กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เป็นกำลังใจให้นะคะ  คุณมีสติและใจเย็นมากคะ เวลาอาจช่วยให้อะไรๆดีขึ้นได้
2
ผมคิดว่าน่าจะได้สาเหตุแล้ว
เมื่อเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา แฟนขอกลับบ้านไปงานศพญาติที่ต่างจังหวัด เราก็ถามว่าใครเสีย เค้าบอกว่าเป็นป้าแถวบ้าน ซึ่งเราก็ให้ไปตามปกติ หลังจากที่เดินทางไปช่วงเย็นวันศุกร์ ก็โทรติดต่อไม่ได้อีกเลย (ซึ่งปกติเวลาเค้ากลับบ้านต่างจังหวัดก็ไม่ค่อยรับโทรศัพท์อยู่แล้ว) หลังจากกลับมา บังเอิญไปหยิบกล้องถ่ายรูป ตั้งใจว่าจะเอาMemoryของกล้อง ไปโหลดเพลงเพื่อเอาไปเปิดบนรถ
 เลยได้เปิดกล้องเลื่อนๆดูรูปที่เค้าถ่ายล่าสุด ไปเจออยู่รูปนึงที่แปลกๆ เป็นรูปที่ถ่ายบรรได มุมกล้องถ่ายจากบรรไดด้านบน ลงไปด้านล่าง มีชานพักตรงกลาง เหมือนจะเป็นรูปวิวปกติ แต่ดูดีๆ มันเหมือนโรงแรมหรือว่ารีสอร์ทมากกว่าบ้าน  เราเองเลยมีความสงสัยแต่ยังไม่ได้ถามอะไรเค้า แต่อยากหาข้อมูลหรือหลักฐานเพิ่มเติม เลยแอบไปเช็คLineในคอมของเค้า คุยกับผู้ชายคนนึง  และเห็นประโยคนึงที่แฟนเราเขียนว่า "ขอจับตูดได้มั้ย" แต่ข้อความก่อนหน้านี้เหมือนถูกลบไป     
ผมเองยืนตัวสั่นทำอะไรไม่ถูก สุดท้ายตั้งสติแล้วก็ถามเค้าเรื่องรูปถ่าย เค้ายืนยันว่าเป็นบ้านญาติ
 
แล้วก็ถามต่อเรื่องข้อความในLine ถามไปถามมาเค้าเลยยอมรับว่าไม่ได้ไปงานศพ แต่ไปเที่ยวกับลูกน้องเค้าเองที่บริษัท เราเองก็พอได้ยินชื่อคนนี้เพราะเค้าเคยพูดให้ฟัง แต่ไม่เคยเห็นหน้า
โดยแอบนัดกันไปเที่ยวและพากันไปพักที่โรงแรม(ช่วงนี้โรงแรมต่างจังหวัดเริ่มเปิดแล้ว)
เค้าอ้างว่าไม่ได้มีอะไรกัน เค้าเองนอนบนเตียง ผู้ชายนอนข้างล่าง แค่จับมือกันนนนเท่านั้นน
บอกเลยว่าสติแตกก แต่ก็ไม่เคยทำร้ายผู้หญิงเลยนะ พูดด้วยเหตุและผล  เราทั้งคู่จึงมีมติขออยู่ห่างกันสักพัก
3
ไม่ผิดปกติครับเป็นรสนิยมรู้ตัวช้าเร็วต่างกัน
4
ก็ต้องลองถามเจ้าตัวดูนะคะ แต่ถ้าอยากจะรู้ว่า เซ็กซ์ที่ดี ต้องใช้เวลากี่นาทีกันแน่?! ลองกดอ่านดูนะ https://bit.ly/2AsrFWe
5
ขอบคุณ สำหรับคำแนะนำครับผม
6
เอ...ตั้งแต่นัดกันมาทำไมหนูไม่ได้นวดกับพี่เสือเลยอ่ะ
7
เข้าใจว่าอาจจะเพราะงานและความรับผิดชอบด้วยมั้งคะ
