กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อย่าไปฟังเสียงนกเสียงกาด้านบนค่ะ 5555 ใช้นิ้วเรานี่แหละค่ะ ถือเป็นการประเมินสุขภาพเบื้องต้นกันนะคะ เราควรรู้จักน้องสาวเราคร่าวๆด้วยตัวเองมั่งนะคะ ก่อนสำรวจล้างมือให้สะอาดด้วยน๊า เล็บต้องสั้นไม่คม ความลึกใช้นิ้วกลางเราสอดเข้าไป หากสัมผัสถึงปากมดลูกได้โดยง่ายพึงระวังเรื่องมดลูกหย่อน หมั่นขมิบเพื่อความแข็งแรงนะคะ ส่วนความกว้าง ดูจากจำนวนนิ้วที่สามารถใส่เข้าไปได้ มะไหร่ใส่2นิ้วแล้วยังโหวงๆ พึงระวังอาการหลวมค่ะ รีบขมิบด่วนๆ นี่เล่าถึงสถิติส่วนใหญ่นะคะ ลองทำดูค่ะ ส่วนวิธีวัดที่หนุ่มๆเสนอมานั้นน่าจะไม่จบแค่การวัดขนาดค่ะ อาจเสียน้ำเพิ่มค่ะ^^
  ขอบคุณค่ะเม้นนี้เม้นเดียวเคลียทุกข้อสงสัยและได้ความรู้ด้วย^^
2
โอ้ ขอบคุณ คุณดาราจำเป็น มาก ๆ ครับ สำหรับผลตอบรับ
รบกวน add line @vitalmax หน่อยนะครับ ผมมีของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ มอบให้ ที่เสียเวลามาแชร์ประสบการณ์
4
.
.

เรื่องน่ารู้ ของกระปู๋ผู้ชาย ที่ผู้ชายบางคนยังไม่รู้เราเชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องเคยเรียนในรายวิชา สุขศึกษา ที่เกี่ยวกับเรื่อง ร่างกายของเรา และก็จะต้องเคยเรียนการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย ซึ่งจะบอกว่าถ้าผู้หญิงเริ่มโตขึ้นก็จะมีหน้าอก เอวคอด ถ้าผู้ชายโตขึ้น ก็จะเริ่มมีกล้ามเนื้อ มีหนวดเครา หรือบางคนอวัยวะเพศก็จะโตขึ้นตามขนาดร่างกาย (แต่โชคร้ายที่บางคนอาจจะเท่าเดิมหรือโตขึ้นนิดหน่อย)

แต่ที่กล่าวมาทั้งหมด เราไม่ได้จะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับอวัยวะในร่างกายของเรานะคะ แต่เราจะมานำเสนอเกี่ยวกายวิภาคทางเพศของผู้ชาย ที่เราเชื่อว่าต้องมีหลายคนอยู่แหละ ที่สนใจแค่ว่าอวัยวะเพศของตน มีไว้ ‘ฉี่’ และมีไว้ ‘แทง’ สาวๆ (แทงยังไงก็รู้ใช่ไหม)  ซึ่งจริงๆ หน้าที่หลักมันก็ประมาณนั้นแหละค่ะ โดยเฉพาะเรื่องเอาไว้แทงสาว แต่ว่าเราอยากจะให้ทุกคนได้ลองศึกษา ‘องคชาต’ ของตัวเองกันสักหน่อย เชื่อเถอะค่ะว่ามันมีประโยชน์ต่อตัวคุณแน่ๆ

เรามาเริ่มกันเลยค่ะ

แน่นอนว่าทุกคนก็รู้กันอยู่แล้วว่า คุณสมบัติที่สำคัญของอวัยวะเพศชาย ก็คือ มองเห็นได้ง่ายมาก คือถ้าคุณลองไปยืนส่องกระจกบานใหญ่ๆ ดู แล้วจ้องไปที่องคชาตของตัวเอง หรือจะลองเอามือไปลูบๆ คลำมันก็ได้ คุณจะพบว่ามันจะเริ่มแข็งตัวและมีขนาดใหญ่ขึ้น พูดง่ายๆ คือมันจะเป็นตุงๆ เพราะมันเป็นอะไรที่ควบคุมได้ยากมาก แบบเดินๆ อยู่ ถ้ามันเกิดอยากจะแข็งตัวขึ้นมา เพียงแค่มีคนมอง เป้าคุณก็จะตุงขึ้นมาทันทีเลย


-   องคชาตปกติที่ยังไม่แข็งตัวนั้น จะมีความยาวเฉลี่ยน้อยกว่า 4 นิ้วเล็กน้อย (ผู้ชายคนก็เล็กกว่านั้น แต่ผู้ชายบางคนก็ใหญ่กว่านั้น) ซึ่งตามมาตรฐานแล้ว องคชาตที่ยังไม่แข็งตัวยิ่งมีขนาดเล็ก ก็จะยิ่งขยายขนาดได้ใหญ่มากกว่านั้น เมื่อมันแข็งตัว


