แสดงกระทู้ - แบม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - แบม

หน้า: 1 2 [3] 4 5 6
31
เคยลองกับนิโกรที่ขนาดค่อนข้างใหญ่มาก หลวมผิดรูปไปนิดนึงค่ะช่วงนั้น แต่ทำไม่กี่ครั้งแค่พอให้รู้เฉยๆ ใหญ่เกินก็ไมได้เสียวกว่าแต่ไม่ขนาดนั้นไม่เท่าที่หวังไว้
แต่ขมิบบ่อยๆ งดสอดใส่ไปช่วงนึงก็กลับมาค่ะ
ยาวกับรอบวงเท่าไรได้คะพวกนิโกร เคยเห็นในหนังแต่ไม่เคยเห็นของจริง เข้าหมดมั๊ยคะ เจ็บจุกมั๊ย เสร็จหรือเปล่าคะ ถ้าสะดวกอยากถามหลังไมค์มาก อยากทราบพิกัดด้วยค่ะ เผื่อมีโอกาสได้ลองสักครั้งนึงในชีวิต

32
หญิง 2 ชาย 1 ถ้าจะให้สนุกแบบเต็มที่ป้องกันลำบากค่ะ มีอยู่ช่วงนึงเคยทำแบบสลับกันเสียบเหมือนในหนังโป๊เลยค่ะ ตอนนั้นคิดว่าตรวจโรคมาแล้วจะสบายใจแต่ไปรู้มาว่าตรวจแล้วมันก็ไม่แน่นอน กังวลไปหลายเดือน ตอนนี้ก็มีบ้างแต่ทำเสียบที่ละคนค่ะ ส่วนที่ถามว่าจัดการอีกคนยังไง อีกคนนึงก็ฟรีสไตล์เลยค่ะ เล้าโลมชายมั่งหญิงมั่ง แต่ผู้ชายที่ร่วมด้วยเขาชอบเห็นผู้หญิงทำกันเองค่ะ
สลับกันเสียบใส่ถุงยางเดิมหรอคะ แต่ผู้ชายคงฟินน่าดูหญิงสองเลย

33
ยังไม่เคย ญ 2 ช1 อ่ะคับบบ

เอาจริงๆก็ควรถอดถุงยางนะคับ เพื่อความปลอดภัยยย safe sex จะได้สนุกกันอย่างมีความสุข

อยากลองซะจริงๆเลยยยย
เปลี่ยนใหม่ทุกครั้งที่สลับคนหรอคะ

34
เอาที่สบายใจ ก็คุยและถามที่เว็บนี้ครับ
จ้า ถามในนี้ให้หมดเลยเนอะ จะไม่ต้องเสียความรู้สึกกับคำตอบ

35
อยากถามอะไรถามในนี่สิค่ะ จะใช้คำล่อแหลมได้ไม่โดนแบนค่ะ เชื่อว่าคนในนี้มีความคิดได้ไม่แพ้คนใน pantip เลยค่ะ
ค่ะจะถามในนี้ แต่บอกก่อนว่าเคยโดนแบนครั้งนึงเพราะลงรูปผิดเฉยๆแต่ที่ดราม่าไม่เคยโดนแบน คือมีคนตอบแนวกวน หาเรื่องมากกว่ามาตอบ และไม่เคยใช้คำล่อแหลมค่ะ
รอแสดงความคิดเห็นค่ะ
ได้เลยค่ะ

36
อยากถามอะไรถามในนี่สิค่ะ จะใช้คำล่อแหลมได้ไม่โดนแบนค่ะ เชื่อว่าคนในนี้มีความคิดได้ไม่แพ้คนใน pantip เลยค่ะ
ค่ะจะถามในนี้ แต่บอกก่อนว่าเคยโดนแบนครั้งนึงเพราะลงรูปผิดเฉยๆแต่ที่ดราม่าไม่เคยโดนแบน คือมีคนตอบแนวกวน หาเรื่องมากกว่ามาตอบ และไม่เคยใช้คำล่อแหลมค่ะ