นั่นอาจเป็นส่วนหนึ่ง ในการใช้ชีวิตคู่ในทุกๆคู่นั่นอาจแตกต่างกันไปบ้าง แต่นานวันไปด้วยเวลาด้วยความรับผิดชอบใดๆก็แล้วแต่อาจทำให้เราหลงลืมใครอีกคนไป หรือ อาจคิดเข้าข้างตัวเองว่า..เข้าคงเข้าใจแหละ นานวันเข้าก็อาจกลายเป็นความจืดจาง หมางเมินไปได้ เราเคยผ่านจุดนั้นมาก่อน ถ้าคิดจะรักแบบเข้าใจ ลองหาเวลา เปลี่ยนสถานที่สร้างบรรยากาศใหม่ชวนตื่นเต้นให้คู่ของคุณดูค่ะ อาจช่วยให้ดีขึ้นได้  sex เหมือนการเลือกอาหารสักจานให้ถูกปาก บางคนชอบข้าวผัดธรรมดาๆ แต่พอบีบมะนาวลงไปซักหน่อยก็ถูกลิ้น บางคนอาจชอบจัดจ้านแบบต้มยำหม้อไฟ อันนี้ก็แล้วแจ่จริตผู้ทาน  แต่ขอชื่นชมที่คุณยังคงช่วยตัวเองอย่างเหนียวแน่น ไม่คิดจะนอกลู่นอกทาง น่ารักตรงนี้  ขอให้คุณได้พบวิธแก้ปัญหานี้ได้แบบละมุนละม่อมนะคะ  ไม่รู้ว่าจะช่วยอะไรได้บ้างมั้ยนะคะ ^_^'
8
คงขึ้นอยู่กับแต่ล่ะคนค่ะ ผู้หญิงบางคนไม่ช่วยตัวเองเลยก็มี และก็ขึ้นอยู่กับช่วงจังหวะเวลาของวันด้วย อย่างแอนเองช่วงวัยรุ่นที่บ้านอยู่กันหลายคนแทบจะไม่ได้ช่วยตัวเองเลย  แต่พอมาเรียนมหาลัยได้แยกมาอยู่คนเดียว ก็จะช่วยตัวเองก่อนอาบน้ำเกือบทุกวัน ช่วงนั้นรู้สึกตื่นตัวเรื่องเพศค่ะ และรู้สึกว่าช่วยตัวเองแล้วจะไม่ค่อยมีอาการปวดไมเกรน (ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย) ช่วงนี้อยู่วัยทำงานแล้วเวลาคิดเรื่องพวกนี้น้อยลงเพราะเหนื่อย และเลิกกับแฟนแล้ว ก็ยังพอมีบ้างอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง แต่ถ้าวันไหนกินเบียร์มาไม่เคยพลาดค่ะ อันนี้ส่วนตัวเองนะคะ คงต้องรอความเห็นท่านอื่นเพิ่มเติมค่ะ
9
เป็นไงบ้างครับอัพเดทหน่อยครับ
10
** เวิ่นเว้อไปบ้าง อย่าว่ากันนะคะ การบ้านฉบับแรกจริงๆ ;D **
ก่อนอื่นขอขอบคุณการบ้านสาวๆ ในห้องนี้ ที่ให้ข้อมูลดีๆประกอบการตัดสินใจนะคะ  พอเลือกได้ก็ไล่อ่านการบ้านเพิ่มเติมของพี่เค้า จนแน่ใจ "เอาละนะ" ว่าแล้วก็ทักไปเลยค่ะ (บอกก่อนว่า add พี่เค้่าไปนานมากกกแระ มัวแต่เก้ๆ กังๆ ไม่นัดซะที)​  ทักไปก็ถามไถ่ไปคอรสอย่างไร ราคาเท่าไหร่ ได้ช่วงเวลาไหน ไรงี้... พี่แกก็ตอบไวค่ะ.. แต่ถามคำ เทอก็ตอบคำ.... เล่นเอาคนนัดเกรงใจ "นี่ตรูรบกวนพี่เค้าป่าววะ"[email protected]แล้ววันนัดก็มาถึง.....​ บ่ายแก่ๆก็เช็คอินรอค่ะรีบขึ้นห้องเลย ไม่ใช่ไรนะ "หิวข้าวมาก" นั่งจัดแจงเสบียงรองท้อง ระหว่างรอ...ไม่นาน -​- ไลน์ก็ดังขึ้น-- "พี่ถึงแล้วค่ะ" .. "อ่อเคค่ะแด๋วลงไปรับ."...ลงมาหยิบของเพิ่มเติมและมารับพี่เสือที่ล๊อบบี้...
