แสดงกระทู้ - nok45

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nok45

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
ถุงยางดีที่สุดค่ะ ยิ่งไม่ผูกพันธ์ด้วย ปลอดทั้งโรค ปลอดทั้งลูก

2
สามีเสียไปนานแล้ว พอดีหนุ่มรุ่นน้องแวะมาเยี่ยมเลยแอบจัดไปช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาค่ะ ถือโอกาสกักตัวด้วยกัน อิอิอิ... โล่งสบายตัวเลยค่ะ

3
ปกตินะค่ะ เราเอง 50+ กว่าแล้วยังมีอารมณ์และต้องการมากเลย 

4
สำหรับเราแล้ว ยอมรับนะว่าได้ยินครั้งแรกที่สามีเอ่ยขึ้นก็กังวลนะ แต่ก็คิดว่าคงไม่มีหรอก ในหนังที่ดูก็แค่การแสดงคงไม่มจริง สามีก็เอ่ยบ่อยขึ้นก็เริ่มเขวนะ ในที่สุดก็ลิ้มลองด้วยตัวเองเพราะแอบเห็นสามีกำลังละเลงลิ้นตรงหว่างขาแฟนของเพื่อนเขา ในขณะที่แฟนของเพื่อนเขากำลังดูดลำยาวของสามีในท่า 69 และเพื่อนของสามีกำลังดูดนมให้แฟนเขาโดยหันก้นมาทางที่เรายืนอยู่ ตอนนั้นยอมรับว่าโกรธสามีมาก แต่พอมาคิดถึงเรื่องที่สามีพูดก็เข้าว่ามันมีจริงและเราก็ไม่อาจปฏิเสธความรู้สึกและสิ่งที่สามีพูดทุกครั้งว่าอยากลอง ตอนนั้นมันสับสนมากในที่สุดก็โดนจนได้ 555+ /ขอบคุณสามีที่ทำให้เราลุกออกจากเตียง ไปเอาที่ระเบียงก็ได้ 555+ หลังจากที่พบทางตันบนเตียง เจอเพื่อนสามีทะลวงซะโล่งเลย (ติดใจความใหญ่ ยาว) 555+

5
กับสามีทำไมไม่พุ่ง แต่เอากับกิีก ทำไมน้ำพุ่งตลอดเลย เสร็จแบบสุดๆ จริงค่ะ.

6
ปกติไม่ค่อยใช้ปากกับของสามีนะคะ แต่กับของ ผช.อีกคนที่แอบคบกันจะชอบมากกว่า อาจเป็นเพราะขนาดที่ใหญ่ ยาว เต็มมือเต็มปากดี ทำให้อยากใช้ปากกับของเขามากคะ

7
กับสามี เราค่อยเสร็จนะ (ไม่ประทับใจเลย) แต่กับอีกคนที่แอบมีเซ็กกัน เราเสร็จได้หลายครั้งนะ โดยที่เขายังไม่เสร็จ

8
กับแฟนเขาไม่ยอมสดและแตกในกับเราเลย... เราเลยไปสดและแตกในกับคนอื่น...สะใจดีโว้ย... 555+

9
ไม่เคยทำค่ะ เคยแต่โกนขนตรงเนินออก น้องที่คบกันเขาชอบจับเนินตรงนั้นเล่นบ่อย เราเองก็ชอบจับเล่นนะ เขาบอกมันนุ่มมือดี แต่ก็อายนิดๆ นะ เพราะเม็ดติ่งมันยื่นโผล่ออกมาเวลายืน หรือนั่ง จับเล่นที่ไรน้ำไหลเยิ้มออกมาทุกที...555+

10
ปกตินะค่ะ ความต้องการทางเพศเป็นเรื่องธรรมชาติของทุกคนค่ะ แม้ว่า ปจด.จะหมดไป แต่ความต้องการใช่ว่าจะหมดตามไปนิค่ะ อย่าเอาสังคมหรือมุมมองของคนอื่นมาเป็นเงื่อนไขปิดกั้นของความต้องการทางเพศสิค่ะ เราเองก็จะ 50 แล้ว ยังมีความต้องการทางเพศอยู่มาก แม้จะเลิกกับสามีมานานแล้ว ตอนนี้เราก็คุยกับ ผช.อีกคนนึงนะ รู้จักคุยกันไม่นานก็มีเซ็กกับเขา กลับรู้สึกว่ามีความต้องการทางเพศมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันนี้ก็ยังช่วยตัวเองทุกวันเวลาที่ไม่ได้เจอกันอยู่นะ

11
ตอนนี้ลูกชายเรา 9 ขวบแล้ว ยังอาบน้ำด้วยกันกับเราอยู่เลย ให้อาบคนเดียวก็ไม่ยอมอาบ ส่วนเรื่องเขินอายนั้น คงจะชินแล้วเพราะเราอาบด้วยกันตั้งแต่ยังเล็ก

12
ชอบเหมือนกันคะ แบบในรถ ริมทางที่ไม่ค่อยมีรถผ่าน ตื่นเต้นดีคะ

13
ส่วนตัวแล้ว จะเสร็จก่อนฝ่ายชาย แต่ฝ่ายชายยังไม่เสร็จ จะขอพักนิดนึง แต่ไม่ดึงออก ขอตอดของฝ่ายชายสักพัก แล้วค่อยให้โยกเอวต่อคะ มันเสียวดีชอบมากๆๆๆ

14
เอาที่สบายใจก็แล้วกันนะค่ะ ปัญหาใต้พรม แพร่หลาย รับรู้และทราบโดยทั่วกันว่ามีจริง แต่ยังไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมไทยอย่างเปิดเผย เฉยๆไว้เดี๋ยวก็ดีเองแหละค่ะ

15
เราก็ดูคะ ดูไปด้วย ถูร่องเสียวไปด้วย พอมีอารมณ์มากก็แยงนิ้วตามเข้าไปด้วย เสียวมาก เสร็จบ่อย มันดีคะ

หน้า: [1] 2 3 ... 6