แสดงกระทู้ - nok45

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nok45

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
สำหรับเราแล้ว การถึงจุดสุดยอดจำเป็นมากในการร่วมเพศค่ะ ยิ่งถ้า ผช. ทำให้เราเสียวมากๆ ก็จะเสร็จไวและ เสร็จติดๆ เลยค่ะ

2
ก็เคยค่ะ แอบสามีค่ะบ้างถ้ามีโอกาส เพระาไม่ได้อยู่ด้วยกันค่ะ
1. ส่วนมากจะพามาที่ห้องของตัวเองค่ะ
2. อาบน้ำด้วยกันค่ะแล้วร่วมเพสกันในห้องน้ำต่อ
3. ตอนเช้าต่อกันอีกรอบ ก่อนที่ฝ่ายชายกลับ
4. สำหรับเรานะ ตื่นเต้นมาก มีอารมณ์มาก เสร็จเสียวแบบสุดๆ ค่ะ แต่กับสามีไม่เสร็จและไม่ค่อยมีอารมณ์เลยค่ะ
5. เราใช้ปากดูดของ ผช.ค่ะ และชอบให้ ผช.ดูด เลียของเราให้ด้วย เสียวมากๆ ค่ะ

3
ถุงยางดีที่สุดค่ะ ยิ่งไม่ผูกพันธ์ด้วย ปลอดทั้งโรค ปลอดทั้งลูก

4
สามีเสียไปนานแล้ว พอดีหนุ่มรุ่นน้องแวะมาเยี่ยมเลยแอบจัดไปช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาค่ะ ถือโอกาสกักตัวด้วยกัน อิอิอิ... โล่งสบายตัวเลยค่ะ

5
ปกตินะค่ะ เราเอง 50+ กว่าแล้วยังมีอารมณ์และต้องการมากเลย 

6
สำหรับเราแล้ว ยอมรับนะว่าได้ยินครั้งแรกที่สามีเอ่ยขึ้นก็กังวลนะ แต่ก็คิดว่าคงไม่มีหรอก ในหนังที่ดูก็แค่การแสดงคงไม่มจริง สามีก็เอ่ยบ่อยขึ้นก็เริ่มเขวนะ ในที่สุดก็ลิ้มลองด้วยตัวเองเพราะแอบเห็นสามีกำลังละเลงลิ้นตรงหว่างขาแฟนของเพื่อนเขา ในขณะที่แฟนของเพื่อนเขากำลังดูดลำยาวของสามีในท่า 69 และเพื่อนของสามีกำลังดูดนมให้แฟนเขาโดยหันก้นมาทางที่เรายืนอยู่ ตอนนั้นยอมรับว่าโกรธสามีมาก แต่พอมาคิดถึงเรื่องที่สามีพูดก็เข้าว่ามันมีจริงและเราก็ไม่อาจปฏิเสธความรู้สึกและสิ่งที่สามีพูดทุกครั้งว่าอยากลอง ตอนนั้นมันสับสนมากในที่สุดก็โดนจนได้ 555+ /ขอบคุณสามีที่ทำให้เราลุกออกจากเตียง ไปเอาที่ระเบียงก็ได้ 555+ หลังจากที่พบทางตันบนเตียง เจอเพื่อนสามีทะลวงซะโล่งเลย (ติดใจความใหญ่ ยาว) 555+

7
กับสามีทำไมไม่พุ่ง แต่เอากับกิีก ทำไมน้ำพุ่งตลอดเลย เสร็จแบบสุดๆ จริงค่ะ.

8
ปกติไม่ค่อยใช้ปากกับของสามีนะคะ แต่กับของ ผช.อีกคนที่แอบคบกันจะชอบมากกว่า อาจเป็นเพราะขนาดที่ใหญ่ ยาว เต็มมือเต็มปากดี ทำให้อยากใช้ปากกับของเขามากคะ

9
กับสามี เราค่อยเสร็จนะ (ไม่ประทับใจเลย) แต่กับอีกคนที่แอบมีเซ็กกัน เราเสร็จได้หลายครั้งนะ โดยที่เขายังไม่เสร็จ

10
กับแฟนเขาไม่ยอมสดและแตกในกับเราเลย... เราเลยไปสดและแตกในกับคนอื่น...สะใจดีโว้ย... 555+

11
ไม่เคยทำค่ะ เคยแต่โกนขนตรงเนินออก น้องที่คบกันเขาชอบจับเนินตรงนั้นเล่นบ่อย เราเองก็ชอบจับเล่นนะ เขาบอกมันนุ่มมือดี แต่ก็อายนิดๆ นะ เพราะเม็ดติ่งมันยื่นโผล่ออกมาเวลายืน หรือนั่ง จับเล่นที่ไรน้ำไหลเยิ้มออกมาทุกที...555+

12
ปกตินะค่ะ ความต้องการทางเพศเป็นเรื่องธรรมชาติของทุกคนค่ะ แม้ว่า ปจด.จะหมดไป แต่ความต้องการใช่ว่าจะหมดตามไปนิค่ะ อย่าเอาสังคมหรือมุมมองของคนอื่นมาเป็นเงื่อนไขปิดกั้นของความต้องการทางเพศสิค่ะ เราเองก็จะ 50 แล้ว ยังมีความต้องการทางเพศอยู่มาก แม้จะเลิกกับสามีมานานแล้ว ตอนนี้เราก็คุยกับ ผช.อีกคนนึงนะ รู้จักคุยกันไม่นานก็มีเซ็กกับเขา กลับรู้สึกว่ามีความต้องการทางเพศมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันนี้ก็ยังช่วยตัวเองทุกวันเวลาที่ไม่ได้เจอกันอยู่นะ

13
ตอนนี้ลูกชายเรา 9 ขวบแล้ว ยังอาบน้ำด้วยกันกับเราอยู่เลย ให้อาบคนเดียวก็ไม่ยอมอาบ ส่วนเรื่องเขินอายนั้น คงจะชินแล้วเพราะเราอาบด้วยกันตั้งแต่ยังเล็ก

14
ชอบเหมือนกันคะ แบบในรถ ริมทางที่ไม่ค่อยมีรถผ่าน ตื่นเต้นดีคะ

15
ส่วนตัวแล้ว จะเสร็จก่อนฝ่ายชาย แต่ฝ่ายชายยังไม่เสร็จ จะขอพักนิดนึง แต่ไม่ดึงออก ขอตอดของฝ่ายชายสักพัก แล้วค่อยให้โยกเอวต่อคะ มันเสียวดีชอบมากๆๆๆ

หน้า: [1] 2 3 ... 6