37
ในพันทิป จะโพสอะไรก็ต้องอ่านกติกา ของเว็บด้วยนะ โพสภาพได้ไหม ลามกอนาจาร ไม่ยอมนะ ดีนะไม่โดนรุมด่ามานะ บางคนนี้นะโดนด่าไม่พอขุดคุย ชื่อจริง นามสกุลจริง บ้าน พ่อ แม่ ยันตระกูลเลยนะ โพสอะไรต้องดูว่า กฎ กติกา เขาเขียนว่าอย่างไร? หมิ่นประมาท ลามก ถ้าคนใหม่ไม่ใช่สมาชิก บล้อค แบน สถานเดียวนะครับ  ในฐานะสมาชิกในเว็บพันทิพย์ คนหนึ่ง หลายคนจะมองว่าลามก อนาจาร บางคนมองว่าน่าเรียนรู้ น่าศึกษา แต่ส่วนมากหวโบราณเยอะเหมือนกันนะในเว็บพันทิพย์นะครับ นานาจิตตัง เมื่อมีเว็บที่เปิดให้ถามโดยเฉพาะ ก็มาที่เว็บนี้ดีที่สุด เรื่องจริง จึงบอกต่อนะครับ
ที่บอกไปไม่ชัดเจนพอหรอคะ? ว่าถามอะไรบ้าง เรื่องาน เรื่องบ้าน เรื่องครอบครัว เรื่องทั่วไป เรื่องปกติ ไม่ถามดารานักร้อง แท็กห้องถูก ตามกฏเป๊ะ ยังมีคนดราม่าเลย จะให้อธิบายมากกว่านี้อีกหรอคะ หรือเค้าให้โพสแค่ bnk? นี่ก็ชอบนะ แต่เว็บทั่วไป อิสระการโพสอยู่ไหน ทำไมดราม่า ถ้าโพสเป็นงานเป็นการ

38
ในพันทิป เรื่องหลาย ๆ เรื่อง ก็มักจะถามไม่ได้ หรือไม่ก็โดนแบน ทั้ง ๆ ที่บางครั้ง มันคือ เรื่องที่เกิดขึ้นจริง แต่คนเราต่างจิตต่างใจ เราไม่สามารถจะรู้ได้ว่าคนที่เข้ามาต่อว่าเราในเว็บนั้น เขาหลอกตัวเองอยู่ หรือ ว่าเขาไม่รู้จริงๆ  หรือว่า เขารู้อยู่แล้ว แต่หมั่นไส้อยากจะด่าเรา ก็เป็นไปได้เหมือนกัน ดังนั้น ทางที่ดี ถ้าจะคุยเรื่องประมาณนี้ ก็เข้ามาที่เว็บนี้ดีกว่า
ใช่ค่ะ เรื่องจริงเรื่องไกล้ตัว ปัญหาสังคมกับโดนแบนด้วย บางเรื่องหาว่าเรื่องแต่งทั้งๆที่มันอาจจะเกิดขึ้นจริง เช่นข่าวที่มีลวนลาม หรือมากกว่านั้นกับคนในบ้านมีข่าวแท้ๆยังว่าแต่ง งงมาก เรื่องเพศนี่แน่นอนว่าหลายๆคนรู้หลายคนตอบหลายคนสอนได้ แต่กลับมาด่ามากกว่าแนะนำ มีอีกเยอะแยะค่ะทั้งเจอมากับตัว หรือเห็นกระทู้อื่น จะถามแค่ในนี้ละกันค่ะ อย่างน้อยๆคนแนะนำเยอะกว่าตรงจุดกว่า ไม่อ้อมค้อมคำตอบย่อมชัดเจนกว่า และหลายๆคนเป็นกันเองมาก

39
ถามในพันทิป ห้องไหนเหรอครับ...
เรื่องเนินอก สมาชิกบางคนอาจจะมองไม่ว่า ไม่สุภาพนะ ก็ได้นะ
ในพันทิป สมช.บางคนก็มองเซ็กส์เป็นเรื่องดีงาม บางคนก็มองเป็นเรื่องไม่ดีงาม ก็เป็นได้
เรื่องเนินอกอย่าไปคิดไรมาก ถามในนี้ก็ได้จ้า...
แท็กถูกห้องแน่นอนค่ะมั่นใจ แต่ละครั้งที่ถามจะลองหาคำถามคล้ายๆกันก่อน แต่บางคำถามแค่เรื่องทั่วไปกับมีดราม่า ย้อนไปดูคำถามนักร้องตอบกันเต็ม

