กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เรื่องจริงใช่ไหมคะ อยากทราบพิกัดร้านรึเบอร์หมอเลยยยย
2
ความอ้วนเป็นปัญหาของการมีเซ็กส์แน่นอนครับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทางที่ดีอย่าอ้วนดีกว่าครับ หรือว่าถ้าอ้วนแล้วก็ควรจะลดน้ำหนักให้มีรปร่างที่สมส่วน จะดีกว่า
3
เข้าใจตรงกันนะครับ
4
โทลเวย์ก่อนถึงได้ลงปทุมธานี ด่านเก็บตังค์ค่าทางด่วนเก่าครับ
5
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: นวดแผนไทยกับหมอผู้ชาย อ่อยหมอจนโดนดี
« กระทู้ล่าสุด โดย peezaa เมื่อ วันนี้ เวลา 04:28:15 pm »
อืมม อ่านแล้วเสียวตาม  อยากเป็นหมอขึ้นมาทันที
6
แปลกยังไง ผมเองก็ซักชุดชั้นในให้แฟนประจำเหมือนกัน ไม่แค่นั้น ยังเคยเลือกซื้อมาให้เธอใส่เต้นยั่ว ก่อนที่จะมีเซักส์กันอีกต่างหาก
7
ไม่ผิดหรอกครับ ผมก็ยังเอากันกับสาวเพื่อนร่วมงานเลย พร้อมกับสามีของเขา แบบเรียงคิวสลับกันหลาย ๆ รอบ
8
ชอบเมหือนกัน แต่หาสถานที่ยาก
9
แชร์ประสบการเซ็กส์ / นวดแผนไทยกับหมอผู้ชาย อ่อยหมอจนโดนดี
« กระทู้ล่าสุด โดย Oral_Kisses เมื่อ วันนี้ เวลา 11:16:46 am »
สวัสดีคะเพื่อนๆคิสเล่าเปนครั้งแรกนะอาจยังเล่าไม่เข้าใจ
เรื่องมีอยู่ว่า อาทิตย์ที่แล้วคิสปวดเมื่อยมากเลยตั้งใจว่าจะไปนวดแผนไทยร้านประจำ พอโทรไปนัดหมอเต็ม เลยไปหาร้านใหม่ เข้าไปร้านนี้คุยดี คิสบอกว่าคิสปวดมาก พนักงานเลยแนะนำเปนหมอผู้ชายเพราะแรงมือดี คิสก็ตกลงแอบดีใจนิดๆ เพราะปกติคิสเซ็กส์จัดและชอบให้ผู้ชายอยู่ใกล้ๆ
คิสก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ด้วยความเคยชินเวลานวดคิสจะถอดบราเพราะมันเจ็บและไม่สบายตัว ครั้งนี้ก็เช่นกัน คิสตกลงนวด3ชั่วโมง
พอเริ่มนวด หมอก็นวดให้ปกติ แต่หมอยังหนุ่ม กล้ามแน่น ตอนแรกนึกว่าจะลุงๆแก่ๆ แต่นี่น่ากินมาก แต่คิสก็เก็บอาการ
หมอนวดไปเรื่อยๆ ถามคิสว่าปวดตรงไหนเป็นพิเศษ คิสเลยบอกหมอไปว่าปวดตรงหลัง แถวๆแนวชุดชั้นใน หมอเลยให้นอนคว่ำ คิสชอบสัมผัสที่หมอทำมาก มันดี มันเพลิน หมอเลยบอกว่า ขอลงน้ำมันได้ไหม เพราะเส้นแข็งมาก กลัวคิสจะเจ็บ คิสก็โอเค พอหมดเปิดเสื้อขึ้นลงน้ำมัน หีคิสก็แฉะทันที คือดีมาก คิสเผลอครางเบาๆทีนึง หมอเหมือนรู้ว่าคิสมีอารมณ์ ก็นวดเบาลง เหมือนทำให้ผ่อนคลายมากกว่า มือหมอก็วนมาแถวๆหน้าอกบ่อย คงจะดูว่าคิสมีอาการขัดขืนมั้ย ซึ่งตอนแรกคิสบิดตัวหลบนิดหน่อย เพราะก็กลัวๆ แต่สักพักน้ำหีมาเต็ม คือทำเป็นบิดให้มือหมอมาโดนนม ที่ไม่ได้ใส่บราของคิส หมอก้มหน้าลงมากระซิบข้างๆหูบอกว่า สบายขึ้นมั้ยครับ คิสเลยบอกว่าดีค่ะ ดีมาก มือหมอก็วนเวียนอยู่แถวๆนมเรา จากด้านหลัง แต่ยังไม่ได้จับเต็มๆ ซึ่งยิ่งเสียว สักพักหมอก็ให้นอนตะแครง นวดไล่ลงไปสะโพก ต้นขา หมอวนเวียนอยู่แต่ตรงต้นขาคิส ซึ่งหีคิสแฉะอยู่แล้ว ด้วยความร่านและเงี่ยน เลยแกล้งขยับตัวให้หีไปโดนมือหมอ คิสตะแครงหันหลังให้หมออยู่ หมอก้มลงมาพูดอีกทีว่า ตรงที่โดนเมื่อกี๊ปวดไหมครับ คิสไม่ได้ตอบอะไร แต่แอ่นหีให้โดนมือหมอเต็มๆ หมอก็คลึงหีคิสจากด้านนอก คิสก็ครางเบาๆ เบามากๆ เพราะถึงจะเป็นห้องแยก แต่ด้านบนได้ยินเสียงถึงกัน หมอค่อยเอามือมาขยำนมคิส ดูดหัวนมด้วยความหิวโหย ดูดแรงมาก อีกมือก็ซน สอดเข้ามาในกางเกงไล่บีบจากก้น ลูบไล้มาเรื่อยๆจนถึงหี จากนั้น นิ้ว 2 นิ้ว เสียบเข้าไปในรูอย่างเร็ว หมอกระซิบว่า ตรงนี้ไม่ต้องทาน้ำมันเพราะแค่นี้ก็พอแล้ว โอ้แม่เจ้า โคตรเสียวค่ะ มืคิสก็เลยลูบไปที่เป้าหมอ โอ้ ควยตั้งเด่ แข็งมาก และใหญ่มาก หมอค่อยๆรูดกางเกงคิสลง เลียตัวคิสตั้งแต่นม สะดือ ลงไปถึงหี หมอดูดและเลียหีคิสได้สะใจมาก สักพักไม่รู้หมอปลดกางเกงตัวเองตอนไหน หมอกำลังจะเอาควยมายัดใส่หีคิส คิสเลยพูดขึ้นมาว่าแปบค่ะ หมอเลยบอก ชู่ๆๆ ให้คิสเงียบเสียง กลัวห้องข้างๆได้ยิน คิสเลยพูดเสียงปกติว่า ขอหยิบยาอมแปบนะคะอากาศหนาวเจ็บคอ หมอก็งงๆ คิสล้วงเข้าไปในกระเป๋า หยิบถุงยางออกมา หมอเลยเข้าใจ คิสฉีกซองถุงยางออก แล้วสวมให้หมอ ห้ามข้างๆคงคิดว่าเป็นเสียงซองยาอมแก้เจ็บคอจริงๆ
พอใส่เข้าไปแล้ว หมอก็ค่อยๆเสียบควยเข้ามาในหีคิส ควยใหญ่มาก แน่นมาก และคิสโสดมาสักพักไม่โดนเย็ดมานาน หีฟิตมาก เป็นการโดนเย็ดที่โคตรเสียว และเงียบที่สุด หมอกระแทกหีคิสแบบแรง สุด ไม่ยั้ง แต่เสียงเงียบมาก คิสเสร็จและอีกสักพักหมอก็เสร็จ หมอก้มลงไปเลียน้ำหีกลืนเข้าไปทั้งหมด สวมกางเกงกลับมาให้คิส แล้วนวดต่อ หมอมากระซิบถามว่า ดีไหมครับ คิสเลยบอกว่า ดีจนอยากนวดต่อสัก 3 ชั่วโมงค่ะ สบายตัวมากเลย คิสเลยพิมพ์ในโทรศัพท์ว่าพรุ่งนี้จะมาใหม่นะ หมอพิมพ์ในโทรศัพท์คิสว่า คืนนี้เลยได้มั้ย คิสเลยให้เบอร์หมอไว้ นวดเสร็จคิสก็ออกมาปกติ พนักงานข้างหน้าถามว่า สบายตัวขึ้นมั้ยคะคุณคิส คิสเลยตอบว่า ดีมากค่ะ รู้งี้นวดกับหมอผู้ชายนานแล้วนวดหนักดีคิสชอบ
ืืนนั้นประมาณ 5 ทุ่มหมอโทรมา(ตอนแรกนึกว่าจะไม่โทรละ)  ว่าเพิ่งเลิกงาน คิสเลยถามว่าแล้วยังไงดี หมอตอบว่า อยากนวดให้อีก เป็นบริการเสริม คิสเลยขับรถไปรับหมอ แล้วไปต่อกันที่โรงแรม ถ้าเพื่อนๆชอบใจ คราวหน้าคิสจะมาเล่าเรื่องที่โรงแรมต่อให้ฟังคะ ใครมีอะไรทักมาถามมาคุยได้คะ
10
อยากรู้ว่ามีเพื่อน ๆ ในนี้ ที่ชอบ outdoor เหมือนเราบ้างรึเปล่า
เราชอบมี sex นอกสถานที่ แบบที่ไม่อนาจารนะ แอบ ๆ ทำกัน มันตื่นเต้นดี เช่น
- สระว่ายน้ำที่ไม่มีคน
- ริมทะเลที่ลับตาคน
- บันไดหนีไฟ
- บนรถนี่บ่อยมาก
- สวนสาธารณะตอนกลางคืน ที่ไม่มีคน

มันตื่นเต้นจริงๆ บางครั้งแค่เสียบเข้ามาเราก็เสร็จเลยอ่ะ น้องสาวเรามันทั้งตอด ทั้งบีบรัดจนเสร็จได้แบบไม่ต้องซอยเลย

ใครชอบ outdoor ที่ไหนบ้างคะ แชร์กันฟังมั่ง

ชอบเหมือนกันครับแต่ไม่มีโอกาสเลยครับ
พี่ๆท่านไหนที่ชอบช่วยมาสร้างประสบการณ์ให้ผมบ้างสิครับ
หน้า: [1] 2 3 ... 10