แสดงกระทู้ - คนบ้านนอก

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - คนบ้านนอก

หน้า: [1]
1
ที่เคยผ่านมาก็มีทั้งไม่มี..โดยส่วนตัวชอบผู้หญิงที่มียิ่งดกมาก ๆ ยิ่งดีเห็นแล้วโคตรมีอารมณ์เวลาเปิดออกดู จับ โคตรได้อารมณ์ อย่างที่คุณว่า หากใส่ชุดชั้นในบางๆ เห็นแล้วโคตรฟินเลยละปลุกอารมณ์ได้อย่างดี....สรุป ผมชอบแบบดกมาก ๆ

2
ผมว่าเดือนละครั้งน้อยมากมากครับ...ทางออกคือต้องหันหน้ามาคุยแบบเปิดใจกันเลย ว่าคุณต้องการอะไร อย่างไร มากน้อยแค่ไหน ที่ผ่านมาแฟนคุณบกพร่องอะไร ควรแก้ไขอย่างไร...ผมเองก้คุยกะแฟนเป็นประจำ ขนาดว่าผมเอากันแบบวันเว้นวัน...แฟนผมก็มีบ่นเหมือนกันว่ามากไปป่าว...แต่ก็ไม่เคยขัดและก็ทำให้เสร็จทุกครั้ง ผัวเมียกันต้องคุยกันได้ทุกเรื่อง.และต้องช่วยกันแก้ครับก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป...ถ้าเซ็กลงตัวทุกอย่างจะดูราบรื่นครับ

4
อารมณ์เดียวกันเลยครับ...ผมก็อยากแบบนี้ ตอนนี้คุยกะเมียโอเค แล้ว...ผมยอมรับได้และยังรักเหมือนเดิม...ยังงัยลองคุยกันมั้ยละครับ

5
อารมณ์เดียวกันเลยครับ....บ่อยครั้งที่ผมก็เป็นอย่างพี่...แต่ที่มากกว่าคือตอนที่ผมกำลังเอากับเมียผมชอบถามเมียถึงอดีตที่ผ่านมาของเมียเอากับใครบ้าง ทำท่าไหนบ้าง และชอบให้เมียเล่าที่เคยเอากับคนอื่นๆ ก่อนมาอยู่กับผมให้ฟังผมโคตรมีอารมณ์เลย..และเคยถามเมียว่าอยากลองสวิงสักครั้งมั้ยเมียก็รับว่าถ้าผมอยากก็จะลอง...แต่ขอลองครั้งเดียว..ผมก็กำลังหาคู่อยู่ครับ..ยังไงลองคุยกันได้นะ ผมอายุเกือบ 50 เหมือนกัน

6
ไม่แน่นะครับ...ผมยังเคยเลยกะน้องเมีย..อยู่ที่ว่าเราใกล้ชิดสนิทกับเขาแค่ไหน มีกิจกรรมร่วมกันบ่อยไหม...ที่สำคัญเริ่มต้นต้องดูแล เทคแคให้เกมือนกะที่เราดูแลเมียเราเนิ่นนานไปใครจะรู้

8
อารมณ์เดียวกันกะผมเลย...ผมว่าเป็นความชอบส่วนตัวน่ะ ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน..ตอนเอากันกับแฟน ผมก็ชอบจินตนาการว่าแฟนกำลังเล่นชู้ แอบเอากะคนอื่นแล้วผมแอบดูและเห็นแค่ขาของทั้งสองกำลังพันกันอยู่ บ้างครั้งจินตนาการว่าเมียกะลังขึ้นทำให้ชู้และกะลังปล่อยอารมณ์เต็มที่..โคตรไ้อารมเรยยยย

9
  8)ตั้งแต่อ่านกระทู้นี้ไป ก็ไปลองซื้อกินนะ...แต่ไม่ได้กินทุกวัน ก็ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควรอ่ะ

10


ใครเป็นอย่างเราบ้างเวลาที่เรากำลังมีอะไรกับแฟนอยู่เราชอบให้แฟนเราเล่าประสบการณ์การมีเซ็กส์ที่ผ่านมาของแฟนให้ฟังจะยิ่งทำให้เรามีอารมณ์มากขึ้น และบ้างครั้งขณะที่เรากำลังมีรัยกับแฟนก็จะจินตนาการไปว่าแฟนเรากำลังโดนผู้ชายหลายๆคนรุมเอาอยู่นึกแล้วมีอารมณ์มาก เราเคยมีแฟนทั้งบริสุทธิ์และแม่หม้าย แปลกคนที่ไม่มีประสบการณ์การมีเซ็กมาก่อนเราไม่ค่อยชอบจะชอบคนมีประสบการณ์และชอบให้เล่าให้ฟังตอนกำลังเอากัน...บอกตรงโคตรมีอารมณ์

หน้า: [1]