แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 ... 43 44 [45] 46 47 48
661
อืมม  ถ้าสามีไม่มีคลิปโป้เลยนั่นน่ากังวลกว่าครับ พ่อที่ข่มขืนลูกนั่นคนโรคจิตนะครับ คนจิตปรกติข่มขืนลูกหรือเด็กไม่ได้หรอกครับ

662
ชอบนะ แต่ต้องคนที่ดูดเป็นๆนะ น้องนางบางคนดูดแล้วเจ็บ

663
ทานของบำรุงเยอะๆครับ เช่นหอยนางรม แตงโม เม็ดดอกทานตะวัน วันไหนจะออกศึกหายาที่เขาขายในเว็บนี้ติดกระเป๋าไปหน่อยก็ดีเรียกความมั่นใจ

664
เด่วคงชินมังครับ ที่เล่ามาก็ไม่มีไรน่าห่วง

666
ทำบ่อยๆ เด่วก็ไม่หด  อย่าเสียความมั่นใจล่ะ

667
แหม ก็โตๆกันแล้ว อย่กลองไรก็ลองสิครับ

669
อย่าเพิ่งท้อครับ สู้ต่อไป

670
มีเยอะครับ ถึงมีคนพาแฟนพาภรรยามานวดไงครับ เพราะต้องการให้แฟนตัวเองมีความสุขยิ่งๆขึ้นไปครับ ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดครับ

671
ผมใช้ไวอาก้าในกรณีกันพลาดครับ  อิอิ  ปรกติก็แข็งตัวดีอยู่แล้ว แต่บางครั้งออกรอบมากไปหน่อย  อิอิ  ไวอาก้าไม่ได้ทำให้มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นนะครับแต่ทำให้เราแข็งตัวเร็วขึ้น แข็งตัวเต็มที่ มันก็แน่ล่ะครับการที่เราแข็งตัวทั้งที่ไม่ค่อยมีอารมณ์ทำให้เราทำกิจกรรมได้นานขึ้นครับ แต่ว่าจะทำให้คู่เรา happy มากขึ้นหรือเปล่านั้น ต้องดูปัจจัยอื่นๆด้วยครับ เทคนิคใครเทคนิคมันครับ

672
เรื่องพนักงานนวดชายนี่ผมก็เป็นพนักงานนวดชายคนนึง ผมมีความรู้สึกว่าคนเราเจออะไรบ่อยๆเจอไรมากๆย่อมชำนาญ เรื่องการสัมผัส จุดอ่อนต่างๆในร่างกายผู้หญิงที่เราสัมผัสเป็นประจำย่อมชำนาญ เรื่องอารมณ์พาไปจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยครับ ก่อนนวดจึงควรตกลงกันให้เรียบร้อยก่อนว่าต้องการระดับไหนครับ

673
ท่านหญิงว่าไงครับ  อิอิ  ผมว่าท่านหญิงชอบท่าเบสิคกับด๊อกกี้นะครับ สองท่านี้เสร็จกันหลายคนแระ

674
ก็คงจะใช้งานหนักมาล่ะครับ แล้วก็คนใช้ใช้ไม่ถูกวิธี

หน้า: 1 ... 43 44 [45] 46 47 48