ประสบการณ์เซ็กส์กับชายสูงวัย 62 ค่ะ

หัวข้อ: ประสบการณ์เซ็กส์กับชายสูงวัย 62 ค่ะ  (อ่าน 14773 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nidnoi1999

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 1
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

ประสบการณ์เซ็กส์กับชายสูงวัย 62 ค่ะ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2016, 09:14:39 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

สวัสดีค่ะ ชื่อโอ๋ค่ะ โอ๋มีประสบการณ์เสียวกับชายสูงวัยค่ะ โอ๋อายุ28ปีค่ะ แฟนอายุ35ทำงานนอกบ้านค่ะ โอ๋มีหน้าที่เลี้ยงลูกอยู่กับแม่ วันๆ ก็เบื่อเหมือนกันไม่ค่อยได้ไปไหน เรื่องบนเตียงกับแฟนเค้าก็ไม่เก่งค่ะ แต่เราก็รักเค้าค่ะเพราะดูแลเราหาเลี้ยงเรากับลูก แต่แอบคิดอยากให้เค้าเก่งเรื่องบนเตียงบ้างนะคะ เหตุมันเกิดเพราะดันมีเบอร์แปลกๆโทรผิดเข้ามือถือเรา แกคิดว่าเป็นเบอร์ลูกสาวแก คุยไปคุยมาแกอยู่ซอยใกล้ๆกันแต่ไม่รู้จัก คุยได้สักพักก็วางสายไป โอ๋ก็ไม่ได้บอกแม่หรือบอกแฟนค่ะ ก็ไม่ได้คิดอะไร วันต่อมาแกก็โทรมาอีก ชวนเราคุยเราก็คุยด้วย ถามว่าบ้านเราหลังไหน เราก็บอก แกเป็นข้าราชการเกษียรค่ะ อายุ60กว่าๆ เป็นพ่อหม้ายอยู่คนเดียวลูกๆทำงานกันหมดแล้ว ลูกๆแกก็อายุเท่าๆเรา วันต่อๆมาก็โทรมาคุยอีก เราเริ่มรู้สึกแปลกๆว่าโทรมาจีบแน่ๆทั้งที่ไม่เคยเจอหรือเห็นหน้ากัน แต่ลุงแกก็ไม่เคยขอเจอเรา แต่ถามเรื่องส่วนตัวเรามีครอบครัวหรือยังเราก็บอกตามความจริง เวลาส่วนมากอยู่บ้านเราก็ไม่ได้ทำอะไรมาก ว่างทั้งวันมันก็เบื่อ พอมีคนโทรมาคุยด้วยมันก็รู้สึกดีรู้สึกแปลกๆ โอ๋เก็บเรื่องนี้เป็นความลับไม่ได้บอกใคร แกโทรมาคุยช่วงบ่ายๆทุกวัน แกเริ่มชวนคุยทะลึ่งเรื่องเรากับแฟน แต่เรากลับรู้สึกดีตื่นเต้นดี เริ่มรู้สึกแปลกๆกับแกมากขึ้น ทุกๆวันแกชวนคุยลามกๆขึ้น เช่นถามว่าวันนี้เราใส่กางเกงในสีอะไร ถ้าคนอื่นอาจจะไม่คุยด้วยแต่เรากลับชอบเออออเคลิ้มไปกับแก ตอนคุยนี่รู้สึกเลยว่าตัวเองใจสั่น เสียงสั่น ทุกๆวันจะต้องรอคอยโทรศัพของลุงแกเหมือนเป็นแฟนกันเลยค่ะ แอบคุยในห้องนอนเหมือนแกอยู่ใกล้เราจนเริ่มคุยเรื่องลามกแล้วเราทนไม่ไหวต้องช่วยตัวเองจนเสร็จ ลุงแกคงรู้ แกเลยถามว่าช่วยตัวเองใช่มั๊ย เราก็ยอมรับ
แกเลยขอนัดเจอ แต่เราปฎิเสธแก หลังจากนั้นมาเรากับแกก็คุยกันมาเรื่อย เราก็ช่วยตัวเองไปกับแกไปหลายครั้ง ใจจริงนะเราก็อยากลองเจอแกเหมือนกัน แต่ยังไม่กล้า พอคุยกันนานวันเข้าก็คุ้นชินกันมากแล้ว แกก็ยังขอนัดเจออยู่จนวันนึงโอ๋ตอบตกลงกับแกไป เจอกับแก วันที่นัดกันโอ๋ฝากลูกไว้กับแม่ บอกว่าไปบ้านเพื่อนเย็นๆจะกลับ แม่แกก็ไม่ว่าอะไรเพราะโอ๋ก็ไม่ค่อยได้ไปไหน ลุงนัดเจอโอ๋ที่ห้างแกมารออยู่ก่อนแล้ว หน้าตาแกดูดีผมขาวทั้งหัว