กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
รอไปตรวจอย่างเดียวค่ะ จะไปนับให้ปวดหัวทำไม แล้วแฟนคุณว่าไงบ้างล่ะ หรือดีใจที่ท้อง แล้วจะอยู่กันต่อไปยังไง มากกว่ามั้ย เล่นอะไรไม่เซฟเลยเน้อ
2
11-19 พค. เอากับใครบ้างช่วงนั้น ก็มีโอากสเป็นลูกคนนั้นล่ะครับ
ขอโทษทีครับ แก้ไขนิด ตรงอายุครรภ์ พิมพ์ผิดครับ อายุ 2 สัปดาห์ ครับ ช่วยนับให้ทีครับ ว่าน่าจะเป็นลูกใคร ?
3
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: ชายคนที่3 กับภารกิจสยิว
« กระทู้ล่าสุด โดย แบม เมื่อ มิถุนายน 25, 2019, 03:49:35 pm »
แบมขอเล่าสั้นๆนะคะ เพราะเวลาน้อย ครั้งต่อไปอยากให้ลองทำอะไรบอกได้นะคะ ถ้าไหวจะลองทำให้
4
แชร์ประสบการเซ็กส์ / ชายคนที่3 กับภารกิจสยิว
« กระทู้ล่าสุด โดย แบม เมื่อ มิถุนายน 25, 2019, 03:42:36 pm »
หลังจากมีอะไรกับคนแปลกหน้าครั้งแรกก็ติดใจขึ้นมา เลยหาคนใหม่มาสนองความต้องการ
นัดเจอกันแบบรีบๆ ไม่ต้องคุยนานเพราะยังไงแค่ให้เย็ดแล้วจบ เมื่อวันนัดมาถึง ก็แต่งตัวหน่อย ถึงจะไม่สวย แต่ชุดสวยก็พอ เมื่อไปถึงหน้าโรงแรม ชายเดี่ยวก็มานามว่าสน มีเวลาจากตอนนี้เที่ยงๆ จนถึงช่วงบ่าย เพราะไม่อยากอยู่ตอนค่ำ
ความตื่นเต้นที่เจอคนแปลกหน้าอีกรอบ รวมถึงชุดกระโปรงและนมที่ดันออกมาจนล้น แต่ก็มีท้องป่องๆอยู่
กินข้าว ทำไรเสร็จก็พากันขึ้นห้อง ไม่มัวรอช้า เริ่มบรรเลง ถอดกันทีชิ้น เอาควยดูดอยากสะใจ ขนาดไม่ใหญ่แต่ก็ใหญ่กว่าแฟน อ้าขาให้เลียหี น้ำล้นทะลัก พร้อมกับความต้องการเหลือล้น เลยจับสวมถุง แล้วให้นอนขึ้นขย่มจนเสร็จนำไปก่อน โดนต่ออีกหลายท่า ต้องเบาๆเดี่ยวสะเทือน แต่มันมาก พี่สนเสร็จใส่หน้าท้อง น้ำล้นทะลัก
ก่อนจะรีบเสร็จให้ อาบน้ำแต่งตัว แล้วโดนพาไปเดินเล่น เลยตกลงไป แต่ทีเด็ดคือไม่ใส่ชั้นในไปเลย
ผ้าชิ้นบนบางๆหัวนมนูนออกมา กระโปรงล่างยาวหน่อย แต่ก็เสียวๆโล่งๆอยู่ดี จังหวะคนน้อยโดนถลกขึ้นมาจนเห็นหีตลอด จบภารกิจ ฟินไปถ้วนหน้า เดี่ยวลงรูปตอนโดนเสร็จให้ดูตอนว่างๆนะคะ
5
ร้านแนวบริการเค้ารับคนไทยหรือต่างชาติคะ รายได้ประมาณไหน หน้าตาต้องดีไหมถึงจะรับ
ถ้าต่างชาติแค่ฝรั่งใช่มั๊ย ผิวสีไม่เกี่ยว
6
11-19 พค. เอากับใครบ้างช่วงนั้น ก็มีโอากสเป็นลูกคนนั้นล่ะครับ
7
