แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 ... 43 44 [45] 46 47 ... 49
661
อยากเป็นช่างบ้าง

663
คุณมีความสุขเหรอครับ มี sex แล้วตองกังวลขนาดนี้

664
เจอแต่ผู้ชายไม่เก่งสิครับ ผู้ชายเก่งๆ ไม่ถามหรอกครับ เสร็จยังๆ??  ผู้ชายเก่งๆ มีประสบการณ์มากๆเขาดูออกครับ เสร็จหรือยัง? ใกล้เสร็จหรือยัง? เรื่องแบบนี้ไม่ต้องถามหรอกครับร่างกายมันฟ้องครับ  ลองมานวดดูสิครับ ทุกอย่างอาจจะดีขึ้น

665
เขาว่ากันว่าผู้ชายที่ขลิบจะเอาทน ส่วนตัวเรายังไม่เคยเอากับผู้ชายขลิบเลย  :-[

เอาได้นานขึ้นไหม ก็ไม่เชิงครับ แต่เรื่องความสะอาดเรื่องกลิ่นนี่ตัดไปได้เลยไม่มีกลิ่นอับจากฉี่ กลิ่นขี้เปียก ใครๆก็อยากอมครับ  อิอิ 

666
ผมก็ขลิบครับ ไปขลิบตอนอายุ 20 ไม่ได้มีปัญหาอะไร แค่อยากให้หัวมัรเปิดตลอดเวลา ไป รพ เลยครับ  รพ รัฐ แจ้วความประสงค์ พบหมอ หมอถามนั่นโน้นนี่นิดหน่อย นัดวันผ่า หมอบอกโกนขนน้องชายมาด้วยนะ  ถึงวันนัดโกนขนน้องตอนเช้า สายๆไป รพ  เปลี่ยนชุด ผ่าตัดเรียบร้อย เปลียนชุดกลับบ้าน แต่หลังจากนั้นจะลำบากหน่อย ตอนมันแข็งตัว ตอนอาบน้ำ หลังสองสัปดาห์ใช้งานได้ครับ

667
จับเล่นบ่อยๆครับ

668
คุณก็เป็นคนกลุ่มนึงที่มีรสนิยมแบบนี้ครับ ไม่แปลกครับ มีเยอะด้วยครับ

669
น่าจะสอบถามหลานสาวนะครับโตกว่ารู้อะไรมากกว่า แต่จริงๆเรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรแน่ชัดนะครับแก้ปัญหา เพื่อความสบายใจก็จับแยกห้องนอนก็ได้ครับ

670
คิดว่าคุณยังไม่เสร็จจริงนะคะ เพราะของจริงเนี่ยจะชัดเจนเลยค่ะ ถ้ายังไม่เคยเสร็จก็อาจไม่รู้ ตอนแรกสมัยที่มีเซ็กซ์ใหม่ๆยังไม่เคยก็ไม่รู้หรอกค่ะ จนถึงเองครั้งนึงถึงรู้
ถ้าให้อธิบายก็ต้องบอกว่ามันจะเกร็งจนกระตุกสั่นๆเลยอ่ะค่ะ แล้วจะเสียวมีความสุขมากจนต้องร้องครางออกมาห้ามไม่อยู่เลย หลังจากนั้นจะรู้สึกพอใจ ส่วนนั้นจะเสียวแบบเซนสิทีฟหน่อยจะไม่ค่อยอยากให้แฟนทำต่อสักแปปนึงค่ะ แล้วจะค่อยเริ่มยกใหม่ได้ จนเสร็จซ้ำๆได้ค่ะ

ดิฉันแนะนำเลยค่ะว่าส่วนที่เสร็จง่ายคือต้องกระตุ้นให้ใกล้ๆกับเม็ดคลิตอริสค่ะ ท่าที่โดนมากที่สุดคือต้องขึ้นทำเองค่ะ จังหวะที่เรากดลงมาเองจะถูเม็ดไปกับหัวเหน่าของผู้ชายได้พอดีค่ะ หรือไม่งั้นต้องใช้นิ้วเขี่ยเองค่ะ ลองดูนะคะ

อันนี้ใช่เลย  อิอิ  หลังจากนั้นคุณจะติดผู้ชายคนที่ทำให้เสร็จได้งอมแงม  อิอิ

672
อืมม  ถ้าสามีไม่มีคลิปโป้เลยนั่นน่ากังวลกว่าครับ พ่อที่ข่มขืนลูกนั่นคนโรคจิตนะครับ คนจิตปรกติข่มขืนลูกหรือเด็กไม่ได้หรอกครับ

673
ชอบนะ แต่ต้องคนที่ดูดเป็นๆนะ น้องนางบางคนดูดแล้วเจ็บ

674
ทานของบำรุงเยอะๆครับ เช่นหอยนางรม แตงโม เม็ดดอกทานตะวัน วันไหนจะออกศึกหายาที่เขาขายในเว็บนี้ติดกระเป๋าไปหน่อยก็ดีเรียกความมั่นใจ

675
เด่วคงชินมังครับ ที่เล่ามาก็ไม่มีไรน่าห่วง

หน้า: 1 ... 43 44 [45] 46 47 ... 49