แสดงกระทู้ - OMG_International

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - OMG_International

หน้า: [1]
1
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี  :-*
ที่ได้รับชุด Gift Set มูลค่า 1,450 บาท

1. คุณ maxs
2. คุณ nutws1234
3. คุณ HardDog
4. คุณ Doremom
5. คุณ na pla thu
6. คุณ fahsai

สามารถส่ง ชื่อ - ที่อยู่ - เบอร์โทรศัพท์ มาให้ผมทาง Inbox หรือ ตอบมาใต้ Comment นี้ได้เลยครับ

*หมดเขตรับรางวัล 18:00 น. วันอังคารที่ 26 ก.ย. 2560

2
สวัสดีทุกท่านที่แวะเข้ามาในหน้านี้นะครับ
และขอขอบคุณที่เข้ามาพูดคุย แชร์ความคิดเห็นกัน

ยังมีเวลาให้ทุกท่านได้แชร์ความคิดเห็นอีก 1 สัปดาห์ครับ
โดยเราจะประกาศผู้โชคดีที่ได้รับชุด Gift Set มูลค่า 1,450 บาท

ในวันศุกร์ ที่ 22 กันยายนนี้

 ;D ;D ;D

 

3
OMG Mid Year Sale 2017


โปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี
คุ้มแบบนี้ไม่มีที่ไหนแน่นอน
รีบจับจองด่วน ส่งฟรีทุกชุด!!

ขยายเวลาจนถึง 30 มิถุนายนนี้ เท่านั้น


กดปุ่ม Add Line ด้านล่าง


พิมพ์ ''ชื่อ+ที่อยู่+เบอร์โทร" พร้อมสินค้าที่สนใจใน [email protected] นี้ได้เลยครับ
ทีมลูกค้าสัมพันธ์ของเราจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

4
ขอบคุณ รีวิวอาหารเสริม OMG จากแอดมิน นะครับ..


เพื่อนๆ ที่สนใจ ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม OMG สามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้ช่องทางนี้เลยครับ มีบริการจัดส่งเมสเซนเจอร์ในเขตกรุงเทพฯ ด้วยนะครับ^^

T. 02-105-4363
[email protected]: @omgthailand
Email: [email protected]
Website: https://www.omgthailand.net

5
ขอบคุณ k.bigalow มากๆ เลยครับ รีวิวสินค้า อาหารเสริมผู้ชาย ละเอียดชัดเจน ครบถ้วนเลยทีเดียว


6

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะอาการสมรรถภาพทางเพศเสื่อม อาการนกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว แก้ได้ นกเขาไม่ขัน เป็นปัญหาที่สร้างความกังวลให้กับคุณผู้ชาย ทำลายความมั่นใจในตัวเอง กระทบกับความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ โดยผลวิจัยจากต่างประเทศเผยว่า อาการนกเขาไม่ขัน นั้นคนส่วนใหญ่คิดไปเองว่ามีสาเหตุเกิดจากสภาพจิตใจ เพราะฉะนั้นลองเช็คดูกันว่าคุณมีอาการเหล่านี้ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนของ โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือเปล่า?

ผลจากการสำรวจชายที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปี ขึ้นไปที่มีปัญหา ED หรือ โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ปัญหานกเขาไม่ขัน Erectile Dysfunction นั้นเอง แต่ละประเภทมีที่มาแห่งปัญหาแตกต่างกัน โดยส่วนใหญ่แล้ว คือ ปัญหาจากทางร่างกาย และปัญหาทางจิตใจ หรืออาจเกิดร่วมกันทั้งสองอย่างก็เป็นได้ ซึ่งปัญหา อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เนื่องมาจากโรคภัยไข้เจ็บ ได้เช่นกัน

– โรคเบาหวาน-Diabetes มีโอกาสเกิด (Erectile Dysfunction) 70-75% ซึ่งจะมีอาการร่วมด้วย คือ โรคเบาหวานร่วมกับโรคความดันโลหิตสูง Hypertension มีโอกาสเกิด (Erectile Dysfunction) 80-85%
– โรคเบาหวานร่วมกับโรคความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจ Cardiovascular disease มีโอกาสเกิด (Erectile Dysfunction) 95-100% อีกด้วย

