จิ๋มดำ...ทำไงดี

หัวข้อ: จิ๋มดำ...ทำไงดี  (อ่าน 3808 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ 6Stroke

  • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
  • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
  • *****
  • กระทู้: 72
  • พลังน้ำใจ: 4
    • ดูรายละเอียด

จิ๋มดำ...ทำไงดี
« เมื่อ: ตุลาคม 30, 2016, 11:26:24 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

จิ๋มดำ ทำไงดี


ความเชื่อที่ว่าการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ทำให้น้องสาวดำนั้น เป็นความเชื่อที่ไม่จริงนะครับ บางคนมีน้องสาวที่ค่อนข้างคล้ำมาแต่กำเนิด หรือมาคล้ำที่หลัง จะเดือดร้อนมากเพราะกลัวแฟนว่าเป็นคนสำส่อน ไม่บริสุทธิ์ มาก่อนซึ่งไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย  อันที่จริงแล้วน้องสาวนั้นขึ้นอยู่กับเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นไปตามพันธุกรรม ที่พ่อแม่ให้มามักจะสอดคล้องกับสีของริม

ฝีปาก โดยคนผิวเหลืองหรือผิวขาว น้องสาวมักจะออกสีชมพู ส่วนคนผิวสี น้องสาวก็จะสีคล้ำตามไปด้วย
การมีเพศสัมพันธ์ทำให้เลือดไหลเวียนมาเลี้ยงบริเวณน้องสาวดีขึ้น คนที่มีเพศสัมพันธ์บ่อยแบบธรรมดา ไม่ใช่การติดโรค น้องสาวจะมีสีสดใส มีเลือดฝาดหรือสีแดงระเรื่อ หรือเรียกง่ายๆว่าจิ๋มแดง มากกว่าจิ๋มดำ

ความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์แบบปกติเฉลี่ยอยู่ที่สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ส่วนคำว่าการมีเพศสัมพันธ์บ่อยนั้น ไม่มีคำจำกัดความ แต่ไม่ว่าจะบ่อยแค่ไหน หากทำกิจกรรมแล้ว แข็งแรงดี ไม่รบกวนชีวิติประจำวัน การทำงาน ความสัมพันธ์กับครอบครัวและผองเพื่อน ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่เกิดอันตราย ก็ถือว่าเพศสัมพันธ์บ่อยแบบไม่ผิดปกติ

หากมีเพศสัมพันธ์บ่อยและติดโรค เช่น เชื้อรา หรือ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ อื่นๆ เช่น หนองในแท้ หนองในเทียม หูดหงอนไก่ แผลริมอ่อน เริม เอชไอวี ซิฟิลิส เป็นต้น อย่างนี้จิ๋มดำแน่นอนครับ

วิธีการดูแลน้องสาวให้สุขภาพดี


1.ดูแลสุขภาพกายใจ ควบคุมน้ำหนักไม่ให้อ้วน ไม่ให้ผอมจนเกินไป กินอาหารให้ครบหมู่ ผัก ผลไม้ อาหารอุดมวิตามินอี ซี แอนติออกซิแดนต์ พักผ่อนให้เพียงพอ มีวิธีรับมือกับความเครียด อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดี ไม่มีมลพิษ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ 4 ครั้งต่อสัปดาห์ ออกกำลังกายเฉพราะที่ (ขมิบ) จะทำให้เลือดไหลเวียนทั่วร่างกาย กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน แข็งแรง บริเวณจุดสงวนจะเปล่งปลั่ง ดูแข็งแรง ลดการเกิดปัสสาวะเล็ด และช่วยให้ เซ็กซ์ดีขึ้น

2.ดูแลไลฟ์สไตล์ ไม่สวมกางเกงหรือกระโปรงคับๆ เป็นประจำไม่ใส่ผ้าอนามัยแบบสอด เป็นประจำ ไม่สวนล้างช่องคลอดเป็นประจำ ไม่กินอาหารหวาน อาหารดิบ ของหมักดอง เป็นประจำ ไม่สูบบุรี่ ไม่ดื่มเหล้า ไม่ซื้อยาฆ่าเชื้อ หรือยา ปฎิชีวนะ มากินเอง เพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อราที่ช่องคลอดและขาหนีบ หรือช่องคลอดอักเสบจากแบคทีเรีย เพิ่มจำนวนจึงทำให้ช่องคลอดมีกลิ่นเหม็น


3.ดูแลฮอร์โมน การขาดฮอร์โมนเพศหญิง ในผู้หญิงที่ตัดรังไข่ออกทั้งสองข้างก่อนวัยหมดประจำเดือน หรือในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน ทำให้ช่องคลอดอักเสบ เจ็บแสบตกขาว ติดเชื้อ หากมีปัญหาควรพบแพทย์


