แสดงกระทู้ - noo_ann

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - noo_ann

หน้า: [1]
1
ขอบคุณทุกคนที่ช่วยตอบ ช่วยแนะนำ และอยากให้เข้าใจค่ะ ว่ามันคอยหลอกหลอน  อึดอัดอยากระบาย  อยากเอาออก แต่บอกใครไม่ได้ แม้แต่เพื่อนสนิท กลัวจะมีแต่คนซ้ำเติม

2
จริงๆ คงแล้วแต่ผู้หญิงแต่ละคนมั้งค่ะ แต่โดยสวยตัวชอบอม ชอบดูดเลียให้ค่ะ ยิ่งถ้ายิ่งมีกลิ่นอ่อนๆ ไม่รู้เป็นงัยมันปลุกอารมณ์มากค่ะ เวลามีแท่งอุ่นๆ ดิ้นหงึกๆ อยู่ในปากจะรู้สึกร้อนวูบวาวที่ร่องเสียว ยิ่งถ้าแตกคาปากจะรู้สึกภูมิใจมากค่ะ สำหรับหนูถ้าซั่มกันใช้ปากให้ทุกคนค่ะ

3
ไม่รู้คนอื่นเคยมีเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กส์ ที่มีความขัดแย้ง บางครั้งก็รู้สึกมีความสุข อยากมีอีกอีก แต่ก็รู้สึกผิด เป็นเรื่องราวที่อึดอัดบอกใครไม่ได้ แต่ก็อยากระบายความรู้สึกนั้นออกมา เหมือนการเข้าโบสถ์สารภาพบาป (หนูเป็นคริสต์) แต่ก็ไม่กล้า จึงขอใช้กระทู้นี้ระบายล่ะกัน และอยากให้เข้าใจ อย่าด่าหรือซ้ำเติมหนูเลย ถ้าหนูจะบอกว่า
   
     “หนูเคยมีเซ็กส์กับน้องชายตัวเองอยู่ถึง 3 ปี”  และเราต่างคนต่างเป็นแรกของกันและกัน แต่น้องชายที่ว่าเป็นน้องชายต่างแม่นะคะ แต่หนูรู้ว่ายังงัยมันก็ไม่ควรอยู่ดี เรื่องมันเกิดเพราะเราโตมาด้วยกัน และส่วนใหญ่อยู่บ้านกันแค่ 2 คน เพราะพ่อกับแม่เลิกกัน โดยเลิกกับแม่หนูก่อน แล้วมาเลิกกับแม่น้องทีหลัง  เพราะพ่อหนูเจ้าชู้มาก เรื่องเกิดขึ้นตอนหนูอายุ 18 และน้องหนูอายุ 16 ส่วนเริ่มขึ้นได้ยังงัยหนูไม่ขอลงรายละเอียดนะคะ และเรื่องนี้ทำให้หนูรู้สึกเหมือนเป็นตราแบบติดตัวเวลาที่หนูมีอะไรกับแฟน เพราะหนูรู้สึกว่าการมีอะไรกับน้องชายของหนูรู้สึกมีความสุขมากกว่า ทุกวันนี้น้องชายหนูแต่งงานไปแล้ว ส่วนหนูมีแฟนมาหลายคนแต่มีอันต้องเลิกไปทุกคน ไม่รู้ว่าเรื่องนี้ที่อยู่ลึกๆ ในใจหนูมีส่วนหรือเปล่า. เลยอยากรู้ว่าคนอื่นเคยมีเรื่องเซ็กส์ที่อึดอัดอยากระบาย แต่บอกใครไม่ได้กันบ้างมั้ย? ขอให้ใช้กระทู้นี้เป็นที่ระบายและกันนะคะ หรือว่าจะมีเพียงหนูคนเดียวที่เป็นแบบนี้

4
 ถ้าคอลกันแบบเห็นหน้า เชื่อได้เลยค่ะว่า คงเคยมีอะไรกันแล้ว
 และอาจทำไปเพราะประชดคุณ (เราเคยทำ) 
  แต่ถ้าคอลแบบไม่เห็นหน้า อาจทำเพราะต้องการความตื่นใหม่ๆ เพราะเบื่อการมีเซ็กส์กับคุณ และคุณใจกว้างพอจะให้อภัยเธอได้มั้ย เพราะผู้หญิงก็มีหัวใจ มีความรู้สึก มีอารมณ์เหมือนผู้ชายทุกอย่าง เพียงแต่ผู้หญิงเราส่วนใหญ่เลือกที่จะไม่แสดงมันออกมา และความผิดพลาดเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน  อยากให้ผู้ชายใจกว้างเรื่องแบบนี้ให้มากขึ้นค่ะ

