แสดงกระทู้ - doodee038

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - doodee038

หน้า: [1] 2
1
ผมชอบดูรูปเพื่อนผู้หญิงหรือคนที่รู้จักเวลาช่วยตัวเองคับ รูปปคนที่ไม่รู้จักมันจะไม่ค่อยรู้สึกอะไร ใครเป็นเหมือนผมบ้างคับ

2
เที่ยงวันนี้ผมไปเดินซื้อของที่ห้าง บังเอิญเจอสาวคนหน่ง เธอใส่กางเกงขาสั้นแฟชั่นรัดฟิตเปรี๊ยะจนน้องสาวเธอนูนออกมาอย่างชัดเจนมากๆ ผมเผลอมองอยู้ครู่นึงและเห็นเธอกำลังชักสีหน้าใส่ผม พร้อมเปล่งคำว่าเชี่ยออกมาเบาๆ ผมคิดในใจว่าจะใส่มาทำไมวะ ผมผู้ชายนะ การมองเพศตรงข้ามน่าจะเป็นเรื่องปกติ

3
พี่ผู้ชายๆรุ่นใหญ่ในนี้ใครยังได้แอ้มเด็กสาว 14-15 อยู่บ้างคับ ผมเพิ่งมีโอกาสเมื่อวาน มันเป็นสัมผัสที่ห่างหายไปนานมากๆจนเกือบลืมมันไปแล้วคับ

5
ผมมีเพื่อนร่วมงานอยู่คนนึงเธอขาวอวบน่รัก ผมชอเธอมากๆเพราะตรงเสป็ค แต่เราทั้งสองต่างแต่งงานแล้ว ผมจึงได้แค่มองชื่นชมเฉยๆพูดคุยกันปกติ ไม่มีเรื่ิองชู้สาวมาเกี่ยวข้อง คราวนี้มันมีปัญหาเกิดขึ้นเพราะผมจะเซฟรูปเธอไว้ในโน้ตบุค ไว้ดูตอนช่วยตัวเอง เมื่อ 2-3 วันก่อนเธอมาขอใช้โน้ตบุคของผม และเธอบังเอิญเข้าไปเจอรูปของเธอซึ่งมีอยู่หลายรูป เธอถามว่าเซฟไว้ทำไม ผมตกใจมากทำอะไรไม่ถูก ตอบส่งๆไปว่ามันเข้ามาเอง พังหลังนี้ผมไม่กล้าสู้หน้าเธอเลย ผมควรทำอย่างไรดีคับ

6
เมื่อวานผมพาแฟนไปหาหมอเนื่องจากแฟนปวดท้องน้อย หมอบอกว่ากระเพาะปัสสาวะอักเสพอาจเนื่องมาจากการมีเพศสัมพัน ไมทราบว่าท่านอืนเคยเป็นบ้างมั้ยแล้วมันร้ายแรงขนาดไหน ขน้าดของน้องชายผมปกติครับแต่ผมใช้ของเล่นซึ่งมีขนาดยาวหน่อย น่าจะเป็นเพราะของเล่นเป็นเหต แล้วเวลาร่วมกันบางช่วงที่หยุดไม่อยู่จะรุนแรงมากขนาดข้างบ้านยังได้ยินเสียงแฟนผม แต่ไม่ว่าแรงแค่ไหนเธอก็รับไม่มีถอยผมเลยไม่ได้ยั้งมือครับ

7
หาอุปกรเสริมมาใช้คับ ไม่ต้องไปเพิ่มขนาดหรอกคับ

8
ส่วนตัวผม ผมชอบเลียมากๆคับ แต่ต้องเป็นผู้หญิงที่ผมเห็นว่าโอเค ผมจะเลียทุกๆส่วนตั้งแต่หัวยันฝ่าเท้า แต่ส่วนที่ชอบเลียเป็นพิเศษือที่รักแร้คับ

