่มมากเกินไปจนเมา อ้วก หลับ เดวก็จะไม่ได้ทำกิจกรรมเรื่องบนเตียงกันสักที
ให้ดื่มเป็นตัวนำกระตุ้นอารมณ์เพื่อที่จะไปสู่ขั้นตอนมีอะไรกันพอ

8.ถ้าได้บบรรยากาศดีแล้วขณะที่ร่วมรักรักแล้วอยู่มีเสียงดัง เช่น ข้างบ้านทะเลาะกัน เด็กร้องง้อแง้ เสียงก่อสร้าง อารมณ์ของเธอก็จะหมดหายลงก็เป็นได้ บรรยากาศดีอาจจะเป็นวันพิเศษ วันเกิด ปีใหม่ ลอยกระทง วันวาเลนไทน์ มันจะช่วยให้กระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงมากขึ้นแต่...ให้กลับถ้าเป็นนอกสถานที่นะบรรยากาศดีไม่ได้หมายความว่าจะเป็นในห้องเตียงนุ่มยังเดว อาจจะในห้องน้ำข้างนอก ในรถ ที่มืดข้างนอก ก็ได้ได้บรรยากาศใหม่ๆ มันก็จะกระตุ้นอารมณของผู้หญิงที่ให้อยากที่เซ็กซ์ในสถานที่แปลกๆ ไม่เคยลอง เสียงพวกนี้จะช่วยได้มากเป็นเสียงกลบเกลื่น

9.เมื่อดูว่ามีคู่แข่งถ้ามีผู้หญิงคนอื่นมาให้ท่า และผู้ชายทำท่าทางสนใจผู้หญิงคนนั้น ฝ่ายหญิงจะมักมักจะส่งสัญญาณเตือนว่าคุณมีฉันอยู่แล้วนะ ฉันมีดีกว่าตั้งเยอะ เดวจะจัดหนักๆชุดใหญ่ให้เป็นบุญตา

10.มีความสุข อะไรกันตามแต่ที่ผู้มีความสุข เช่น ได้สิ่งของที่ต้องการ เงินเดือนขึ้น ได้ไปเที่ยว เป็นต้น เวลาที่ผู้หญิงมีความสุขก็มักเกิดกับอารมณ์ทางเพศมากขึ้น

ก็ลองดูกันนะครับให้เอาทำไปกระตุ้นสาวๆ ผู้หญิงที่คนคนรักของคุณให้เธออยากที่ที่จะมีเซ็กซ์มากขึ้นนะครับ
พิมพลาดอะไรขออภัยด้วยครับ

Facebook Comments