แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 48
31
เหตุผลว่าไม่พร้อมเนี่ยเป็นเหตุผลที่ฟังไม่เข้าท่าครับ แล้วเมื่อไหร่จะพร้อม  ทำไมไม่บอกเขาไปตรงๆเลยครับว่ามีประจำเดือนอยู่  แค่นี้ก็จบแล้วครับไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

33
แอลกอฮอล์มีฤทธิ์กดประสาทครับ กดความรู้สึก ทำให้เสร็จช้าลงแน่นอนครับผม

34
ทดลองที่อมรอินน์หรือยัง

36
อย่าเรียกว่าสาวใจง่ายเลยครับ จริงๆแล้วมันไม่ได้เกี่ยวว่าใจง่ายหรือใจยาก  ผู้หญิงที่ไปกับผู้ชายที่เพิ่งเจอกัน  คนกลุ่มนี้เขาไม่ได้รู้สึกว่าเขาไปเสียหาย  เขาไปเพราะใจอยากจะไป   ไปเพราะความพึงพอใจ  จริงจริงแล้วที่พวกเธอเลือกไปสถานที่แบบนั้น  เพราะว่าตั้งใจจะไปหาผู้ชายอยู่แล้วครับ  ผู้ชายไปหาผู้หญิง  ผู้หญิงไปหาผู้ชาย  มันก็วินวินครับ 

37
จขกท ก็มากไปนะครับ แค่ทำให้เธอเสร็จก็น่าจะเพียงพอแล้วนะครับ

38
ฝรั่งบอกว่า ผู้ชายเริ่มต้นที่อายุ 40 นะครับ

39
มันขึ้นอยู่กับคู่ของเราด้วยหรือเปล่าครับ  เคยสังเกตตัวเองไหมครับว่าบางทีอยู่กับผู้หญิงคนนึงแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย  กลับอยู่ใกล้ผู้หญิงอีกคนนึงมันเขินมันอายมันตื่นเต้นไปหมดทั้งๆที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน

40
หรือไม่ก็ลองซื้อยาทานก่อนก็ได้ครับ  อธิบายอาการให้กับเภสัชรู้ครับเภสัชจัดยาให้  ไม่ใช่โรคร้ายแรงอะไรครับ

41
อาจจะต้องใช้งานแบบผสมผสานกันหรือเปล่าครับ ระหว่างของจริงกับของปลอม

43
ถ้าแฟนคุณจะให้ท่าผู้ชายคนอื่นคงจะไม่กระทำต่อหน้าคุณหรอกครับ

44
สนใจอยากลองนวดค่ะ แต่เค้ายังจิ้นอยู่

อยากลองนวดแต่ว่ายังเวอร์จิ้นอยู่คือ ???  ไม่อยากเวอร์จิ้นแล้วเลยมานวด?  หรือว่ายังอยากเวอร์จิ้นอยู่?  เวอร์จิ้นอยู่หรือว่าไม่เวอร์จิ้นแล้วไม่มีปัญหาสำหรับการนวดนะครับ

45
เสร็จเร็วเสร็จช้าไม่เกี่ยวกับการว่าขลิบหรือไม่ขลิบนะครับมีปัญหาเรื่องเสร็จเร็วลองสวมถุงยางอนามัยดูครับ จะทำให้การควบคุมง่ายขึ้นครับผม

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 48