แสดงกระทู้ - YAYAYA

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - YAYAYA

หน้า: [1] 2 3 4
4

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

  สวัสดีครับ กลับมารีวิวอาหารเสริมกันอีกครั้งนึงนะครับ หลังจากห่างหายจากการรีวิวไปซะนาน  เนื่องจากติดงานครับ งั้นเรามาเริ่มกันเลยครับ...ผมได้รับอาหารเสริม  U.RO.K ที่ได้รับจาก Admin
     เริ่มทาน 1 เม็ด ประมาณ 1 ชั่วโมงผ่านไป  เริ่มรู้สึกมีอาการมาล่ะครับ (ลืมบอกว่าผมดื่มเบียร์มาด้วย 2 ขวด) อาการก็จะมี ตึงๆหัวหน่อย ซึ้งก็เป็นปกติของยาพวกนี้ครับ ทีนี้พอยาเริ่มออกฤทธิ์จริงๆ ก็รู้สึกถึงการตื่นตัวได้เลยหล่ะครับ ทีนี้ก็จัดเลยครับ ค่อยๆเริ่มครับ ไม่รีบๆ อยากบอกว่าขึ้นดีครับ กิจกรรมผ่านไป 1 ยก (แต่นานหน่อยครับ เมื่อยเลย) แต่เจ้าน้องน้อยก็ยังสู้ต่อได้อีกนะครับ แต่คืนนี้ยกเดียวพอล่ะครับ เพราะต้องไปส่งสาวกลับบ้านครับ ^_^
     สรุป.. เรื่องความอึด ถือว่าดีครับ แต่ผมเป็นคนที่เสร็จช้าอยู่แล้ว (ดื่มด้วย) เลยไม่คิดอะไร ความแข็งนี่รับรองได้ครับไม่ผิดหวังแน่นอน
สุดท้ายนี้ยังไงก็เก็บไว้พิจารณาแล้วกันนะครับ เพราะผลที่ได้รับเกิดจากการได้ทดลองใช้จริง..ลองหามาทดลองใช้กันดูนะครับ รับรองจะติดใจ ^_^

7
ขอรับสมัครรีวิวครับแอดฯ หลังจากห่างหายไปนานเลย  ใจจริงสนใจ U.RO.K แต่เพื่อนๆสมัครรีวิวครบแย้ว แฮะๆ เสียดายๆ

12

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

     สวัสดีครับ กลับมารีวิวอาหารเสริมกันอีกครั้งนึงนะครับ หลังจากห่างหายจากการรีวิวไปซะนานเลยเนื่องจากได้รับอุบัติเหตุนิดหน่อยครับ งั้นเรามาเริ่มกันเลยครับ...ผมได้รับยา  EXMAX จากแอดมินมานานมากๆๆๆแล้วครับ 
ใน 1 กล่องมี 4 เม็ดครับ พกพาง่ายดี
     เริ่มทาน 1 เม็ด ประมาณ 1 ชั่วโมงผ่านไปเริ่มรู้สึกมีอาการมาล่ะครับอาจจะช้าหน่อย(หรืออาจจะเป็นบางคนนะครับ) อาจจะมีอาการคัดๆจมูกนิดๆ ตึงหัวหน่อยๆ ซึ้งก็เป็นปกติของยาพวกนี้ครับ ทีนี้พอยาเริ่มออกฤทธิ์จริงๆ ก็รู้สึกถึงการตื่นตัวได้เลยหล่ะครับ ทีนี้จะรออะไรหล่ะครับ จัดเลยสิ อยากบอกว่าขึ้นดีครับ กิจกรรมผ่านไป 1 ยก แต่เจ้าน้องน้อยก็ยังจะชูหัวพร้อมสู้ต่อได้อีกนะครับ แต่คืนนี้ยกเดียวพอล่ะครับ เพราะพึ่งพักจากอุบัติเหตุมา วันหน้าค่อยจัดอีกครับ ^_^
     สรุป.. เรื่องความอึด ถือว่าดีครับ แต่ผมเสร็จช้าอยู่แล้วเลยไม่คิดอะไร ความแข็งนี่รับรองได้ครับไม่ผิดหวังแน่นอน
สุดท้ายนี้ยังไงก็เก็บไว้พิจารณาแล้วกันนะครับ เพราะผลที่ได้รับเกิดจากการได้ทดลองใช้จริง..ถ้าใครได้ทดลองใช้แล้วอาจจะติดใจนะคราบบบ ^_^ (แนบรูปไม่ได้ครับ ไม่รู้เป็นอะไร)14
ดูที่รีวิวได้เลยครับ รีวิวจากการใช้งานจริง ลองๆดูนะครับ

15
แอดเราแบ่งกันคนละครึ่งนะครับ ^_^

หน้า: [1] 2 3 4