ประสบการณ์ตรงกับทิงเจอร์ขาว ยาเสียสาวในตำนาน

หัวข้อ: ประสบการณ์ตรงกับทิงเจอร์ขาว ยาเสียสาวในตำนาน  (อ่าน 5582 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ sunnysexy

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 18
  • พลังน้ำใจ: 3
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

อยากจะแชร์ประสบการ์ณของตัวเองบ้างครับ เมื่อวานมีลูกค้าท่านหนึ่งได้สอบถามวิธีใช้ทิงเจอร์ขาวที่ผมเอามาจากคอกม้า ว่าจะใช้ยังไงและต้องทำอะไรบ้าง ผมก็เลยอธิบายให้ฟังจากประสบการณ์ตรงของผมให้เขาฟังทางโทรศัพท์ สุดท้ายผมก็เลยได้ไอเดียว่าอยากจะแชร์เรื่องนี้ให้หลายๆ คนที่ติดตามผม หรือมีคำถามในใจเกี่ยวกับวิธีการใช้ทิงเจอร์ขาวตัวนี้ครับ


เรื่องมีอยู่ว่าย้อนกลับไป 8 ปีที่แล้ว ผมกับเพื่อน 3 คนนั่งกินเหล้ากันอยู่ที่บ้านผม ก็มีผม มีเพื่อนผม นาม สมมุติ (เด่น)
และไอ้เหลิม วันนั้นผมมีของดีติดมาด้วยคือทิงเจอร์ขาว ตอนนั้นผมเข้าวงการขายยาปลุกเซ็กซ์ใหม่ๆ ยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเยอะ ผมก็เอามาอวดพวกผม คุยว่าผมหาซื้อมาในราคาโคตรแพงเลย(สำหรับผมนะ) คุยถึงสรรพคุณต่างๆ ให้มันฟัง แต่เพื่อนผมกับไอ้เด่นมันไม่เชื่อ เลยถามไปว่ามึงรู้ได้ไงว่าเป็นของจริง? ผมก็เริ่มวิตกนิดๆ และเริ่มสงสัยแล้วเพราะตอนนั้นผมเองก็ยังไม่เคยรองกับใครเลย พอดีมันมีเพื่อนผมอีกคนชื่อ ไอ้อู๊ด ตามมาสมทบวงเหล้าด้วย วันนั้นมันพาแฟนมันมาด้วยเธอ ชื่อ “เชอรี่” เชอรี่เป็นคนน่ารัก คม ผิวสีแทน ดูเซ็กซี่มาก ผมก็แอบมองเธออยู่เหมือนกัน ก็น่ารักน่าฟัดจริงครับ แต่ก็ได้แต่มองครับ ไม่กล้าคิดอะไรเพราะ ไอ้อู๊ดมันเคยบอกผมว่าคนเนี้ยมันรักจริงหวังแต่งมันยังไม่เคยแตะต้องเลย

พออู๊ดเข้าห้องมาก็ทักทายกัน นั่งกินเหล้ากันต่อ เชอรี่ก็นั่งกินเหล้าคุยกับพวกผมอย่างสนิทสนมเหมือนเคย พอเหล้าหมดเราก็เกี่ยงกันไปซื้อ ผมก็ด่าไอ้อู๊ดว่ามันมาแต่เสือกไม่ซื้อติดมือมาด้วย ไอ้อู๊ดมันคงรำคาญ มันเลยบอกว่ามันจะไปซื้อให้ พอมันออกไปได้สักครู่พวกผมก็มองหน้ากัน เหมือนรู้เชิงกันอยู่ ไอ้เด่น มันแอบเอาทิงเจอร์ขาวใส่ในเเก้วของเชอรี่ตอนผสมเหล้าทันที ตอนนั้นใส่ไป 3 เกร็ด รอให้ละลายสักสองสามนาที เชอรี่กินเข้าไปโดยไม่รู้ตัว ประมาณ 10 นาที ผมสังเกตุเชอรี่หน้าแดง ตามองเยิ้มฉ่ำ ไอ้เด่นมันเลยลองลูบขาเขอรี่ดู เชอรี่ไม่ว่าอะไรและอาการยังเป็นเหมือนเดิม ไอ้เด่นได้ใจเลยลูบขึ้นไปจับนม เชอรี่ก็ยิ้มไม่ว่าอะไร ไอ้เด่นก็เลยจับโน้นจับนีั้้ไปตามเรื่อง ผมก็นั่งดูมันเเละบอกมันว่า เอาไว้ช่วยไอ้อู๊ดดีกว่า