ด้วยความที่เจอกันครั้งแรก..แต่เราทำการบ้านมาดีค่ะ รูปพรรณสัณฐาน​ เราก็เลยพอจะเดาได้ 55  (บวกกับมี ผช อยู่คนเดียว)​แต่พี่เค้าก็จะงงๆ กะเรา เลยกวักมือทักไป
... และแล้วก็พาขึ้นห้องสิคะรอไร? เอาจิงๆ พี่เค้าก็ตามการบ้านเลยนะ ผิวสองสี ไม่สูง (ดีนะที่ตัวเท่ากัน)​ หน้าคมเข้ม... ที่สำคัญดูนิ่งๆเป็นผู้ใหญ่ (ชอบตรงนี้)​ 555 ถือเป๋าให้เค้าด้วยอ่ะ... ให้คะแนน first impression ไปก่อนเลย ถึงห้องก็... ทานต่อคร้าาา  แต่ก็บอกพี่เค้าตามสบายนะคะ ขอทานข้าวก่อน.. พี่ก็จัดแจงวางของเตรียมโน่นนี่นั่น แล้วก็มานั่งที่โต๊ะทานข้าวด้วย... เอ เป็นเราคงทำไรไม่ถูก เรียกชั้นมานวด... แล้วจะได้นวดตอนไหน ป่านนี้มานั่งกินข้าว.. แล้วตรูจะทำไร 5555.....  ตัดบทมาหลังจากทานเสรจมาที่เตียง..." น้องขอลงนั่งพักแป๊บนะคะ" ทันใดเฮียก็รีบเดินมานั่งบนเตียงด้านหลัง. (เอ๊ะจาทำไรกะช้านน เพิ่งกินเสรจนะ)... อ่อๆๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล แกเอาหมอนมาวางไว้บนตักแก พร้อมกับประคองไหล่ให้เรานั่งพิงหลังในท่าเอน กึ่งนอน... [แหมมมม... น่ารักกกไปอี๊กกก]​
"มา.. พี่นวดให้".. ห๊าาา ได้หราเพิ่งทานเสรจ "นวดเบาๆไงจ้า" พี่แกก็นวดคอ บ่า ไหล่ หัว วนไปค่ะ...น้ำหนักดี เพลินมากจนเกือบหลับ
... และแล้ว "ปะไปอาบน้ำขัดตัวดีกว่า พี่ขัดให้" อ่ะๆๆๆ  จะถึงเวลาแล้วเหรอเนี่ย ตื่นเต้นบวกกะเขินนิดหน่อย เสื้อผ้าไม่กี่ชิ้น ถอดไม่เสรจซะที 555 จนกระทั่ง แกคงรำคาญจับถอดเสื้อในชิ้นสุดท้ายให้เองเรียบร้อย.....ตัดบทมาลงอ่างเลยค่ะ คือ ก็จะ งงๆๆ นิดหน่อยยอมรับว่ามีประสบการอันน้อยนิดมาบ้าง การลงอ่างล้างตัว กะ ขัดผิด มันมาช่วงหลังนวดฟูลเสรจไม่ใช่หรา???  พี่แกก็จัดแจง จัดท่าในอ่างอาบน้ำ ขัดผิวเริ่มจากแขน แล้วมาหลัง... ประเด็นมันอยู่ตรงท่าขัดหลังนี่แหละ น่าหวาดเสียวสิ้นดี..แอบมีไรแข็งๆมาเฉี่ยวมาทักน้องสาวชัันอี๊กกก ... [จะไหวมั้ย? ถามตัวเอง]​และไม่ทันไร.... ลิ้นค่ะ  งานลิ้นมาตอนไหน... นาทีนี้ไม่ไหวแล้วบอกเลย... 555  นัวสิคะเร้าขนาดนี้... สุดท้ายเราก็ขัดตัวได้แบบครึ่งๆกลางๆ.... แล้วก็ว๊าบมาที่เตียงกันเลย... มันอื่มมม... แบบว่า.. จะว่าของขาดไปนาน หรือพี่เสือถูกจริตน้องอย่างแรงไม่รู้... ความเขินอายของสาวไทยหายไปหมดสิ้น  งานบู๊ ดุเดือดเลือดพล่าน ไม่ว่าจะจังหวะ ลีลา นิ้วเอย ลิ้นเอย.. มาหมด ... บวกกับกล้ามท้องแน่นๆ และที่สำคัญอาวุธพี่นี่ไม่ธรรมดาเลยจิง..ทุกอย่างมันทำให้น้องฟินมว๊ากก  มากกว่าที่เคย  มากจนลืมตัว :)​ แถมมีไรให้น้องเซอร์ไพร​อีกตะหาก ทั้งของจริงของเล่น น้องอื้อออึง เตลิดเปิดเปิงไปหมด
