แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 49
31
การแสดงออกของผู้หญิงที่มีอารมณ์ทางเพศใช่ไหม  อิอิอิ   เธอจะไลน์หาแฟน  แล้วบอกว่าวันนี้เหงาจัง  อิอิอิ

32
มันก็มีสองทางเลือกครับ  หนึ่ง คือเลือกที่จะเลิก อันนี้ก็ไม่ต้องปรับปรุงอะไรกัน  สอง  คือเลือกที่จะไปต่อ  ก็ต้องมาปรับปรุงเรื่องความสะอาด อันนี้ปรับปรุงง่ายสุด  เป็นไปได้หรือเปล่าครับที่จะอาบน้ำพร้อมกัน บีบยาสีฟันให้ เทน้ำยาบ้วนปากใส่ฝาให้ เพื่อลดกลิ่นปากของแฟน จะล้างจู๋ให้สะอาด ถ้าแฟนยังไม่ได้ขลิบ ปลิ้นหนังหุ้มปลายออกมาล้างให้สะอาดครับ อาจจะเพิ่มเติมน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นของผู้ชาย กลิ่นจะออกแมนๆหน่อย ดับกลิ่นขี้เปียกหายเกลี้ยงครับ ส่วนเรื่องสเปคของผู้ชาย ในความรู้สึกของเจ้าของกระทู้ เรื่องสเปคหรือว่ารสนิยมทางเพศมันเปลี่ยนแปลงไปตามวันเวลาและวัยวุฒิของเราครับ ลองเปลี่ยนแนวความคิดดูครับ  ถ้าเราเปลี่ยนแฟนเราไม่ได้  ลองเปลี่ยนทัศนคติของเราดู  ง่ายกว่าเยอะครับ

34
ดูในคลิปวีดีโอ เอาก็ได้ครับ 

35
ใช่แล้วครับ   ไม่ต้องมีเซ็กส์ก็มีความสุขได้

36
ผมขลิบแล้ว ความรู้สึกBefore กับ After เรื่องความสะอาดเรื่องกลิ่นหลังขลิบดีกว่ามากครับ ไม่มีกลิ่นฉี่สะสมอยู่เลย หน้าตาน้องชายดีขึ้น  หลังขลิบแล้วความรู้สึกทางเพศดีขึ้นครับ ฟินนมากกว่า

37
เครื่องกระชับที่กระตุ้นด้วยไฟฟ้า  ได้ข่าวว่าได้ผลดีนะครับ ไม่ต้องซื้อมาเองก็ได้ครับ  ในสถานเสริมความงามบางที่มีให้บริการครับ 

39
จริงๆแล้วการช่วยตัวเองกับการมีอะไรกับแฟนมันคนละฟิวกัน  ปกติผู้ชายส่วนใหญ่เขาก็จะทำทั้งสองอย่างนี้สลับกันไปมานะครับ  แต่กรณีของแฟนคุณเนี่ยไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเขาเน้นไปที่การช่วยตัวเอง  เพราะปกติการช่วยตัวเองของผู้ชายเนี่ยคือไม่อยากถูกกดดันจากอีกฝ่ายหนึ่ง  คิดว่าการช่วยตัวเองของแฟนคุณน่าจะมีความสุขมากกว่าการมีอะไรกับคุณ  ลองหาสาเหตุดูครับ

40
อย่าไปจีบผู้ชายก่อนเลยครับ ในอนาคตมันไม่เวิร์คหรอกครับ การที่ผู้ชายไม่สนใจคุณแสดงว่าคุณไม่ใช่สเปคเค้า  การที่คุณไม่ใช่สเปคเค้าถึงแม้ในอนาคตจะได้เป็นแฟนกัน มันก็อยู่ด้วยกันไม่ยืดหรอกครับ  เขาก็จะมองหาผู้หญิงที่อยู่ในสเปคเค้าตลอดเวลา  ช่วงนี้อาจจะทำอะไรได้ไม่มากครับ  ดูแลตัวเองดีๆ  เดี๋ยวก็มีคนมาจีบครับผม

41
ลองปรึกษาแฟนดูครับบอกไปตรงๆเลยครับว่าคุณไม่เสร็จ  แล้วดูอาการของเขาครับว่าเขาจะมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปหรือเปล่า  ของแบบนี้มันต้องแก้ที่ตัวผู้ชายครับ 

42
นวดสิครับ  ไม่ผูกมัดไม่เล้าหรือ   บอกมาก็มาบอกไปก็ไป  บอกไม่ต้องคุยก็ไม่คุยบอกให้คุยก็จะคุย

43
เหตุผลว่าไม่พร้อมเนี่ยเป็นเหตุผลที่ฟังไม่เข้าท่าครับ แล้วเมื่อไหร่จะพร้อม  ทำไมไม่บอกเขาไปตรงๆเลยครับว่ามีประจำเดือนอยู่  แค่นี้ก็จบแล้วครับไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

45
แอลกอฮอล์มีฤทธิ์กดประสาทครับ กดความรู้สึก ทำให้เสร็จช้าลงแน่นอนครับผม

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 49