40
กรณี 2หญิง1ชาย เวลาใส่อีกคนอยู่ จะจัดการอีกคนยังไงคะ แล้วเวลาจะสอดใส่สลับคน เปลี่ยนถุงยางมั๊ย หรือถ้าหญิงสองคนมั่นใจกันก็สอดใส่ถุงยางเดิมเลย ไม่เคย2-1 แนะนำเรื่องอื่นๆด้วยนะคะ ถ้ามีโอกาสได้ลองจะมาแชร์ให้ค่ะ

41
ก็ถามที่นี้ซิครับ  :o :o
ในนี้ก็ถามเรื่อง18+พอค่ะ กะถามอีกที่เรื่องงานเรื่องอื่นๆ แต่ดันได้คำตอบไม่ดี

42
คำตอบคุณนั้นแหละครับคือคำตอบ ก็น่าจะรู้แล้วว่า ในเว็บนั้นเป้นเช่นไร เขาไม่ได้โลกสวยหรอก แต่เขาไม่กล้ายอมรับความจริง ดีไม่ดีคนในเว็บนี้ก้มาจากพันทิปเหมือนกัน จะไปคิดอะไรมากละ คุณกำลังสนุกกับเซ้กส์ก็สนุกไปสิ
คุณนั่นแหละคิดอะไรมากละคะ เราแค่ระบายกับสิ่งที่เจอมานี่นะ ไม่โลกสวยเลยจ้าา คนในนี้มาจาก pantip หรือเปล่าไม่รู้ แต่ถ้าใช่เราก็ไม่ได้ด่า หรือเหมารวม บอกแล้วแค่บางคน เข้าใจนะ

43
เขาไม่ได้โลกสวยหรอก แต่เว็บนั้นมันเป็นเว็บแบบทั่วไป กระโถนท้องพระโรง คุณไปถามผิดที แต่มาถามในนี้ก็มีคนตอบเยอะอยู่แล้วแต่ว่าจะมีคนตอบไหม
อยากให้เห็นกับตา แล้วจะรู้ว่าโลกสวยหรือไม่สวยค่ะ ไม่ได้หมายถึงทุกคนนะคะ คุณบอกเองเว็บทั่วไปมันก็อิสระถามอะไรได้หมดจริงมั๊ย เราแค่ถามเรื่องปกติ ขนาดถามเรื่องการงาน ยังโดนบางคนด่าเลย คือเราจำเป็นต้องเป็นเหมือนคนอื่นหรอถึงจะตั้งคำถามได้ งานอื่นเยอะแยะทำไมไม่ไปทำ อย่ามาอ้างบ้างละ ขนาดแค่ถามว่าทำงานเสริฟในร้านเหล้าอะไรแค่นี้ บางทีคนเรามันไม่มีทางเลือกเสมอไปนะ บางพื้นที่งานไม่ใช่จะมีทุกแบบ รับทุกคน เวลาไม่มีเงินก็จำเป็นต้องทำให้ได้จริงมั๊ย แต่นี่กลับมีคนด่า คนตอบน้อยมาก พอตั้งเยอะด่าอีกจะถามไรนักหนา อ้าวมันรกระบบให้ระบบมาบ่นเองดีกว่ามั๊ย ถามความเห็น หาว่ารู้แล้วจะถามทำไม เราก็อยากได้มุมมองอื่นบ้างปะละ อีกเยอะแยะค่ะ เปิดใจกว้างๆก่อนตอบนะคะ

44
ไม่รู้ผิดกฏเว็บนี้หรือเปล่า แต่รู้สึกว่าพอเราถามอะไรมักจะไม่มีคนตอบ เช่นถามเรื่องหน้าอกที่ลาย ลงรูปให้มันก็รายงานให้แบนอีก อะไรนักกะแค่รูปเห็นแค่เนินอก ถามเรื่องเพศมันก็จะมีคนด่า ทั้งที่คำถามไม่ติดเรทไรเลย กรณีศึกษาด้วยซ้ำ
คือไม่เปิดใจให้ถามให้เด็กศึกษาอะไรเลย? ถ้ามีคนตอบดีๆต้องตามกระแส นักร้องนู้น คือแค่อยากระบายอึดอัดใจเว็บใหญ่ แต่กลับโลกสวยเยอะไป

45
เคยมีแฟนมาแล้วกี่คน มีเซ็กส์กับทุกคนใหม พอจะเล่าประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้ฟังได้ใหมครับ
ถ้าอ่านดู จะรู้ว่ามีคนแรกค่ะ อันนี้ไม่อยากตอบให้อ่านเองที่เล่า

หน้า: 1 2 [3] 4 5 6