-   โดยภายในองคชาตมีเนื้อเยื่อที่ทำให้แข็งตัวอยู่… ท่อที่อยู่ข้างใต้ เรียกว่า ท่อปัสสาวะเป็นท่อหลั่งปัสสาวะและน้ำอสุจิ เมื่อผู้ชายตื่นตัว เส้นเลือดแดงจะทำให้องคชาตขยายและเลือดก็จะไหลไปตามท่อเหล่านั้น และทำให้องคชาตแข็งตัวได้


-   องคชาตเป็นอวัยวะที่ไวต่อุณหภูมิและการสัมผัสมาก โดยเฉพาะบริเวณส่วนปลาย ถ้าผู้ชานคนไหนไม่ได้ขลิบหนังหุ้มออก หนังหุ้มตรงนั้นก็จะทำหน้าที่ปกป้องห่อหุ้มส่วนปลายขององคชาตไว้ ก็จะทำให้องคชาตรับรู้ความรู้สึกช้า


-   ถุงอัณฑะ จะมีลูกอัณฑะอยู่ 2 ลูก มันคือ ถุงที่มีผิวหนังหน่อยและห้อยลงมา ซึ่งมันจะทำหน้าที่ผลิตอสุจิและฮอร์โมนเพศชาย แน่นอนว่าผู้ชายทุกคนจะเรียกลูกอัณฑะด้วยความภาคภูมิใจว่า “ไข่ของผม” หรือ “ลูกของผม”


-   ผู้ชายหลายคนจะมีความสุขมาก เวลาที่ร่วมเพศกัน แล้วอีกฝ่ายสัมผัสถุงอัณฑะแล้วบีบมันเบาๆ หรือยิ่งถ้าดึงเบาๆ ก็จะยิ่งกระตุ้นอารมณ์ได้มากขึ้น


-   แน่นอนค่ะว่าถ้าพูดถึงองคชาตของผู้ชายแล้ว เป็นไปไม่ไก้เลยถ้าจะไม่พูดถึง ต่อมลูกหมาก ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตอบสนองทางเพศ โดยมันจะอยู่รอบๆ ท่อปัสสาวะและอยู่ใต้กระเพาะปัสสาวะ ต่อมลูกหมากทำหน้าที่ผลิตสารที่เป็นด่างรวมกับน้ำอสุจิ เป็นส่วนหนึ่งของน้ำอสุจิที่หลั่งออกมา และเมื่อพูดถึงน้ำอสุจิ ก็คงต้องพูดต่อมคาวเปอร์ ที่มีหน้าที่ผลิตน้ำเหลวๆ ลื่นๆ ก่อนที่จะหลั่งน้ำอสุจิ


ซึ่งเราเชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องเคยได้ยินผู้ชายคนอื่นๆ (หรืออาจจะเจอด้วยตัวเอง) พูดถึงต่อมลูกหมาก เพราะเมื่ออายุมากขึ้น ต่อมลูกหมากมันจะส่งผลต่อสุขภาพ เช่น ผู้ชายที่เริ่มแก่ จะบอกว่าต่อมลูกหมายมันเริ่มโตขึ้น ปัสสาวะไม่ค่อยสะดวก บางคนก็อาจพบเจอกับพวกโรคต่างๆ เช่น มะเร็งต่อมลูกหมาก

เราจึงอยากเตือนผู้ชายทุกคนเลยว่า คุณควรจะดูแลองคชาตของตัวเองให้ดี แต่ไม่ใช่ต้องดูแลแค่องคชาต แต่ควรจะวางแผนในเรื่องของสุขภาพร่างกายของตัวเองให้ดี อย่างเช่น การหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ การเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย หรือจะหาผลิตเสริมอาหารที่จะช่วยบำรุงเกี่ยวกับเรื่องเพศ เช่น Vitalmax มากินก็ได้ เพื่อที่คุณจะได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ห่างไกลโรคร้าย

และยังมีกำลังที่จะอยู่ใช้องคชาตของตัวเองให้ได้ทำหน้าที่ในการ ‘แทง’ สาวๆ ไปนานๆ ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก :

http://thaihealthlife.com/%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A8%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A2/

https://nkw04947.wordpress.com/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87-2/


บทความนี้สนับสนุนโดยอาหารเสริมผู้ชาย Vitalmax เหนือกว่าไวอากร้าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผลลัพธ์ยาวนาน 2-3 วัน
Line : @vitalmax (มีเครื่องหมาย @) Tel : 096-7694569 www.vitalmax69.com

.
.
6
คือเพื่อนผมเล่าให้ผมฟังว่าเอากับแฟน แล้วแฟนเขาเกร็งๆบอกเสร็จแล้ว แต่เขาสงสัยมากเพราะว่าจิ๋มแฟนเขาไม่แฉะเลยครับ แค่ข้างในเอานิ้วล้วงดูมีน้ำเยิ้มๆครับ แต่ข้างนอกมันดูแห้งๆนะ  ผมบอกเพื่อนแฟนผมแฉะจนหลังแก้มก้นแฟนผมแฉะเลย ต้องเอาผ้าเช็ดเบาะรองนอนเลยครับ ผมเลยสงสัยว่าแฟนเพื่อนผมเสร็จจริงหรือเปล่า
7

