แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 ... 42 43 [44] 45 46 ... 48
646
ขอบคุณครับ เห็นด้วยครับ ซื้อของแท้ทานดีกว่าครับถนอมหน่อย ร่างกายเราคร้าบบบ

647
ขอบคุณเช่นกันครับท่านแอดมิน มีมาต่อครับ เมื่อคืนหลังนวดเสร็จยังไม่ได้ใช้งานน้องชาย ไม่รู้ยังไงแฟนมาหาพอดีโดยไม่ได้นัดหมาย น้องชายเลยได้ใช้งาน ความรู้สึกเหมือนจะทำให้หลั่งช้าลงนะครับ เอาได้นานขึ้น(นิดหน่อย) อิอิ ปรกติผมกับแฟนไม่มีปัญหาอยู่แล้วครับ ทุกอย่างเรียบร้อยดีครับ

648
วันนี้ที่นัดมาเป็นลูกค้าใหม่ครับ ไม่เคยนวดกันมาก่อน เห็นหน้าแล้วอายุเธอก็น่าจะสี่สิบปลายครับ ตอนนั้นทาน play man ไปประมาณ 30 นาทีแล้วครับ รู้สึกหน้าตึงๆ มึนหัวเล็กน้อย น้องชายเหมือนจะไวต่อความรู้สึกครับ ขยายตัวออกมาเล็กน้อย ผมอาบน้ำก่อนนวดลองรูดๆมันเล่นมันสู้มือดีครับ การมึนหัวมากขึ้นเล็กน้อย ร่วมกับวูบวาบตามร่างกาย น้องขายเหมือนอยากจะแข็งแต่ไม่มีอะไรสัมผัสกระตุ้นมันเลยไม่แข็งครับ เริ่มนวด เราพยายามเอามือลูกค้ามาจับเล่นน้องชายเราเธอไม่เล่นด้วยครับ ชักมือกลับ น้องชายเลยไม่ได้รับการสัมผัสจึงไม่แข็งตัวแต่อย่างใด เริ่มเปลี่ยนท่านวด เราเอาน้องชายถูต้นขาด้านหลังลูกค้ามันเริ่มแข็งครับแต่ไม่มาก อาการมึนหัวยังคงอยู่ครับ แต่ไม่มาก เราเริ่มสัมผัสน้องสาวเธอครั้งแรกจากด้านหลัง โห น้ำเต็มเขื่อน เราเลยเอามือเธอมาจับน้องขายซึ่งไวความรู้สึกมาก คราวนี้เธอร่วมมือดีครับ จับน้องชายเราล่นมันแข็งอย่างรวดเร็ว เรานวดบี้น้องสาวเธอเธอเสร็จเร็วมาก เธอเสร็จเธอเลยชักมือกลับ น้องชายเลยอ่อนตัวลงช้าๆครับ แสดงว่าไม่ได้แข็งตลอดครับ ต้องสัมผัสกระตุ้นครับ เรานวดตามขั้นตอนต่อจับมือเธอมาจับน้องชายเราแต่เธอก็ไม่จับครับ เราไม่อยากเร้าหรือเลยนวดตามขั้นตอนของเรา ตอนนี้น้องชายหัวห้อยไปแล้วครับ เราเช็คระดับน้ำในน้องสาวเธอเป็นระยะ น้ำยังเต็มแสดงว่าคงมีรอบสอง นวดจนเสร็จขั้นตอนด้านหลัง ร่างกายหลังทานไป1ชม มีมึนหัวครับ น้องไวต่อการสัมผัส แต่ไม่มีใครสัมผัสมันเลยหัวห้อยอยู่ครับ นอนหงายเริ่มนวดด้านหน้า เอามือเธอมาจับน้องชายอีกครั้ง เธอยังคงไม่ร่วมมือเอามือกลับ เราเลยปลงไม่ยุ่งกับมือเธอ ปล่อยน้องชายห้อยหัวต่อไป นวดครบขั้นตอนเราย้อนกลับมาเช็คระดับน้ำในน้องสาวเธอน้ำเต็ม กิริยาสู้มือ เลยนวด,บี้,ดูดนมตามประสบการณ์ดูอาการเธอทำท่าจะเสร็จนึกว่าเธอจะเอามือมาจับน้องชายเราเหมือนครั้งแรก เธอกลับเอามือมาลูบหลังเราจนเธอเสร็จ น้องชายเรายังคงห้อยหัวต่อไป

 ผมทานยากลุ่มนี้มาแล้วแทบทุกแบบ ทั้งของแท้ ของปลอม ของไทย ของนอก Play man ให้ผลเป็นที่น่าพอใจครับ ผลข้างเคียงน้อย น้องชายไวต่อความรู้สึกดีครับ ขนาดแค่ถูๆต้นขาก็เสียวครับ เสียดายตะกี้ไม่ได้ใช้งาน ตอนนี้เหมือนน้องชายจะพร้อมใช้งานครับ แต่ยังไม่ได้ใช้ แอดมินส่งมาให้ 4แคปซูล ผมไม่ทราบราคานะครับ แต่ทานแล้วมีผลบวกครับ ตอนนี้เหลือสาม พรุ่งนี้มีนัดนวดอีกนวดนึง แต่ก็เป็นลูกค้างาน soft ก็คงไม่ได้ใช้งานน้องชายเหมือนเดิม แต่ก็ว่าจะลองทานอีกแคปซูลครับ  เด่ววันไหนทานแล้วได้ใช้งานน้องชายจะมารายงานผลใหม่ครับ  ขอบคุณมากครับ  สนใจ,สงสัยสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ

