แสดงกระทู้ - KT

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - KT

หน้า: [1] 2 3 ... 13
1
ไม่ซีเรียสครับ แต่ผมกับแฟน ผมจะทำให้ตลอด แฟนจะได้เสร็จไปด้วยกัน

เวลาซั่มกัน แฟนผมเสร็จไม่ต่ำกว่า3ครั้งตลอด

2
อะไรที่มันตื่นเต้นเร้าใจ ผชชอบทั้งนั้นอ่ะครับ ผมเองถ้ามีโอกาสก็ทำ แต่ต้องระวังมากๆจริงๆ

3
ของผมถ้าอยากมากๆ ก็ไหลเลยครับ ถ้าไม่เท่าไหร่ มันก็มี แต่ไม่ได้เยอะมาก

4
ยังเด็กอยู่เลย ไม่ต้องรีบร้อนน่ะครับ

ฝึกขมิบบ่อยๆ แล้วต้องมีอารมณ์จัดๆ พูดง่ายๆว่าเงี่ยนสุดๆอ่ะครับ พุ่งแน่นอน

5
แฟนผมชอบน่ะครับ เพราะมันทำให้ผมมีอารมณ์แบบสุดๆ แล้วก็พาเค้าเสร็จหลายรอบ

6
ต้องบอกก่อนว่า ผมเป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ...ส่วนเรื่องSex จากประสบการณ์ สำหรับผมพอใจอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ดีถึงขั้นเทพ

คืนแรกที่กิน ตอนราวๆสามทุ่มครับ จากนั้นก็นอนดูทีวีไปเรื่อยๆ จนสี่ทุ่ม ก็ยังไม่มีอาการอะไร ไม่แน่นจมูก ไม่มองเห็นโทนฟ้า หน้าไม่แดง เรียกได้ว่า ใช้ชีวิตปกติเลยครับ ...จากนั้นไม่นาน พอดีแฟนอาบน้ำเสร็จ ก็เริ่มเลยครับ ตอนแรกก็เล้าโลมให้แฟนก่อนครับ แฟนก็แปลกใจนิดหน่อย เพราะปกติตอนเล้าโลม ผมจะอ่อนตัวลงไปพอสมควร แต่คืนนั้นน้องชายผมมันอิ่มตัวพอควร
ซักพักก็ปฏิบัติการครับ จัดกระบวนท่าให้แฟนตามปกติ น้องชายของผมก็แข็งเต็มที่โดยที่ทำได้เรื่อยๆเลย ...เสร็จรอบแรกประมาณ20นาที แฟนเสร็จไป2รอบครับ อันนี้ถือว่ารอบแรกเป็นปกติของผม แต่ต่างตรงที่ระหว่างปฏิบัติการ อ่อนตัวลงน้อยมาก

คืนที่สอง กินยาเวลาใกล้เคียงกับคืนแรกครับ ...ขอตัดภาพไปที่หลังรอบที่สองเลยน่ะครับ ที่ต่างคือ อึดกว่าเดิมนิดหน่อย ...แล้วก็ต้องขอแฟนต่อรอบที่สามอีก แฟนบอกเริ่มไม่ไหว เหนื่อย ผมเลยแกล้งเล้าโลมไปแป๊ปนึง เท่านี้แหละครับ เลยได้ต่อรอบที่สาม พอรอบนี้แฟนร้องแบบกระตุ้นอารมณ์ผมได้หนักเลยหล่ะครับ เลยจัดไปแบบเต็มที่ ...เสร็จรอบสาม ผมเลยขอไปล้างตัว กลับมาเจอแฟนหลับไปแล้ว ...แต่ผมอยากลองรอบสี่ครับ ก็เลยไปเปิดหนังดู แล้วใช้แม่นางทั้ง5แทน ยอมรับเลยครับว่า ปกติผมช่วยตัวเองไม่ใช้เวลานานขนาดนี้ อาจจะเพราะเสร็จหลายรอบแล้วด้วย ...พอเสร็จรอบนี้ ผลคือ เริ่มแสบปลายน้องชายครับ5555 ก็เลยพอแล้วครับ กลัวพัง

...ตื่นเช้ามา น้องชายก็แข็งกว่าปกติ แต่เช้านี้ไม่ยอมลงครับ แฟนก็ไม่ยอมด้วย เลยต้องใช้แม่นางทั้งห้าจนเสร็จ

เป็นยาอีกตัวเลยครับ ที่ผมขอแนะนำ อึด ทน แกร่ง แข็ง ยันเช้าจริงๆครับ

8
น้ำที่ว่าไหลมาเรื่อยๆ คืออสุจิสีข้นๆ หรือว่า น้ำหล่อลื่นใสๆครับ?

ถ้าผม น้ำหล่อลื่นมันก็ยังไหลออกมาอีกซักพักน่ะครับ

9
คนตัวสูงก็ไม่ใหญ่เสมอไปน่ะครับ อาจจะเป็นที่สรีระของแฟนคุณ

ผมตัวสูงแค่175 ยาว6.5 รอบ5

10
มีบ้างครับ เวลาอยากเปลี่ยนบรรยากาศ แต่ก็กลัวคนมาเห็น

11
ชอบซิครับ มันกระตุ้นให้ผมอยากจะเริ่มเกมส์เร็วๆขึ้น แต่ต้องร้องเพราะเสียวจริงๆน่ะครับ ถ้าร้องแบบเล่นละคร บางทีมันไม่ใช่จริงๆ โอเวอร์เกินไปบ้าง

13
เคยลองแล้วครับ ก็ฟินดีน่ะครับ ผมให้เพื่อนผมจัดการก่อน เพราะผมใหญ่กว่าของเพื่อน ส่วนผญเค้าก็ชอบครับ เพราะเค้าได้เรื่อยๆหลายรอบเลย

14
ผมเสร็จแล้ว จะหยุดนึง แล้วก็ซอยต่อจนกว่าจะอ่อนลงครับ แล้วก็ใช้นิ้วต่อให้อีกฝ่ายเสร็จอีกรอบ ถ้าดููแล้วเค้ายังไหว

15
ต้องลองใส่ดูครับ สำหรับผม ใส่ได้ทั้งสองขนาด แต่52จะรัดๆตรงหัวนิดนึง ประมาณว่ากระชับกว่า เพราะส่วนหัวของผมมันบานกว่าตรงลำอ่ะครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 13