แสดงกระทู้ - ProfessionalFucker

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ProfessionalFucker

หน้า: [1]
1
ไม่จำเป็นต้องถึงทุกครั้งนะคะ แต่ก็ควรจะมีบ้างค่ะที่จะเสร็จ อันนี้พูดถึงเสร็จจริงๆนะคะ ไม่ใช่แกล้งเสร็จ เพราะผู้หญิงไม่ได้ต้องการแค่เซ็กค่ะ มีอะไรในความสัมพันธ์มากกว่านั้น

ถ้าผู้หญิงเสร็จ แต่ไม่ผู้ชายไม่เสร็จ ผู้หญิงจะซีเรียสหรือว่าอะไรหรือป่าวคับ

2
ก่อนอยู่ด้วยกัน ก็เอากันบ้าง ตอนที่รูมเมทเขาไม่อยู่ ไม่ก็รูมเมทเราไม่อยู่ พอย้ายมาอยู่ด้วยกันแรกๆ เอากันทั้งคืน เรียนเป็นเรื่องรองไปเลย ยิ่งวันหยุด เอากันจนแอร์ไม่เย็นอ่ะคับ 5555

3
ชื่อกร 25 อยู่จังหวัดชลบุรีคับ หานัดทำกิจกรรมเซ็ส์กันแบบไม่ผูกมัดคับ เล่นได้หลายแนว

- นวด ผ่อนคลาย จับจุดเสียว
- เย็ทเดี่ยว เย็ดโช อินดอร์ เอ้าดอร์
- เย็ทหมู่ ญรุมช ชรุมญ แลกคู่ สวิง
- เป็นทาสชาย แนว CumControl , Milking , Edging , BDSM มัดขึงตรึง ทรมานได้
- เป็นนายชาย BDSM คุมทาสหญิง สัตว์เลี้ยง ทารุณทรมาน

เบื้องต้น Inbox มาคุยก่อนนะคับ ไลน์ก็สะดวก โทรก็สะดวก

4
เป็นสัญญาณเริ่มต้นที่ดี หากเบื่อเซกแบบเดิมๆ เทอเปิดใจให้นายแล้ว ถ้าแนะนำนะ ควรสนองเทอซะ หลายๆคู่มาปรึกษาผม ว่าอยากชวนสวิงแต่ไม่รู้ว่าแฟนจะเอาด้วยมั้ย ไม่กล้าชวน แต่คู่นายมีหนทางแล้ว อย่าปล่อยให้สูญเปล่าครับ
    เกิดว่าทำไปเธอติดใจมากขึ้นเลิกไม่ได้ ถึงขั้นอยากขายบริการ จะสนองใหม

อยู่ที่ความพอใจของคู่ ถ้าแฟนคุณติดขั้นนั้น ก็ต้องยอมรับ สุดท้าย บางทีเราต้องอาจพิจารณาตัวเองว่า เรื่องเซ็กส์ของเราดีพอมั้ย จุดประสงค์ที่ไปลองแบบสวิง ต้องเข้าใจเพื่อต้องการเปลี่ยนบรรยากาศเท่านั้น

5
เป็นสัญญาณเริ่มต้นที่ดี หากเบื่อเซกแบบเดิมๆ เทอเปิดใจให้นายแล้ว ถ้าแนะนำนะ ควรสนองเทอซะ หลายๆคู่มาปรึกษาผม ว่าอยากชวนสวิงแต่ไม่รู้ว่าแฟนจะเอาด้วยมั้ย ไม่กล้าชวน แต่คู่นายมีหนทางแล้ว อย่าปล่อยให้สูญเปล่าครับ

6
จากEPที่แล้วเราได้พูดถึงวิธีการเล่นของแต่ละแบบของ CumControlไปแล้ว ในวันนี้เราจะพูดถึงในหัวข้อถัดไปคือ
"ความรู้สึกกับเวลาที่เหมาะสม" ซึ่งเป็นการเจาะลึกในเรื่องของความรู้สึกแต่ละช่วงเวลาของการเล่น และ เวลาในการเล่นที่เหมาะสม ในการฝึกเล่น เริ่มเล่น หรือ เล่นมานานๆแล้ว ควรจะเป็นเท่าไร

