แสดงกระทู้ - nok45

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nok45

หน้า: 1 2 [3] 4 5 6
31
เจอใหญ่สุด (ของ ผช.อื่น) ก็ประมาณกล้วยหอมลูกใหญ่ๆ ยาวขนาด 2 มือกำเหลือหัวบานๆ โผล่คะ / หลวมสุดก็ประมาณ 4.5 นิ้วน่าจะได้ (ของแฟน) อะคะ

32
ตอบ 1 กับ 2 พร้อมๆ กันคะ กับแฟน ก็มีอารมณ์ปกติธรรมดา ไม่ค่อยเขินอาย แต่กับ ผช.ที่ไม่ใช่แฟน นี่สิ อารมณ์อยากล้วนๆ คะ ยิ่งเจอแบบตอบสนองเราได้เต็มที่ ถึงใจแล้วละก็ เหมือนคนกินแล้วไม่อิ่ม อยากอยู่เรื่อยๆ แต่กับแฟนนี่  1 - 2 ครั้งก้อิ่มแล้ว แต่กับ ผช.อื่นที่ไม่ใช่แฟนนี่ มากกว่า 2 ครั้งเลยทีเดียว บังเอิญว่า ผช.ที่เอาด้วยนี่ อวัยวะเพศใหญ่ ยาวถูกใจด้วยเลยไม่ค่อยอิ่ม ได้เรื่อยๆ...คะ

33
สำหรับเราแล้ว เวลาเสียวมากๆ จะชอบพูดคำหยาบกับแฟนคะ มีสะใจดี ฟังแล้วมีอารมณ์มากขึ้น แต่พอเราเสร็จ เราจะครางเสียงสั่นยาวๆ เอาขารัดเอวแฟนไว้แน่นๆ ถ้าเราอยู่ข้างล่าง แต่ถ้าเราเสร็จข้างบน เราก็จะกอดแฟนจนแน่น บางทีก็ดูดนมแฟนแล้วจะกด ห. ลงแน่นๆ แล้วบดคลึงขึ้นลงให้ลึกลงคะ...อารมณ์นี้เสียวมากจริงๆคะ...

34
เป็นไปได้คะ เราเองก็เคยแอบคบกับคนอื่นๆ (ไม่ใช่แฟน) เวลาอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 แล้วมีอารมณ์ ก็ตกลงกันว่า อนุญาตให้ดูดปาก ดูดนม เลียและดูดให้กันอะนะ แต่ถ้าเรามีอารมณ์มากทนไม่ไหว ก็อนุญาตให้ใช้นิ้วแยงให้เรา ส่วน ผช.ถ้าทนไม่ไหวก็ให้หลั่งในปากหรือไม่ก็หน้าท้องเราอะนะ...

35
ก็อยู่ที่ว่าตกลงกันยังไง บางคู่ แรกๆ อาจเขินๆ อายๆ เกร็งๆ บ้าง พอสักพักก็เริ่มผ่อนคลาย พอเริ่มมีประสบการณ์แล้ว บางคู่อาจแลกกันคะ สำหรับเราเองแล้วพอเริ่มมีประสบการณ์จะเป็นฝ่ายบอก ผช.(คู่เรา) ว่าอยากลองแบบแลกคู่บ้าง พอลองแล้วรู้เลยว่าชีวิตคู่ไม่น่าเบื่อ ผช.(คู่เรา) เองก็ชอบที่เห็นเรา (คราง) มีความสุข เราเองก็ชอบดูเวลาที่ ผช.(คู่เรา) ทำกับคนอื่นด้วย ทำให้เรามีอารมณ์มากทีเดียวคะ เสร็จติดๆ กันหลายครั้ง

36
ต่างกันนิดหน่อยมั้ง 555+ เท่าที่เจอมา ผช.แตกก่อนทุกที ส่วนเรานี่ มีหงุดหงิดบ้าง สักพักเริ่มเอง ขึ้นเอง จนเสร็จถึงจะหายหงุดหงิด 555+...

37
เราเองก็ชอบดูนะ เวลาอยู่คนเดียว ดูแล้วมีอารมณ์ ทั้งแฉะ ทั้งเสียว (ทำไปด้วย) เสร็จไวดี

38
สำหรับเราแล้ว เป็นเรื่องปกตินะคะ เจอขนาดปกติของสามี 5 นิ้ว มา10กว่าปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานต่างจังหวัดเจอของกิีก 8 นิ้วกว่าเข้าไป มันก็ต้องมีบ้างหละ(ติดใจ) ทำให้ไม่ค่อยอยากเจอสามีของเท่าไรนัก เพราะเจอทีสามีแค่เสา - ทิตย์ พอเขาเสร็จก็นอนหันหลังให้เรา... เราก็เก็บอารมณ์ค้างรีบเอากลับไปลงกับกิ๊กต่ออีก 5 วัน (จัน - ศุกร์) ตุนไว้ให้สมกับที่ค้าง...อิอิ สบายจิ๋มไป...

39
ยืนยัน นั่งยัน นอนยันคะ ว่า 8 นิ้วเข้าได้หมดคะ ครั้งแรกกับกิ๊กนี่อ้าขากว้างๆ แล้วยังเจ็บนิดหน่อย สักพักกิ๊กโยกขยับเอวเริ่มแน่นและเริ่มจุกตรงท้องน้อย พอนานเข้าเริ่มโยกขยับเอวเอง บอกเลยว่าเสียวมากๆ ยิ่งจังหวะส่งท้ายก่อนกิ๊กจะระเบิดน้ำแตกข้างในนี่ กิ๊กอัดเข้าไปมิดดุ้นเลย รู้สึกเลยว่าข้างในของเรามันขยายดูด ตอดแรงมาก(ชอบมาก....) ...ลืมของ(เล็ก)สามี ไปเลยคะ...

