แสดงกระทู้ - Bom, S.sensualspa for Ladies

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Bom, S.sensualspa for Ladies

หน้า: 1 ... 5 6 [7]
91
ดูจากยอดวิวแล้วโพสต์นี้ ผมว่านี่คือกระทู้คลาสสิกที่สุด  :)
แถมน่าจะจุดไฟให้สาวๆหลายคนได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆกับบริการประเภทนี้ครับ

สาวๆหลายคน ชอบบ่นว่าทำไม่มีแต่ร้านหรือบริการสำหรับผู้ชาย เอาจริงๆทั้งผู้ชายและผู้หญิง ก็ชอบผ่อนคลายกันทั้งนั้น มันเป็นความต้องการพื้นฐานอย่างนึง ที่มีอยู่สำหรับทุกเพศและไม่จำกัดวัย หลายคนเริ่มเปิดใจกันมากขึ้น

ผมก็อยากแนะนำวิธีนัดเจอหมอนวดให้ลคสาวๆมือใหม่ทั้งหลายนะครับ ว่านัดแบบไหนน่าจะปลอดภัยที่สุด และเหมาะกับการนัดเจอกันเป็นครั้งแรก เพราะสุภาพสตรีหลายคนที่อ่านกระทู้นี้ หลายๆคนอาจจะอยากทดลองนัดหมอนวดชายกับบริการนอกสถานที่เป็นครั้งแรก ไว้ว่างๆจะมาลองแนะนำดู คำแนะนำจากปสก.ส่วนตัว ผสมกับปสก.ตรงจากลค.หลายคนที่เล่าให้ผมฟัง น่าจะเป็นประโยชน์กับลค.มือใหม่ได้บ้างไม่มากก็น้อยครับ

93
ฮ่าๆๆบอกรอบที่ล้านนน


>> ไม่ต้องอินบ๊อกมาชวนนวดแล้วค่ะ !!!!!!
>> อ่านภาษาไทยออกมั้ย ???

>> ถ้าอยากนวด .. จะนวดกะคนที่เคยนวดกันแล้วววววววววว

>> อินบ๊อกมาเมาท์ธรรมดา แบบ ไม่ต้องมีประโยคเชิญชวน ชวนเชื่อ ให้ไปนวดด้วยได้มิ >_<


:: เรานวดกะ พมบ โอเคนะคะ 55555 ::

ตอนนี้เวอริฟายละด้วย 5555555
จริงๆของเค้าดีอยู่แล้วนะ

ขอบคุณที่ช่วยแนะนำจ้า แต่ที่นี่เค้าจะรู้จักกันมั้ย พมบ. เนี่ย 555

 ;D ;D

95
เพิ่งมีโอกาสได้ทดลอง เมื่อคืนวันศุกร์ ตอนแรกลังเล เลยอ่านส่วนผสมก่อน บวกกับดูราคา ยอมรับว่ามีผมครับ ถ้าส่วนผสมดูไม่ดี ราคาไม่เหมาะสม ผมคงไม่กล้าลองกิน แต่อันนี้รายละเอียด ส่วนผสม ค่อนข้างโอเค หลายๆตัวคิดว่าน่าสนใจ โดยเฉพาะกระชายดำ น่าจะเหมาะกับผู้ชายแบบเราดี

กินไปก่อนนอนตามฉลาก กินไปได้สักพัก คล้ายๆจะมีอารมณ์ ทั้งๆที่ไม่ได้มีสิ่งกระตุ้นใดๆ ก็พยามนอนไป

ตื่นมาตอนเช้า มีอาการคัดจมูก ตอนแรกไม่แน่ใจ คิดว่าเป็นเองตามอากาศ แต่พอเห็นบางคนรีวิว ว่ากินแล้วคัดจมูกก็อาจจะเป็นได้ครับ ยังไม่กล้าฟังธง เพราะอากาศก็เปลี่ยนๆด้วยจริงๆในเช้าวันนั้น

แต่เมื่อถึงเวลาทำกิจกรรม รุ้สึกว่าฟีลลิ่งดีกว่าเดิม แข็งมากขึ้น ขนาดคัดจมูกอยู่ยังสามารถบรรเลงได้อย่างเต็มที่ ไม่อ่อนเพลียใดๆ ทั้งๆที่เพิ่งกินยาแก้คัดจมูกเข้าไปด้วย รู้สึกอีกว่าสามารถต่อยกที่ 2 ต่อไปได้สบายๆ แต่ด้วยเวลาจำกัด
ก็เลยเป็น 1 ยกที่คุ้มค่าครับ กลับมายังรู้สึกว่ามีฟีลลิ่งอีก แต่สภาพร่างกายง่วงมากกว่าด้วยฤทธิยาแก้คัดจมูก เลยไม่ได้จัดกิจกรรมต่อ แต่โดยรวมผมว่าได้ผลลัพธ์ตรงตามนั้นครับ  :)96
ขออนุญาติแนะนำบริการ สปา และนวดอโรมานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชายแท้หน้าตาดีครับ

