แสดงกระทู้ - nok45

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nok45

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 6
16
เอาที่สบายใจก็แล้วกันนะค่ะ ปัญหาใต้พรม แพร่หลาย รับรู้และทราบโดยทั่วกันว่ามีจริง แต่ยังไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมไทยอย่างเปิดเผย เฉยๆไว้เดี๋ยวก็ดีเองแหละค่ะ

17
เราก็ดูคะ ดูไปด้วย ถูร่องเสียวไปด้วย พอมีอารมณ์มากก็แยงนิ้วตามเข้าไปด้วย เสียวมาก เสร็จบ่อย มันดีคะ

18
มันก็ยังงี้แหละค่ะ ผู้ใหญ่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

19
เรื่องบางเรื่อง ทำเป็นเฉยๆไปบ้างก็ดีนะค่ะ ตอนนี้คงยากที่จะอธิบายให้เข้าใจ ยิ่งเหมือนเอาน้ำมันราดลงบนไฟ ดีไม่ดีอาจจะลามไปกันใหญ่ ปล่อยให้ธรรมชาติและเวลาได้สอนตัวเขาเองจะดีกว่า และเมื่อถึงเวลาเขาก็คงจะเข้าใจเอง ถึงตอนนั้นคุณจะอธิบายได้ง่ายกว่าเดิม เด็กเดี๋ยวนี้เข้าใจอะไรง่ายไม่ซับซ้อนค่ะ

20
ขอถามคะ ....ว่าเพื่อนผู้หญิงเวลามีความต้องการทางเพศแล้ว อยากให้แฟนจับ หรือสัมผัส หรือเล้าโลมตรงใหนมากที่สุดคะ? ....สำหรับเราแล้วชอบให้แฟนเอามือมาจับ หรือสัมผัส หรือเล้าโลมตรงเนินหัวหน่าวมากที่สุด เราว่ามันเพลินดี...แล้วเพื่อนๆ หละตรงใหนเอ่ย???

21
ดีใจด้วยคะที่ค้นพบความความพอใจของตนเอง...แต่เรายังหาไม่เจอ จึงต้องหามันเรื่อยๆ ไป อิอิ...

22
สำหรับตัวเอง ถ้าถึงจะสุดยอกแล้ว จะเกร็งตัว อย่างแรงถึงขานด เอาขาเกี่ยวรัดเลย

23
สำหรับเราแล้วน้ำแรก น้ำหล่อลื่นยังออกมาไม่เยอะมันคับ แต่ก็เสร็จนะแต่ไม่สุด พักสัก 5 - 10 นาที เริ่มน้ำ 2 นี่ รู้สึกเลยว่าน้ำออกมาเต็มที่ นานกว่าน้ำแรก แน่นหนึบ ดูดกว่าน้ำแรก นานกว่า เสียวกว่า การตอบสนองข้างในแรง ลื่นกว่า เอวกับสะโพกโยกอัตโนมัติและมันกว่ามาก พอน้ำ 3 นี่ จะเล่นท่าใหนได้หมด เสร็จแบบล้นๆ เต็มอิ่มคะ

24
ได้หมดคะ ปกติก็มีบ่อยนะ ถ้านานๆ เจอทีก็ต้องเพิ่มรอบ ชอบทั้ง 2 แบบ

25
ตอนนี้ที่ชอบมาก คือมะระเขียว ร่องผิวทำให้เสียวมากเลยที่เดียวคะ

26
ถ้านิ้วสอดเข้าไปมันเจ็บ แต่ถ้าเป็นของ ผช.สอดเข้าไป ทำไมไม่เจ็บเลย แถมเสียวอีกต่างหาก...อิอิ...

27
ชอบน้ำเยอะ มันสะใจดี เวลาน้ำพุ่งออกมารู้สึกได้ มันทำให้เราจินตนาการและถึงจุดสุดยอดด้วย

28
ของสามีประมาณ 5 นิ้ว ตอนแรกก็รู้สึกดีคะ แต่นานไปรู้สึกเฉยๆ ไม่ค่อยอยากเจอเท่าไร จนกระทั่งย้ายไปทำงานต่างจังหวัดเจอของ ผช. อีกคนขนาด 7.5 นิ้ว บอกตรงๆ คะว่ามันสุดยอดจริงๆ คะ ทั้งลีลา ขนาด มันทำให้เสียว คับ แน่น ทำให้ถึงจุดสุดยอดติดๆ กันบ่อยมาก ลืมของสามีไปเลย ตอนนี้เวลาอยู่ต่างจังหวัดเปิดรับขนาด 7.5 นิ้วทุกวัน พอเวลากลับไปเจอสามีก็งั้นๆ แต่ก็ยังรักกันอยู่คะ

29
เราก็เป็นนะ เวลาเสียวมากๆ ได้อารมณ์ สะใจดีคะ

30
เราเองก็กินนะ เมื่อก่อนของแฟนนี่เราไม่กินเลย แต่พอได้กินของกิ๊ก ก็เริ่มที่จะกินบ่อยขึ้น ของกิ๊กน้ำเยอะดี (ชอบมาก) คะ

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 6