แสดงกระทู้ - Nisanan

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Nisanan

หน้า: [1] 2 3 ... 9
1
ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ เคยคุยกับผู้ชายคนหนึ่ง เขาเองก็เป้นเหมือนกับคุณ แต่ทางออกที่ดีที่สุดคือ คุยกันและถามความต้องการของกันและกันค่ะ คนเราถ้าจุดหมายไม่ตรงกัน ก็ลำบากเหือนกัน เอาใจช่วยค่ะ

2
โดยส่วนตัวแล้ว เริ่มใช้อุปกรณ์มาได้ระยะหนึ่งค่ะ ถ้ามีมีอะไรกัน จะใช้เพราะด้วยสามีเองเสร็จเร็วกว่าปกติ และตัวเราเองก็เข้าใจสามีที่เขาต้องการให้ใช้ เพราะเราเองไม่ถึงจุดด้วย แต่ก็ยังใช้ไม่ค่อยคล่อง เพราะมีลูกๆอยู่บ้านด้วย ส่วนตัวเราเองถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้ชีวิตคู่ดีขึ้นค่ะ

3
สำหรับดิฉันเอง รู้สึกต่างกันมาก เพราะเป็นคนที่แพ้ถุงยางอนามัยค่ะ ไม่ชอบให้ฝ่ายชายสวมถุงยางอนามัย แต่เราเองป้องกันโดยการใส่ห่วงอนามัยแทน

4
ก็เคยจิตนาการถึงคนทั่วไป ที่เราเจอในชีวิตประจำวันมากกว่า ดารา หรือ พระเอก ในละครทีวีค่ะ อีกส่วนหนึ่งก็เคยจินตนาการถึงสิ่งที่เคยได้มีประสบการณ์มากับสามีคนปัจจุบัน สามีคนเก่า และแฟนคนเก่าสมัยอายุยังไม่มาก

5
รูปร่าง และฮอร์โมนครับ บางคนเพิ่มขึ้นและบางคนลดลง แต่อยากให้มีอยู่ต้องออกกำลักงาย และหัวเราะบ่อยๆ

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับความรู้และคำแนะนำ จะพยายามทำอารมณ์ให้ดี และหัวเราะอยู่เสมอค่ะ

6
มีเพื่อนที่มีสามีชาวต่างชาติ 2-3คน เขาก็เคยเล่าให้ฟังว่า แล้วแต่ขนาด แล้วแต่คนค่ะ ไม่ใช่ว่าจะมีขนาดใหญ่กันหมดทุกคน ที่เป็นชาวต่างชาติ แต่ทั้งหมด ก็คงขึ้นอยู่กับความเข้าใจกันและกันด้วยค่ะ ความสุขถึงจะเกิดขึ้นระหว่างคนสองคน  :)

7
ไม่เกี่ยวหรอกครับ เกี่ยวที่รูปร่างของเรา คนเราจะมีการเปลี่ยนแปลงร่างกายทุก 10 ปี

ขอบคุณค่ะ ที่ให้รายละเอียดมากขึ้น
ร่างกายเปลี่ยนแปลงทุก 10 ปี คืออะไรคะ อยากทราบไว้เป็นความรู้ค่ะ

8
ขอบคุณมากค่ะ ที่ให้ความรู้และรายละเอียด เพราะเคยเข้าไปอ่านในอินเตอร์แล้ว ไม่ค่อยเข้าใจจริงๆ เพราะเราเองก็กลัวว่าจะเกิดอะไรกับตัวเองด้วย เพราะบางครั้งก็รู้สึกจุกและเจ็บ ถ้าเพิ่มแรงกระทบมากขึ้นค่ะ ที่กังวลเพราะว่าเราเองสูงแค่ 155 แต่หนัก 54 ค่ะ เลยรู้สึกมีอาหารแบบนี้เกิดขึ้นระหว่างทำกิจกรรม
ยินดีครับ แฟนผมก็สูงแถวๆ นั้นแหละครับ ไม่ต่างกันเทาไร แต่อ้วนกว่าของคุณพี่เยอะอยู่ครับ 555 ที่เจ็บอาจจะเป็นที่เค้ากระแทกแรงไปก็ได้ ลองให้คุณผู้ชายกระแทกเบาลงหน่อย หรืออาจจะเพราะว่าตอนนี้ 45 แล้วน้ำหล่อลื่นไม่ค่อยเยอะเท่าแต่ก่อนก็เจ็บได้นะ ลองใช้พวกเจลหล่อลื่นช่วยก็ดีครับ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำค่ะ พี่เองก็ไม่ใช่ว่าจะรุปร่างดีค่ะ อ้วนขึ้นมากเยอะเหมือนกันนะ พี่เองก็พยายามบอกเขาทุกครั้ง ถ้าเรารู้สึกจุกและเจ็บค่ะ ก็มีบางครั้งจะใช้เจลหล่อลื่นช่วยบ้าง

9
ไม่น่าจะต่างกันมากมั้งครับ มดลูต่อจากช่องคลอด จะสูงจะต่ำก็น่าจะขึ้นกับความยาวของช่องคลอด คนตัวสูงอาจจะช่องคลอดยาวกว่าคนตัวเตี้ยหน่อยแต่ไม่น่าจะต่างกันมาก และช่องคลอดยืดหยุ่นได้ครับ เวลาถูกกระตุ้นช่องคลอดจะยืดออกได้อีก ตอนช่วงเล้าโลมแรกๆ ใส่แค่นิ้วก็ชนปากมดลูกแล้ว แต่พอสอดใส่จริงๆ ขนาด 7-8 ยังเข้ามิดด้ามได้เลยครับ

