แสดงกระทู้ - nok45

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nok45

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
ปกติไม่ค่อยใช้ปากกับของสามีนะคะ แต่กับของ ผช.อีกคนที่แอบคบกันจะชอบมากกว่า อาจเป็นเพราะขนาดที่ใหญ่ ยาว เต็มมือเต็มปากดี ทำให้อยากใช้ปากกับของเขามากคะ

2
กับสามี เราค่อยเสร็จนะ (ไม่ประทับใจเลย) แต่กับอีกคนที่แอบมีเซ็กกัน เราเสร็จได้หลายครั้งนะ โดยที่เขายังไม่เสร็จ

3
กับแฟนเขาไม่ยอมสดและแตกในกับเราเลย... เราเลยไปสดและแตกในกับคนอื่น...สะใจดีโว้ย... 555+

4
ไม่เคยทำค่ะ เคยแต่โกนขนตรงเนินออก น้องที่คบกันเขาชอบจับเนินตรงนั้นเล่นบ่อย เราเองก็ชอบจับเล่นนะ เขาบอกมันนุ่มมือดี แต่ก็อายนิดๆ นะ เพราะเม็ดติ่งมันยื่นโผล่ออกมาเวลายืน หรือนั่ง จับเล่นที่ไรน้ำไหลเยิ้มออกมาทุกที...555+

5
ปกตินะค่ะ ความต้องการทางเพศเป็นเรื่องธรรมชาติของทุกคนค่ะ แม้ว่า ปจด.จะหมดไป แต่ความต้องการใช่ว่าจะหมดตามไปนิค่ะ อย่าเอาสังคมหรือมุมมองของคนอื่นมาเป็นเงื่อนไขปิดกั้นของความต้องการทางเพศสิค่ะ เราเองก็จะ 50 แล้ว ยังมีความต้องการทางเพศอยู่มาก แม้จะเลิกกับสามีมานานแล้ว ตอนนี้เราก็คุยกับ ผช.อีกคนนึงนะ รู้จักคุยกันไม่นานก็มีเซ็กกับเขา กลับรู้สึกว่ามีความต้องการทางเพศมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันนี้ก็ยังช่วยตัวเองทุกวันเวลาที่ไม่ได้เจอกันอยู่นะ

6
ตอนนี้ลูกชายเรา 9 ขวบแล้ว ยังอาบน้ำด้วยกันกับเราอยู่เลย ให้อาบคนเดียวก็ไม่ยอมอาบ ส่วนเรื่องเขินอายนั้น คงจะชินแล้วเพราะเราอาบด้วยกันตั้งแต่ยังเล็ก

7
ชอบเหมือนกันคะ แบบในรถ ริมทางที่ไม่ค่อยมีรถผ่าน ตื่นเต้นดีคะ

8
ส่วนตัวแล้ว จะเสร็จก่อนฝ่ายชาย แต่ฝ่ายชายยังไม่เสร็จ จะขอพักนิดนึง แต่ไม่ดึงออก ขอตอดของฝ่ายชายสักพัก แล้วค่อยให้โยกเอวต่อคะ มันเสียวดีชอบมากๆๆๆ

9
เอาที่สบายใจก็แล้วกันนะค่ะ ปัญหาใต้พรม แพร่หลาย รับรู้และทราบโดยทั่วกันว่ามีจริง แต่ยังไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมไทยอย่างเปิดเผย เฉยๆไว้เดี๋ยวก็ดีเองแหละค่ะ

10
เราก็ดูคะ ดูไปด้วย ถูร่องเสียวไปด้วย พอมีอารมณ์มากก็แยงนิ้วตามเข้าไปด้วย เสียวมาก เสร็จบ่อย มันดีคะ

11
มันก็ยังงี้แหละค่ะ ผู้ใหญ่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

12
เรื่องบางเรื่อง ทำเป็นเฉยๆไปบ้างก็ดีนะค่ะ ตอนนี้คงยากที่จะอธิบายให้เข้าใจ ยิ่งเหมือนเอาน้ำมันราดลงบนไฟ ดีไม่ดีอาจจะลามไปกันใหญ่ ปล่อยให้ธรรมชาติและเวลาได้สอนตัวเขาเองจะดีกว่า และเมื่อถึงเวลาเขาก็คงจะเข้าใจเอง ถึงตอนนั้นคุณจะอธิบายได้ง่ายกว่าเดิม เด็กเดี๋ยวนี้เข้าใจอะไรง่ายไม่ซับซ้อนค่ะ

13
ขอถามคะ ....ว่าเพื่อนผู้หญิงเวลามีความต้องการทางเพศแล้ว อยากให้แฟนจับ หรือสัมผัส หรือเล้าโลมตรงใหนมากที่สุดคะ? ....สำหรับเราแล้วชอบให้แฟนเอามือมาจับ หรือสัมผัส หรือเล้าโลมตรงเนินหัวหน่าวมากที่สุด เราว่ามันเพลินดี...แล้วเพื่อนๆ หละตรงใหนเอ่ย???

14
ดีใจด้วยคะที่ค้นพบความความพอใจของตนเอง...แต่เรายังหาไม่เจอ จึงต้องหามันเรื่อยๆ ไป อิอิ...

15
สำหรับตัวเอง ถ้าถึงจะสุดยอกแล้ว จะเกร็งตัว อย่างแรงถึงขานด เอาขาเกี่ยวรัดเลย

หน้า: [1] 2 3 ... 6