แสดงกระทู้ - Doremom

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Doremom

หน้า: [1]
1

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ขอโทษ Admon ด้วยนะครับ ที่กลับมารีวิวช้า(มาก)

  หลังจากที่ผมได้ทดลองกินอาหารเสริมตัวนี้ตอนเย็น ขณะท้องว่างอยู่ ผ่านไปซัก 10 นาทีเริ่มมึนๆหัว อยู่ในระดับที่ทนได้ จากนั้นไม่นานเริ่มรู้สึกว่าน้องชายแข็งๆ อ่อนๆ พร้อมสู้ พอถึงเวลาลงสนามจริง ผมประทับใจในความแข็งมาก แข็งเหมือนหินเลย แถมรู้สึกมีพลังด้วย หลั่งแล้วยังสามารถแข็งต่อได้อีกซักพักนะครับ พักระหว่างยกไม่นานกลับมาต่อรอบสองได้ โดยรวมแล้วเหมาะสำหรับ คนมีปัญหาเรื่องความแข็ง และไม่ค่อยฟิตเลยแหละครับแต่ในเรื่องของการหลั่งเร็วผมให้ 1:10 ครับ ไม่ช่วยอะไรเลย
แต่.. ตัวผมติดใจในเรื่องความแข็งนะครับ ถ้าตัวผมแก้ปัญหาเรื่องหลั่งเร็วได้เมื่อไหร่ผมคงกลับมาใช้อีกแน่นอน ขอจบการรีวิวครับ

2

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ ได้รับสินค้าทดลองจาก @ มานานมาก แต่พึ่งมีโอกาสรีวิว ขอโทษเรื่องความล่าช้าด้วยครับ  :-[
เนื่องจาก แฟนปิดเทอมกลับไปอยู่บ้านพอดี นอกเรื่องไปเยอะละ เข้าประเด็นเลยแล้วกัน
  เมื่อวานผมมีโอกาสได้ลองอาหารเสริมตัวนี้ ผมรับประทานพร้อมมื้ออาหารนะครับ เนื่องจากเลี่ยงไม่ได้
พอทานอาหารพร้อมยาผ่านมา 1 ชั่วโมงก็ดูหนังไปเรื่อยๆ ไม่มีความรุ้สึกเ-ี่ยน อะไรเลย ไม่แข็งพร่ำเพื่อ
พอผ่านไปซักระยะหนึ่งผมอยากลองยาเลย ขอแฟนมีอะไรด้วย ก็ทำๆไป ผลคือ!!!!! แตกเร็วเหมือนเดิมครับ
จากนั้นก็ไปอาบน้ำ ผ่านไปซัก 30 นาที เห็นแฟนเปลือยก็เกิดแข็งขึ้นมา เลยขอแก้ตัวใหม่ จากนั้นแหละครับ
ผมรู้สึกชอบยาตัวนี้มาก และเชื่อว่า ชาวหลั่งเร็วเหมือนๆกันน่าจะชอบ คือผมทำเท่าไรผมก็ไม่แตกครับ
แต่มีความรู้สึกเสียวเหมือนปกติ รู้สึกภูมิใจมาก แต่พอผ่านไปซัก 30 กว่านาทีแฟนร้องไห้ขอให้หยุดเพราะไม่ไหวแล้ว
ถึงจะค้างแต่รู้สึกสุดยอดมาก แนะนำเลยครับ
ผลข้างเคียงที่เจอก็ถือว่ารับได้เลย 1.คัดจมูกหายใจไม่ค่อยออก 2.การเห็นเปลี่ยนไป มองอะไรก็จะเห็นด่างสีเหลือง ตื่นมาก็หาย แถมตอนเช้าถึงเที่ยงยังรู้สึกมีพลังด้วย
เต็ม 10 ให้ 9 คะแนนเลยครับ และขอบคุณที่อ่านจนจบครับ  ;D