ขอบคุณมากค่ะ ที่ให้ความรู้และรายละเอียด เพราะเคยเข้าไปอ่านในอินเตอร์แล้ว ไม่ค่อยเข้าใจจริงๆ เพราะเราเองก็กลัวว่าจะเกิดอะไรกับตัวเองด้วย เพราะบางครั้งก็รู้สึกจุกและเจ็บ ถ้าเพิ่มแรงกระทบมากขึ้นค่ะ ที่กังวลเพราะว่าเราเองสูงแค่ 155 แต่หนัก 54 ค่ะ เลยรู้สึกมีอาหารแบบนี้เกิดขึ้นระหว่างทำกิจกรรม

10
สวัสดีค่ะ

รบกวนสอบถามเพื่อนๆสมาชิกค่ะ ผู้หญิงรูปร่างไม่สูง จะมีมดลูกต่ำกว่าผู้หญิงตัวสูงจริงไหมคะ 

เราไม่มีความรู้เลยค่ะ และจะมีผลต่อเรื่องเซ็กส์ ไหมคะ เพราะอายุ 45 ปีแล้วค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

11
เป็นเพราะกระแทกแรง หรือทิ้งน้ำหนักตัวใส่เธอมากเกินไปรึเปล่าครับ แฟนเคยบ่นเจ็บ หรือจุกจากการโดนกระแทกแรงๆมั้ยครับ ถ้าเคยน่าจะเพราะคุณใส่เต็มที่ไปรึเปล่าช่วงที่ยังควบคุมตัวเองได้ลองยั้งๆไว้นิดนึงไม่ต้องถึงกับป้าบๆๆๆ แต่ตอนที่ใกล้ฝั่งแล้วคงใช้เวลากระแทกต่ออีกไม่นานก็ใส่ให้เต็มที่เพราะน่าจะเมามันจนลืมเจ็บไปแล้วหละครับ

สำหรับผม น่าจะไม่มีผลกระทบ และค่อนข้างชอบเสียด้วยซ้ำครับ ยิ่งถ้าโหนก และเนื้อเยอะๆด้วย ชอบเลยครับ

ขอบคุณค่ะ จะให้น้องเขาเข้ามาตอบให้นะคะ

12
เคยมีลักษณะคล้ายกันนะ เจ็บมากเวลาขึ้นลง กระแทกแรงๆๆโดนหัวหน่าว ที่มันโหนกนะ จะเจ็บตรงโคน บางครั้งเจ็บจนหมดอารมณ์ขย่ม หรือ ซอยบ่อยๆๆเลยนะ บางครั้งต้องใช้เจลหล่อลื่นป้ายตรงทางเข้าเยอะๆเลยนะและทาดอกกุนแจ ของเราด้วยนะ มันจะป้องกันแรงกระแทกได้ส่วนหนึ่ง เดี๋ยวนี้จะดีขึ้นมากนะ แล้วช่วงหลังๆๆลองท่าหมานะมันจะเบาไม่กระแทกเจ็บเหมือนแรกๆๆนะ ผมใช้เจลฟอฟัน มันลื่น หอมกลิ่นน่าซอยบ่อยๆๆนะครับ

ขอบคุณครับ ที่แบ่งปันประสบการณ์
ผมคงจะลองไปซื้อเจลมาช่วยให้บรรเทามากขึ้น 

13
ประเด็นอยู่ที่น้ำหล่อลื่นมากกว่ามั้ง
ถ้าน้ำหล่อลื่นน้อย เวลาซอยผมยังเจ็บเองเลย

ขอบคุณครับ ส่วนมากผมใช้เจลช่วยด้วยครับ

แต่เวลากระเด้าขึ้นลง ผมเจ็บตอนที่กระแทกโหนก เลยค่อยๆปรับท่าไปครับ 

14
สวัสดีครับ

ผมได้รบกวนขอยืม User ของพี่ผู้หญิงท่านนี้ เพื่อสอบถาม เกี่ยวกับ หัวโหนกใหญ่ หรือ หัวหน่าวใหญ่ ของผู้หญิงครับ
มีผลกระทบต่อเรื่องเซ็กส์ของคุณผู้ชายหรือไม่

เนื่องจาก ภรรยาของผม มีหัวหน่าวที่นูน และเวลามีเซ็กส์ ท่ามิชชันนารี จะเจ็บเวลาทำการกระเด้าขึ้นและกระเด้าลง และท่าอื่นๆ บ้าง

ไม่ทราบว่า คุณผู้ชายมีท่านใดมีผลกระทบเหมือนผมไหมครับ หรือ มีวิธีการไขด้วยท่าไหนบ้าง เนื่องจากแฟนผม สูงแค่ 155 และ หนัก 55 เลยนะครับ (ช่องคลอดค่อนข้างเล็ก ต้องใช้เจลหล่อลื่นช่วยเหลือเกือบทุกครั้ง)

ขอบคุณล่วงหน้าครับ สำหรับคำแนะนำ

ชายนิรนาม

ป.ล. ขอขอบคุณเจ้าของ User นี้ ที่กรุณาให้ใช้ชื่อในการสอบถามครับ 

15
เราเองก็ไม่เคยช่วยเหลือตัวเองมาก่อนจริงๆ จนแต่งงานมีสามีคนแรก เพราะไม่เคยสนใจเรื่องนี้เลย ทำอะไรก็ลืมๆไป  เขาก็สอนให้ช่วยเหลือตัวเอง เพราะแฟนต้องเดินทางต่างจังหวัดบ่อย หลังแต่งงานเลยทราบว่า การช่วยเหลือตัวเองเป็นอย่างไร และ ทำให้เรารู้สึกดีขึ้น

หน้า: [1] 2 3 ... 9