สัญญาณเตือนการมาเยือนของ นกเขาไม่ขัน เกิดจาก

– อายุมาก เมื่ออายุมากขึ้นฮอร์โมนเพศก็จะลดลงทั้งชายและหญิง ซึ่งส่งผลให้อารมณ์ทางเพศลดลงหรือ เสื่อมสมรรถภาพ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ได้เหมือนกัน
– ความไม่มั่นใจ กังวล หรือความเครียด มีผลทำให้ไม่มีอารมณ์ที่จะคิดถึงเรื่องเซ็กส์ จิตใจที่เป็นกังวลเรื่องงานอาจทำให้น้องชายไม่แข็งตัวพอที่จะมีเพศสัมพันธ์ได้
– ความต้องการทางเพศลดลง เช่น เมื่อก่อนเคยมีความต้องการทางเพศสัปดาห์ละ 3-4 วัน ตอนนี้เหลือ 1-2 ครั้ง หรืออาจจะไม่มีความต้องการทางเพศเลย
– หลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว โดย อาการหลั่งเร็ว ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนที่ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งจะมีอาการอ่อนตัวระหว่างปฎิบัติภารกิจร่วมด้วย

อาการของ โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ล่มปากอ่าว อาการนกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัว
ลักษณะ ปัญหานกเขาไม่ขัน เกิดจาก ภาวะของอวัยเพศไม่แข็งตัว เสื่อมสมรรถภาพ หรือ นกเขาไม่ขัน ไร้ซึ่งอารมณ์ หรือ มีอารมณ์แต่ไม่แข็ง บางคนแข็งตัวเพียงเล็กน้อยแล้วก็ หดลงแบบว่า ล่มปากอ่าว แย่ไปกว่านั้นบางท่านอาจเสร็จเร็วเกินไป ที่เรียกกันว่า นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ

รายงานจาก British Heart Foundation ชี้ว่า คนที่มี อาการนกเขาไม่ขัน จำเป็นต้องได้รับการตรวจสุขภาพอย่างละเอียด เพื่อหาอาการของโรคอื่นๆ โดยเฉพาะโรคหัวใจ ที่อาจเกิดขึ้นได้ เพราะคนที่มี ปัญหานกเขาไม่ขัน จำนวนมาก กำลังเป็นโรคหัวใจระยะเริ่มต้น ซึ่งการตรวจพบตั้งแต่เนิ่นๆ จะทำให้รักษาได้ทันเวลา

ปัจจัยอะไรบ้างที่เป็นสาเหตุให้เกิดปัญหา นกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว

สำหรับคุณผู้ชายที่อายุยังไม่มาก สุขภาพยังดี แต่ก็พบว่า อวัยวะเพศไม่แข็งตัว อาการนกเขาไม่ขัน หรือ ไม่สามารถรักษาการแข็งตัวขององค์ชาติเอาไว้ได้ มีสาเหตุหลากหลายประการ บ่อยครั้งเราพบว่า ชายไทยเริ่มมีอารมณ์ที่ออกไปทางเพศหญิง แรงกระตุ้นหรือฮอโมนเริ่มเปลี่ยน สิ่งสำคัญก่อนที่จะสายเกินแก้ บ่อยครั้งเกิดจากปัญหาทางด้านจิตใจ แต่บางทีก็มีสาเหตุจากทางร่างกายด้วยเช่นกัน

ปัญหาที่เกิดจากสภาพร่างกาย โดยส่วนมากเกิดจากมีโรคประจำตัว เลือดน้อย โลหิตจาง โรคเบาหวาน ความดั้น หัวใจ มีอาการบาดเจ็บตามร่างกาย ปวดตามข้อกระดูก โรคเสื่อมต่าง ๆ ของร่างกาย สาเหตุของการผ่าตัด คลิบ ก็ส่งผลให้เป็นได้นะครับ การสูบหรี่จัด ดื่มสุรา พักผ่อนไม่เพียงพอ

ปัญหาที่มาจากทางจิตใจ อาจเกิดจากความตื่นเต้น ความเครียด กังวล เหนื่อยล้าจากการทำงาน อ่อนเพลีย แรงกระตุ้นอารมณ์ที่อยากได้ไม่เพียงพอ ความคิดที่เริ่มแปลกใหม่ จินตนาการเซ็กรูปแบบใหม่ ก็จะสามารถช่วยในเรื่องนี้ได้เช่นกัน

การป้องกัน ปัญหานกเขาไม่ขัน เบื้องต้น

1. หาหมอตรวจสุขภาพร่างกาย เพื่อดูว่ามีโรคร้ายที่ทำให้ สมรรถภาพทางเพศเสื่อม ซ่อนเร้นอยู่หรือเปล่า ถ้ามี ก็รักษาแต่เนิ่นๆ ก่อนที่ นกเขา ต้องออกอาการไม่ขัน
2. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ สุขภาพจิตแจ่มใส
3. กินอาหารมีประโยชน์ 5 หมู่ให้ครบทุกวัน
4. ไม่สูบบุหรี่ ถ้าสูบบุหรี่อยู่ ก็เลิกเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องชาย
5. หา อาหารเสริมผู้ชาย มารับประทานก็สามารถช่วยให้ นกเขา กับมาคึกคักได้เช่นกัน

