เซ็กส์ช่วงหน้าหนาว

หัวข้อ: เซ็กส์ช่วงหน้าหนาว  (อ่าน 1527 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ 6Stroke

 • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
 • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
 • *****
 • กระทู้: 72
 • พลังน้ำใจ: 4
  • ดูรายละเอียด

เซ็กส์ช่วงหน้าหนาว
« เมื่อ: ธันวาคม 29, 2016, 03:07:17 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

   
   ฤดูหนาวเรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลแห่งความโรแมนติก ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ คุณกับคู่รักก็อาจจะมีแพลนหาที่สวีทๆ อากาศหนาวๆ ตามต่างจังหวัด แต่ก็ยังมีข้อเสียสภาพอากาศที่ยังเป็นอุปสรรคกับเซ็กซ์ของคุณอยู่ไม่น้อย คือเมื่อร่างกายของคุณทั้งคู่มีอุณหภูมิต่ำลง ความตื่นตัวก็จะลดน้อยลงไปด้วยตามลำดับ เมื่อผิวของคุณอบอุ่น ความไวต่อการสัมผัสก็จะเพิ่มมากขึ้นด้วย และผู้ชายส่วนใหญ่จะสังเกตได้ว่า เมื่อพวกเขาได้รับความเย็น อวัยวะเพศของเขาก็จะหดตัว ดังนั้น มั่นใจได้ว่าคุณไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่มีอาการเช่นนี้ 

    และสำหรับสาวๆ เองมันก็เป็นเรื่องที่ทรมานเหลือเกินที่จะต้องมาเปลื้องผ้าท่ามกลางอากาศอันหนาวเหน็บ ทั้งๆ ที่คุณอยากจะปฏิบัติการรักกับเธอซะเหลือเกิน ดังนั้นมาเพิ่มอุณภูมิ และความใคร่ของเธอให้มากขึ้น ด้วยเซ็กซ์ทริปง่ายๆ ที่เราจะแนะนำ วิธีที่จะทำให้หนาวนี้ของคุณนั้นอุ่นไปถึงหัวใจกันเลย..

   


 
       1. หนาวเนื้อห่มเนื้อจึงหายหนาว
       
       ใครจะรู้บ้างว่าสิ่งที่แก้ความหนาวได้ดีที่สุดนั้นไม่ใช่การห่มผ้าหนาๆ หรือใส่เสื้อผ้าหลายชั้น แต่มันคือการถอดทุกอย่างออกจนหมดต่างหาก เพราะจากผลการศึกษาของมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ (University of Illinois) ได้กล่าวไว้ว่า “การที่ผิวหนังของคุณได้สัมผัสกันจะช่วยเพิ่มอุณหภูมิความอบอุ่นในร่างกาย และช่วยเพิ่มฮอร์โมนอ๊อกซิโตซิน (oxytocin) ในเพศหญิงและฮอร์โมนนี่เองที่จะช่วยทำหน้าที่เป็นยาโป๊วชั้นดี” แต่อย่างลืมสวมถุงเท้าให้สาวของคุณด้วย เพราะนักวิทยาศาสตร์ชาวดัชต์ จามหาวิทยาลัยโกรนิง (University of Groningen) ได้ค้นพบว่า "ผู้หญิงมากกว่า 30% จะสำเร็จความใคร่ได้ถ้าเท้าของเธอรู้สึกอุ่น”