รูปร่างแกดีไม่อ้วน เสียแต่แกตัวเล็กไปนิด แกสูงกว่าโอ๋นิดหน่อย โอ๋สูง 160 ค่ะ เป็นคนหุ่นอวบอ้วน  โอ๋หนัก 60 ส่วนสัด 34 28 40ครึ่งค่ะ สายตาแกเจ้าชู้กรุ้มกริ่มมีเสน่ห์มากนะคะ โอ๋เขินมากๆ เวลาแกมองเราเหมือนจะกลืนกินเลย เสร็จจากนั้นแกขับรถพาโอ๋มาโรงแรมเลยค่ะ ตอนนั่งมาในรถไม่ได้พูดอะไรกันมากเหมือนในโทรศัพท์ พอถึงโรงแรมเข้าห้องไม่ได้พูดกันเลยค่ะ ใจเต้นตึกๆๆๆ แกจับโอ๋จูบปากดูดลิ้น โอ๋เองก็อารมณ์เตลิดไปกับแก ดูดปากแลกลิ้นนัวเนียไปเลยค่ะ มันเหมือนโหยหามานาน ยิ่งกว่าsexครั้งแรกซะอีก  เราดูดปากแลกลิ้นกันร้อนยังกะไฟค่ะ แกไซร้ซอกคอล้วงนมล้วงจิ๋มจับตูด ลุงแกจับโอ๋นั่งที่ขอบเตียงแล้วถลกกระโปรงเลียทั้งกางเกงในเลยค่ะ โอ๋เสียวมากๆ จากนั้นเราสอง ช่วยกันภอดเสื้อผ้าให้กันจนล่อนจ้อน โอ๋เห็นไอ้นั่นแก โหย....ขอบอกว่าใหญ่มากๆ  ยาวใหญ่เกินตัวค่ะ เห็นตัวแกเล็กๆแต่ทำไมไอ้นั่นแกได้ใหญ่อย่างนี้นะ โอ๋ตายแน่ๆ  โอ๋ภึงกับสั่นเหมือนกันค่ะเมื่อเห็นของแก  ลุงแกจับโอ๋ทั้งฟัดทั้งดูดนมกัดนม มันทั้งเจ็บทั้งเสียว โอ๋ครางตลอดเลยค่ะ แกจับโอ๋โก้งโค้งเลียตั้งแต่กกหูมาแผ่นหลัง ซึ่งโอ๋เป็นคนสะโพกใหญ่ผายกว้างอยู่แล้วเรียกได้ว่าสะโพกสุดเสียงสังข์ค่ะ พอมาอยู่ในท่านี้ดูเหมือนลุงแกจะชอบมากกับสะโพกของโอ๋ แกซุกหน้าไปที่ง่ามก้นเลยค่ะ เลียขึ้นเลียลงจนโอ๋ครางลั่นเพราะมันเสียวมาก แกเอานิ้วแยงลิ้นก็เลียเม็ดจนโอ๋เสร็จคานิ้วคาปากแก น้ำโอ๋เต็มปากเต็มหน้าแกไปหมด จากนั้นแกดึงโอ๋มาที่ขอบเตียง แกยืนอยู่กลางตัวโอ๋ โอ๋แบะขาออกกว้างมากๆ ค่ะ เตรียมรับของแก มันตื่นเต้นค่ะ โอ๋ผงกหัวขึ้นมาเพื่อมามองที่ของแก ขนาดของแกยิ่งเห็นยิ่งได้อารมณ์ค่ะ แกจับมาจ่อแล้วดันเข้ามา โอ๋อ้าปากค้างเลย แค่หัวก็ตึงมากๆ แล้ว  มันตึงแล้วก็เสียวมากๆเลยค่ะ  แกดันเข้ามาได้จนมิดคิดว่ายาวเกินคืบนิ้วชี้วโอ๋อีกค่ะ ลึกมากคับแน่นเต็มข้างในของโอ๋ไปหมด แกเริ่มขยับตัวซอยเข้าออก สุดยอดมากค่ะ นึกไม่ถึงเลยว่าเป็นคนแก่ โอ๋ร้องออกมาไม่เป็นภาษาเลยค่ะ แกเอาโอ๋จนเสร็จเลย ส่วนลุงแกก็ตามมาติดๆ เร็วมากค่ะ จากนั้นเราก็นอนพัก แล้วมาเริ่มกันต่อครั้งที่สอง โอ๋ใช้มือชักและดูดให้แกด้วยค่ะ มือโอ๋กำไม่รอบเลย หัวใหญ่เบ้อเร่อ ตอนอมนี่เมื่อยขากรรไกมาก เพราะต้องอ้าปากกว้าง ครั้งนี้แกเอานานมาก สารพัดท่าเลยค่ะ จับแหกขากว้างๆ ตะแคง โก้งโค้งเข้าข้างหลัง โอ๋ขึ้นขย่มแกด้วย โอ๋มันกับของแกมาก บอกตรงว่าภุงใจจริงๆค่ะ โอ๋เสร็จติดๆกันหลายครั้งมากกว่าแกจะเสร็จ ครางจนเสียงหลงเสียงแห้งไปหมดค่ะ นี่เป็นความสุขที่ตัวโอ๋เองเคยใฝ่ฝันและได้พบเจอมากับตัวเอง แม้ว่ามันจะผิดแต่โอ๋ก็ทำมันไปแล้วค่ะ เหตุเกิดเพราะเซ็กโฟนแท้ๆเลย หลังจากนั้นโอ๋ก็แอบไปเจอกับแกอีกหลายครั้ง ติดใจแกค่ะ ยอมรับว่าหลงคนแก่แล้วค่ะ

