เช็คดูสิ เรามีนิสัยเเบบนี้กันบ้างรึเปล่า "เรื่องบนเตียงที่ผู้ชายมักทำพลาด"

หัวข้อ: เช็คดูสิ เรามีนิสัยเเบบนี้กันบ้างรึเปล่า "เรื่องบนเตียงที่ผู้ชายมักทำพลาด"  (อ่าน 1097 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10303
  • พลังน้ำใจ: 10
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

       เมื่อไม่นานมานี้มีผลการสำรวจจากเว็บไซต์ victoriamilan ที่เผยผลการสอบถามออนไลน์จากผู้หญิงทั่วโลกทั้งหมด 4,000 คน และราว 68 เปอร์เซ็นต์ สาว ๆ บอกเหตุผลว่าที่พวกเธอนอกใจแฟนหนุ่ม เป็นเพราะไม่พึงพอใจเรื่องเซ็กส์
      ผู้ชายส่วนใหญ่ค่อนข้างมีความมั่นใจในตัวเองอยู่ไม่น้อย และคิดว่าลีลาและเทคนิคของตัวเองนั้นแพรวพราวมากพอที่จะทำให้คนรักของตัวเองไปถึง ฝั่งฝันได้แบบไม่มีสะดุด คุณควรคิดเสียใหม่ และลองสำรวจตัวเองดูว่าเคยทำนิสัยแย่ๆ ให้สาวๆ ไม่พอใจรึเปล่า แล้วนิสัยแบบไหนที่ทำให้เธอไม่พอใจกันล่ะ ไปดูกันเลย


เสร็จแล้วเขาเคยกอดเธอไหม เสร็จแล้วเขาก็หันหลังให้ เสร็จแล้วเขาก็หลับไปเลย
    สิ่งที่หนุ่มๆทั้งหลายไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง หลังภารกิจรัก ตอนน้ำแตก เสร็จสมอารมณ์เงี่ยนแล้ว นั่นก็คือ การหันหลังให้เธอ แล้วนอนหลับปุ๋ย มิหนำซ้ำยังนอนกรนครอกฟี้ สบายใจ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอจะยิ่งไม่พอใจ เพราะเป็นเหมือนการไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิง ดังนั้นเมื่อต่างฝ่ายต่างเสร็จกิจแล้วฝ่ายชายควรนอนกอดฝ่ายหญิงและพูดคุยกันสักเล็กน้อย ก่อนจะล้างตัวทำความสะอาด หรือต่อความสุขยกที่สองก็ตามใจ

หลงตัวเอง โอ้อวด
     สาวๆ ที่ตอบแบบสอบถามหลายคนต่างลงความเห็นเหมือนกันว่า พวกเธอรู้สึกเบื่อหน่ายกับผู้ชายที่หลงตัวเอง คิดว่าตัวเองหน้าตาดี รูปร่างเพอร์เฟคท์ ไอ้จ้อนขนาดใหญ่ ช่ำชองเรื่องบนเตียง ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันทำให้ผู้หญิงรำคาญเอามาก ๆ ถึงขั้นขอลาจากเธอเลยจ้า


ไม่ชอบเล้าโลม
      ในทางกลับกัน ผู้ชายกับชอบให้ผู้หญิงเล้าโลมตัวเอง ออรัลเซ็กส์ให้ตัวเอง แต่หนุ่มๆกลับละเลย ไม่คิดที่จะทำให้เธอบ้างเลย พอสาวๆเล้าโลมตัวเองได้เต็มที่แล้ว ก็จ้องแต่จะกระเด้าเอาให้น้ำแตกอย่างเดียว เหตุผลนี้คือสิ่งที่ผู้หญิงลงความเห็นว่าผู้ชายทำพลาดมากที่สุดเรื่องหนึ่งในเรื่องเซ็กส์ เนื่องจากผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาในการบิวท์อารมณ์ให้ได้ที่ก่อนจะมีเซ็กส์ และแน่นอน...ก่อนถึงจุดสุดยอด ฉะนั้น อย่ารีบแต่ให้เร้าเอาใจเธอก่อนนะครับ ไม่ใช่เอะอะก็ซั่ม ซั่มก็นอน เหมือนที่เคยมีคนบอกเอาใว้ว่า "น้ำแตก ก็แยกทาง"

ไม่สร้างความเร้าใจ
       สถานที่เดิมๆ ท่าเดิมๆ ซ้ำๆ เริ่มท่าไหน จบท่านั้น ไม่มีอะไรเเปลกใหม่ น่าตื้นเต้นน่าค้นหา มันช่างน่าเบื่อ เหมือนการดูหนังน้ำเน่าแนวเดิมๆ ที่รู้อยู่แล้วว่าฉากต่อไปจะเป็นยังไง และตอนจบจะเป็นแบบไหน แต่ในน้ำเน่าก็ยังมีอะไรที่แปลกใหม่ เรื่องเซ็กส์ก็เช่นกัน แต่อะไรที่ดีอยู่แล้วก็รักษามันไว้ แต่ถ้าไม่รู้จักใส่ความน่าสนใจลงในลีลารัก นานวันเข้าก็อาจทำให้ความเสน่ห์หามอดดับลงได้เช่นกัน ดังนั้น หนุ่ม ๆ ควรเปลี่ยนท่วงท่าในการส่งเธอให้ถึงฝั่งฝันบ้าง หรือไม่ก็เปลี่ยนบรรยากาศไปเล่นผีผ้าห่มในสถานที่ที่ต่างออกไป เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับคุณผู้หญิงนั่นเอง


พูดเรื่องทะลึ่งในเวลาที่ไม่ควร
       ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ชอบให้ผู้ชายปลุกอารมณ์ด้วย Dirty Jokes หรือเรื่องทะลึ่งตึงตัง เพราะมันทำให้พวกเธอรู้สึกว่าแฟนหนุ่มของตัวเองหมกมุ่นอยู่แต่ความแฟนตาซีใน หนังโป๊มากกว่าความเป็นจริง เป็นประเภทเสพติดในกาม หรืออาจทำให้ฝ่ายหญิงมองเราว่ามีอาการทางจิตเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ก็ได้นะครับ ฉะนั้นควรพูดแค่พอดี มีบ้าง แต่ไม่เยอะ

เครดิต : https://www.thaibio.com
เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 12, 2017, 02:19:44 pm โดย อาหารเสริมผู้ชาย »
Facebook Comments