แบบเริ่มต้นนี้ รูู้กันอยู่แล้วว่าเป็นการฝึกฝน การควบคุมฝ่ายชายในแบบนี้ เป็นการดำเนินไปแบบเรื่อยๆ หรือเป็นการประคองไม่ให้แตก
        ในการเล่นเริ่มต้นใน 1-5 ครั้ง จะอยู่ที่ 5-15 นาที ก็หลั่งแล้ว เพราะ ผชยังไม่รู้จังหวะการกลั้นและผญยังไม่รู้จังหวะการควบคุม ให้พยายามปรับจูนกันทั้ง 2 ฝ่าย
      โดยทั่วไปแล้ว หากเล่นกันถึง 10 ครั้ง ก็เป็นไปได้ว่าในครั้งที่ 11 นั้น จะทำได้ถึง 30 นาที โดยความรู้สึกที่ต้องการหลั่งจะบรรเทาลงในช่วงแรก และมาสูงในช่วงนาทีที่ 26-30 
       เพราะฉะนั้นการฝึกขั้นต่อไปในแบบนี้ ให้ชะลอหรือหยุุดการควบคุมในช่วงที่เป็นนาทีพีคๆของเรา ให้ผ่านช่วงนั้นไป ความรู้สึกของผชที่ต้องการหลั่งมากๆจะถูกลดทอนไป และเริ่มต้นได้ใหม่ในนาทีที่ 31 แต่อย่าพึ่งชะล่าใจไป ความรู้สึกนั้นเริ่มอยู่ตื้นขึ้นแล้ว

แบบมาตรฐาน เป็นหนึ่งในแบบฝึกหัดที่ท้าทายตัวเองมากกว่าเดิม โดยมีเงื่อนไขที่ว่า ห้ามหยุดทำ แต่ก็ด้วยความที่เป็นแบบฝึกหัด หากจะจบไว ก็เป็นการใจร้ายมากเกินไป จึงให้สิทธิ์ในความใจดีอยู่ที่ผญ ในการพิจารณาว่าจะให้หยุดพักได้ตอนใหน
        ในการเล่นแบบนี้ ครั้งแรกๆ ผชถ้าแตกไวจะรู้สึกได้ว่าตัวเองอ่อนมากเกินไป อาจจะยังไม่เหมาะสำหรับขั้นนี้ แต่จริงๆแล้ว เป็นเรื่องธรรมดา เพราะการเล่นแบบนี้เป็นการท้าทายตัวเอง โดยหลักๆแล้วจะอยู่ที่การควบคุมน้ำ การกลั้นน้ำของผชแล้ว ต่างจากแบบที่แล้ว
         เวลาที่ทำผ่านมาแล้ว แบบไม่มีหยุดพัก 15 นาที อารมณ์ที่โดนควบคุมจะเป็นอารมณ์ที่อยากหลั่งมากๆ ให้ถอนหายใจและตั้งสติ เพิื่อเข้าแบบทดสอบ นาทีหลังจาก 15 นี้ อารมณ์จะเพิ่มสูงขึ้นเป็น 2 เท่า ถ้าหลังจาก 30 นาที อารมณ์จะเพิ่มขึ้นอีกเท่านึงนี่แหละ จนถึงจุดที่เป็นที่มาของการดิ้นพล่าน ซึ่งการดิ้นพล่านจะช่วยลดความเสียวไปได้ในระดับนึง แต่หากโดนพันธนาการแน่นแบบดิ้นไม่ได้ นี่แหละ CumControlที่แท้จริงเกิดขึ้นแล้ว
         แล้วเราจะควรทำตัวอย่างไรถึงจะทนไหว ผญจะควบคุมไปเรื่อย โดยสังเกตการณ์อาการเราไปด้วย ผชถ้าดิ้นได้ ก็ตัวและอารมไปตามฟิว มันเป็นสัญชาติญาณในการกลั้นน้ำอยู่แล้ว ถ้าผู้ชายโดนมัดขึงตรึงแน่นดิ้นไม่ได้ ให้เกร็งไว้แทน แรกๆอาจจะไม่ไหว หากผ่านครั้งที่ 4-5 ในการเล่นไปแล้ว จะจับจุดได้ว่าเกร็งแบบใหน สามารถลดทอนความรู้สึกอยากหลั่งได้แทนการดิ้น
          จึงเป็นที่มาได้ว่าหากทนได้ไปอีกเกิน 15 นาที ความรู้สึกจะทวีคูณไปเรื่อยๆ  ก็ถือได้ว่าเป็นแบบฝึกหัดที่ท้าทายตัวเองสมบููรณ์โดยใช้เวลาไม่ควรต่ำกว่า 45 นาที

แบบขั้นสูง แรงกดดันขั้นสุด อาจจะสูงกว่าCumControl โดยผญมีบทบาทเหมือนเครื่องรีดน้ำอัตโนมัติ สนใจแค่ว่าครบเซตเมื่อก็หยุดทำงาน 30 วินาที
          อาจจะดูโหดไปสำหรับผชที่เพิ่งก้าวข้ามผ่านแบบมาตรฐาน มาเล่นแบบขั้นสูง โดยจะพูดถึงเซตเวลาทวีคูณ 15 นาที ผญจะทำรัวแบบหลับหูหลับตาทำจนครบเวลา ภาระการควบคุมทั้งหมด มาอยู่ที่ผชล้วนๆ
          การหยุดพัก 30 วินาทีของแต่ละเซต คือการต่อเวลาที่มีรู้สึกว่ายาวนานมากแล้ว หากครบเวลา ต้องเผชิญความเสียวแบบทรมาน รุนแรงร้อนลุ่มอยู่ภายใน การทำตัวตอนพัก ควรปล่อยใจปล่อยตัว ให้สบายที่สุด
ขยับตัวได้ ขยับตัวให้อยู่ตำแหน่งที่เกร็งได้ดีที่สุด
          ขณะการเล่นความเสียวที่ต่อเนื่องยาวๆนั้น หากจับจุดได้ ความเสียวมันจะมาแบบกราฟเส้นตรงแต่อยู่สูง
ในใจภาวนาว่าเมื่อไรผญจะเมื่อยนะ เมื่อไรจะเปลี่ยนท่า แก็บตรงนั้นก็ช่วยให้บรรเทาได้  การดิ้นพล่านสั่นระริกๆ เกร็งจนเหงื่อท่วม เป็นเรื่องปกติของการโดนควบคุมขั้นสูง
           การที่โดนเซตละ 15 นาที ในเซตแรก เซต2 เซต 3 เป็นการออเดิร์ฟ  เมนคอสจะอยู่ที่เซตที่ 4-5 จะรู้สึกได้ว่าไม่ไหวแล้ว แบบพักน้อยเกินไป เวลา15 นาทีทำไมมันยาวนานจริงๆ  เวลาพัก30วินาที ทำไมเหมือน5วินาที ถ้าครบ 5 เซตได้อยู่ในการมาตรฐาน เมื่อขึ้นเซตที่ 6 มีแรงฮึดสู้ไปยัน ได้ถึงเซต7-8  ขึ้นชื่อว่าเริ่มเก่งแล้ว ขั้นสุดของแบบขั้นสูงนี้ มันเป็นเรื่องของรสนิยม ในผชที่ชอบการทรมานแบบเสียว ชอบการอดทนอดกลั้น แล้วแต่บุคคล