ในคืนนั้น เราจบกันไป 3 รอบ แบบไม่มีใครยอมใคร
ดูเหมือนเราจริงจังมากกกเรื่องแบบนี้ .. 555
แต่.... เรานัดแบบค้าง 1 คืนค่ะ แน่นวลล... มันจะยังไม่จบแค่นี้.. 6 โมงครึ่งเฮียลืมตามาปุ๊ป เฮียกวนปั๊บ... ไอเราก็พวกสตารทติดง่ายจัดไปค่ะ แต่เช้าตรู่... แรงดีไม่มีตก....จบไปอีก 1 รอบ....นอนพักกันอีกซักนิด แล้วก็ได้เวลาอาหารเช้า... น้องก็จัดเตรียมให้อย่างดี โทษฐานที่น่ารัก และทุ่มเทกะน้องมาทั้งคืนบวกกะการทักทายเช้านี้ ... ทานเสรจก็ขออ้อนนิดนุงเพราะแด๋วก็ต้องแยกย้ายแระ ... หอมนิด จุ๊บหน่อย.. กอดแน่นๆๆ.. แต่... ๆๆเฮียแกล้งแหย่เค้าอ่ะ รุกเค้าอีกแระ.."เอาจิงดิ" น้องถาม "ไหวหรา???" ... เฮียไม่ตอบ  แต่มือนี่ก็กวนไม่หยุด ปากก็ประกบนัวกันสักพัก.... และแล้วเราก็ได้จัดรอบอำลากันอีกรอบ.....น้องอิ่มมากๆ และถูกจริตสุดๆ ค่ะบอกเลย..

ซึ่งแต่ละช่วงของการพักเบรค ก็จะเป็นช่วงละลายพฤติกรรมม... เราก็ได้พูดคุยกันมากขึ้น เห็นรอยยิ้มกันมากขึ้น..ได้ร้องเพลง เล่นมุข เย้ากันไปเรื่อย เลยได้รู้ว่าพี่เสือไม่ดุ ไม่นิ่ง ไม่แก่ อย่างที่คิด (ทำเป็นหน้าตึงอยู่ตั้งนาน)​  เรามันพวกเดียวกันแท้ๆ อารมณ์ขัน ทะเล้น ขี้เล่น กวนๆ. (แต่พี่ก็ยัคงปฏิเสธ.. ว่าพี่เป็นคนนิ่งๆ พูดน้อยยยย 555 ตรงไหน?? .) คุยไปคุยมาอารมอย่างกะคุ้นเคยกันมานาน ห๊าา.. นี่ครั้งแรกกกก.... 
#พี่เสือน่ารักค่ะ พี่เสือเป็นคนตลก  #ขอบคุณการบ้านดีๆ ที่ให้เรามาเจอกัน

# พิมพ์มาถึงตรงนี้ ขอกราบแทบตักเจ้าของการบ้านพี่เสือทุกคนอีกครั้งค่ะ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ... อ่องานนวดพี่เค้าก็น้ำหนักดี
นวดจริงจัง แถมมีจัดกระดูกให้อีกตะหาก(เค้าบอกเค้าเรียนมาจากวัดแจ้ง อยู่ข้างๆวัดโพธิ์ 555 เทอจะฮาไปไหน)​

#ถึงพี่จะไม่หล่อเยี่ยงเทพบุตร หุ่นพี่ไม่สูงชะลูด​เป็นนายแบบ แต่ก็ทำให้น้องได้ตระเวนเที่ยวสวรรค์ได้จนอิ่มใจ ดีต่อใจน้องสุดๆ.
# แล้วเจอกันใหม่นะคะ "พี่เสือ.... ที่เค้าว่าดี..น้องก็การันตียินดีบอกต่อค่ะ"
การบ้านอ่านแล้วเพลินดีจังค่ะ แต่เฮียเป็นคนพูดน้อยนะ
หน้า: [1] 2 3 ... 10