 
       2. สร้างความอบอุ่นด้วยไฟ
       
       ไม่ว่าคุณกับคู่รักจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ในค่ำคืนแห่งความโรแมนติกที่ปกคลุมไปด้วยอากาศเย็นสบาย ไม่ว่าจะเป็นบนยอดดอย ในป่า หรือบ้านพักตากอากาศก็ตาม สิ่งแรกก่อนที่คุณจะเริ่มต้นทำอะไรนั่นคือ “ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น” ซะก่อน เพราะอารมณ์โรแมนติกมักจะมาพร้อมกับเสียงแตกของฟืนและความอบอุ่นจากเปลวไฟ แม้ว่าอากาศข้างนอกจะหนาวเย็นสักเพียงใด แต่เชื่อได้เลยว่ากับบรรยากาศเช่นนี้ เธออาจละลายอยู่ในอ้อมแขนของคุณก็เป็นได้ เพราะนี่คือเสน่ห์อย่างหนึ่งของการมีเซ็กซ์ในฤดูหนาว หรือถ้าคุณอยู่ในที่ที่ไม่สามารถจุดไฟได้ "ตะเกียงและเทียน" ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยคุณได้ แม้ว่าจะให้ความอบอุ่นได้เพียงเล็กน้อย แต่ก็สามารถสร้างบรรยากาศที่แสนสบายและโรแมนติกได้ไม่น้อยเลยทีเดียว


 
       3. อาบน้ำอุ่น
       
       หากหน้าหนาวนี้คุณได้มีโอกาสไปเที่ยวตากอากาศนอกสถานที่ โรงแรมหรูพร้อมอ่างจากกุชชี่เป็นความคิดที่ดีไม่น้อย เปิดน้ำอุ่นพร้อมตีฟองสบู่ให้หนานุ่ม มาพร้อมกับความเซ็กซี่และความสนุกสนานที่กำลังจะตามมา โดยคุณสามารถนำของเล่นมาเล่นในอ่างได้ และของเล่นที่ว่าก็คงไม่ใช่เป็ดน้อยลอยในอ่างอย่างแน่นอน สิ่งที่เราอยากแนะนำนั่นก็คือ อุปกรณ์สร้างแรงสั่นสะเทือน (vibrators) แบบกันน้ำ นั่นเอง ซึ่งมีให้คุณได้เลือกมากมายหลายรูปทรงและหลายขนาด เพียงเท่านี้เธอก็จะไม่กลัวการอาบน้ำในหน้าหนาวกับคุณอย่างแน่นอน
       
       หรือคุณอาจจะช่วยเธอนวดศีรษะเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด ก่อนปฏิบัติการรักของคุณก็ได้ โดยการเคลื่อนตัวไปที่ด้านหลังของเธอ ใช้ครีมนวดชะโลมลงบนศีรษะของเธอ จากนั้นใช้เวลาอย่างน้อย 10 นาที ในการนวดลงบนหนังศีรษะของเธอ ใช้ปลายนิ้วนวด โดยเริ่มจากหนังศีรษะด้านข้างทั้งสองด้านพร้อมกัน และใช้อุ้งมือยกหนังศีรษะขึ้น พร้อมกับการเลื่อนอุ้งมือวนเป็นวง พอเธอเริ่มรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่นขึ้น ก็ให้ย้ายตำแหน่งมือของคุณลงไปทางด้านล่างของเธอได้ทันที

       4. นวดร้อน
       
       หากต้องการที่จะทำให้คู่รักของคุณรู้สึกอบอุ่นขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ลองนวดเธอด้วยวิธีการใหม่ๆ ที่จะช่วยทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายได้ในเวลาเดียวกัน วิธีการง่ายๆ ที่คุณเองสามารถทำได้ เพียงแค่เอาขวดน้ำมันนวดอโรม่ากลิ่นที่คุณชอบ เน้นให้มีฤทธิ์สามารถกระตุ้นกำหนัด ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี และสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย เมื่อเลือกกลิ่นที่คุณชื่นชอบได้แล้ว จากนั้นให้นำขวดที่ปิดฝาสนิทแช่ลงในชามอ่างน้ำร้อนไว้ประมาณ 3-5 นาที เสร็จแล้วลองเทสอุณภูมิของน้ำมันนวดบริเวณท้องแขนของคุณอย่าให้ร้อนจนเกินไป เมื่ออุณภูมิได้ที่แล้วก็นำไปนวดผ่อนคลายให้เธอลูบไล้ไปมาให้ทั่วเรือนร่างจะทำให้เธอรู้สึกมีความสุขและผ่อนคลายจากของเหลวอุ่นๆ ที่คุณถูไปทั้งเรือนร่างของเธอ
 