Facebook Comments

ออฟไลน์ admin

 • สนใจ DVD สอนนวดเฉพาะจุดสตรี PM มาได้เลย
 • Administrator
 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 2670
 • พลังน้ำใจ: 172
  • ดูรายละเอียด

Re: ประสบการณ์เซ็กส์กับชายสูงวัย 62 ค่ะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2016, 01:05:20 pm »

แล้วถ้าแฟนคุณรู้เรื่องหละครับ หรือถ้าลุงแกเกิดอยากจะจริงจังมาหาที่บ้านแบบนั้นจะทำไงเพราะรู้ตัวจริงกันรู้จักบ้านแบบนี้มันค่อนข้างจะควบคุมความสำพันธ์ไดลำบาก


ออฟไลน์ คนไร้สมรรถภาพ

 • ประสบการ์เพียบ
 • ***
 • กระทู้: 191
 • พลังน้ำใจ: 12
  • ดูรายละเอียด

Re: ประสบการณ์เซ็กส์กับชายสูงวัย 62 ค่ะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2016, 02:03:43 pm »คุณคล้ายกับผม ต่างกันที่ผมเป็นผู้ชาย เมียให้ความสุขไม่ได้ เลยเจอคนที่ให้ความสุขแบบถึงใจได้ ก็พยายามไม่ให้ครอบครัวเดือดร้อนอยู่ครับ


ออฟไลน์ ดาราจำเป็น

 • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
 • **
 • กระทู้: 73
 • พลังน้ำใจ: 6
  • ดูรายละเอียด

Re: ประสบการณ์เซ็กส์กับชายสูงวัย 62 ค่ะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2016, 04:10:02 pm »

คิดว่าน่าจะบอกกับแฟนตรงๆนะครับว่าเรื่องความสัมพันธ์บนเตียงที่เป็นปัญหา การใช้วิธีการแบบนี้แก้ไขปัญหาไม่เหมาะสมนะครับ มีลูกด้วยกันแล้ว ถ้าหากลูกชายก็คงไม่ใช่ประเด็น แต่ถ้าหากมีลูกสาว โตขึ้นจะพูดกับลูกสาวได้หรือ? แบบนี้ปัญหาบานปลายนะครับ