ไอ้เด่นกับไอ้เหลิมเห็นด้วยกับผม ไม่ถึง 10นาที ไอ้อู๊ดก็กลับมา ตอนมันเดินเข้ามา มันตกใจมากที่เห็นเชอรี่อยู่ในอาการแบบนั้น มันถามพวกผมว่าทำอะไรเชอรี่ ผมก็บอกว่าไม่ได้ทำอะไรเลย กูอยากให้มึงสมหวังพอดีกูมันมีของดี ก็เลยอยากช่วยมึง พร้อมกับเดินไปเปิดประตูห้องนอนผมให้กับไอ้อู๊ด เชอรี่ขณะนี้ไม่อยู่ในสภาพที่ควรจะอยู่ในที่สาธารณะชนแล้วเพราะล้มตัวนอนหงายบิดตัวไปมามืออยู่ไม่สุขจับโนันจับนี้ บีบนมตัวเอง ไม่สนใจใครแล้ว กระโปรงก็ถูกเลิกขึ้นไปอยู่ที่หน้าท้อง เห็นกางเกงในตัวจิ๋วผูกข้าง มันเป็นภาพที่ทำให้พวกผมกลืนน้ำลายกันดังเอื้อกเลย แถมเจ้าหล่อนยังเอามือมาถูพวกผมอีก


โดยไม่ถามอะไรเลยไอ้อู๊ดมันอุ้มเชอรี่เข้าห้องผมทันที ครึ่งชั่วโมงผ่านไปเสียงของไอ้อู๊ดกับตาลยังดังระงมไปเหมด พวกผมสามคนกินเหล้ากันต่อโดยไม่สนใจเสียงนั้น และแล้วไอ้เด่นก็ทนไม่ไหว เพราะเสียงไอ้อู๊ดดังมาก เลยหาช่องแอบดู ผมเลยบอกว่าตรงโคนเสามีรูอยู่เพราะรู้ใจมัน ผมกับไอ้เหลิมก็กินเหล้ากันต่อ ผมเห็นไอ้เด่นมันเริ่มชักว่าวแล้วปากมันก็บอกว่าไม่น่าเป็นไปได้เลยที่ เชอรี่จะมีอะไรขนาดนี้ ผมกับไอ้เหลิมมองหน้ากัน แล้วเลยไปขอแอบดูด้วยไอ้เหลิมดูก่อน มันถึงกับกลืนน้ำลายเลย ผมเลยขอดูบ้างผมถึงกับตะลึงเลยกับภาพที่เห็น จากเชอรี่ในคราบเด็กเรียบร้อย ใสๆ ยิ้มเก่ง ดูเจริญตาแต่ตอนนี้คือ เชอรี่ขึ้นไปขย่มไอ้อู๊ด ผมอันสวบยาวมันวาว ตอนนี้ยุ่งชนิด ไม่รู้จะหวีอีท่าไหนไห้เหมือนเดิมเลย โดยมีไอ้อู๊ดนอนหงายอยู่ข้างล่าง หันขามาทางพวกผม เชอรี่นั่งยองๆหันหน้ามาทางผม ทำให้ผมเห็นหีของเชอรี่กำลังกลืน 7 นิ้วของไอ้อู๊ดอยู่ ขนาดของเชอรี่นั่นไม่สมกับตัวของเชอรี่เลยเพราะมันใหญ่ขนาดที่กะด้วยตาประมาณสองมือถึงจะปิดมิด เชอรี่ขย่มแบบลืมตาย จนไอ้อู๊ดมันกระตุกทั้งตัว ผมเข้าใจว่าไอ้อูดน่าจะเสร็จแล้ว แต่เชอรี่ยังขย่มต่ออยู่อย่างนั้น


แต่ควยไอ้อู๊ดมันเหี่ยวไปแล้ว เชอรี่ก็ก้มลงไปดูด เลียอยู่สักพัก หวังจะให้ไอ้อู๊ดมันแข็งขึ้นมาอีก พอดีไอ้เด่นทนไม่ไหวมันผลักผมออกผมเลยมานั่งกินเหล้าต่อ ไอ้เหลิมเดินตามมา ส่วนไอ้เด่นเอาผ้าขี้ริ้วเช็ดพื้นอยู่แล้วก็มานั่งกินเหล้าต่อ ตลอดเวลา 2 ชั่วโมงนั้น เสียงเชอรี่กับไอ้อู๊ดครางไม่หยุดเลย ไอ้เด่นเดินไปดูอีกรอบนึ่ง และมันก็เริ่มชักว่าวอีก ไอ้ผมมันก็คนดีซะด้วยเลยบอกมันว่ามึงจะแอบดูทำไมวะ มึงไม่เคยหรือไง ไอ้เด่นบอกว่ามันไม่เคยเจอหีใครสวยเท่าของเชอรี่มาก่อนเลยอิจฉาไอ้อู๊ดมัน เสียงไอ้อู๊ดเงียบไปสัก 2นาที ไอ้เด่นยังชักว่าวต่อไปเรื่อยๆ ขณะที่ผมกำลังจะด่ามัน เชอรี่ก็เปิดประตูออกมาพวกผมตกใจกันหมดเลย เพราะเชอรี่ออกมาในสะภาพเปลือยเปล่า ยังมีน้ำใสๆไหลออกจากหีเชอรี่อยู่เลย เชอรี่เดินเข้าไปหาไอ้เด่นแล้วหันไปคว้าควยในมือไอ้เด่นออกมาอมโดยไม่สนใจใครเลย ไอ้เด่นก็ผงะครับ แต่มันก็อยากอยู่แล้ว แล้วเชอรี่ก็ทั้ง อม ทั้งดูดอยู่สักพัก ไอ้เด่นก็ผลักเชอรี่นอนหงายแล้วก็ยัดควยของมันเข้าไปในหีของเชอรี่กระแทกถี่ยิบเลยผมไม่รู้ว่าไอ้เหลิมมันถอดกางเกงตั้งแต่เมื่อไหร่