       5. เล่นกับเทียน
       ฟังดูอาจจะเหมือนกับ “หยิน” และ “หยาง” สำหรับ “เทียน” และ “การนวด” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วยฤดูหนาว ซึ่งในปัจจุบัน เทียนไม่ได้เป็นเพียงวัสดุที่ใช้ให้แสงสว่างเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นได้ทั้ง น้ำหอม หรือโลชั่นไปในตัว “เทียนนวด” (Massage Candle) มีจำหน่ายทั่วไป ส่วนมากนิยมละลายลงไปในขี้ผึ้งนวดร้อน และนำไปชะโลมทั่วร่างกาย
       
       สำหรับคู่รักที่ชอบการผจญภัย “เทียน” เป็นของเล่นชิ้นหนึ่งที่เราอยากนำเสนอสำหรับการมีเซ็กซ์ในฤดูหนาวนี้ เพราะจะช่วยสร้างทั้งความอบอุ่นและความตื่นเต้นเร้าใจให้กับคุณและคู่รักได้เป็นอย่างดี ลองหยดขี้ผึ้งร้อนๆ ลงบนผิวของคู่รักของคุณ ผิวจะรับรู้ถึงความอุ่นและเสียวซ่าน หรือจะลองใช้เป็นเทียนญี่ปุ่นที่ใช้กันในหนัง AV ก็หาซื้อได้ไม่ยาก แต่มีคำเตือนอยู่เพียงเล็กน้อยว่าไม่ควรหยดเทียนมากจนเกินไป เพราะอาจเป็นอันตรายต่อผิวของเธอได้ และจะต้องหยดเทียนให้อยู่ห่างจากผิวหนังอย่างน้อย 18 นิ้ว เพราะความสูงของน้ำตาเทียนที่จะหยดลงสู่ผิวหนังจะช่วยทำให้ความร้อนลดลงช่วยให้ผิวไม่แสบร้อนจนเกินไป

 
       6. หล่อ ลื่น ร้อน
       “หล่อ ลื่น ร้อน” มันอาจจะฟังดูวาบหวามอยู่สักหน่อย แต่คุณทั้งคู่อาจจะไม่เคยใช้สารหล่อลื่นเหล่านี้เป็นตัวช่วยเลยก็ได้ หนาวนี้จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะขอแนะนำให้คุณ “ลอง” เจลหล่อลื่นที่จะทำให้คุณและเธอรู้สึกอบอุ่นขณะใช้ แม้ว่าเธอจะขนลุกด้วยความหนาวเย็นจากการเปลือยเปล่าอยู่กับคุณ แต่เชื่อเถอะว่าถ้าเธอได้สัมผัสกับเจลหล่อลื่นนั้นแล้วหละก็ จะทำให้เธออุ่นสบายขึ้นมาทันที ขอเน้นว่าควรเลือกเป็นแบบ "Warm" เท่านั้นจึงจะเหมาะกับหนาวนี้ของคุณ และที่สำคัญหาซื้อได้ง่าย ถ้าใครไม่เคยก็ลองซะรับรองแล้วคุณจะติดใจ 
       7. ถุงนอนหรรษา
       เชื่อว่าคู่รักหลายคนที่ชอบการผจญภัย หนาวนี้หากคุณทั้งคู่ได้มีโอกาสไปกางเต้นท์รับลมหนาวกัน อุปกรณ์หนึ่งที่จะขาดไม่ได้นั่นก็คือ “ถุงนอน” ไม่ว่าคุณจะใช้ที่บ้าน หรือเอาไปใช้ในป่าจริงๆ ก็ตาม อย่าลืมเอาเคล็ดลับดีๆ ของเราไปใช้เพิ่มอุณหภูมิความร้อนของคุณและเธอ “ถุงนอนหรรษา” ให้คุณทั้งคู่เปลือยเปล่าแล้วลงไปนอนอยู่ในถุงนอนด้วยกัน รูปซิปให้เรียบร้อย สัมผัสไออุ่นจากผิวกายของกันและกัน ด้วยพื้นที่ที่จำกัดนั้นจะทำให้คุณขยับเขยื้อนได้เพียงจังหวะสโลว์ แต่ก็เต็มไปด้วยความรู้สึก ช้าๆ อย่ารีบร้อน และเมื่ออุณหภูมิความรักของคุณเริ่มร้อนขึ้น ก็อย่ารอช้ารีบออกมาเพื่อเข้าสู่ท่าทางที่ถนัด หรือจะหลบเข้าไปต่อในป่ากันสองต่อสองก็ยังได้