ในบทความต่อไปจะพูดถึงเรื่องการพันธนาการและการควบคุม

ที่มาของบทความข้างต้น มาจากการศึกษาและประสบการณ์ของตัวผมเอง ซึ่งคิดตั้งเป็นกฎเกณฑ์ในการเล่น และ อยากแชร์ต่อให้เพื่อนๆได้รู้ครับ

อย่าลืมติดตาม CumControl Series ในบทความต่อๆไปนะครับ คอมเม้นเป็นกำลังใจ ติเพื่อปรับปรุงได้ครับ สอบถามได้ในกระทู้เลยหรือDMได้ครับ


7
ใครเคยมีประสบการณ์น้ำพุ่ง (squirting)มั้ง แชร์ให้ฟังหน่อย ถ้าเป็นฝ่ายชายคุณเริ่มทำไงให้แฟนน้ำพุ่ง และถ้าเป็นฝ่ายหญิงคุยรู้สึกยังไงก่อนน้าพุ่ง และประสบการณ์นี้จะทำได้ขึ้นกับใคร ฝ่ายชายหรือหญิง เพราะเห็นเคยอ่านเขาบอกมันคือสุดยอดของจุดสุดยอดจริงไหมค่ะ
คำตอบผมยาวหน่อยนะครับ

ประสบการณ์น้ำพุ่ง (squirting)  มันคือรูปแบบการเสร็จของฝ่ายหญิง ซึ่งเกิดขึ้นได้ยาก หากเจอผู้ชายที่มีประสบการทำให้หญิงเสร็จแบบSQมาแล้ว เขาจะรู้จุด จะมีจุดนึงๆ ที่หากโดนกระตุ้น จะทำให้เสียวแบบทันทีทันใด จนแตกแบบกลั้นไม่อยู่ ทำให้ผู้หญิงเกิดอาการเกร็งไปด้วยขณะแตก เสมือนทำให้ช่องปล่อยน้ำแคบลง เลยเกิดการแตกแบบน้ำพุ่งกระจาย อย่างที่เราเห็นๆกัน สรุปได้ว่า ประสบการณ์นี้จะทำได้ขึ้นกับฝ่ายชาย

การทำให้แตกได้แบบนั้น ส่วนตัวใช้เทคนิค ทดลองหาจุดเสียว คือ สมมติเอาควยสอดใส่เข้าหี ก็ค่อยๆดึงออกดันเข้าครั้งละมุมเหลี่ยมกัน จนรู้สึกว่ามุมนี้ ผู้หญิงออกอาการเสียวที่สุด จึงคิดว่ามุมนี้จะถูกจุดที่ทำให้SQได้ ก็เย็ดรัวมุมนี้ไป ถ้าถูกจุด ผู้หญิงจะเสร็จแบบSQ  ถ้าหากใช้นิ้ว ก็ทำเช่นเดียวกัน หามุมกระตุ้นที่ถูกจุด และ กดจุด เขี่ยจุดนั้น จนผู้หญิงเสร็จแบบSQ

ถ้าถามว่าการเสร็จแบบนี้เป็นสุดยอดของจุดสุดยอดมั้ย ในความคิดของผมผมคิดว่าหากเสร็จแบบนี้ได้ต่อเนื่อง SQSQSQ น่าจะสุดยอดยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับประสบการ เทคนิคของฝ่ายชายที่ทำด้วยว่าจะทำให้SQได้ปริมาณน้ำมากน้อยขนาดใหน

8
วันนี้ผมจะพูดถึงกิจกรรมทางเพศที่เรียกว่า CumControl ในหัวข้อแรกคือ "รูปแบบของการเล่น"
ซึ่งจะเป็นแนวทางของผู้ที่เริ่มเล่นหรือเล่นเป็นประจำอยู่แล้ว ให้ได้เข้าใจในรูปแบบของมัน

CumControl หรือ ที่เรียกว่า การควบคุมการหลั่ง
เป็นกิจกรรมแนวนายทาสที่เริ่มเป็นที่นิยมในหมู่ชายหญิง โดยในอดีตนิยมในหมู่ชายชาย


ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 แบบ  คือ แบบเริ่มต้น แบบมาตรฐาน และ แบบขั้นสูง

แบบเริ่มต้น : ฝึกฝนให้เป็นนิตย์
ผชโดนพันธนาการ และ ผญจะใช้มือในการควบคุม โดยขณะทำต้องสนใจฝ่ายชาย
ถ้าฝ่ายชายแสดงอาการไม่ไหว ให้ชะลอหรือหยุดพักชั่วครู่จนกว่าผชไหว
ถึงจะทำต่อ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆจนแตก โดยไม่เร่งมือให้ผู้ชายใกล้หลั่งเกินเหตุ
แบบนี้ เป็นการฝึกหัด ไม่จำเป็นต้องจับเวลา เพียงเพื่อให้
ฝ่ายนั้นได้ซ้อมก่อนจะเล่นแบบต่อไป

แบบมาตรฐาน : แบบฝึกหัดการท้าทายตนเอง
ผชโดนพันธนาการ และ ผญจะใช้มือ ปาก หรือ การขย่ม แล้วแต่ตกลง
โดยขณะทำ ต้องสนใจฝ่ายชาย ถ้าฝ่ายชายเริ่มแสดงอาการไม่ไหว ให้ทำช้าลง
แต่ห้ามหยุด ถ้าผชไม่ไหวจริงๆ  ให้หยุดได้ไม่เกิน 30 วินาที แต่รวมแล้วห้ามเกิน 5
ครั้ง และทำต่อไปจนแตก
แบบนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่สามารถกลั้นได้ในแบบเริ่มต้นจนชินแล้ว
และในแบบมาตรฐานนี้ เวลาที่ควรเล่นได้ ไม่ควรต่ำกว่า 45 นาที

แบบขั้นสูง : ผจญกับแรงกดดันขั้นสุด
เรียกอีกอย่างว่าแบบเซต ผชโดนพันธนาการ และ ผญจะใช้มือ ปาก หรือ
การขย่มแล้วแต่ตกลง โดยจะทำเป็นเซต เซตละกี่นาทีแล้วแต่ตกลงกัน
เริ่มที่ 15 นาทีเป็นต้นไป โดยขณะทำ ไม่ต้องสนใจฝ่ายชายว่าจะไหวหรือไม่ไหว
ให้ทำไปโดยไม่จำเป็นผ่อน จนครบเวลาที่ตกลง ถึงจะมีสิทธิ์หยุดพัก 30 วินาที
และเข้าเซตต่อไป ทำไปเรื่อยๆ หากหลั่งระหว่างเซต ให้ถือว่าเซตนั้นไม่นับในสถิติเวลา
แบบนี้เป็นการควบคุมขั้นสูง เหมาะสำหรับผู้ชายที่อึดมากแล้ว ผ่านการเล่นแบบมาตรฐาน
เกิน 90 นาที และในแบบขั้นสูงนี้ ควรเล่นได้ขั้นต่ำ เซตละ 15 นาที  จำนวน 5 เซต

โดยในแต่ละแบบเรื่องระยะเวลาในการทำยังไม่ลงรายละเอียดมากนัก เป็นแค่เวลาคร่าวๆที่เหมาะสม
ในบทความต่อไปจะพูดถึงเรื่องเวลาในการเล่นในแบบที่เจาะลึกกว่าเดิม

ที่มาของบทความข้างต้น มาจากการศึกษาและประสบการณ์ของตัวผมเอง ซึ่งคิดตั้งเป็นกฎเกณฑ์ในการเล่น และ อยากแชร์ต่อให้เพื่อนๆได้รู้ครับ

อย่าลืมติดตาม CumControl Series ในบทความต่อๆไปนะครับ คอมเม้นเป็นกำลังใจ ติเพื่อปรับปรุงได้ครับ สอบถามได้ในกระทู้เลยหรือDMได้ครับ

หน้า: [1]