5
เป็นเรื่องปกติค่ะ เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องรสนิยมของแต่ล่ะคน และสามารถเปลี่ยนแปลงกันได้ตามเวลาหรือประสบการณ์ อย่างหนูเนี่ยจะมีอารมณ์เวลาเห็นคนแก่อายุประมาณ 45-50 ที่หุ่นดี เพราะตอนวัยรุ่นเคยแอบเห็นลุงข้างบ้านมีเซ็กส์กับเด็กข้างบ้าน เหมือนมันฝังใจอะไรแบบนั้นค่ะ

6
คงจะนิสัยดี เอาใจเก่งมั้งค่ะ แต่จากที่เคยเจอ ยอมรับเลยค่ะว่าเอาเก่งก็มีส่วนอย่างมาก  จากประสบการณ์สมัยเรียน เคยเจอประเภทเก่งเรื่องอย่างว่า จนทำให้เราเป็นคนติดเซ็กส์ไปเลย แบบอยากเจอทุกวัน อยากอยู่ใกล้ อยากให้มีอะไรด้วย ประมาณนี้ค่ะ

7
คงไม่ถึงขั้นโรคจิตหรอกค่ะ  อาจเป็นรสนิยมอย่างนึง 
ที่เราเคยเจอ  แฟนเก่าเวลามีอะไรกัน ไม่ชอบให้เราถอดกางเกงใน  แต่จะแหวกไปไว้ด้านข้าง  เค้าบอกมันมีอารมย์กว่า แต่บางครั้งมันรัดจิมิเรา จนเราต้องใส่กางเกงในแบบจีสติงตลอด

8
เป็นเรื่องปกติมากค่ะ  ยิ่งหุ่นดี ก็ยิ่งรู้สึกอยากจะโชว์  ไม่งั้นจะลงทุนดูแลหุ่นให้ดีกันทำไมคะ เวลาใส่ชุดว่ายน้ำยังจะดูโป้ซะกว่า บางคนชอบโชว์ซะด้วยซ้ำ ถ้าโดยส่วนตัวของแอนเอง  เวลาไปทำงานแล้วแต่สถานการณ์ แต่ถ้าไปเที่ยว  หรืออยู่บ้านก็ออกแนวโป้ๆ เหมือนกัน  กลัวแก่ไปแล้วไม่น่าดู คงไม่ได้โชว์  เวลามีคนสไตน์ที่เราชอบแอบมองมันตื่นเต้นดี  แต่ก็มีบางครั้งที่เผลอลืมตัว จนทำให้บางคนทำอะไรไม่ถูกก็มี

10
ที่เคยเห็นของเพื่อนเมามานอนด้วย   บอกเลยว่ามีอารมย์ค่ะ

มีอารมย์สงสัย ว่า...ทำไม  " มันใหญ่ว่าของเรา "

11
หน้าอกใหญ่ อาจจะดูเร้าใจผู้ชาย แต่จริงๆ แล้วคนนมใหญ่จริงจะรู้ดีค่ะ. โดยส่วนตัว (คัพ D) ข้อดีคือ ไม่ว่าจะแต่งตัวยังงัยก็ดูเซ็กซี่ ใส่แค่เสื้อกล้ามธรรมดายังดูโป้ เวลามีรอบเดือนมาช่วยแฟนโดยใช้ซอกนมกับปากแทนได้ แต่ข้อเสียมีเยอะค่ะ แบบว่ารู้สึกอัดอัด นอนคว่ำไม่ได้ จะรู้สึกเจ็บ หาบราใส่ยาก ถ้าอยู่บ้านต้อง no bra ตลอด ไปไหนมาไหนตกเป็นเป้าสายตา. ที่สำคัญ รู้สึกว่าคล้อยตามแรงโน้มถ่วงเร็วกว่าคนอกปกติทั่วไปไปค่ะ ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย

12
ส่วนนั้นของ ผญ. เป็นร่องหลืบ อับชื้นได้ง่าย ชุดชั้นในบางๆ. จะช่วยให้ระบายอากาศได้ดีค่ะ  อีกอย่างชุดชั้นไหนบางๆ เห็นส่วนนั้นรำไร จะดู sexy ค่ะ แต่ถ้าเป็นหน้าหนาวแล้วใส่กระโปรงเวลาโดนลมเย็นๆ แล้วขนลุกค่ะ

13
ผ่านมาเกือบ 10 ปี แต่จำได้ไม่เคยลืมเลย. จำได้ว่าเป็นวันฝนตก แต่เราเหงื่อแตกไปทั้งตัว ตัวสั่นไปหมด. ตื่นเต้นมากๆ เจ็บปนเสียวแต่ไม่มากเหมือนจะตื่นเต้นมากกว่า ไม่กล้าดูไอ้นั่นของเค้าด้วย สรุปครั้งแรกไม่เสร็จ แต่คืนนั้นโดนต่ออีก 5 รอบ พอหายตื่นเต้นคราวนี้เสียวมาก คราวนี้กล้าใช้ปากกับไอ้นั่นของเค้าด้วย รู้สึกมีความสุขดี แต่พออีกวันเป็นไข้เลยค่ะ

หน้า: [1]