แสดงกระทู้ - minnt

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - minnt

หน้า: [1]
1
เคยคบกับผู้ชายแขกขาว อาวุธนี่คือใหญ่อวบกว่ามาตรฐานชายไืทยเยอะ ตอนนั้นยังวัยรุ่นแค่คบสนุกๆ คบไม่นาน  หลังจากนั้นมีแฟนคนไทยขนาดฐานชายไืทยอีกหลายคน ก็ไม่มีปัญหาหลวมอะไรแบบนี้นะคะ

2
อันนี้สงสัยมาเก็บความรู้ค่ะ
สาวโสด หนุ่มโสดยุคนี้ เวลาเหงากายเหงาใจ อยากแค่ลองคบชั่วคราวแค่ระบายไม่ผูกมัด ยุคสมัยนี้หากันช่องทางไหนคะ
-  ผับบาร์ ร้านเหล้า  ข้อดีคือเห็นหน้าเจอกันเลย ถ้าไปต่อก็คุยง่าย
-  ทวิตเตอร์ มีให้เลือกเยอะ แต่เสี่ยงโดนถ่ายคลิป
- แอฟหาคู่ บีทอล์คเลิกไปแล้ว LINE ต่างๆ


3
มีจริงค่ะ
คิดว่าเป็นเพราะผู้หญิงหลายคนไม่ได้เจอสื่งกระตุ้นที่รุนแรงจนทำให้อยากมีเพศสัมพันธ์จนกระทั่งมีแฟนคนแรกแล้วโดนฝ่ายชายเล้าโลม เลยทำเองไม่เป็นมาก่อน

4
คล้ายกันเลยค่ะ ใจแตกเพราะไปแอบเห็นน้ามีอะไรกับลุงข้างบ้านตอนอายุ 17 ภาพมันติดตา น้ำแฉะไปหมด เลยอยากลองบ้าง

5
มาใหม่มาเก็บความรู้ค่ะ
ตอนนี้กลับมาโสดได้ไม่นาน เรื่องหัวใจยังไม่อยากมีแฟนใหม่ แต่ความต้องการเรื่องแบบนั้นยังมีอยู่ ก็ระบายออกด้วยการช่วยตัวเองบ้าง จนเร็วๆนี้ได้มีคนช่วย สถานะแบบไม่ผูกมัด ซึ่งคุยกันแล้วว่าเจอกันเพื่อทำแบบนั้นอย่างเดียวไม่คิดมากไม่คบ เพื่อความปลอดภัยเลยต้องใช้ถุงยางทุกครั้ง แต่ปัญหาคือเราเสียวแต่ไม่ค่อยเสร็จจากการสอดใส่เลย ไม่เหมือนสมัยทำกับแฟน (เราฝังยาคุม ทำสด) ฝ่ายชายต้องใช้นิ้วช่วยหรือเราต้องถูบี้เองไปด้วยถึงเสร็จได้
ผู้หญิงคนไหนมีปัญหาแบบนี้เหมือนกันมั้ยคะ มันเป็นเพราะถุงยาง หรือมันเป็นเรื่องของจิตใจ เพราะทำกับคนที่ไม่ใช่แฟนมันรู้สึกไม่เหมือนกันหรือเปล่า แชร์กันหน่อยค่ะ

หน้า: [1]