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

คือแอดมินมีตัวอย่างสินค้าทดลองมาให้ช่วยแจกสมาชิกเพื่อรีวิว โดยมีอาหารเสริมยี่ห้อดังนี้1.Zigger
2.Mr Dick สูตร1
3.KDO
4.Racer
5.Atlantis
6.จิ่วเจิ้งป่เซินเจียวหนัง
7.Ma.Cho
8.So Kool
9.OMG
10.BOSSE
11.Hero Explorer
11.PLAYMAN
12.Mica
13.ExMax
14.CU
15. M secret
16.BROCAPZ
17. vitalmax
18. doublemax


กติกาผู้มีสิทธิ
1.ต้องเป็นสมาชิกที่มีอายุสมัครชิกตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป
2. ต้องมีการโพสมาแล้วอย่างน้อย 5 โพส
3. ต้องไม่เคยทำผิดกฏของเว็บ saboojaii
4. หรือมีรีวิวอาหารเสริมแบบมีภาพประกอบอย่างน้อย 1 รีวิว

สนใจจะรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนจองไว้ที่คอมเมนต์ได้เลยจ้า

ปล ที่มีกติกาเพราะเคยทำแล้วครั้งนึงแจกไป 10 รีวิว 2 อีก 8 หายเงียบและทั้ง 8 ส่วนใหญ่สมัครใหม่เพื่อจะมาเอาอาหารเสริมฟรีเท่านั้น

ถ้ายี่ห้ออื่นที่เคยสมัครรีวิวไปมีครบแล้วก็ขอลอง Vitalmax ก็แล้วกันครับ

9
เหงา อยากเป็นของขวัญบ้างจัง
^^งั้นเชิญแก้ผ้าก่อนลงกล่องของ
ขวัญค่ะ สาวท่านไหนสนใจ พีเอ็มมาค่ะ

ใกล้วาเลนไทน์แล้วแต่ยังไม่มีใครเรียกไปลงกล่องเรยง่ะ

เลยวาเลนไทน์ละมีคนเรียกยังคะ^^
อุ้ย มายไอดอลคนดังมาเยี่ยมกระทู้ คิคิ

เกินไปนะคะที่รัก^^
10


สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวอาหารเสริม Traction ที่ได้รับจากแอดมินครับ

ทานรอบแรก
ตอนที่ทานยา ก็กินช่วงท้องไม่ว่างน่ะครับ พอดีทานข้าวไปตอนหัวค่ำ แล้วทานยาหลังจากนั้นราวๆ2ชั่วโมง ...จากนั้นอาบน้ำรอแฟนครับ ใกล้เวลาเผด็จศึก 555  ...รอให้ฤทธิ์ยาเริ่มทำงานราวๆ30นาทีครับ มีอาการแค่หายใจขัดๆนิดหน่อย ตัวร้อนๆ ไม่ปวดหัวครับ ถือว่าสบายมากๆ ถือว่ามีผลข้างเคียงน้อยมาก

ตอนที่เริ่มฟีเจอร์ริ่งกับแฟน การแข็งตัวมาเร็วมากครับ แล้วก็แข็งแบบชี้หน้าแฟนเลย แข็งได้เต็มที่กว่าปกติพอควร ที่สำคัญ ผมค่อนข้างมีอารมณ์มากกว่าปกติพอควร หัวเยิ้ม จนกางเกงบ็อกเซอร์แฉะ เยิ้มมากกว่าแฟนอีกครับ ไม่รู้ว่าเป็นผลมาจากยารึป่าว ...รอบแรกทำเวลาไปครึ่งชั่วโมงครับ ถือว่าอึดใช้ได้เลย น้องชายอ่อนตัวลงตามปกติครับ แต่ยังอวบๆอยู่ ... พักซักพักนึงครับ ก็ต่อรอบสองได้สบายๆเลย

ทานรอบสอง ...หลังจากรอบแรกหลายวัน
รอบนี้ต่างจากรอบแรกตรงที่ ผมท้องว่างเลย ...ความแตกต่างคือ ผมรู้สึกว่าฤทธิ์ยาแรงมากกว่า ตัวร้อนกว่า แต่ว่าอาการอื่นๆอย่างปวดหัว มองเห็นโทนฟ้า ยังไม่มีเหมือนเดิม ... ส่วนเรื่องอารมณ์ ผมมามั่นใจรอบนี้แหละครับ ว่าน่าจะมาจากยาด้วย เพราะน้ำเยิ้มอีกเหมือนรอบแรก เยิ้มจนแฟนทักว่าอยากมากเหรอ รึเก็บกด 555 ...ระยะเวลา ใช้เวลาเท่าเดิมครับ แต่จริงๆ ถ้าค่อยๆทำ น่าจะคุมเวลาได้นานกว่า แต่แฟนเริ่มเหนื่อย เพราะเค้าเสร็จหลายรอบแล้ว ก็เลยเร่งให้เสร็จเร็วๆครับ

สรุป Traction ถือว่าเยี่ยมมากๆครับ  ;D


หน้า: [1] 2 3 ... 10