แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 48
16
ลองปรึกษาเภสัชกรดูครับร้านขายยากรุงเทพครับ แนะนำให้ไปตอนดึกๆไม่มีใครอยู่คุยกันได้สบายครับกับเภสัชกร

17
ก็แปลกดีครับปกติผู้ชายจะเสร็จหรือไม่เสร็จเนี่ยมันไม่ใช่เรื่องใหญ่เรื่องโตอะไร แต่ถ้ามีอะไรกับแฟนแล้วไม่เสร็จแล้วไปทำต่อในห้องน้ำมันก็แปลกดี แต่ว่าสำหรับผู้ชายแล้วการเสร็จจากการร่วมเพศกับการเสร็จจากการชักว่าวมันคนละอารมณ์กันครับในมุมของการชักว่าวเนี่ยมันจะสามารถทำไปได้เรื่อยๆไม่ต้องกังวลว่าคู่ของเราจะรู้สึกอย่างไร เพราะว่ามันไม่มีคู่ 5555 แต่สำหรับการมีอะไรกับคู่ของเรามันอาจจะมีข้อกังวลในเรื่องว่าสามารถทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้หรือเปล่าสามารถทำให้ผู้หญิงเสร็จได้หรือเปล่าอะไรประมาณนี้ครับถ้าผู้หญิงเสร็จมันก็ภาคภูมิใจดีแต่ถ้าไม่มันก็รู้สึกเฟลได้ครับ

18
เพื่อนก็คงไม่ได้คิดอะไรมากหรอกครับ บอกว่าเป็นรูปที่เซฟมาจากในเน็ตก็ตามนั้น

20
การที่มีน้ำซึมออกมาไม่น่าจะเป็นสาเหตุของถุงยางแตกได้นะครับ ถุงยางแตกน่าจะเกิดจากน้ำหล่อลื่นไม่พอ ทำให้ฝืดเกินไป

22
ไม่อันตรายครับผมเพียงแต่ว่าถ้าโดนของใหญ่บ่อยๆแล้วไปเจอของเล็กมันจะหลวมครับผม

23
เมื่อก่อนผมก็มีมุกนะครับ  ตอนหลังรู้สึกว่ามันเจ็บเลยเอาออก  คนที่เคยมีอะไรด้วยเธอบอกว่าเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง  ตอนแรกเสียความมั่นใจเหมือนกัน  ตอนนี้ไม่ได้คิดอะไรแล้วครับไม่มีก็ได้

24
ไม่มีอารมณ์ก็ไม่ต้องมีเซ็กส์สิครับ  อย่าฝืนดีกว่าครับผม  หากิจกรรมอย่างอื่นทำร่วมกันก็ได้ครับ 

25
น่าจะเกิดจากปัจจัยอื่นครับ การปล่อยให้น้องชายแข็งตัวนานเกินไปไม่มีปัญหาในการสอดใส่ครับผม ปัญหาการอ่อนตัวระหว่างการสอดใส่ อาจจะเกิดได้ถ้าผู้ชายมีความกังวลมากเกินไป ขาดความมั่นใจในตัวเอง

26
ทำตัวปกติครับ  เดี๋ยวมันก็ผ่านไปครับผม

27
การแสดงออกของผู้หญิงที่มีอารมณ์ทางเพศใช่ไหม  อิอิอิ   เธอจะไลน์หาแฟน  แล้วบอกว่าวันนี้เหงาจัง  อิอิอิ

28
มันก็มีสองทางเลือกครับ  หนึ่ง คือเลือกที่จะเลิก อันนี้ก็ไม่ต้องปรับปรุงอะไรกัน  สอง  คือเลือกที่จะไปต่อ  ก็ต้องมาปรับปรุงเรื่องความสะอาด อันนี้ปรับปรุงง่ายสุด  เป็นไปได้หรือเปล่าครับที่จะอาบน้ำพร้อมกัน บีบยาสีฟันให้ เทน้ำยาบ้วนปากใส่ฝาให้ เพื่อลดกลิ่นปากของแฟน จะล้างจู๋ให้สะอาด ถ้าแฟนยังไม่ได้ขลิบ ปลิ้นหนังหุ้มปลายออกมาล้างให้สะอาดครับ อาจจะเพิ่มเติมน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นของผู้ชาย กลิ่นจะออกแมนๆหน่อย ดับกลิ่นขี้เปียกหายเกลี้ยงครับ ส่วนเรื่องสเปคของผู้ชาย ในความรู้สึกของเจ้าของกระทู้ เรื่องสเปคหรือว่ารสนิยมทางเพศมันเปลี่ยนแปลงไปตามวันเวลาและวัยวุฒิของเราครับ ลองเปลี่ยนแนวความคิดดูครับ  ถ้าเราเปลี่ยนแฟนเราไม่ได้  ลองเปลี่ยนทัศนคติของเราดู  ง่ายกว่าเยอะครับ

30
ดูในคลิปวีดีโอ เอาก็ได้ครับ 

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 48