649

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

เพิ่งได้รับ play man จากแอดมินมาเมื่อสักครู่ มีลูกค้าจองนวดไว้ตอนทุ่มนึงตั้งแต่เมื่อวาน ได้รับ play man มาเลยทานไป1แคปซูล การทานอาหารเสริมพวกนี้เราต้องคำนึงด้วยว่าคืนที่ผ่านมาเราพักผ่อนเพียงพอหรือเปล่าด้วยนะครับ โดยส่วนตัวทานอีกตัวนึงอยู่ตัวนึงครับ ไม่ใช่ play man และเมื่อคืนนอนไม่พอครับแค่ประมาณ 4 ชม ตอนนี้ผ่านไป 15 นาทีครับ ยังไม่มีอาการใดๆครับ ตอนนี้รอลูกค้าอยู่ครับ เด่วมารีวิวต่อครับ หลังนวดเสร็จครับ

650
อยากเป็นช่างบ้าง

652
คุณมีความสุขเหรอครับ มี sex แล้วตองกังวลขนาดนี้

653
เจอแต่ผู้ชายไม่เก่งสิครับ ผู้ชายเก่งๆ ไม่ถามหรอกครับ เสร็จยังๆ??  ผู้ชายเก่งๆ มีประสบการณ์มากๆเขาดูออกครับ เสร็จหรือยัง? ใกล้เสร็จหรือยัง? เรื่องแบบนี้ไม่ต้องถามหรอกครับร่างกายมันฟ้องครับ  ลองมานวดดูสิครับ ทุกอย่างอาจจะดีขึ้น

654
เขาว่ากันว่าผู้ชายที่ขลิบจะเอาทน ส่วนตัวเรายังไม่เคยเอากับผู้ชายขลิบเลย  :-[

เอาได้นานขึ้นไหม ก็ไม่เชิงครับ แต่เรื่องความสะอาดเรื่องกลิ่นนี่ตัดไปได้เลยไม่มีกลิ่นอับจากฉี่ กลิ่นขี้เปียก ใครๆก็อยากอมครับ  อิอิ 

655
ผมก็ขลิบครับ ไปขลิบตอนอายุ 20 ไม่ได้มีปัญหาอะไร แค่อยากให้หัวมัรเปิดตลอดเวลา ไป รพ เลยครับ  รพ รัฐ แจ้วความประสงค์ พบหมอ หมอถามนั่นโน้นนี่นิดหน่อย นัดวันผ่า หมอบอกโกนขนน้องชายมาด้วยนะ  ถึงวันนัดโกนขนน้องตอนเช้า สายๆไป รพ  เปลี่ยนชุด ผ่าตัดเรียบร้อย เปลียนชุดกลับบ้าน แต่หลังจากนั้นจะลำบากหน่อย ตอนมันแข็งตัว ตอนอาบน้ำ หลังสองสัปดาห์ใช้งานได้ครับ

656
จับเล่นบ่อยๆครับ

657
คุณก็เป็นคนกลุ่มนึงที่มีรสนิยมแบบนี้ครับ ไม่แปลกครับ มีเยอะด้วยครับ

658
น่าจะสอบถามหลานสาวนะครับโตกว่ารู้อะไรมากกว่า แต่จริงๆเรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรแน่ชัดนะครับแก้ปัญหา เพื่อความสบายใจก็จับแยกห้องนอนก็ได้ครับ

659
คิดว่าคุณยังไม่เสร็จจริงนะคะ เพราะของจริงเนี่ยจะชัดเจนเลยค่ะ ถ้ายังไม่เคยเสร็จก็อาจไม่รู้ ตอนแรกสมัยที่มีเซ็กซ์ใหม่ๆยังไม่เคยก็ไม่รู้หรอกค่ะ จนถึงเองครั้งนึงถึงรู้
ถ้าให้อธิบายก็ต้องบอกว่ามันจะเกร็งจนกระตุกสั่นๆเลยอ่ะค่ะ แล้วจะเสียวมีความสุขมากจนต้องร้องครางออกมาห้ามไม่อยู่เลย หลังจากนั้นจะรู้สึกพอใจ ส่วนนั้นจะเสียวแบบเซนสิทีฟหน่อยจะไม่ค่อยอยากให้แฟนทำต่อสักแปปนึงค่ะ แล้วจะค่อยเริ่มยกใหม่ได้ จนเสร็จซ้ำๆได้ค่ะ

ดิฉันแนะนำเลยค่ะว่าส่วนที่เสร็จง่ายคือต้องกระตุ้นให้ใกล้ๆกับเม็ดคลิตอริสค่ะ ท่าที่โดนมากที่สุดคือต้องขึ้นทำเองค่ะ จังหวะที่เรากดลงมาเองจะถูเม็ดไปกับหัวเหน่าของผู้ชายได้พอดีค่ะ หรือไม่งั้นต้องใช้นิ้วเขี่ยเองค่ะ ลองดูนะคะ

อันนี้ใช่เลย  อิอิ  หลังจากนั้นคุณจะติดผู้ชายคนที่ทำให้เสร็จได้งอมแงม  อิอิ

หน้า: 1 ... 42 43 [44] 45 46 ... 48