แฟนผมท้องครับ ทั้งที่กินยาคุม แต่เธอบอกว่าแผงล่าสุด ลืมกินไป 4 ครั้ง เพราะมีเซ็กส์บ่อย เพลียหลับไปก่อนตลอด ตรวจครรภ์มาวันนี้ (25 มิ.ย.) อายุครรภ์ 2 สัปดาห์ +- 3 วัน ปัญหาใหญ่คือใครเป็นพ่อเด็กครับ? แฟนมีอะไรกับชายอื่น(แฟนเก่า) รวม 17 ครั้ง คือ 24-26,28,30-31 พ.ค. และ 1-2,7-9,14-16,22-24 มิ.ย. หลั่งในไม่ได้ป้องกันเลยซักครั้ง ส่วนผมช่วงเดือน เม.ษ.- กลางเดือน พ.ค. ไม่ได้มีอะไรกับแฟนเพราะทะเลาะกัน จนมาวันที่ 21 พ.ค. ผมพยายามขืนเธอ 1 ครั้ง แต่เธอไม่ยอมให้ทำจนเสร็จเพราะโกรธผมอยู่ และผมก็มามีเซ็กส์กับเธอแบบยินยอมกันในช่วงที่ผมรับรู้ว่าเธอมีชายอื่นไปแล้ว ด้วยความหึง ผมเลยมีอะไรกับเธอโดยทำต่อจากชายอื่น รวม 4 ครั้ง คือวันที่ 28 พ.ค.(ครั้งผมหลั่งข้างนอกนะ แต่ผู้ชายอีกคนหลั่งข้างใน ครั้งนั้นเป็นครั้งแรกที่ผมทำต่อชายอื่น ผมรู้สึกแฉะๆ เหนียวๆ เลยไม่หลั่งข้างในซ้ำ) และวันที่ 2 ,16 ,23 มิ.ย.(3 ครั้งนี้ หลั่งใน) แบบนี้ แฟนผมน่าจะท้องกับใครครับ แล้วควรทำอย่างไรต่อไปดี เครียดหนักกว่าเดิมหลายเท่าเลยครับ แฟนก็ซึมๆไปเลย
8
*** หนองในเทียม (Chlamydia) เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เกิดขึ้นจากการรับเชื้อแบคทีเรียผ่านจากคู่นอนที่ติดเชื้อ ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อระบบสืบพันธุ์ และเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดมูกใสหรือหนองที่บริเวณอวัยวะเพศ หนองในเทียมอาจไม่ปรากฏอาการที่ชัดเจนในผู้ป่วยบางราย และเป็นโรคที่พบมากในวัยรุ่น สามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งเพศชายและเพศหญิง
 เราควรจะบอกเพื่อนเรา หรือถามอะไรจากเพื่อนเราดีไหมว่าเขาเป็นหรือเปล่า? หรือควรจะบอกให้เขาไปตรวจดีไหม? ตามหลักแล้วผู้ชายจะมีอาการแสดง ออกมาไวกว่าผู้หญิงมาก ถ้าหากเขาเป็น เขาจะต้องสงสัยว่าเกิดจากอะไรและเขาต้องป้องกันเพื่อไม่ให้มาติดต่อถึงเราได้ หรือทางที่ดีไม่รีรอ ก็แกล้งบอกว่า "เธอหลังจากที่เรานอนด้วยกันนะ เรารู้สึกว่า ภายในของเรานะมันคันๆๆเหมือนมีน้ำใสๆๆ ออกมานะ เธอเป็นไหมละ เรายังไม่กล้าไปหาหมอตรวจเลยนะ กลัวติดอะไรมาจากเธอไหมละ? ถ้าเกิดเราติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์กับเธอแล้ว เราจะนอนกับเธอแต่ต้องสวมใส่ถุงยางอนามัยนะ ยิ่งเราไม่ชอบถุงยางอนามัยด้วยเลยนะเธอไปหาหมอตรวจให้เรามั่นใจนะ"
 จะดูแล้วดีกว่าที่ไม่บอกซึ่งกันและกันนะครับ
9
มีหมอผู้หญิงบุคลิกดี รับนวดนอกสถานที่ไหมครับตอนนี้ นวดอโรม่า พิกัดบางแค แจ้งรายละเอียดมาได้เลยครับ
ถ้าฝีมือดีติดใจ จะขอใช้บริการเป็นหมอประจำไปเลยครับ เป็นคนชอบนวดครับ Inbox มาทิ้ง ID Line ไว้ได้เลยครับ
หรือไม่ ก็แอดมาได้เลยครับ ID:powerbomb11 
10
เอาจริงๆนะ เวลาผูหญิงโกรธ หรือ เสียใจสุดๆมันน่ากลัวจริงๆนะ!!
