ปัญหาการหลั่งเร็ว

หัวข้อ: ปัญหาการหลั่งเร็ว  (อ่าน 36491 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • สนใจ DVD สอนนวดเฉพาะจุดสตรี PM มาได้เลย
  • Administrator
  • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
  • *****
  • กระทู้: 2670
  • พลังน้ำใจ: 171
    • ดูรายละเอียด

ปัญหาการหลั่งเร็ว
« เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2013, 07:36:48 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

การหลั่งเร็ว เป็น ภาวะที่ฝ่ายชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งให้นานพอที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด ซึ่งมีวิธีง่ายๆ คือ โดยปกติแล้วผู้ชายจะหลั่งน้ำรักภายใน 4-7 นาที นับจากวินาทีแรกที่เริ่มต้นมีเพศสัมพันธ์ ถ้าเร็วกว่านี้ก็คือหลั่งเร็ว
วิธีการแก้ปัญหาการหลั่งเร็วมีหลายวิธีดังนี้


จิบเบียร์หรือไวน์หรือเหล้า วิธีนี้จะทำให้ความรู้สึกเสียวลดน้อยลงอีกทั้งยังทำให้ไม่เขินที่จะทำกิจกรรมอีกด้วย


การใช้ยางรัดจะเป็นยางรัดของหรือจะเป็นห่วงรัดที่ทำมาเพื่อใช้เวลาร่วมเพศก็ได้เห็นขายตามเน็ตมีทั้งแบบผิวขรุขระและแบบใส่ถ่านสั่นได้ในตัว การรัดโคนจะทำให้เสร็จช้ากว่าเดิมเพราะรัดไม่ให้เลือดและของเหลวไหลได้สะดวกพูดง่ายๆมันก็คือการหยุดการไหลของอสุจินั่นแหละ


ใช้มือบีบตรงโคนอวัยวะเพศ คือถ้ากำลังจะเสร็จให้หยุดก่อนแล้วใช้มือบีบตรงโคนประมาณ 20 วิแล้วค่อยทำกิจกรรมต่อ วิธีนี้ก็สามารถใช้แก้ปัญหาการหลั่งเร็วได้ในระดับหนึ่งใช้ถุงยางหนาๆ ก็จะช่วยทำให้ความรู้สึกเสียวส้้านลดน้อยลงจึงทำให้เสร็จช้าลงหรือหลั่งช้านั่นเองใช้ยาชะลอการหลั่งแต่ควรเป็นยาที่เป็นสมุนไพร 100% ทุกวันนี้มีขายตามร้านขายยาทั่วไปหลายยี่ห้อแต่ต้องมี อย นะจ๊ะใช้ท่า Woman On Top เป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าถ้าให้ผู้หญิงเป็นคนนั่งขย่มหรือเรียกแบบศิลป์หน่อยก็ท่าหนุมานขย่มตอ ท่านี้
ผู้ชายจะผ่อนคลายและเสร็จช้าที่สุด

การซ้อมช่วยตัวเองแล้วหยุด คือการช่วยตัวเองหรือจะเรียกบ้านๆก็การชักว่าวชักไปจนใกล้จะเสร็จแล้วหยุดแล้วก็ทำซ้ำเรื่อยๆบ่อยๆ ติดต่อกันสักวันละ 5 ครั้งจนชำนาญ


การขมิบ : การออกกำลังกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานด้วยการขมิบก้นบ่อยๆ จะทำให้ควบคุมการหลั่งได้ง่ายขึ้น โดยเริ่มจากการขมิบแล้วปล่อยเป็นจังหวะช้าๆ ประมาณ 30 ครั้งแล้วพักสักครึ่งนาทีแล้วเริ่มขมิบใหม่โดยให้นับ 30 ครั้ง (ขมิบแล้วปล่อยนับเป็น 1 ครั้ง) เท่ากับ 1 รอบ พักครึ่งนาทีแล้วทำต่อไปอีก 2 รอบ เป็นอันเสร็จสิ้นการอุ่นเครื่อง หลังจากนั้นก็ถึงเวลาขมิบอย่างจริงจัง โดยให้ขมิบ 30 ครั้งในหนึ่งรอบ แล้วให้ค่อยๆ เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ จนได้ 100 ครั้งในหนึ่งรอบโดยไม่มีการพักยก ทำวันละ 4-5 รอบ คุณก็จะสามารถชะลอการหลั่งได้ดีขึ้น

Facebook Comments