ตอนนั้นมันไปนั่งเหนือหัวเชอรี่ พร้อมทั้งเอาควยของมัน 8 นิ้วถ้าจะได้ ให้เชอรี่อม เชอรี่ตอบสนองดีมากครับทั้งดูดทั้งอม ผมหันไปดูไอ้อู๊ดที่ มันนอนเหมือนผีตายซากไม่รับรู้อะไรแล้ว ไอ้เด่นกระแทกอยู่พักนึงก็น้ำแตก ไอ้เหลิมหันมาทางผมบอกว่ามึงก่อน ผมก็เลยถอดกางเกงออกแล้วก็สอดใส่เข้าไป มันลื่นและอุ่นมากแต่ผมเองก็ไม่สนใจแล้วอัดรวดเดียวเลยประมาณ 15 นาทีผมก็เสร็จ ไอ้เหลิมรอท่าอยู่แล้วเลยเข้ามาต่อจากผมเลย ไอ้เหลิมมักระเดาตาลอยู่นานที่เดียวกว่าจะเสร็จพอชักควยออก ไอ้เด่นก็ต่อทันทีเลย นมของเชอรี่ถูกผมใช้ปากดูดอยู่มือขวาของเชอรี่เองก็กำควยผมชักขึ้นลงส่วนมือซ้ายกำควยไอ้เหลิม เวียนอยู่ 2 ชั่วโมงได้ครับ ผมก็หมดแรงแล้วผมเสร็จไป 4ครั้งแล้ว ไอ้เด่นนอนแผ่หลาเลย ส่วนไอ้เหลิมกำลังอัดกระแทกผมคิดว่ากำลังเสร็จแล้วเพราะมันซอยถี่มาก กระแทกแต่ละทีเล่นเอาเชอรี่กระเทือนทั้งตัวเลย แล้วไอ้เหลิมก็กระตุกงึกๆอีกครั้ง แล้วชักควยมันออกมา เชอรี่นอนบิดไปมาแล้วก็ลุกขึ้นอมของไอ้เด่นต่อ ผมงงมากนึกในใจว่าไอ้ทิงเจอร์ขาวเนี่ยมันมีฤทธิ์ขนาดนี้เลยหรือ 4 คน 4 ชั่วโมงยังเอาไม่อยู่เลย


สักพักไอ้เด่นก็กระเด้าเชอรี่ต่ออีก ไอ้ผมนะไม่ไหวแล้ว 4 ที ก็ปวดลำแล้ว อยู่ๆไอ้อู๊ดก็ออกมา โดยถีบประตูดัง ปัง!! แล้วเตะไอ้เด่นโครมนึง ผมตะลึงอยู่เลยและก็โดนไปโครมนึงเหมือนกัน เชอรี่ลุกขึ้นตามมาจับควยไอ้เหลิมไปอม ไอ้อู๊ดหันไปเห็นก็ด่าว่าเชอรี่ว่า ร่านนักนะมึง เลยเตะเชอรี่ไปทีนึง เชอรี่สลบไปเลยที่นี้


จากนั้นไอ้อู๊ดประกาศตัดเพื่อนกับพวกผม ทำให้ผมเสียเพื่อนเลยครับ ประสบการ์ณในครั้งนั้นทำให้ผมรู้เลยว่าถ้าจะใช้ทิงเจอร์ขาว( ต้องของแท้นะ มาจากคอกม้ายิ่งดี ) ต้องหาวิธีรับมือไว้ให้ดี หรือต้องตกลงกันให้ดีเสียก่อน ไม่เช่นนั้นปัญหาก็จะตามมา เดือดร้อนชาวบ้านไปหมดแบบที่ผมเจอมากับตัวครับ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 19, 2017, 05:26:41 am โดย admin »
Facebook Comments