40
ยอมรับคะว่า เราก็เป็น จากประสบการณ์ตรงเลย ยิ่งดื่มเบียร์ด้วยแล้วยิ่งมีอารมณ์มาก รู้สึกเลยว่าเลือดพุ่งจี๊ดไปที่เต้านมถึงปลายหัวนมเลย แล้วซ่านลงตรงหัวเหน่าบางทีถึงขนาดกางเกงในแฉะเลยก็มีนะ

41
สำหรับเราแล้ว ถ้าเสียวมากๆ เราจะถ่างขาแล้วเอามือกดท้ายทอย ผช. ให้แนบกับจิ๋ม แล้วมีอาการเกร็งตรงท้องน้อย แล้วจั๊กกะจี้ตรงหัวเหน่า ชอบมากตอนหนีบขาแน่นแล้ว ผช.เอาปากมาดูดเน้นๆ ตรงเม็ดเสียวจนมันโปนออกมาจากร่องเสียวอะนะ ชอบมาก

42
ขอบคุณคะ  ที่เข้าใจความรู้สึก / เรามีลูกกันแล้วคะ


ข้อความโดย: นิ้วนุ่ม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 01:42:01 pm »
ใส่การอ้างถึงคำพูด

เข้าใจคุณนกนะครับ  เรื่องแบบนี้บางทีก็พูดยากครับ ทุกคนต่างมีเหตุผล สามีคุณนกอาจจะคิดว่า แต่งงานแล้ว อยู่ด้วยกันแล้ว การสร้างเนื้อสร้างตัวสำคัญกว่าเรื่องบนเตียง จึงละเลยไป เรื่องแบบนี้ไม่ต้องมีใครบอกใครสอนหรอกครับ มันเป็นทัศนะคติของแต่ละบุคคล แก้ไขลำบากครับ ยิ่ง ผช.อายุมากจึ้น ฮอร์โมนต่ำลง เรื่องบนเตียงยิ่งแย่ลงเรื่อยๆครับ อย่างที่บอกล่ะครับ จะทำไรทุกคนมีเหตุผล อะไรมีความสุขก็ทำไปครับ


ข้อความโดย: คนไร้สมรรถภาพ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 01:27:51 pm »
ใส่การอ้างถึงคำพูด
 

แต่งงานมาหลายปีก็ลำบากครับ เป็นทั้งหญิงทั้งชาย ตราบใดที่กิเลสยังอยู่
อดีตนางสาวไทยก็เพิ่งเปิดใจว่าไม่มีอะไรกะผัวมานาน สวยขนาดนั้นยังมีปัญหา

ผมก็ไม่มีอะไรกับเมียมานาน พอลองคุยกับสาวอื่น มันก็คลิกกันง่าย คราวนี้เรารู้แล้ว หาคนที่ต้องการมากเหมือนเรา
เจอกันทีไร ก็สุขสม เมียผมก็เดาๆได้ แต่เธอไม่สนใจเรื่องบนเตียงแล้ว ก็เลยเฉยๆ
จะให้หย่าก็ไม่ใช่คำตอบ เมียยังต้องการให้ลูกมีพ่อ ต้องการที่ปรึกษา ต้องการเพื่อน

43
ขอบคุณทุกความเห็นคะ เคยคุยกับสามีแล้ว แรกๆ ดูเค้าจะสนใจที่จะลองแก้ไข ปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของเรา แต่สักพักเค้าก้กลับไปเป็นเหมือนเดิม เราเองก็พยายามกระตุ้นแต่ไม่ดีขึ้นเลย กลับแย่ลง พอดีเป็นช่วงจังหวะที่ ผช. คนนั้นเข้ามาคุยกับเรา เลยลองเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง เขาเองก็ทำให้เรามีความสุขมากขึ้นเรื่อยๆ จนเราไม่อาจปฏิเสธได้ ยิ่งเราได้มีโอกาสไปต่างจังหวัดกับเขาบ่อยๆ ยิ่งทำให้ไม่อาจปฏิเสธความต้องการได้เลย

44
เราแต่งงานมาหลายปีแล้ว ตอนนี้เราทำงานคนละจังหวัดกับสามี เจอกันอาทิตย์เว้นอาทิตย์เพราะไกลกัน บอกเลยว่าเราแอบคบกับ ผช.อีกคน เราสงสัยมากเวลาที่เราร่วมเพศกับสามี ทำไมเราถึงไม่ค่อยมีอารมณ์เลย รู้สึกเหมือนว่าทำไปเพราะหน้าที่ยังไงไม่รู้ สามีเองเวลาร่วมเพศกับก็จะใช้ท่าเดียว นานๆ ถึงจะเปลี่ยนท่า เราเองเคยลองเปลี่ยนท่าเอง สามีบอกไม่ต้องเปลี่ยนก็เลยไม่อยากขัดใจ แต่ทำไมกับ ผช. อีกคนเรารู้สึกมีอารมณ์มากเจอกันทีไร เวลาร่วมเพศเรามักจะขอขึ้นเองตลอด บางครั้งเราโยกเอว เสียงเราครางดังมาเองทันที บางทีเราก็เปลี่ยนท่าเองเค้าก็ไม่ว่าไร บางครั้งเขาเป็นฝ่ายรุกตอบเรา บอกเลยว่าเสียวแทบขาดใจ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเป็นแบบนั้น...

45
เรื่องแบบนี้ ถ้าเราไม่พูดสามีก็ไม่ถามแล้วคะ ส่วนใหญ่ถามเพื่อเพิ่มอารมณ์สะใจซะมากกว่าตอนที่เอากันอะนะ

หน้า: 1 2 [3] 4 5 6