Sex...ทำไมต้องแค่ในห้อง

หัวข้อ: Sex...ทำไมต้องแค่ในห้อง  (อ่าน 2354 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Laybkk

  • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
  • เด็กยังซิง
  • *****
  • กระทู้: 18
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

Sex...ทำไมต้องแค่ในห้อง
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2016, 03:24:22 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

          การมีเซ็กซ์กับคู่รักใครๆก็ชอบจริงมั้ยครับ แต่พอนานๆไปคู่รักคนเดิมๆ บรรยากาศเดิมๆเริ่มทำให้น่าเซ็กซ์เริ่มน่าเบื่อ พอเบื่อมากๆเข้าอาจจะพาลให้ไม่อยากมีเซ็กซ์เลยก็ได้ บางคู่อาจมีการนอกใจไปมีชู้ มีกิ๊ก จนกลายเป็นปัญหาครอบครัว บางคู่ถึงขั้นเลิกลากันไป
       เพราะฉนั้นวันนี้เรามาคุยกันถึงเรื่องการร่วมรักในสถานที่แปลกๆใหม่ๆ ที่ไม่จำเจอยู่แต่ในห้องกันดีกว่า เพื่อเพิ่มอรรถรสในการมีเซ็กซ์ ให้เร่าร้อนและตื่นเต้นขึ้น เราลองมาดูกันสิว่าจะมีที่ไหนบ้าง
       ภายในบ้านเราเอง โดยปกติเพื่อนๆส่วนใหญ่จะมีเซ็กซ์กันแต่ในห้องนอนใช่มั้ยครับ แต่ที่ผมจะพูดถึงเนี่ยเราลองมาเปลี่ยนเป็นที่อื่นที่ไม่ใช่ห้องนอนกันดูบ้าง เริ่มจากที่นี่เลย
      1.ห้องรับแขก ลองคิดตามนะครับ ห้องโล่งๆ ไม่มีอะไรกั้น อาจจะมีคนมาเวลาไหนก้ได้มันตื่นเต้นขนาดไหนที่เราต้องมีเซ็กซ์กันบนโซฟา โดยที่ต้องลุ้นว่าจะมีคนมาเห็นมั้ย
   
      2.ห้องครัวกันบ้าง เป็นอีก1สถานที่ในบ้านที่มีมุมและอุปกรณ์ต่างๆที่สามารถใช้ในลีลาการมีเซ็กซ์ได้ เช่น ซิ้งค์ล้างจาน โต๊ะเก้าอี้กินข้าวฯ คิดดูถ้าคุณจับแฟนนั่งบนซิ้งค์ล้างจานแล้วซอยหนักๆคงจะมันน่าดูแต่ต้องระวังนะครับ ควรทำความสะอาดก่อนแล้วก็อย่าลืมเก็บพวกของมีคมหลบไปก่อนเดี๋ยวจะเป้นอันตรายได้
   

      3. อีกที่ที่อยากแนะนำ(อาจจะเหมาะสำหรับคนที่อยู่คอนโด) นั่นคือระเบียงครับลองคิดตามนะครับ ร่างเปลื่อยเปล่าของคุณกับคู่รัก ร่วมรักกันที่ระเบียงโล่งแจ้ง สายลมพัดผ่านเบาๆ มีเสียงรถ เสียงเครื่องบินบินผ่านปนกับเสียงเนื้อที่กระทบกันมันจะได้อารมณ์ขนาดไหน และที่ตื่นเต้นสุดๆคือ จะมีใครมองเห็นเรามั้ยมันยิ่งทำให้อารมณ์ในการมีเซ็กซ์เร่าร้อนขึ้นอย่างมาก
   
       แต่ก็ต้องระวังโดนแอบถ่ายนะครับเดี๋ยวจะมีคนจำหน้าได้ และที่ต้องระวังสุดๆคืออย่าเล่นท่าพิศดารมากจนพลาดตกลงมาล่ะ 5555
      4.บันไดหรือทางเดินในบ้าน เป็นอีกจุดหนึ่งที่น่าสนใจ ที่เมื่ออารมณ์รักถูกจุดแล้วไม่สามารถหยุดได้ จนต้องมาจบกันที่บันไดในตัวบ้านก่อนถึงห้องนอน ใครใช้ให้ห้องนอนอยู่ไกลกันหละการมีเซ็กส์ตรงบันไดสามารถใช้ระดับความสูงต่ำ ลาดชัน มาประยุกต์ใช้ในการเล่นท่าได้ดี (ท่าที่น่าจะได้ผลดีสุดๆน่าจะเป็นด็อกกี้) คนที่เพราะสามารถจัดท่วงท่าในการมีเซ็กได้ง่าย เพราะสามารถใช้ประโยชน์จากบันไดได้ คนที่ต้องการความตื่นเต้นในการมีเซ็กส์ และสามารถเพิ่มความเสียวซาน และเร้าร้อนได้เป็นอย่างดี

      5.สถานที่สุดท้ายที่ผมจะแนะนำในบทความนี้คือห้องน้ำครับ นอกจากเตียงนอนของเรา เพราะหลังมีเซ็กส์แล้วต้องเข้าห้องน้ำชำระล้างร่างกายซึ่งหลายๆคู่ไม่มีทางพลาดแน่ๆ ที่จะเข้ามาช่วยกันและกันเช็ดถู ทำความสะอาดร่างกาย และเผลอปลุกอารมณ์รักให้กลับมาอีกครั้ง และมีเซ็กส์กันในที่สุด
   
       เพื่อนๆอ่านแล้วลองนำไปประยุกต์ใช้ดูนะครับตามความเหมาะสมของสถานที่พักอาศัยของแต่ละครับ ผมเชื่อว่ามันน่าจะทำให้การมีเซ็กซ์แต่ละครั้งสนุกขึ้น ไม่จำเจ และรู้สึกตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา แต่อย่าลืมนะครับจะเลือกลองแบบไหนควรหา จังหวะ เวลา สถานที่ ให้เหมาะสมเพื่อความปลอดภัยในร่างกายและชื่อเสียงของเรา


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 15, 2016, 01:02:57 am โดย Laybkk »
รับนวดผ่อนคลายนวดตัวนวดเท้านวดเฉพาะจุดสำหรับสุภาพสตรีและสาวสองครับ พิกัด งามวงศ์วานแจ้งวัฒนะ ปลอดภัย เน้นความพอใจของลูกค้า เก็บความลับของลูกค้า แล้วมาปลดปล่อยสัญชาตญาณดิบที่มีซ่อนอยู่ในตัวกับผมนะครับ
ID:เลิกนวดไปแล้ว
Facebook Comments