Secret Sensual Spa for ladies by Bomb, Professional Male masseur
(Outlcall Service)
สปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชายหน้าตาดี สะอาด ปลอดภัย เก็บความลับ

(ขอความกรุณาคุณสุภาพบุรุษอย่าติดต่อมาเพื่อสมัครงานนะครับ ผมรับงานเองส่วนตัวไม่ได้มีทีมแต่อย่างใด ขอบคุณครับ)
ช่องทางติดต่อที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือ  หากโทรมาหรือไลนืมาถ้าตอบช้าอาจติดงานอยู่ครับ ยังไงจะรีบติดต่อกลับไปด้วยวิธีที่เหมาะสมและเหมาะกับกาลเทศะมากที่สุดครับ

บริการนวดน้ำมันเฉพาะสำหรับสุภาพสตรี Secret Sensual Spa (Ssensensual Spa) ยกระดับรูปแบบบริการไปสู่อีกระดับที่แตกต่าง กับประสบการณ์การผ่อนคลาย สบายใจ ปลอดภัยแบบแท้จริง โดยหมอนวดชาย หน้าตาดี ผิวขาวมาก สะอาด การศึกษาดี โปรไฟล์ดี ไม่กะโหลกกะลา กับรูปแบบการบริการแบบเข้าใจและเข้าถึง ความต้องการของลูกค้า โดยเรียนรู้จากประสบการณ์ของการเป็นคนนวดและถูกนวด เผื่อให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสกับประสบการณ์ และเติมเต็มจินตนาการ ของการนวดแบบในแบบฉบับของ Secret Sensual Spa ที่ทั้งผ่อนคลายและปลุกเร้าความรู้สึก โดยข้อมูลทั้งหมดคือความลับ งดถ่ายภาพทุกกรณี และรับประกันความปลอดภัยทุกด้าน (อันนี้ถือเป็นข้อตกลงก่อนใช้บริการ เพื่อเซฟทั้ง 2 ฝ่ายครับ)

การบริการเน้นเอาใจใส่ และเคารพความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ เพราะเราเข้าใจ ว่าสิ่งที่ลูกค้าคาดหวังจากการนวดคืออะไร โดยเน้นที่การนวดผ่อนคลายแบบจริงจัง ในลักษณะการบริการแบบสปา แต่ราคาระดับร้านนวดเท่านั้น พนักงานผ่านการเข้าคอร์สเรียนนวด อบรม มีใบประกาศรับรอง และมีประสบการณ์นวดพอสมควร มีลูกค้าประจำมากมาย จากประสบการณ์ทำงานมากกว่า 2 ปี

นวดด้วยผลิตภัณฑ์สปาอย่างดีที่ขายในร้านสปาคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ช่วยบำรุงผิวพรรณ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย แห่งความผ่อนคลาย ในบรรยากาศส่วนตัวในแบบที่คุณชอบ ทั้งผ่อนคลาย และกระตุ้นความรู้สึกในเวลาเดียวกัน (แต่เราเน้นนวดผ่อนคลายจริงๆครับ ใช้บริการแล้วรู้สึกปลอดภัยสบายใจได้ อาจจะแตกต่างจากบริการที่มีอยู่ทั่วไปตามอินเตอร์เนตบ้าง) รวมทั้งอุปกรณ์ที่เตรียมไปมีความครบครัน ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ตั้งแต่สบู่ไปจนถึงเทียนอโรมาและเสียงเพลงหลากสไตล์ ที่เราเตรียมไว้เสมอ เพื่อสร้างบรรยากาศให้ลูกค้าของเราได้ประสบการณ์ผ่อนคลายแบบแท้จริง แบ่งเป็นคอร์สดังนี้

1.) คอร์สนวดอโรม่า 2-3 ชม. (นวดอโรม่า สามารถเลือกได้หากต้องการขัดสครับตัวด้วยเกลือ หรือสครับทองคำ นวดกระชับเพิ่มขนาดทรวงอก หรือแช่น้ำนม เกลือสปาเพิ่มเติม)


2.) คอร์ส 4 แฮนด์ 2 ชม. นวด 4 มือ หมอนวดชาย 1 คน หมอนวดสาว 1 คน เพื่อความแปลกใหม่ สำหรับสุภาพสตรี (ราคา+รายละเอียด สอบถามได้ครับ)

มีบริการเสริม อื่นๆอีกมากมายที่ทำได้ครับ คุยกันได้ทุกเรื่อง รับฟังทุกความต้องการ เพราะเราเข้าใจว่าคนเราคงมีความชอบไม่เหมือนกัน  ลูกค้าหลายคนคอนเฟิร์มว่าดูดี สะอาด มีความอบอุ่น ปลอดภัย เข้าใจและสบายใจมาก เวลาที่ได้รับบริการ

