แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 46
16
ปัญหาเดียวกันเราใช้วิธี

Level #1 พูดคุยค่ะ

Level #2 เริ่มแสดงอาการเหวี่ยงค่ะ พูดแรงถึงแบบ "มีสามีแต่เอาไม่ได้ จะไปซื้อดิลโด้มาใช้เพราะยังไงสามีก็ไม่ทำ" นางเริ่มปรับพฤติกรรมนิดหน่อย แต่ก็กลับไปเหมือนเดิม

Level #3 ใช้ความสงบ แล้วพูดว่าถ้าไม่ปรับปรุง หรือจูนกัน เค้าขอไปหาความสุขใส่ตัวเค้าเองนะ เมื่อตัวเองไม่ทำ ทำไม่ได้ เค้าก็ควรมีสิทธิ์ คืนนั้นทะเลาะกันหนักมาก และก็ฟินหนักมาก 555 แล้วอะไรๆ ก็เหมือนจะดีขึ้น แต่ความสุข และความสัมพันธ์ก็ยังไม่ตรงกัน

Level #4 ลองไปนวดน้ำมันกับหมอ ver. ในนี้ค่ะ เออสบายดี ฟินดี ไม่เป็นภาระสามี กลับบ้านก็รักสามีและลูกเหมือนเดิม แฮร่!!

ตอนแรกก็สับสน แต่พอคิดๆ ดูแล้วสามีก็ทำงานหนักเพื่อครอบครัว ครั้นจะเอาเรื่องของเราไปเป็นภาระเค้าก็ใช่เรื่อง การที่สามีทำการบ้านก็คิดว่าเป็นกำไรไปละกัน 555 คิดบวก บวกดูแลสุขภาพจิตตัวเอง ให้มีความสุขแค่นั้นค่ะ

ยอดเยี่ยมเลยครับ

17
ปล่อยให้เวลามันทำหน้าที่ของมันครับ เวลาจะตอบคำถามทุกคำถามของคุณ

18
เล็มให้สั้นหน่อยดูดีกว่าการโกนนะครับ  ผมว่า

19
น้องสาวแฟนอาจจะแห้งเกินไปนะครับ ใช้เจลหล่อลื่นช่วยหน่อยครับ

20
แล้วปกติเสร็จแบบไหนครับ เสร็จแบบไหนก็ทำแบบนั้นครับ อาจจะให้สามีช่วยก็ได้ขณะทำ สำเร็จความใคร่อาจจะไม่ต้องมาจากการมีเพศสัมพันธ์ก็ได้ครับ

21
มันดูจากภายนอกไม่รู้หรอกครับว่าใครเก่งหรือว่าไม่เก่ง เรื่องเซ็กส์ของผู้ชายก็น่าจะเหมือนการขับรถ ใครที่ขับรถมานานขับรถมาหลายแบบขับรถมาหลายยี่ห้อก็น่าจะมีความเชี่ยวชาญช่ำชองมากกว่าคนไม่ค่อยได้ขับรถ ผู้ชายที่ผ่านผู้หญิงมาเยอะก็น่าจะมีความเชี่ยวชาญมากกว่าผู้ชายที่ไม่ค่อยได้ผ่านผู้หญิงนะครับ

22
ที่เลียก็เพราะคิดว่าผู้หญิงชอบครับ แต่ถ้าคุณไม่ชอบก็บอกกันตรงๆก็ได้ครับ เรื่องเซ็กซ์ไม่ควรมีการฝืนใจครับผม

23
ปรกตินะครับ ทนเอาหน่อยครับ เด๋วก็หายครับ ใช้เควาย ช่วยหน่อยก็จะดีมากนะครับ

24
อยู่กินกันมาแค่ 4 ปี ไม่ค่อยทำการบ้านซะแล้ว แบบนี้ค่อนข้างน่าวิตกนะครับ คิดดูสิแล้วต้องอยู่กันอีกสิบยี่สิบปี อนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร เรื่องแบบนี้ลองเปิดอกคุยกันดูครับ ถามถึงสาเหตุไปเลยว่าทำไมถึงทำการบ้านน้อยลง มีปัญหาด้านสุขภาพหรือเปล่า มีปัญหาด้านจิตใจหรือเปล่า เปิดอกคุยกันดูครับ

25
ผมเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบเสร็จในปากนะครับ รู้สึกสงสารผู้หญิงมาก ขนาดเราเคยเอาน้ำของเรามาดม มันเหม็นคาวจนอยากจะอ้วก เสร็จในปากของผู้หญิงคงจะกล้ำกลืนแบบสุดๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีผู้หญิงบางกลุ่มที่อยากให้เราเสร็จในปากนะครับ เธอกลับรู้สึกว่าน้ำของผู้ชายอร่อยดี แล้วแต่รสนิยมครับของใครของมัน แต่ถ้าบังคับให้ทำแบบนั้นแบบนี้ก็ไม่ไหวนะครับ

26
โชคดีทั้งผู้หญิงผู้ชายเลยครับ ผู้หญิงก็แฮปปี้ดี ผู้ชายก็เจองานสบายไม่ต้องทำงานหนัก อิอิอิอิ

27
 เรื่องนี้มันอยู่ที่แนวคิดและทัศนคติครับ จะมองว่าผิดมันก็คงไม่ผิด ถ้าคิดต่อไปในอนาคตผู้ชายคนนี้เลิกลากันไป เราจะรู้สึกว่าเราเสียเวลาเราเปลืองตัวหรือเปล่า เก็บความสดความบริสุทธิ์เอาไว้ให้กับผู้ชายคนที่เราจะแต่งงานด้วยดีกว่าไหม

29
คงเป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆครับ เดี๋ยวอาการเหล่านี้ก็จะหายไปครับ

30
ถ้าไม่ชอบก็บอกไปตรงๆเลยครับ เรื่องเซ็กส์ไม่ควรจะมีการฝืนใจกันครับ

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 46