กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: ชอบให้ผู้ชายเลียให้มากกว่าทำอย่างอื่น
« กระทู้ล่าสุด โดย Oral_Kisses เมื่อ วันนี้ เวลา 02:04:50 am »
เค้าก็ชอบโดนเลีย ยิ่งเลียจนเสร็จนี่สุดอ่ะ อิอิ
3
ฝ่ายหญิงนี่ อยากเจอคุณ yayo ค่ะ เพราะ เธอดูมั่นดี เป็นผู้หญิงที่ได้ใช้ชีวิตตามใจความเป็นหญิงในส่วนหนึ่ง ในขณะที่ มีบางส่วน เธอจะยอมตามใจคนที่เธอใช้ชีวิตด้วย

ลักษณะนี้ ถือว่า เป็นผู้หญิงฉลาด

ฝ่ายชาย ... มีหลายคนที่อยากเห็น แต่คงต้องเลือกคนที่กำลังฮอตฮิตติดลมบนขณะนี้ไว้ก่อน ตามกระแสนะคะ นั่นคือ.... คุณ  s.chantrai คุณสามีที่พยายามยื้อสุดที่รักของตนไว้ ด้วยคัมภีร์เซ็กส์มหากาฬ  หากนัดได้ คงจะขอนัดแบบเชิญมาทั้งคู่ พร้อมภรรยาด้วยนะคะ คิดเล่นๆตามคอนเซป  ผช.ที่ทำทุกอย่างเพื่อรักษาชีวิตครอบครัวของตนไว้ ...

ถือเป็นอะไรที่น่ายกย่องมากๆค่ะ
4
ตอนกำลังจะขึ้น ปวช.1 แค่ครั้งเดียว ตอนจะ ปวช.3 ละยังไม่มีโอกาสอีกเลย :'( :'( :'(
5
ครั้งแรกตอนม.3 คะ กับผู้หญิงด้วยกันนะ กับผูัชาย ประมาณ 20-21 ปี ค่ะ
7
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: วางแผนให้เพื่่อนเอาเมีย
« กระทู้ล่าสุด โดย Rabbit51 เมื่อ เมษายน 23, 2017, 05:05:35 pm »
ว้าว สุดยอดมากคับ ยิ่งอ่านยิ่งอยาก ;D
8
ปัจจุบัน ผมและภรรยา เริ่มเข้าใจกันในหลาย ๆ เรื่อง  ตั้งแต่เกิดเรื่อง เปิดอกคุยกันทุกคืน  นั่งเปิดท้ายกระบะ Soft drink ดูดาว หน้าบ้านริมถนน ดึก ๆ ทุกคืน   บางคืนก็ปลุกเร้าอารมณ์กันตรงนั้นแหละ สอดใส่กันตรงนั้นเลย Outdoor รับลมยามดึก ครับ ท่านผู้ชม มันส์สนุกสุดยอดมาก ทุกอย่างเงียบสงัด มีแต่เสียงเราเปายิ้งฉุบกัน ท่านั่ง
 ท่ายืน ลิงอุ้มแตง บทสุดท้ายก็อุ้มเข้าหน้ารถ เปิดแอร์เย็น ๆ เอนเบาะให้ถนัด ผลัดกันรุก-รับ จนถึงสวรรค์ เรา 2 คน เริ่มทำอะไรในสิ่งที่ไม่เคยทำ ได้รสชาติดีจริง ๆ

ทุกวันนี้ผมเริ่มคลายความเศร้าลงบ้างแล้ว ผมให้ภรรยาแชทคุยกับกิ๊กได้ตามสะดวก(55 ผมแอบอ่านยุ เอาที่สบายใจเธอเลย) ที่สำคัญเธออยู่กับผมตลอด ไม่ได้ไปไหน โอบกอดจูบกันทุกวัน ทานข้าวกันทุกวัน  นอนข้างกันทุกวัน ผมจะกลัวอะไรเนอะ ดูเหมือนความหวานชื่นเริ่มกลับมา  ส่วนกิ๊ก เขาก็มีครอบครัว มีงานที่ต้องทำ ไม่ค่อยมีเวลาว่างเจอกัน คงได้แค่คุยไปเรื่อย และที่สำคัญไอ้กิ๊กมันรู้แล้วว่าผมรู้เรื่องทั้งหมดแล้ว ภรรยาผมบอกมันเอง  มันก็คงกังวลอยู่บ้าง

วันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ค่อยว่ากัน  วันนี้ผมอยู่กันแบบ พ่อ-แม่-ลูก เหมือนเดิม  โดยผมเอาใจใส่ภรรยามากขึ้น มาก ๆ ๆ  จนเธอออกปากบ่นว่า มากไป ๆ เธออึดอัดและกลัวผมเหนื่อยที่วิ่งตามเธอ บอกให้ลดบ้าง 555  ก็ทั้ง FB Line app ยิงหวานถี่ ๆ เช้า หอมกอดจูบ เที่ยงด้วย ตอนเย็นด้วย บางทีก็ต่อหน้าสาธารชนเลยแหละ แต่ดึก ๆ เน้นซั่ม เอาถวายชีวิตกันเลยงานนี้  เอาดิ๊ จะเป็นไงต่อไป  บอกตัวเองว่าสู้ว้อย
เริ่ดอ่าาา ...เอาถวายชีวิต...555+

ภรรยาผมเค้าฝังใจรักเก่าลึกมาก ผมอาจขุดไม่เจอหากไม่ถวายชีวิต...ทุกทาง เท่าที่จะทำได้ ครับ
9
พูดคุยแนะนำตัวเรื่องทั่วไปและโพสหาเพื่อนรู้ใจ / Re: คุยเสียว
« กระทู้ล่าสุด โดย Thesweetdude เมื่อ เมษายน 23, 2017, 03:20:28 pm »
หาคนคุยรึว่าอะไรคะเนี้ย

ว่างกันคุยกันครับ ขำขำ
10
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: วางแผนให้เพื่่อนเอาเมีย
« กระทู้ล่าสุด โดย swing-incest เมื่อ เมษายน 23, 2017, 03:11:12 pm »
หน้า: [1] 2 3 ... 10