อัตราค่าบริการ หมอนวดชายอยู่ที่ 1000-1500 (ราคานี้ลูกค้าบอกว่าไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับคุณภาพของบริการ, อุปกรณ์ที่ผมใช้, โปรไฟล์ของคนนวด รวมไปถึงการดูแล สามารถไปรับส่งลูกค้าได้ตามความเหมาะสมด้วยรถยนต์ของผมเอง เพราะเชื่อว่าลูกค้าสภาพสตรีหลายๆคน อาจมีเหตุผลไม่สะดวกขับเข้าไปในโรงแรม)
(หมอนวดหญิงอยู่ที่ 1500-2000 ครับ )

สถานที่นวดสามารถใช้ห้องของลูกค้าได้ หรือ ว่าเราสามารแนะนำสถานที่ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ตั้งแต่ไปรับจนถึงไปส่ง ผมจะดูแลความสะดวกและความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นอย่างดี เพราะเราเข้าใจดีกว่าลูกค้านั้นมีความรู้สึกอย่างไร ผมถือเป็นความรับผิดชอบที่ต้องดูแลลูกค้าให้ ถึงบ้านอย่างปลอดภัยและรู้สึกดีในการพบกันครั้งแรก บริการเสริมอื่นๆ
นอกจากนี้ยังรับงานเป็นเพื่อนเที่ยว พาไปทำธุระ มีรถยนต์บริการ เพื่อความสะดวกสบาย เพราะสุภาพสตรีหลายๆคนอาจจะไม่สะดวกขับรถเข้าโรงแรม ด้วยหลายๆเหตุผล หากต้องการเดินทางมาทำธุระใน กทม. หรือจะฝากเพื่อนต่างชาติให้ผมดูแลให้ก็ได้ มีประสบการณ์รับงานดูแลเพื่อนต่างชาติ  ตอนมาเที่ยวเมืองไทยหลายครั้ง สื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี รับบริการเฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้น (บุคคลิกของผมเดินด้วย คงไม่ต้องอายใครครับ ดูดีผ่านเกณฑ์ และปกติไม่ได้ส่งรูปให้ลูกค้า ดังนั้นเดินด้วยได้สบายใจแน่นอน หากเจอคนรู้จักก็ยังสบายใจได้ แถมเป็นคนง่ายๆ คุยสนุกเหมือนเพื่อนหรือกิ๊กมากกว่า)
บริการครบวงจร รับประกันความปลอดภัย คุยรายละเอียดกันได้ทุกเรื่อง คุยง่ายไม่เรื่องมากเป็นกันเอง ตอบคำถามจริงใจและตรงไปตรงมา บริการเหมือนเพื่อน พี่ น้อง และแฟน

ประสบการณ์งานนวดมีมากพอสมควร มีลูกค้าประจำมากมาย ถ้าสนใจ ลองอ่านรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ แต่ลูกค้าสามารถดูตัวจริงแล้วค่อยตัดสินใจนวดหรือไม่นวดอีกที โดยที่ไม่ต้องเกรงใจหากดูตัวจริงแล้วไม่ถูกใจ ไม่ต้องให้ค่าเสียเวลาใดๆครับ และผมก็จะไม่ทำให้ลูกค้าเสียเวลาแน่นอน

**รับนวดเฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้น**นอกสถานที่ในบริเวณกรุงเทพ ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นที่หอพัก คอนโด บ้าน หรือ โรงแรมต่างๆ โดยทุกสถานที่ ขอเน้นที่ความปลอดภัย สะอาด นวดได้ตามเวลาที่สะดวก ทุกเวลา รับงานตั้งแต่ 11 โมงไปจนถึงดึกดื่น
โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียดต่างๆ และนัดหมายได้ที่เบอร์โทร ไลน์ หรือ Whatsapp สนใจโทรมาสอบถามพูดคุยฟังน้ำเสียง ทำความรู้จักได้เลยครับ สุภาพและให้เกียรติ รู้กาลเทศะ เก็บความลับ เป็นมืออาชีพไม่มีการสร้างปัญหาใดๆให้กับลูกค้าแน่นอน


**ถ้าหากอ่านถึงตรงนี้แล้วสนใจก็นัดดูตัวก่อนได้เลยครับ ข้อความทุกอันที่เขียนออกมาเป็นการเขียนจากตัวตนของผมเอง ตรงไปตรงมา ไม่ได้หล่อขั้นเทพ แต่รับประกันว่าดูดี และบริการโดยรวมทำให้ลูกค้าประทับใจกลับไปแน่นอนครับ ลูกค้าหลายคนมานวดกับผมเป็นครั้งแรก หลายๆคนบอกว่าโชคดีที่เลือกถูกคน รับประกันว่าดูดี สะอาดมีความเป็นสุภาพบุรุษและปลอดภัยครับ**

Bom

ขออภัยเป็นอย่างสูงหากข้อความนี้รบกวนนะครับ  ;)

หน้า: 1 ... 5 6 [7]