แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 ... 45 46 [47] 48
691
ชายเดี่ยว หน้าตาดี มีทักษะการนวดขั้นสูง หล่อล่ำ ไม่มีพุง มีซิกแพค ท่านใดอยากพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดความเห็น เชิญครับ มีประสบการณ์การนาดมานานพอสมควร ออกรอบพอสมควร มีรูปให้ดูครับ [อาจเป็น 18 มงกุฎ] ยินดีมากๆครับ

695
ผมก็เคยคิดนะครับ เคยคิดอยากสวิง แต่ก็ติดหลายอย่าง อย่างแรกผมกลัวโรคที่สุด อย่างที่คงหาคนตาม spec อยากเพราะส่วนมากคนที่ สวิง จะมีอายุกันแล้ว กลัวพอไปแล้วเราไม่มีอารม จะทำให้คนอื่นเสียอารมไปด้วย โคยไปโพสในเว็ปสวิง มีคนโทมาเยอะมาก แต่พอคุยมีแต่แบบที่กลุ่มมืออาชีพเลย เเบบเปลี่ยนคนไปเรื่อย ผ่านเยอะเกิน กลัวอะแบบนี้ กลัวโรคนะ ผมเลยปฏิเสทตลอดๆๆๆ สรุปตอนนี้ก็ยังไม่เคย 5555


ถ้าจุดประสงค์ของเราคือต้องกสรให้คู่มีความสุข ลองพาไปนวดดูสิครับ เท่าที่ผมนวดมาผู้หญิงทุกคนชอบครับ

696
มันคงไม่มีใครอยากให้คนที่เรารักใช้เป้นคู่ชีวิต เข้าในวงการสวิ้งจริงๆหรอกครับ ถ้าเกิดเขาชอบแล้ว งานจะเข้าครับ และสมัยนี้โรคมันก็อันตราย เป็นมา หมดกันครับชีวิต

มีครับ ผมกับภรรยา  เข้าวงการนี้มาตั้งแต่ก่อนมีลูก ตอนนี้ลูกสามครับก็ยังอยู่ แต่จะเป็นลักษณะนี้ครับ คือ ผมจะไม่ใช่ประเภทสวิงเกอร์ครับ คู่ผมเป็นแบบ gangbang ครับ คือไม่มีการและคู่ แต่จะให้เดี่ยวรุมแฟนคนเดียว ครั้งละไม่เกิน 3 คน แค่นั้นโดยที่ผมจะนั่งดู เฉยๆ ผมจะทำกับแฟน หลังจากที่เดี่ยวทั้งหลายกลับไปหมดและเราก็คุยถึงความรู้สึกกัน
ทีนี้ตอบเจ้าของกระทู้ครับ ต้องคุยกับแฟนคุณเยอะมากๆ ครับว่า จะรับปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้มั๊ย และที่สำคัญไม่ใช่คุยตอนกำลังปฏิบัติกิจกันนะครับ ผมแนะนำให้คุณใช้วิธีการแบบผมคือ เริ่มจากให้แฟนคุณใช้บริการนวดน้ำมันสตรีก่อนนะครับ โดยที่คุณอยู่ด้วยตลอดเวลา คุณกับคนนวดได้เลยว่าจะให้เค้าทำอะไรให้บ้าง มีขอบเขต ข้อจำกัดแค่ไหน หลังจากนวดเสร็จ อยู่กันสองคนก็คุยกันเปิดอกถึงความรู้สึกที่มีต่อกัน ว่ารับได้ไม่ได้ ชอบไม่ชอบ จะไปต่อหรือว่าหยุดแค่นี้ การคุยกันเยอะๆ และจริงจัง สำคัญมาก โดยเฉพาะคุณเองที่เป็นผู้ชายอะไรจะเกิดขึ้นเราจะปฏิเสธความรับผิดชอบไม่ได้เลย

เยี่ยมครับ

697
ตอนแรกก็ไม่กล้าลองครับ แต่พอทำไปแล้ว มันต้องการขึ้นเรื่อยๆครับ บางครั้งก็นึกสงสารแฟนเหมือนกัน แต่บางครั้งแฟนเต็มที่ก็หึงนิดๆครับ เธอสวยและเซ็กซี่มากครับ เสียดายเธอมากเวลาเราน้ำแตกหมดอารมแล้วน่ะ

ผมก็ไม่เคยลองนะครับแต่ผมได้ยินมาว่าอย่างนี้เหมือนกัน ตอนยังไม่ได้ทำหรือตอนยังไม่เสร็จอะไรมันก็สนุกหมดแหละ
แต่พอเราเสร็จแล้วแค่นั้นแหละ ต้องเห็นคนอื่นเอาแฟนเราอยู่ เนี่ยมันก็สะเทือนใจที่สุด

ผมเป็นเดี่ยวนะครับ เท่าที่ไปมาคู่พี่ผู้ชายจะไม่เสร็จจนกว่าเราจะทำคู่ผู้หญิงเสร็จแล้วนะครับ ระหว่างที่เราทำพี่ผู้ชายก็จะมาร่วมทำด้วย แต่จะไม่ทำจนเสร็จรอจนเราทำกันเสร็จพี่ผู้ชายถึงจะเสร็จครับ อารมณ์ที่ต้องนั่งดูแฟนตัวเองโดนทำจึงไม่น่าจะมีครับ มีแต่เดี่ยวอย่างผมจะโดนทิ้งให้อยู่คนเดียว คู่เขากอดกันกลมครับ อิอิ

698
ผมชอบเลียมากนะ เลียจนผู้หญิงเสร็จล่ะ

700
ทำแล้วมีความสุข ไม่มีผลกระทบกับคนอื่นก็ทำไปครับ

701
แฟนพี่ก็เสร็จยากมาก เอาเป็น ชมๆ ก็ไม่เสร็จ ตอนหลังแก้ด้วยให้เขาช่วยตัวเองจนใกล้เสร็จแล้าเราทำต่อครับ ระหว่างที่เขาช่วยตัวเองก็ช่วยดูดนมไรไปอ่ะครับ จริงๆแล้วผมว่าแฟนน้องไม่เก่งครับ ถ้าเก่งจะทำหรือหาวิธีจนคู่เสร็จครับ

702
เลิกครับ เจ็บครั้งเดียวดีกว่าครับ

703
ถ้าเขาเจ้าชู้เราก็ต้องทำใจไว้บ้างนะครับ ผู้ชายเขาก็อยากอยู่ที่ที่อยู่แล้วสบายใจครับ

704
ไปนวดสิครับ ไม่ได้เสียหายไร ไม่ติดพัน เต็มที่แน่นอนwww.c2-massage.com

705
เจอเหมือนกันเลย จนปัญญา เลียคนอื่นมาเสร็จกระจาย มาเจอแฟนไม่ยอมให้เลีย

หน้า: 1 ... 45 46 [47] 48