เธอเอาคืนได้แสบทรวงจริงๆเลย คุณถามว่าเธอทำกับคุณเกินไปมั้ย? ถาม: เกือบ3 ปี ที่คุณมีคนอื่น คุณเคยรู้สึกผิดบ้างมั้ย แล้วถ้ารู้สึกผึดทำไมไม่เลิกแต่แรกๆคะ คุณยอมจำนนเธอเพราะว่าเธอจับได้
 เรายอมรับนะว่าแฟนคุณทำแรงมาก ถึงกับพามานอนที่บ้าน แต่เราว่านะ เธอต้องการให้คุณรู้สึกว่าตอนที่เธอรู้ มันเจ็บแค่ไหน เจ็บเพราะคนใกล้ตัวนี่มันสุดๆเลยนะคุณ ใช้สติให้มากค่ะ จากนี้คุณต้องเป็นฝ่ายตั้งรับแล้ว จะไป หรือ อยู่ต่อ ก็คงเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย น่าจะลองมาคุยกันใหม่ดีนะคะ แบบไม่มีความโกรธ หรือ อคติใดๆ ลองพยายามเข้าใจเธอหน่อยค่ะ ตอยนี้เธอไม่ใช่ของตายของคุณอีกต่อไปแล้ว ทำให้คุณหึงหวงเธอ ซึ่งก็ไม่แปลกนะ ลองคุยกันใหม่ดูค่ะ อะไรๆอาจดีขึ้นก็ได้ ต่างคนต่างก็ทีศักดิ์ศรี ของความเป็นคนกันทั้งคู่ ใจเย็นๆนะคะ ปล.ความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ!!

คิดว่าผู้หญิงสามารถติดเซ็กส์ได้ขนาดนั้นหรอครับ
ผู้ชายเป็นได้ แล้ว ผู้หญิง เป็นไม่ได้เหรอ?? แล้วเราก็ไม่ได้ว่าเธอเสพติดเซ็กส์นะจ้ะ

โอเค ผมอาจจะมองตัวเองเป็นศูนย์กลาง ทีแรกผมนึกไม่ออก จะมีชายใดที่ยอมให้เมียตัวเองพาคนอื่นมานอนที่บ้าน มีอะไรกันที่บ้าน มันเกินไปอะ ทนได้ไง
แค่การที่พาคนอื่นมานอนด้วยก็หนักแล้ว แล้วนี่ยังได้ไปแอบดู แล้วยังอยู่ด้วยกันต่อได้อีก มันแปลกๆ
อ๋อ..... ต่างคนต่างมีวิถีชิวิตที่ไม่เหมือนกันนะคะ ต่างคนก็ต่างมุมมอง จะดีหรือไม่ดี อยู่ที่ว่าใครจะมองค่ะ สิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับเราก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่ได้เกิดขึ้นกับคนอื่นนะคะ มองกลางๆไว้ค่ะ อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ในโลกใบนี้ เน๊าะ!!
หน้า: [1] 2 3 ... 10