แสดงกระทู้ - nok45

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nok45

หน้า: 1 ... 4 5 [6]
76
ขอให้มองข้ามความหลวม แล้วจะพบแต่ความสุข และเสียวค่ะ สามีกับกิ๊กชอบมาก ยิ่งถ้ามีเสียงลมดังออกมาจากหอยนะ เขายิ่งมีอารมณ์มากค่ะ

77
ก็ดีนะ ได้อารมณ์อีกแบบนึง แรกๆ ก็ไม่กล้าลองกังวลหลายอย่าง เช่น เจ็บ หลวม แต่โดนรบเร้าและกระตุ้นมากๆ จนเรามองข้าเรื่องหลวม ยอมให้เข้าทีละคน ในที่สุดก็เข้าได้ทั้งคู่เสียวมาก ที่กังวลก้หายไปสามีชอบมาก กิ๊กก็ชอบ เราก็เสียวมาก ยิ่งมีเสียงดังออกมาสามีกับกิ๊กชอบมาเลย..

78
ตอนแรกก็คิดว่าขนาด 5 นิ้วของสามี ทำให้เรามีความสุขได้ค่ะ จนกระทั่งมาทำงานต่างจังหวัดทำให้ต้องห่างสามี และมาเจอผู้ชายอีกคนนึงขนาด 7.5 นิ้วนี่แระที่ทำให้รู้สึกว่า ขนาดมีความสำคัญมาก นอกจากจะใหญ่ อวบ ยาวแล้ว ยังให้ความรู้สึกคับ แน่น ช่องคลอดมาก ตอนแรกก็กังวลว่าจะเข้าได้มหดหรือไม่ พอกระแทกเอวเข้า - ออก ไปสักพัก ก็รู้สึกได้ถึงการขยายตัวของมดลูกเวลาที่กระแทกดันเข้าไปได้จนสุดลำ และรู้สึกได้ถึงความเสียวภายในช่องคลอดและปากช่องคลอดโดยเฉพาะจุดจี-สปอต และคริสตอรีสเวลาที่เขาบดบี้เข้ามา ทำให้เราถึงกับร้องครางและถึงจุดสุดยอดติดๆ กันบ่อยมากขณะร่วมเพศ รู้สึกว่าช่วงเวลากระแทกเข้าออกมันนานกว่ามาก และไม่อยากให้เขาขยับก้นดึงออกไปเลย มีความรู้สึกอยากให้คาดุ้น 7.5 นิ้วไว้ในช่องคลอดตลอด นี่ยังไม่รวมถึงลีลา จังหวะกระแทกเอวดูดนมไปด้วย จนถึงการหลั่งภายในที่มีความรู้สึกเสียวเอามากๆ นะคะ

79
เป็นเรื่องปกตินะค่ะ บางที บางท่ายิ่งเสียงดัง ยิ่งทำให้มีอารมณ์มากนะ เรายังชอบเลย

80
มีได้ทุกวันค่ะ ถึงแม้ว่าเราจะอายุ 40+ แล้ว ยังอยากและมีความต้องการมาก แต่เราไม่ได้อยู่กับสามีนะ เพราะทำงานคนละจังหวัด ไม่ค่อยได้เจอกับสามี แต่เจอกับคนรู้จักบ่อยซะมากกว่าค่ะ

81
ชอบทั้งสองแระค่ะ เสียวเหมือนกัน ยิ่งถ้า ขยี้พร้อมกันทั้งสองจุด รักตายเลย

82
เรื่องปกตินะ เรื่องอารมณ์รุนแรงนี่ เป็นกันทุกคน คงไม่มีใครแข็งทื่อยังกับท่อนไม้หรอก อยู่ที่ความชอบต่างหากนะเราว่า ช ชอบ ญ ที่กล้าแสดงออก ญ ชอบชายที่กระแทกเน้นๆ หนัก แรงๆ

83
ก็ไม่ผิดนะที่จะมีใครอีกคน มาทดแทนในสิ่งที่เราต้องการ เราเองก็เช่นกัน ห่างสามีเจอกันเดือนละครั้ง ได้บ้างไม่ได้บ้างจากสามี ก็แล้วแต่โอกาส สุดท้ายก็กลับไปเจอคนที่ให้เราได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ได้อารมณ์กว่าเยอะ...

84
อืม...ก็เป็นเรื่องปกตินะค่ะ เราเองก็ 45 แระ ยังมีความต้องการมากเลย น้ำเดินตลอด ปัจจุบันไม่ง้อสามีแล้ว ตัวช่วยมีเยอะ ยิ่งห่างกับสามีด้วย

85
1. ก็ต้องตกลงให้เข้าใจกันก่อนค่ะ ว่าผูกพันกัน แต่ไม่ผูกมัด แรกๆ ก็รู้สึกผิดนะ แต่สักพักไม่คิดแล้วหละ เพราะคุยและเข้าใจกันมากขึ้น เนื่องจากเราต่างก็หากครอบครัวกันทั้งคู่ค่ะ
2. ไม่ป้องกันค่ะ ชอบให้เขาหลั่งข้างใน เพราะเราทั้งคู่ทำหมันแล้วและเราไม่เคยเสร็จกับสามีเลย (หลั่งไว สั้น ไม่อวบ) แต่กับคนนี้ (หลั่งช้า ท่าเยอะ ยาว อวบ) ทำให้เราเสร็จติดๆ กันหลายครั้ง และหลายท่าด้วย
3. ถ้าคู่ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้เรื่อง คือ เลิก แต่ ณ ขณะปัจจุบันนี้ยังไม่เลิกค่ะ 

86
ง่ายๆ ค่ะ เล้าโลมให้นาน จนกว่าแฟนคุณเสร็จ หลังจากนั้น คุณจะขย่มยังไง เทอก็ไม่ว่าแล้ว ขออย่างเดียว อย่าแตกก่อนขึ้นขย่มแฟนหละ เดี๋ยวเซ็กจะติดลบเอา

87
 ;D ไม่มีผิด ไม่มีถูกหละค่ะเรื่องแบบนี้ อยู่ที่ความชอบ เอาที่สบายใจก็แล้วกัน แต่อย่าลืมว่าถ้า ญ เสร็จก่อนคุณก็จะได้คะแนนความพึงพอใจสูงสุด ส่วนที่ว่าจะต้องเสร็จพร้อมกัน หรือเสร็จทีหลัง ญ นี่นะ ก็คิดเสียว่าเป็นโบนัสพิเศษ เพราะถ้าตราบใดของคุณแข็งตลอด ญ ก็เสร็จได้เรื่อยๆ ค่ะ  :P

88
แรกๆ ก็เจ็บนิดนึงค่ะ พอสักพักเสียวแทบขาดใจ ชอบมากค่ะ ขอบอกก่อนนะค่ะ ที่โดนนิ ไม่ใช่ของสามีนะค่ะเพราะของสามีเล็ก แต่เป็นของผู้ชายอีกคนนึงค่ะ ติดใจมากใหญ่ อวบ ยาวไม่พอ เจอปลอกมุกเต็มลำเข้าไปอีกติดใจมากค่ะ ขอบอก....

89
เคยลองเอากับผู้ชายที่ไม่ใช่สามีอะค่ะ เสียวและตื่นเต้นมาก ติดใจค่ะ

หน้า: 1 ... 4 5 [6]