ทอมโฮส ทอมขายตัวให้หญิง

หัวข้อ: ทอมโฮส ทอมขายตัวให้หญิง  (อ่าน 6374 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • สนใจ DVD สอนนวดเฉพาะจุดสตรี PM มาได้เลย
  • Administrator
  • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
  • *****
  • กระทู้: 2659
  • พลังน้ำใจ: 172
    • ดูรายละเอียด

ทอมโฮส ทอมขายตัวให้หญิง
« เมื่อ: ตุลาคม 02, 2013, 10:11:06 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

ทอมโฮส ทอมขายตัวให้หญิงตีแผ่! "ทอมโฮสต์" เว็บไซต์บริการฮิตสำหรับ "ดี้สาว" ขี้เหงา เป็นเพื่อนกินเพื่อนเที่ยว ประกาศกร้าวไม่กลัวกฎหมาย

(2 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ สวนสุนันทานิวส์ หรือ กำแพงแดง สื่อของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้ตีแผ่ข่าวที่สร้างความสนใจในสังคมไทย เรื่องราวเกี่ยวกับธุรกิจ "ทอมโฮสต์" ให้บริการรับจ้าง กิน-เที่ยว-นอน-เพศเดียวกัน ได้เงินเรียนศึกษาต่อ

ตามรายงานระบุว่า รายงานข่าวชิ้นดังกล่าวเป็นผลงานของนักศึกษาที่ลงพื้นที่เจาะลึกรวบรวมข้อมูล ตีแผ่กรณี "ทอมโฮสต์" ซึ่งพบว่า ปัจจุบันมีนักศึกษาหญิงที่ต้องเลี้ยงตัวเอง เพื่อใช้ในศึกษาและชีวิตประจำวัน จึงลองไปสมัครเป็นผู้ให้บริการคนเพศเดียวกันในชื่อ "ทอมโฮสต์" มีทั้งผู้ให้บริการที่เป็น "ทอม" (หญิงที่มีพฤติกรรมและบทบาททางเพศเป็นชาย) และ "ดี้" (หญิงที่คบหาและยินดีมีความสุขทางเพศกับทอม) อีกทั้งพบว่าบริการนี้เริ่มมีผู้สมัครเพิ่มมากยิ่งขึ้น

"ทอมโฮสต์" เปิดบริการเป็นเว็บไซต์มา 5 ปี เดิมเปิดเป็นหน้าร้านย่านรามอินทรา แต่ปัจจุบันเปิดให้บริการทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้น โดยให้นิยามบริการนี้ว่า เป็นการบริการรูปแบบใหม่ ให้บริการความสุขแก่ลูกค้าที่เหงา เปล่าเปลี่ยว ผู้ให้บริการที่เป็น "ทอม" จะคอยให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็น "ดี้" บริการดังกล่าวจะครอบคลุมในการเป็นเพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว หรือ แอ๊บว่าเป็นแฟนกับลูกค้า เพื่อควงไปอวดกลุ่มเพื่อน (มีจริงไม่ใช่นิยาย)

ส่วนการบริการนอกเหนือจากนี้ (การมีเพศสัมพันธ์) จะขึ้นอยู่กับทอมโฮสต์เอง โดยโฮสต์สามารถแจ้งขอบเขตของการรับบริการไว้ที่ห้วหน้าสังกัดในตอนรับสมัครได้ หรือชี้แจงเพื่อทำความเข้าใจกับลูกค้าอีกทีหนึ่ง ปัจจุบัน "โฮสต์" ดังกล่าวมีสมาชิกที่เป็นโฮสต์ประมาณ 50 คน

นอกจากนี้ รายงานข่าวยังได้ไปสอบถามข้อกฎหมายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่ากรณีดังกล่าวเป็นสิทธิเสรีภาพของมนุษย์ การให้บริการไปเป็นเพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว ถือว่าไม่ผิดกฎหมาย แต่หากมีเรื่องการให้บริการทางเพศเข้ามาเกี่ยวด้วย จึงจะถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมาย เข้าข่ายค้าประเวณี ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากรายงานข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ พบว่าผู้ให้บริการทอมโฮสต์รู้สึกไม่พอใจที่ข่าวของนักศึกษาที่นำเสนอเป็นเรื่องราวใหญ่โต ทำให้เว็บไซต์ถูกเพ่งเล็งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีตำรวจจะเข้ามาตรวจสอบและเอาผิดฐานค้าประเวณี ซึ่งทาง ทอมโฮสต์ ยืนยันว่าไม่ได้เกรงกลัวแต่อย่างใด เพราะกฎหมายไทยยังกวาดล้างการค้าประเวณีชายหญิงไม่หมด ธุรกิจทอม-ดี้โฮสต์ก็ยังดำเนินต่อไปได้ และบริการดังกล่าวเป็นความยินยอมของคนอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น ส่วนลูกค้าที่อายุไม่ถึง จะเป็นลูกค้าที่ใช้บริการคุยโทรศัพท์กับเซ็กส์โฟนเท่านั้น

Facebook Comments