 
       8. กุ๊กกิ๊กอย่างรวดเร็ว
       ใครบอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์ต้องเปลื้องผ้าก่อนเท่านั้น ถ้าอากาศมันหนาวก็คงไม่มีสาวคนไหนอยากแก้ผ้าอย่างแน่นอน แต่เอาเถอะเพื่อเอาชนะความรู้สึกของเนื้อหนังมังสา เรามีอะไรที่ซุกซนและผิดกฎมาให้คุณลอง เพียงแค่ใช้เวลาอันรวดเร็วในที่ที่ปลอดภัย “ถกกระโปรงของเธอขึ้นและดึงกางเกงของคุณลง” ก็สามารถเพิ่มความตื่นเต้นและอุณหภูมิความร้อนในร่างกายได้มากเลยทีเดียว ไม่ต้องเสียเวลาถอดอะไรให้วุ่นวาย เซ็กซ์ท่ามกลางอากาศเย็นสบายที่มาพร้อมกับคะแนนความตื่นเต้นให้คุณอีก ไม่ลองไม่ได้แล้ว


1. ลดขนาดพื้นที่นอนให้แนบชิดยิ่งขึ้น

       จากเดิมที่ขนาดพื้นที่เตียงนอนของคุณกับเค้าออกจะกว้างขวาง ประหนึ่งเป็นสังเวียนมวยปล้ำ แล้วมันทำให้การนอนของคุณและเค้ากลายเป็นเรื่องแยกตัวเข้ามุมกันคนละมุม แนะนำว่าการลดพื้นที่เตียงให้จำกัดแบบพลิกกายเราก็เจอกายเค้า หรือพลิกกายเค้าก็สัมผัสกายเราแบบนี้ มันจะทำให้การนอนให้ค่ำคืนอันเหน็บหนาวของคุณอบอุ่นยิ่งขึ้น

    2. ซุกตัวในผ้าห่มผืนเดียวกัน

ผ้าห่มกลายมาเป็นเครื่องนุ่มห่มอีกชิ้นที่มาพร้อมกับความหนาวของอากาศอันหนาวเหน็บ ด้วยความหนาและความสามารถในการป้องกันความหนาว เราจึงแนะนำว่าคุณและเค้าควรแชร์ผ้าห่มผืนใหญ่ผืนเดียวกัน แล้วนอนกอดกันภายใต้ผ้าห่มผืนนั้นแบบไม่ต้องสวมอาภรณ์เครื่องนุ่งห่มชิ้นอื่นเลย คุณก็จะรู้สึกร้อนอารมณ์ขึ้นมาเลยเชียวล่ะ

    3. ใช้กายห่มกาย

ถ้าสิ่งที่พันกายของคุณคือกายของเค้า นอกจากมันจะก่อกวนอารมณ์ ความร้อนรุ่มให้แก่กายของคุณแล้ว อุณหภูมิอันอบอุ่นในกายของเขาจะค่อยๆ ถ่ายทอดแทรกซึมเข้ามาสู่ทุกรูขุมขนในกายของคุณ จนจุดไฟอารมณ์อันนำพาไปสู่กิจกรรมดับอารมณ์อย่างอื่น