3

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ขอบคุณแอดมินด้วยครับ จัดส่งสินค้าทดลองรวดเร็วมาก
หลังจากสินค้าทดลองมาบ่ายวันจันทร์
ตอนเย็นผมเลยปล่อยท้องว่างแล้วกินเลย ผ่านไปประมาณ 10กว่านาที รู้สึกปวดหัวนิดๆ ร้อนๆตัว (อาจเพราะพึ่งเคยกินอาหารเสริม)
ผ่านไปซัก 30 นาทีอาการต่างๆลดลงแต่มีบ้าง รู้สึกว่ามีลมดันขึ้นเป็นช่วงๆ หลังจากทานยาไป 1 ชม. ครึ่งก็ได้ทำกิจกรรมกับแฟน ประทับใจการแข็งตัวมาก ไม่แข็งแบบไม่มีเหตุผล แต่กระตุ้นง่าย แต่ไม่ประทับใจเรื่องการหลั่ง ช่วยเรื่องหลั่งเร็วเพียงน้อยนิด คืนนั้นจัดไป 4 ยก พักยก ช่วง 2 น้ำแรก ไม่เกิน 15 นาที ช่วงหลังพักนานหน่อย เพราะเหนื่อย แต่ยังถูกกระตุ้นได้ง่าย เช้าวันต่อมาแฟนลองจับเล่นบอกว่าแข็งและร้อนมาก ตัวยาตามที่รู้สึกคือมีผลเพียง 48 ชม. (ประมาณเอา) เพราะวันนี้วันที่ 3 ผมไม่ค่อยรู้สึกอะไรแล้ว
ขออนุญาติ ยังไม่ให้คพงะแนนนะครับ พึ่งเคยกินตัวแรกไม่มีตัวเปรียบเทียบเลยให้ไม่ถูก
จากที่กล่าวมาโดยรวมประทับใจนะครับ เหมาะสำหรับวันที่อย่ฝากจัดหนัก

4
 เรื่องก็ตามหัวข้อแหละครับส่วนรายละเอียดอาจจะยาวไปสำหรับบางคน(ขอความกรุณาด้วยครับ)
 :'( ผมเคยลองหลายวิธีแล้วมันก็ไม่ช่วยอะไรเลย ทั้งช่วยตัวเองก่อนมีเซ็ก ทั้มคุมจังหวะช้าบ้างเร็วบ้าง ทั้งขมิบวันละ 100ครั้ง ทั้งฝึกการหยุดช่วยตัวเองไกล้เสร็จแล้วบีบหัวให้อ่อนแล้วเริ่มใหม่ คิดว่าคงไม่มีวิธีอื่นแล้วแหละครับที่นึกออกก็ เหลือ อาหารเสริมนี่แหละครับที่ยังไม่ได้ลอง
ส่วนการหลั่งไวของผมนั้น ทำให้เสียความมั่นใจเลยแหละครับ พอมีอารมณ์แล้วกำลังจะมีเซ็กมันเหมือนมีน้ำมาครอตรงอันฑะแล้ว พอสอดใส่มันเสียวจะเสียวซ่าน แล้วน้ำค่อยๆไต่ท่อขึ้นมาเลยหยุด พอใจเย็นก็เริ่มขยับ สุดท้ายก็เหมือนเดิม แล้วซอยๆให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย บางครั้งก็เสร็จพร้อมกัน แต่ส่วนใหญ่จะหลั่งก่อน เบ็ดเสร็จมีเซ็ก 1 ครั้งไม่เคยเกิน 2 นาที  :-[
เรื่องที่จะขอคำแนะนำ คือ ใครมีวิธีฝึกรูปแบบอื่นที่ช่วยได้ช่วยแนะนำทีครับ หรือ ใครที่ทานอาหารเสริมตัวใหนแล้วช่วย รบกวนช่วยบอกผมทีได้มั้ยครับ? งบการซื้ออารหารเสริมก็ นักเรียนไม่ได้ทำงาน ได้เงินเป็นรายเดือนออมซื้ออะครับ หรือใครมีตัวอย่างอะไรมาให้ผมลองจะขอบคุณมากเลยครับ ขอขอบคุณคนที่แนะนำเรื่องต่างๆให้ผมล่วงหน้าเลยนะครับ  :)

หน้า: [1]