เห็นไหมละครับว่า ปัญหานกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัว นั้นไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอีกต่อไป หากทว่าคุณผู้ชายรู้จักวิธีการป้องกัน หรือ หาวิธีผ่อนคลายไม่เครียดจนเกินไปปัญหาหรือ อาการนกเขาไม่ขัน นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ นี้ก็ไม่มากวนใจอีกเลยหรือจะลองนำ 10 เคล็ดลับง่ายๆ ดูแลสุขภาพและเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย นำไปเสริมเพื่อดูแลสุขภาพและเพิ่มฮอร์โมนเพศชายอย่างง่ายได้อีกด้วยข้อมูลจาก » https://www.omgproduct.com/erectile-dysfunction/

7

แตกนอก หลั่งนอก เหมือนกันไหม?? ถ้าจะให้ตอบแบบตรงๆ เลยก็คือเหมือนกันครับเพราะ การหลั่งนอกนั้นถือเป็นวิธีคุมกำเนิดที่เก่ามากวิธีหนึ่งที่ยังคงใช้อยู่ในปัจจุบัน ซึ่งเชื่อว่าผู้ชายหลายๆ คนยังใช้วิธีการนี้ หลั่งนอก ในที่นี้หมายถึง การที่ฝ่ายชายเอาอวัยวะเพศออกจากช่องคลอด ก่อนที่จะมีการหลั่งน้ำอสุจิออกมาตอนถึงจุดสุดยอดนั้นเอง และยังทำให้ผู้ชายเหล่าคนคิดกันเป็นเองว่า “ไม่ได้แตกในจะท้องได้ไง“

ในที่สุดก็จะคำถามเหล่านี้ออกมาหลังจากเสร้จภาระกิจ เช่น หลั่งข้างนอก จะท้องไหมคะ, มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ใช้ถุงยาง ยังไม่เสร็จ ท้องไหม, หลั่งนอก ท้องได้ไหม , มีอะไรกับแฟนเสร็จแล้ว เอาออกมาหลั่งข้างนอก จะท้องได้ไหม อะไรทำนองนี้เป็นต้น โดยมีผลการวิจัยจากนิตยสาร Human Fertility ISSUE เปิดเผยว่า 41% ของผู้ชายที่มีน้ำใสๆ ออกมาก่อนสำเร็จความใคร่จะมีน้ำอสุจิจำนวนมากถึง 40 ล้านตัว เลยทีเดียว!

ทำไมต้องหลั่งนอก ??
  • ฝ่ายชายสามารถพร้อมใช้งานได้เสมอ
  • ไม่มีสิ่งขัดขวางรบกวนขณะอยู่ร่วมกัน เช่น ไม่ต้อง หยุดใส่ถุงยางการทำการบ้าน ฯลฯ
  • ประหยัดไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย
ข้อดีของการหลั่งข้างนอก
  • เป็นการคุมกำเนิดที่ได้ผลไม่ดี บางคู่ไม่ได้ล้มเหลวเพราะกลายเป็นหลั่งใน แต่เกิดจากน้ำหล่อลื่นของฝ่ายชายที่มีมาก่อนการหลั่ง ปนเปื้อนอสุจิ ทำให้ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ได้
  • มีความเชื่อผิดๆ ว่าการ หลั่งนอก ทำให้ผู้หญิงมีความสุขในเพศสัมพันธ์น้อยลง เนื่องจากทำให้ฝ่ายหญิงไม่ถึงจุดสุดยอด เพราะชะงักเพศสัมพันธ์กลางคัน และการหลั่งนอกทำให้น้ำอสุจิซึ่งมีสารพลอสต้าเกลนดินที่ทำให้มดลูกบีบรัดตัวถึงจุดสุดยอดง่ายขึ้น ไม่สัมผัสกับอวัยวะภายในฝ่ายหญิง
  • ไม่สามารถป้องกันการติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นหนองใน หนองในเทียม วีที่ก่อมะเร็งปากมดลูก เริม และเอชไอวี/เอดส์มีโอกาสพลาดและมีความเสี่ยงสูง
ดังนั้น การหลั่งนอก อาจมีข้อดีกว่าการหลั่งในคือคุมกำเนิดได้บ้าง แต่สำหรับการติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ทุกชนิด ไม่ว่า หลั่งนอก หลั่งใน มีโอกาสติดเชื้อพอๆ กันอีกด้วย


