กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
พอดีเป็นคนไม่มีหัวใจค่ะ 555
2
หัวใจไม่ต้องฝากหรอครับ  ฮิ้วววว  :x
3
ปกตินะค่ะ ความต้องการทางเพศเป็นเรื่องธรรมชาติของทุกคนค่ะ แม้ว่า ปจด.จะหมดไป แต่ความต้องการใช่ว่าจะหมดตามไปนิค่ะ อย่าเอาสังคมหรือมุมมองของคนอื่นมาเป็นเงื่อนไขปิดกั้นของความต้องการทางเพศสิค่ะ เราเองก็จะ 50 แล้ว ยังมีความต้องการทางเพศอยู่มาก แม้จะเลิกกับสามีมานานแล้ว ตอนนี้เราก็คุยกับ ผช.อีกคนนึงนะ รู้จักคุยกันไม่นานก็มีเซ็กกับเขา กลับรู้สึกว่ามีความต้องการทางเพศมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันนี้ก็ยังช่วยตัวเองทุกวันเวลาที่ไม่ได้เจอกันอยู่นะ
..อิอิรู้อายุกันเลยทีเดียว
4
เลขสามมายกมือด้วยอีกเสียงค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีครอบครัวนะคะ
แฟนเป็นตัวเป็นตนก็ไม่มี บอกเลยว่าอารมณ์มีทุกวันค่ะ
อยู่ดีดี ก็มีอารมณ์เฉยเลย บางครั้งถอดเสื้อจะอาบน้ำ เห็นตัวเองในกระจก
ยังมีอารมณ์เฉยเลย เหอๆ บางครั้งก็ช่วยตัวเอว ดีหน่อยก็มีคนช่วย ฮ่าๆ
5
ตัวผู้ชายเองไม่น่าจะมีอะไร น่าจะเป็นผู้หญิงมากกว่านะครับ
6
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: เด็กฝึกงาน
« กระทู้ล่าสุด โดย SolizWai เมื่อ มกราคม 21, 2019, 10:38:41 am »
รอมาต่อครับผม
7
เคล็ดลับให้น้องชายคุณใหญ่ขึ้นด้วย ยาเพิ่มขนาด ที่ดีที่สุด จาก RAYSUPMAN 15วันได้ขนาด!!


สำหรับคนที่กำลังหา ยาเพิ่มขนาด เสริมสมรรถภาพชาย ที่ดีจริง ขอแนะนำเลยว่า ยาเพิ่มขนาด RAYSUPMAN เป็นยานวดที่ดีที่สุดใครใช้ต่างก็ต้องติดใจ นวดเพียงวันละ 1 ครั้งหลังอาบน้ำ แค่นี้คุณก็ อึด ถึก ทน กว่าที่เคยแล้ว หากใช้ยาเพิ่มขนาดนี้เป็นประจำ ก็จะยิ่งทำให้คุณเห็นผลลัพธ์แบบ ถาวร โดยไม่ต้องกลัวว่าจะกลับมาเล็กอีก เรื่องบนเตียงนั้นมีความสำคัญมาก อย่ามองข้ามกันเด็ดขาด เพราะนี่คือปัญหาใหญ่ที่ทำให้หลายคู่ต้องแยกทางกัน ผู้ชายไม่ทำการบ้านไม่มีอารมณ์ หรือเขินที่ของตัวเองเล็กไม่ได้ขนาด รีบ!!เลยแล้วปัญหาเหล่านั้นจะยุติ

วิธีการสั่งซื้อ ยาเพิ่มขนาด อาหารเสริมผู้ชาย ง่ายนิดเดียว แอดไลน์สามารถซื้อได้เลยทันที อย่ารอช้าติดต่อขอรับโปรโมชั่นพิเศษจากเราได้หากซื้อมากกว่า 1 ชิ้น ยาเพิ่มขนาดได้ผลจริงต้อง RAYSUPMAN เท่านั้น ลองคุณจะต้องหลงรักสาวติดใจ เพิ่มจำนวนรอบได้แค่นวดยาเพิ่มขนาดวันละครั้งคุณก็แกร่งขึ้นแล้วเรื่องง่าย ๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณต้องไม่พลาด

วิธีใช้: ยาเพิ่มขนาด RAYSUPMAN หลังอาบน้ำนวดคลึงบริเวณอวัยวะของคุณคลึงนาน 5-10 นาที เพียงเท่านั้นคุณก็เตรียมรับความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าได้เลยทันที ดีกว่าที่เคยเป็นอย่างไรคุณจะได้รู้หลังจากลอง ยาเพิ่มขนาดเสริมสมรรถภาพชายประสิทธิภาพสูงจากเรา


ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น แค่นวด คลิกเลย >>>
สั่งซื้อยาเพิ่มขนาด


ใหญ่ขึ้น++อย่างปลอดภัยด้วย ยาเพิ่มขนาดน้องชาย RAYSUPMAN

อยากใหญ่ขึ้นไม่ยาก ยาเพิ่มขนาดน้องชาย RAYSUPMAN เนื้อเซรั่มคุณภาพที่ผู้ชายใช้แล้วต้องบอกต่อ อย่าพลาด!! ยาเพิ่มขนาดที่ดีที่สุด มาอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว ยาเพิ่มขนาดราคาถูก บำรุงน้องชายของคุณมั่นใจกว่าที่เคยไม่ต้องอายปิดไฟอีกต่อไป รับรองเลยว่าแฟนของคุณจะต้องประทับใจนวดยาเพิ่มขนาดแค่วันละครั้งชีวิตก็เปลี่ยน อย่ามัวแต่คิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ถ้าคุณยังไม่เคยได้ลองสักครั้ง!!

    #ปรับ Size ได้เร็วแค่นวด
    #อึดทนกว่าที่เคยเป็น
    #น้องชายสะอาด สดชื่น มีกลิ่นหอม
    #ทำให้ผิวบริเวณนั้น ๆ เรียบเนียนขึ้น
    #เพิ่มปริมาณน้ำอสุจิ
    #แข็งตัวเร็วขึ้นไม่ต้องปั่นนาน

8
ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ  ;D ว่าแต่ ขอไลน์ได้ไหมครับ เอ๊ยยย  ;D ;D
9
หวัดดีค่ะ คุณ Peezaa ^^
10
เรื่องอารมณ์เป็นเรื่องปกติของมนุษย์เราครับ แค่เราหาทางปลดปล่อยให้มันถูกที่ถูกเวลาไม่เดือดร้อนก็พอ
หน้า: [1] 2 3 ... 10