แสดงกระทู้ - คนบ้านนอก

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - คนบ้านนอก

หน้า: [1]
1
ที่เคยผ่านมาก็มีทั้งไม่มี..โดยส่วนตัวชอบผู้หญิงที่มียิ่งดกมาก ๆ ยิ่งดีเห็นแล้วโคตรมีอารมณ์เวลาเปิดออกดู จับ โคตรได้อารมณ์ อย่างที่คุณว่า หากใส่ชุดชั้นในบางๆ เห็นแล้วโคตรฟินเลยละปลุกอารมณ์ได้อย่างดี....สรุป ผมชอบแบบดกมาก ๆ

2
ผมว่าเดือนละครั้งน้อยมากมากครับ...ทางออกคือต้องหันหน้ามาคุยแบบเปิดใจกันเลย ว่าคุณต้องการอะไร อย่างไร มากน้อยแค่ไหน ที่ผ่านมาแฟนคุณบกพร่องอะไร ควรแก้ไขอย่างไร...ผมเองก้คุยกะแฟนเป็นประจำ ขนาดว่าผมเอากันแบบวันเว้นวัน...แฟนผมก็มีบ่นเหมือนกันว่ามากไปป่าว...แต่ก็ไม่เคยขัดและก็ทำให้เสร็จทุกครั้ง ผัวเมียกันต้องคุยกันได้ทุกเรื่อง.และต้องช่วยกันแก้ครับก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป...ถ้าเซ็กลงตัวทุกอย่างจะดูราบรื่นครับ

4
อารมณ์เดียวกันเลยครับ...ผมก็อยากแบบนี้ ตอนนี้คุยกะเมียโอเค แล้ว...ผมยอมรับได้และยังรักเหมือนเดิม...ยังงัยลองคุยกันมั้ยละครับ

5
อารมณ์เดียวกันเลยครับ....บ่อยครั้งที่ผมก็เป็นอย่างพี่...แต่ที่มากกว่าคือตอนที่ผมกำลังเอากับเมียผมชอบถามเมียถึงอดีตที่ผ่านมาของเมียเอากับใครบ้าง ทำท่าไหนบ้าง และชอบให้เมียเล่าที่เคยเอากับคนอื่นๆ ก่อนมาอยู่กับผมให้ฟังผมโคตรมีอารมณ์เลย..และเคยถามเมียว่าอยากลองสวิงสักครั้งมั้ยเมียก็รับว่าถ้าผมอยากก็จะลอง...แต่ขอลองครั้งเดียว..ผมก็กำลังหาคู่อยู่ครับ..ยังไงลองคุยกันได้นะ ผมอายุเกือบ 50 เหมือนกัน

6
วันนี้จะมารีวิวต่อให้ฟังนะครับ...วันนี้วันที่สามที่กิน เมื่อวานกินเช้า 1 เม็ด และตอน 6 โมงเย็น อีก 1 เม็ด ผลปรากฏว่า แข็งมาก เกือบทั้งคืนเลยทำกิจกรรมไปสองครั้งขนาดเสร็จแล้วยังโด่ไม่ยอมลง ยันเช้าเข้าห้องน้ำก็ยังแข็ง แต่ที่ทำแค่2ครั้งเพราะหมดแรงครับ ครั้งแรกว่านานแล้ว ครั้งที่2 กว่าจะออกนานจนแฟนบ่น ถ้าใครแรงดีดี ผมเชื่อว่าได้มากกว่านั้นแน่นอน
 แต่ อาการตาพร่า ตาจะมองเห็นเป็นสีฟ้าอ่อนๆ และมีอาการมึนหัวนิดๆ ยังเป็นอยู่ จริงๆ แล้วผมเป็นคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำนะ กินยี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อที่3 แล้ว ที่กินเพราะอยากรู้ว่าเป็นจริงตามที่โฆษณาจริงหรือเปล่า ก่อนที่จะกิน ทั้ง3 ยี่ห้อนี้ ผมก็ เฉลี่ยเดือนละประมาณ 13 ครั้ง

7
ไม่แน่นะครับ...ผมยังเคยเลยกะน้องเมีย..อยู่ที่ว่าเราใกล้ชิดสนิทกับเขาแค่ไหน มีกิจกรรมร่วมกันบ่อยไหม...ที่สำคัญเริ่มต้นต้องดูแล เทคแคให้เกมือนกะที่เราดูแลเมียเราเนิ่นนานไปใครจะรู้

9
จะมารีวิว urok ครับ ตอนนี้กำลังกินเม็ดที่สองครับ เม็ดแรกกินตอน สี่โมงเย็น เม็ดสอง กินตอน หกโมงเช้ามีอาการอย่างว่าเลยตาพล่า มีอาการมึนๆ ปวดขมับด้านซ้าย มองสภาพรอบตัวเป็นสีฟ้าอ่อนๆ ตัวร้อนวูบวาบ ตื่นเช้ามามีขี้ตาทั้งสองข้างเลย ซึ่งก่อนนี้ไม่เคยเป็น เรื่องแข็งเป็นครับอยู่ๆ ก็แข็งขึ้นมาเอง แต่ยังไม่ได้รองงานกะว่าคืนนี้จะรองสักกะหน่อย ได้ผลยังไงจะมาเล่าต่อนะครับ

10
อารมณ์เดียวกันกะผมเลย...ผมว่าเป็นความชอบส่วนตัวน่ะ ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน..ตอนเอากันกับแฟน ผมก็ชอบจินตนาการว่าแฟนกำลังเล่นชู้ แอบเอากะคนอื่นแล้วผมแอบดูและเห็นแค่ขาของทั้งสองกำลังพันกันอยู่ บ้างครั้งจินตนาการว่าเมียกะลังขึ้นทำให้ชู้และกะลังปล่อยอารมณ์เต็มที่..โคตรไ้อารมเรยยยย

11
  8)ตั้งแต่อ่านกระทู้นี้ไป ก็ไปลองซื้อกินนะ...แต่ไม่ได้กินทุกวัน ก็ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควรอ่ะ

12


ใครเป็นอย่างเราบ้างเวลาที่เรากำลังมีอะไรกับแฟนอยู่เราชอบให้แฟนเราเล่าประสบการณ์การมีเซ็กส์ที่ผ่านมาของแฟนให้ฟังจะยิ่งทำให้เรามีอารมณ์มากขึ้น และบ้างครั้งขณะที่เรากำลังมีรัยกับแฟนก็จะจินตนาการไปว่าแฟนเรากำลังโดนผู้ชายหลายๆคนรุมเอาอยู่นึกแล้วมีอารมณ์มาก เราเคยมีแฟนทั้งบริสุทธิ์และแม่หม้าย แปลกคนที่ไม่มีประสบการณ์การมีเซ็กมาก่อนเราไม่ค่อยชอบจะชอบคนมีประสบการณ์และชอบให้เล่าให้ฟังตอนกำลังเอากัน...บอกตรงโคตรมีอารมณ์

หน้า: [1]