ที่มา : » https://www.omgproduct.com/shed-outside-chance-of-pregnancy/

9
เข้าสู่ช่วงบอลโลกแล้วววว

เอาสถิติเกี่ยวกับฟุตบอลโลกมาฝากกันจ้า
สำหรับทุกๆท่านที่พักผ่อนน้อย เพื่อคอยเชียร์ทีมรักติด OMG ไว้เสริมพลังก็ดีนะครับ เพราะนอกจากช่วยเพิ่มพลังความคึกคักบนเตียงแล้ว
OMG ยังช่วยบำรุงร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพของการนอนหลับ แม้จะนอนน้อยก็ไม่เพลียครับ
ตื่นมาสดชื่นพร้อมลุยงานได้ต่อ

10
อีกช่องทางการซื้อเพื่อความสะดวกสำหรับลูกค้า OMG ทุกท่าน
ท่านสามารถหาซื้ออาหารเสริมผู้ชาย OMG ได้ตามร้านขายยาชั้นน้ำเหล่านี้


11
คุณแทค ภรัณยู แวะเวียนเข้ามาหาที่อ๊อฟฟิศครับ
มารับผลิตภัณฑ์อาหารเสิมผู้ชาย OMG ไปบำรุงอยู่เสมอไม่เคยขาด

สามารถสั่งซื้ออาหารเสริมผู้ชาย OMG ได้ผ่าน 3 ช่องทางนี้เลยครับ


Call Center: 02-105-4362
Website: https://www.omgproduct.com
Facebook: https://www.facebook.com/omgherbal


13
ไม่ร้อน ไม่แดง แน่นอนครับ  :D
สามารถทานได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงเลยครับ


หากสนใจต้องการไปทดลอง ขอแนะนำ

อาหารเสริมผู้ชาย OMG 1 แผง (10 แคปซูล) ราคา 850 บาทครับ
สามารถสั่งซื้ออาหารเสริมผู้ชาย OMG ได้ผ่าน 3 ช่องทางนี้เลยครับ


Call Center: 02-105-4362
Website: https://www.omgproduct.com
Facebook: https://www.facebook.com/omgherbal
ขอบคุณครับ..

14


Featured On :

ผลตอบรับจากผู้ใช้จริง
OMG เหมาะสำหรับใคร ?

OMG เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ออกแบบมาเพื่อระบบร่างกายของผู้ชายโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้พลังงานจากร่างกายและสมองมากกว่าปกติ เพื่อเติมความสดชื่นให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า มีเรี่ยวแรงตลอดทั้งวัน มีสูตรและส่วนผสมเฉพาะตัวที่ผ่านการเลือกสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน ทดสอบกับกลุ่มตัวอย่างมาแล้วว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายและสมรรถภาพทางเพศได้อย่างลงตัว อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรและวัตถุดิบพรีเมี่ยมกว่า 10 ชนิด

เพิ่มสมรรถภาพ ทั้งความแกร่งและความทนทาน

OMG จะทำให้น้องชายของคุณจะแข็งตัวได้อย่างเต็มที่และแข็งตัวได้นานมากขึ้น พร้อมเสริมความทนทานให้คุณควบคุมการหลั่งได้ดั่งใจต้องการ ฟื้นตัวต่อรอบใหม่ได้แบบสบาย ๆ ตอบสนองความต้องการของคุณและเธอได้อย่างถึงใจ ด้วยสารอาหารและสมุนไพรที่ออกฤทธิ์เพิ่มพลังทางเพศกว่า 10 ชนิด

รู้สึกสดชื่น ตื่นตัวตลอดวัน

เริ่มต้นวันใหม่ทุกวันด้วยความพร้อมและพลังงานที่มากกว่าเดิม เพื่อให้คุณสามารถจัดการกับทุกกิจกรรมระหว่างวันได้อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ฟื้นฟูสภาพร่างกายที่อ่อนล้าให้กลับมาฟิตเหมือนใหม่อีกครั้ง ด้วยส่วนผสมอันล้ำค่าอย่างตังถั่งเช่าและโสม 2 สมุนไพร ที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถช่วยให้ร่างกายผลิตพลังงานได้มากขึ้น

พักผ่อนได้เต็มที่ หลับสบายตลอดคืน

สำหรับผู้ชายหลายคนที่มีอาการอ่อนล้าบ่อย ๆ ระหว่างวัน เราพบว่าส่วนหนึ่งมาจากปัญหาการนอนหลับไม่สนิท ทำให้ร่างกายไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอแม้จะนอนมากแค่ไหนก็ตาม โดย OMG สามารถช่วยให้การพักผ่อนของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง สดชื่น ไม่งัวเงียเมื่อตื่นนอนสอบถามและสั่งซื้อ

สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OMG สามารถสอบถามและสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ครับ ทางเรามีฝ่ายดูแลลูกค้ามืออาชีพ เตรียมพร้อมให้คำแนะนำด้านสุขภาพและให้บริการคุณตั้งแต่เวลา 9:00 - 18:00 เป็นต้นไป ทุก วันจันทร์ - ศุกร์


หน้า: [1]