แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 ... 42 43 [44] 45 46 47
646
คิดว่าคุณยังไม่เสร็จจริงนะคะ เพราะของจริงเนี่ยจะชัดเจนเลยค่ะ ถ้ายังไม่เคยเสร็จก็อาจไม่รู้ ตอนแรกสมัยที่มีเซ็กซ์ใหม่ๆยังไม่เคยก็ไม่รู้หรอกค่ะ จนถึงเองครั้งนึงถึงรู้
ถ้าให้อธิบายก็ต้องบอกว่ามันจะเกร็งจนกระตุกสั่นๆเลยอ่ะค่ะ แล้วจะเสียวมีความสุขมากจนต้องร้องครางออกมาห้ามไม่อยู่เลย หลังจากนั้นจะรู้สึกพอใจ ส่วนนั้นจะเสียวแบบเซนสิทีฟหน่อยจะไม่ค่อยอยากให้แฟนทำต่อสักแปปนึงค่ะ แล้วจะค่อยเริ่มยกใหม่ได้ จนเสร็จซ้ำๆได้ค่ะ

ดิฉันแนะนำเลยค่ะว่าส่วนที่เสร็จง่ายคือต้องกระตุ้นให้ใกล้ๆกับเม็ดคลิตอริสค่ะ ท่าที่โดนมากที่สุดคือต้องขึ้นทำเองค่ะ จังหวะที่เรากดลงมาเองจะถูเม็ดไปกับหัวเหน่าของผู้ชายได้พอดีค่ะ หรือไม่งั้นต้องใช้นิ้วเขี่ยเองค่ะ ลองดูนะคะ

อันนี้ใช่เลย  อิอิ  หลังจากนั้นคุณจะติดผู้ชายคนที่ทำให้เสร็จได้งอมแงม  อิอิ

648
อืมม  ถ้าสามีไม่มีคลิปโป้เลยนั่นน่ากังวลกว่าครับ พ่อที่ข่มขืนลูกนั่นคนโรคจิตนะครับ คนจิตปรกติข่มขืนลูกหรือเด็กไม่ได้หรอกครับ

649
ชอบนะ แต่ต้องคนที่ดูดเป็นๆนะ น้องนางบางคนดูดแล้วเจ็บ

650
ทานของบำรุงเยอะๆครับ เช่นหอยนางรม แตงโม เม็ดดอกทานตะวัน วันไหนจะออกศึกหายาที่เขาขายในเว็บนี้ติดกระเป๋าไปหน่อยก็ดีเรียกความมั่นใจ

651
เด่วคงชินมังครับ ที่เล่ามาก็ไม่มีไรน่าห่วง

653
ทำบ่อยๆ เด่วก็ไม่หด  อย่าเสียความมั่นใจล่ะ

654
แหม ก็โตๆกันแล้ว อย่กลองไรก็ลองสิครับ

656
อย่าเพิ่งท้อครับ สู้ต่อไป

657
มีเยอะครับ ถึงมีคนพาแฟนพาภรรยามานวดไงครับ เพราะต้องการให้แฟนตัวเองมีความสุขยิ่งๆขึ้นไปครับ ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดครับ

658
ผมใช้ไวอาก้าในกรณีกันพลาดครับ  อิอิ  ปรกติก็แข็งตัวดีอยู่แล้ว แต่บางครั้งออกรอบมากไปหน่อย  อิอิ  ไวอาก้าไม่ได้ทำให้มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นนะครับแต่ทำให้เราแข็งตัวเร็วขึ้น แข็งตัวเต็มที่ มันก็แน่ล่ะครับการที่เราแข็งตัวทั้งที่ไม่ค่อยมีอารมณ์ทำให้เราทำกิจกรรมได้นานขึ้นครับ แต่ว่าจะทำให้คู่เรา happy มากขึ้นหรือเปล่านั้น ต้องดูปัจจัยอื่นๆด้วยครับ เทคนิคใครเทคนิคมันครับ

659
เรื่องพนักงานนวดชายนี่ผมก็เป็นพนักงานนวดชายคนนึง ผมมีความรู้สึกว่าคนเราเจออะไรบ่อยๆเจอไรมากๆย่อมชำนาญ เรื่องการสัมผัส จุดอ่อนต่างๆในร่างกายผู้หญิงที่เราสัมผัสเป็นประจำย่อมชำนาญ เรื่องอารมณ์พาไปจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยครับ ก่อนนวดจึงควรตกลงกันให้เรียบร้อยก่อนว่าต้องการระดับไหนครับ

660
ท่านหญิงว่าไงครับ  อิอิ  ผมว่าท่านหญิงชอบท่าเบสิคกับด๊อกกี้นะครับ สองท่านี้เสร็จกันหลายคนแระ

หน้า: 1 ... 42 43 [44] 45 46 47