Sex กับ ชีวิตประจำวัน !!

หัวข้อ: Sex กับ ชีวิตประจำวัน !!  (อ่าน 2332 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Relax Spa

 • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
 • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
 • *****
 • กระทู้: 73
 • พลังน้ำใจ: 16
  • ดูรายละเอียด

Sex กับ ชีวิตประจำวัน !!
« เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 04:07:50 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

sex หลายคนคนอาจคิดว่าเป็นเพียงกิจกรรมที่ทำให้คนสองคนมีความสุข  เซ๊กซ์เกิดจากสัญชาตญาณระหว่างผู้ชายและผู้หญิงที่มีอารมดึงดูดเข้าหากัน กิจกรรมระหว่างกันนี้ยังมีประโยชน์มากกว่าความสุขทางใจที่ได้รับ
เซ๊กซ์และชีวิตคู่
  เซ็กซ์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ แต่ชีวิตคู่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเซ๊กซ์  sexจะช่วยเติมเต็มความสุข ทางกายและใจ คู่ที่อยู่กันมานานๆ sex เป็นกิจกรรมที่คอยเชื่อมต่อความสัมพันธ์ให้มั่นคงและยาวนาน  การมีsexที่สมบูรณ์แบบจะต้องมีความสุขด้วยกันทั้งสองคน care ความรู้สึกของอีกฝ่าย และกล้าพูดคุยกันอย่างเปิดอกถึงความต้องการของกันและกัน การพูดคุยกันอย่างเปิดเผยถึงความชอบของแต่ละฝ่ายจะทำให้มีความรักทีไม่จืดชืดระหว่างกัน ทั้งยังช่วยลดการนอกใจได้อย่างมากเพราะsexกับคู่รักได้เติมเต็มแล้วก็ไม่จำเป็นต้องไปหาเพิ่มเติม

       

เซ๊กซ์ช่วยคลายความเครียด
 ความเครียดเป็นสิ่งที่คนทุกคนมี ซึ่งเกิดจากหลายๆด้าน โดยเฉพาะคนในเมืองส่วนใหญ่จะมีความเครียดมากจาดการแข่งขัน แต่ความเครียดก็มีทางแก้ใขได้หลายวิธี กนึ่งในนั้นก็คือ sex Sexช่วยให้ความเครียดลดน้อยลง ผ่อนคลาบความวิตกกังวล หลังจากที่ผ่อนคลายแล้ว ใจเราก็จะผ่อนคลาย คนที่มีsexประจำ อย่างน้อย 12-16 ครั้งต่อเดือน จะมีจิตใจที่สงบ ร่าเริง หายเครียดได้ง่าย ไม่ค่อยเสี่ยงกับการเกิดโรคทางจิต แม้จะต้องเจอกับแรงกดดันต่างๆ การผ่อนคลายความเครียด ยังสามารถแก้ใด้โดยการช้ายตัวเอง .
     
ป้องกันมะเร็งโดยsex
 เซ๊กซ์ช่วยป้องการมะเร็งต่อมลูกหมาก ชายที่ปล่อยน้ำอสุจิออกมาบ่อยครั้งจะมีอัตตราความเสี่ยงน้อยกว่าคนที่ไม่มีการปล่อยน้ำอสุจิออกมาเลย การปล่อยน้ำอสุจิ จะช่วนลดความเข้มข้นของสารที่ก่อมะเร็งในน้ำที่หล่อเลี้ยงต่อมลูกหมาก

เซ๊กซ์ช่วยในการนอนหลับ
 การที่ได้หลับเหลังจากการที่ทำกิจกกรมแล้วจะเป็นการนอนที่สบายที่สุด สมองและใจจะผ่อนคลายแบบเต็มที่ sexจึงเป็นยานอนหลับอย่างดีโดยที่ไม่ต้องกินยา sexทำให้หลับสบายเพราะว่าระหว่างกิจกกรรมบนเตียง จะหลังสารแห่งความสุขออกมา ความสุขที่เกิดการการใกล้ชิดกัน ความรักที่มอบไห้กัน จะทำให้ ทั้งคู่เกิดการปล่อยปล่อยและผ่อยคลาย ดังนั้นเมื่อทั้งคู่ถึงจุดสุดยอดแล้วจึงทำให้ทั้งคู่หลับอย่างสบาย พร้อมกับตื่นมาด่วยอารมณ์ที่สดชื่นและยังช่วยเติมความหวานให้ชีวิตคู่อีกด้วย

   
    จากบทความข้างต้น  sexก็ไม่ได้เป็นทั้งหมดของชิวิตคู่ ชีวิตคู๋ที่สมบูรณ์แบบต้องอาศัยความเข้าใจกัน ให้เกียติซึ่งกันและกัน และสิ่งที่สำคัญคือยอมเปิดใจรับฟังในสิ่งที่อีกฝ่ายชอบหรือต้องการ .


Cr:
http://www.wongkarnpat.com/viewya.php?id=1344#.V3DhNORf3IU
http://www.lumpunara.com/article/ประโยชน์ของการมี-sex-ดีต่อสุขภาพอย่างไร

#24  Relax spa สูง ขาว ตี๋ บริการนวดผ่อนคลาย สะอาด สุภาพ ปลอดภัยเป็นความลับ สนใจ สอบถามพูดคุยกันก่อนได้นะครับ^^ ติดต่อ  Line: เลิกนวดไปแล้ว
Facebook Comments

ออฟไลน์ admin

 • สนใจ DVD สอนนวดเฉพาะจุดสตรี PM มาได้เลย
 • Administrator
 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 2683
 • พลังน้ำใจ: 178
  • ดูรายละเอียด

Re: Sex กับ ชีวิตประจำวัน !!
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 08:29:01 pm »

ขอบคุณสำหรับบทความ  แต่บทความนี้ไม่ผ่านนะครับ


มันเหมือนกับบทความที่เคยส่งมาแล้วเลยครับ http://www.saboojaii.com/forum/index.php?topic=3261

และฝากถึงหมอนวดทุกท่านงดเอาบทความประมาณว่า ข้อดีของเซ็กส์ อะไรทำนองนี้มาเขียนนะครับ เขียนซ้ำกันไม่รู้กี่รอบแล้ว