    4. อาบน้ำอุ่นด้วยกัน

      ภายใต้บรรยากาศเย็นแบบนี้ เป็นใครก็ไม่อยากทำตัวให้เปียกน้ำหรอก แม้ว่าที่บ้านของคุณจะมีเครื่องทำน้ำอุ่นก็เถอะ การชวนกันเข้าไปอาบน้ำด้วยกันเป็นไอเดียหนึ่งที่จะทำให้คนขี้เกียจอาบน้ำอยากอาบน้ำขึ้นมาบ้าง อย่างน้อยด้วยเรือนร่างอันหมดจดและสัมผัสที่ถูไถลอารมณ์ไปด้วยกัน มันก็จะทำให้คุณและเขาเพลินอารมณ์จนอาบอารมณ์พรมน้ำกันไม่เลิก แล้วก็ทำให้การอาบน้ำในหน้าหนาวของคุณและเขาไม่ใช่แค่การวิ่งผ่านน้ำอีกต่อไป ความเลอะเทอะที่เกิดขึ้นจากการอาบน้ำก็จะทำให้คุณและเขาชวนกันไปอาบน้ำล้างกายกันครั้งแล้วครั้งเล่า

    5. ใช้แสงเทียนให้แสงสว่าง

      แทนที่คุณจะเปิดไฟให้เปลืองค่าไฟโดยใช่เหตุ แนะนำว่าให้คุณลองหาเทียนไขกลิ่นหอมมาจุดให้ความสว่างในห้องนอน แสงสีทองของเทียนนอกจากจะให้ความอบอุ่นแล้ว มันยังเป็นแสงที่ทำให้บรรยากาศในห้องนอนดูโรแมนติกยิ่งขึ้น โดยเวลาที่แสงของเทียนสะท้อนต้องกายของทั้งคุณและเค้า มันจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ทำให้ผิวกายดูสว่างขึ้น ที่สำคัญคือประกายแสงของเปลวไฟจากเทียนที่ไม่สาดแสงสว่างทั่วห้อง จะอำพรางความเขินอายของกันและกัน มันทำให้คุณและเขากล้าเริงรักกันกลางอากาศหนาวเหน็บได้

    6. เมคอารมณ์กันแบบหนาวๆ เลย

      เพราะเซ็กซ์เป็นกิจกรรมที่ต้องใช้แรงค่อนข้างเยอะ แถมพอยางในกายออก เราก็จะพบตัวเองหลังจบเกมรักว่าเกือบแทบทุกเกมกาม ผู้เล่นเกมมักจะเหงื่อออกโทรมกายกันเลย ด้วยอากาศที่ไม่หนาวถึงจุดเยือกแข็งของไทย เราก็ควรคือเอาอากาศเย็นๆ แบบไม่ต้องใช้เครื่องปรับอากาศ เปิดหน้าต่างทุกบานรับอากาศเย็นๆ แล้วเริงรักกันกลางวินเทอร์เลย แรกๆ อาจจะรู้สึกหนาวกันอยู่บ้าง แต่พอกายกอดกาย กายก่ายกายได้สักพัก ทั้งคุณและเค้าจะรู้สึกเย็น อากาศกำลังสบายๆ แต่พอเค้าและคุณเข้าสเต็ปรักโยกกายแทงอารมณ์กันแบบรุนแรง ด้วยอากาศเย็นๆ ของฤดูหนาวก็จะช่วยทำให้คุณทั้งคู่ไม่เหนื่อยมา.

Facebook Comments

ออฟไลน์ admin

 • สนใจ DVD สอนนวดเฉพาะจุดสตรี PM มาได้เลย
 • Administrator
 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 2659
 • พลังน้ำใจ: 172
  • ดูรายละเอียด

Re: เซ็กส์ช่วงหน้าหนาว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 11, 2017, 03:32:41 pm »