ชี้แจงเรื่อง อย.อาหารเสริมมาโชครับผม สงสัยตรงไหนถามได้ครับ


จำหน่ายอาหารเสริมผู้ชายโดยแอดมิน

หัวข้อ: ชี้แจงเรื่อง อย.อาหารเสริมมาโชครับผม สงสัยตรงไหนถามได้ครับ  (อ่าน 1141 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ rugbom

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 12
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ขอเกรินนำก่อนนะครับ พอดีได้ข่าวว่ามีคนสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับเรื่อง อย.อาหารเสริม "มาโช"

ซึ่งเป็นอาหารเสริมของบริษัทผมเอง บริษัท เลเจนด์ อ๊อฟ โปรดักส์ (LOP) www.lopgood.com
มีคำถามเข้ามาว่า อาหารเสริมมาโช เวลาไปตรวจเชคกับเว็บ อย.ทำไมชื่อไม่ตรงตามกล่อง จะปลอดภัยไหม ผิดกฏหมายไหม?

ขอตอบนะครับว่า คำว่า"มาโช" เป็นชื่อเครื่องหมายการค้าหรือเรียกว่า เทรดมาร์ก ซึ่งผมจดเป็นลิขสิทธิ์ของผมแต่เพียงผู้เดียว จดในนามบริษัท


ส่วนชื่อ อย.จริงๆนั้นก็เขียนอยู่หน้ากล่องมาโชครับ เพียงแต่ชื่อ อย.ของผมนั้นเป็นชื่อ "สารสกัดที่อยู่ในสูตร" ลองดูตามภาพครับ


เหตุผลที่ตั้งชื่อ อย.เป็น สารสกัดต่างๆเพราะโรงงานให้ข้อมูลกับผมว่า สามารถใช้เทรดมาร์กบนหน้ากล่องอาหารเสริมได้ แต่ต้องมีชื่อ อย.อยู่ด้วย ซึ่งก็คือชื่อสารสกัดนั้นเอง ถ้าขอ อย.ใหม่ในชื่อมาโช จะต้องทำเรื่องหลายอย่างและเสนอให้ผมใช้เงินประมาณครึ่งแสน(ค่าน้ำชา)เพื่อจดชื่อนี้ แต่ตอนนั้นผมยังไม่พร้อมในเรื่องเงินครับ พึ่งทำสินค้าตัวแรก ทางโรงงานเลยเสนอว่าให้ผมไปจดเครื่องหมายการค้าให้ผ่านและนำเอกสารการจดไปให้ทางโรงงานถึงจะสามารถใช้ชื่อนี้ได้

เมื่อผมจดเครื่องหมายการค้าเสร็จจึงนำเอกสารทุกอย่างให้ทางโรงงาน เค้าบอกว่าไม่มีปัญหา สามารถใช้ชื่อนี้บนกล่องสินค้า และต้องมีชื่ออย.อยู่ด้วย แต่ชื่อ อย.ค่อนข้างตัวเล็กเพราะเป็นชื่อสารต่างๆ ตอนนั้นส่งแบบกล่องให้ทางโรงงานดู เค้าบอกว่าผ่านผมจึงทำกล่องออกมาครับ ผมให้โรงงานตรวจสอบก่อนที่จะทำกล่องขึ้นมาเพราะตอนนั้นประสบการณ์ยังน้อย อาศัยมีเพียงสูตรสินค้าดีๆอยากผลิต ใครที่กล่าวหาว่าทำกล่องออกมามั่วๆ ไม่ใช่นะครับท่าน

ยืนยันอีกครั้งครับว่า มาโชเป็นสินค้าที่มี อย.ถูกต้องตามกฏหมายครับ สามารถตรวจสอบได้ ไม่ใช่ไม่มีอย.แล้วมาขาย เราเน้นเรื่องผลลัพธ์และความปลอดภัย ปัจจุบันมีลูกค้าทั้งอายุน้อย20-60ปี กินติดต่อกันเป็นปี สุขภาพยังแข็งแรง และสั่งรีออเดอร์อยู่เสมอครับ ลูกค้าโปรดวางใจได้ครับ

ที่มาชี้แจ้งเพราะว่าไม่อยากให้เข้าใจผิดจนบานปลาย เห็นมีคนตั้งกระทู้ถาม จะด้วยหวังดีจริงหรือเป็นคู่แข่งทางการค้า ก็ขอขอบคุณด้วยใจครับ ที่ทำให้เราได้พัฒนา

ใครมีคำถามอะไรอยากสอบถามเกี่ยวกับสินค้า ติดต่อผมได้โดยตรงครับ0830878579 LINE:LOPGOOD ผมไม่ค่อยเข้ามาในเว็บนี้ แต่แอดมินสอบถามมาและบอกว่าต้องชี้แจงจึงได้เข้ามาตอบ จะสอบถามอะไรถามได้โดยตรงทางโทรศัพท์หรือLINEครับ ยินดีตอบทุกคำถามเกี่ยวกับสินค้า

ขอบคุณ เว็บ saboojaii.com ด้วยครับ ที่มีเว็บดีๆ เป็นสื่อให้เราได้มาเจอกัน  ;)