4.ดูแลเซ็กซ์ ควรมีเซ็กซ์ที่ปลอดภัย หากไม่แน่ใจควรใส่ถุงยางอนุมัยทุกครั้ง ไม่ควรมีเพศสัมพันธ์สำส่อน ควรคุมกำเนิดหากยังไม่พร้อม เลือกวิธีคุมกำเนิดที่เหมาะสมและระวังความสะอาดหากใช้เซ็กซ์ทอย


5.ดูแลสุขอนามัย ช่องคลอดของผู้หญิงอยู่ในสภาวะเป็นกรดจากกรดแล็กติก สร้างขึ้นโดยแบคทีเรียตัวแล็กโตบาซิลลัส ซึ่งช่วยควบคุมพลเมืองแบคทีเรียตัวร้าย การทำความสะอาดน้อยเดินไป การหมักหมม ความเปียกชื้น ทำให้ช่องคลอดเป็นด่างและเพิ่มแบคทีเรียตัวร้าย และการทำความสะอาดหรือสวนล้างมากเกินไป ทำให้ระคายเคือง เกิดผื่นแพ้ ช่องคลอดแห้งแสบ ฆ่าแบคทีเรียตัวดี เพิ่มแบคทีเรียตัวร้าย ทั้งสองกรณี ทำให้ตกขาวมีกลิ่นเหม็น ทำให้ช่องคลอด ปากมดลูก และมดลูกอักเสบ อวัยวะสำคัญแบบนี้ ยิ่งต้องใส่ใจตรวจสอบ ความผิดปกติด้วยตัวเองอย่างสม่ำเสมอด้วยนะครับ


หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้ขาหนีบดำ

          โดยปกติแล้วเม็ดสีผิวบริเวณขาหนีบ จะเกิดการเสียดสีจนทำให้เกิดรอยดำเป็นปื้น ๆ มากกว่าผิวบริเวณอื่นอยู่แล้ว และหากคุณยังชอบสวมใส่กางเกงใน กางเกงยีนส์รัด ๆ ยิ่งเพิ่มการเสียดสีเข้าไปใหญ่ รวมถึงสาว ๆ ที่มีน้ำหนักตัวมาก ก็ควรที่จะเริ่มหันมาควบคุมน้ำหนัก เพื่อป้องกันไม่ให้ขาหนีบดำถาวร แก้ยากมากยิ่งขึ้น

 หมั่นขัดสีฉวีวรรณ

          ทุกวันขณะอาบน้ำ ให้ใช้ฟองน้ำหรือใยบวบขัดบริเวณขาหนีบเป็นประจำ (อย่าออกแรงถูจนมากเกินไปล่ะ) อาจขัดพร้อมกับตอนถูสบู่ด้วยก็ได้ รับรองว่าทำบ่อย ๆ ขาหนีบจะค่อยเนียนนุ่มขึ้น รอยดำจะค่อยจางลงได้แน่นอนค่ะ

 สครับผิวสูตรธรรมชาติ ช่วยคุณได้
          เพราะการขัดบำรุงผิว เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยเร่งผลัดเซลล์เก่า คืนความขาวกระจ่างใส นวลเนียนขึ้นได้ง่าย ๆ โดยสาว ๆ อาจเน้นเป็นสครับสูตรธรรมชาติ ได้แก่ ขมิ้นผง นมสด มะขามเปียก ผสมพอให้ข้นแล้วนำไปขัดวนที่ขาหนีบทั้งสองข้างเบา ๆ เนื่องจากผิวบริเวณนี้ค่อนข้างบอบบาง อาจทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งหรือจะวันเว้นวันก็ได้

 ทาครีมเพิ่มความชุ่มชื้น+ลดรอยดำ

          สาว ๆ อาจเลือกใช้เป็นครีมบำรุงเฉพาะจุดสำหรับทาบริเวณขาหนีบ หรืออาจเป็นครีมที่มีส่วนผสมจาก ไวท์เทนนิ่งและวิตามินอี ทาเป็นประจำทุกครั้งหลังอาบน้ำ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยลดความหมองคล้ำลงได้

 บำรุงด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ

          ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ และน้ำมันคาโมมายล์ เหล่านี้จะช่วยลดเลือนรอยด่างดำและทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดปัญหาความหยาบกร้าน เพียงทาน้ำมันสกัดบริเวณขาหนีบเป็นประจำทุกวัน ก็จะทำให้ขาหนีบของคุณขาวขึ้นได้ แถมยังนำมาใช้ทาบำรุงผิวบริเวณอื่น ๆ ได้อีกด้วย

          เมื่อรู้วิธีแก้ปัญหากันไปแล้ว สาว ๆ ก็อย่าลืมนำไปทำตามกันดู รับรองว่าหากทำเป็นประจำแล้วล่ะก็ มีหวังได้ความขาวใสและเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมาอีกครั้งแน่นอนครับ

Facebook Comments