** รีวิว Mr. DICK สูตร 1 ผลลัพธ์ ผลข้างเคียง และประสิทธิภาพครับ


จำหน่ายอาหารเสริมผู้ชายโดยแอดมิน

หัวข้อ: ** รีวิว Mr. DICK สูตร 1 ผลลัพธ์ ผลข้างเคียง และประสิทธิภาพครับ  (อ่าน 4276 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nightcrawl25

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 1
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

Mr. DICK สูตร 1

ที่จริงได้ใช้มาหลายกล่องแล้วครับ แต่ไม่เคยรีวิวที่ไหน ได้แต่อ่านอย่างเดียวตลอด พอดีทาง Mr.DICK ออกโปรรีวิว ลด 50% www.saboojaii.com/forum/index.php?topic=3346.0 ผมเลยขอมารีวิวเพื่อรับส่วนลด (ไม่ได้มีส่วนได้เสียกับทางเจ้าของนะครับ) ดังนั้นผลที่ได้ นี่แล้วแต่วิจารณญาณเลย

ก่อนซื้อตัวนี้ ได้ทานมา 2 ยี่ห้อ (ขอไม่เอ่ยชื่อ) ตัวแรกได้ผลดีครับ แข็งตัวได้ตอนมีกิจกรรม แต่พอทานไปเข้าเดือนที่ 3 รู้สึกมันเบลอระหว่างวัน เช่นเวลาคิดอะไร มันจะเนือยๆ เลยไปลองอีกยี่ห้อ ก็ใช้ได้ แต่มันจะแข็งตัวเฉพาะตอนที่ทาน ถ้าไม่ทาน จะไม่ขึ้นเลย แต่บางครั้งก็ขึ้นนะ ^_^

ส่วน mr.dick สูตร 1 (กล่องแดง) ไม่ใช่สูตร 2 กล่องเขียวนะครับ เพื่อนที่ทำงานแนะนำมาอีกที ทานเฉพาะก่อนนอน หรือก่อนอาหารก็ได้ ผลที่ได้คือช่วงแรก (น่าจะไม่เกิน 4-8 วัน) ผลยังไม่ค่อยทันใจ แต่รู้สึกว่าน้องชายจะไวมากขึ้น เวลาตื่นนอนแล้วเดินเข้าห้องน้ำ มันจะตื่นขึ้นมาทันที พอนึกภาพออกมั้ยครับ

พอเข้าอาทิตย์ที่ 2 สิ่งที่สังเกตได้ชัดคือ มีอารมณ์มากขึ้น ทั้งที่สรรพคุณไม่ได้บอกไว้ พอมีสิ่งเร้า มันจะขึ้นไวทีเดียว แต่ถ้าไม่มีอารมณ์ มันก็ไม่ขึ้นนะครับ ชอบตรงนี้ ..

พอครบ 15-20 วัน เวลามีกิจกรรม ก็แข็งตัวได้เต็มที่ แบบไม่ต้องทานก่อนกิจกรรม เหมือนกับว่าเราบำรุงเพื่อให้มันกลับมาเป็นปรกติ เวลามีกิจกรรมก็แค่ปลดกางเกง พอ จบ ^_^  เวลาหยุดทานไป 3-4 วัน ก็ยังแข็งได้เหมือนเดิม แต่ยังไม่เคยลองหยุดนานกว่านี้ เลยบอกไม่ได้ ส่วนเรื่องขนาด ผมไม่ได้วัด แต่คิดว่าน่าจะใหญ่ขึ้น (เส้นรอบวง) คือมันเต่งขึ้นอะครับเวลากำแน่นๆ แต่ความยาวนี่เหมือนเดิม เท่าที่สังเกตุ

ผลข้างเคียง ทานมาได้หลายเดือนแล้วไม่มีจริงๆครับ ตรงนี้ขอยืนยันด้วยเกียรติลูกผู้ชาย

ผมสรุปแบบนี้ -

ความแข็งตัว ได้ตามต้องการ : 9/10
ขนาด : 7/10
อารมณ์ทางเพศ : 9/10
ราคา : 7.5/10