9
เลือกข้อ 5 นูนมาก เพราส่วยตััวจะชอบแบบนูนๆ เล่นท่าแล้วเป็นกลีบ มีขนพอประมาน เรื่องฟิตหรือหลวมผมไม่สนใจครับ

10
สงสัยเกี่ยวกับผู้หญิงตอนถูกข่มขืนคับ จากที่เคยดูคลิปจริง และหนังแนวข่มขืน ผู้หญิงจะหยุดขัดขืนโดยสิ้นเชิงก็ต่อเมื่อผู้ชายสอดใส่น้องชายเข้าไปได้ หลังจากที่น้องชายมุนเข้าไปแล้ว ผู้หญิงขัดขืนไม่ไหว หรือถอดใจ หรือเป็นอย่างไรคับ  ล้วขณะที่ผู้ชายกำลังซอยอยู่ผู้หญิงไม่มีแรงจะขัดขืนเหรอคับ

11
ท่านใดอยากแลกรูปเมียผลัดกันชมเชิญเลยคับ เมียผมเพิ่ง 20 ต้นๆ ต้องการมุมไหน สั่งได้ รับรองว่าไม่ผิดหวังคับ

12
โดยส่วยตัวของผม จะไม่มีอารมรุ่น 50+ คับ เพีาะผมชอบสาวๆวัย 15-16- 17 แต่ก็เคยมีประสบการกับสาวรุ่นใหญ่นะคับ
คือว่าตอนนั้นผมอยู่ ม.3 อายุ 15 ปี ยังซิงอยู่ ดูหนัง av บ่อยๆแล้วชักอยากจะเปิดซิง จึงเก็บเงินได้ 700 บาท ก็ไปตะเวนหาสาวบริการ ในราคานี้ก็ไปเจอแถวคลองถมผมถึงเลือกผู้หญิงคนหนึ่ง ดูค่อนข้างจะมีอายุ แต่ยังสดใสยู่ ผิวขาว นมใหญ่ ก้นใหญ่  ต่อมาได้ถามเธอว่าอายุเท่าไหร่เธอบอกว่า 42 ตอนนั้นผมอายุเพียง 15 นับว่าห่างกันมากๆ ผมบอกกับเธอไปตามตรงว่านี่เป็นครั้งแรกและผมยังทำไม่เป็นเธอบอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวเธอทำให้เองแต่ผมบอกว่าอยากจะลองทำเองเพราะเคยดูในหนังมาบ้างแล้ว เธอก็นอนหงายฉีกขาให้ผมทำ จากนั้นผมก็ลงมือทำผมตื่นเต้นมากไม่กล้าแม้แต่จะมอง ผมพยายามดันข้าไปแต่ดันไม่เข้า สักพักเธอก็กระซิบบอกผมว่านั่นมันรูก้นและก็หัวเราะเยาะผม ผมทั้งเขินทั้งอายเลยตัดสินใจให้เธอทำ หลังจากเสร็จไป1ยก ผมมองๆดููบั้นท้ายของเธอมันน่ากระแทกเลยขอต่อ เธอคิดค่าแรงอีก 200 ผมก็โอเค เธอโก้งโค้ง พร้อมกับจับน้องชายผมจ่อปากถ้ำ ผมเพียงแค่ดันไปนิดหน่อยก็มิดด้ามบั้น้ายกลมๆขาวๆของจริงผมเพิ่งเคยเห็ยเคยลองเป็นครั้งแรกเลยกระแทกไปสุดแรงเกิด หลังจากวันนั้นผมก็เก็บตังไปหาเธออีก สองสามครั้ง เธอบริการดี ใจดี ให้ผมลองท่าแปลกๆใหม่ๆเยอะแยะ เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจมากคับ

13
ไม่เป็นไรคับก็แค่ภาพ เพื่อนผมมันชอบแฟนของผมยังกล้าขอภาพไปไว้ดูตอนช่วยตัวเอง ผมก็ให้เซฟไป ไม่ได้มีอะไรเกินเลย

14
สงสัยมานานแล้ว เรื่องความสัมพันของ หน้าผาก กับ จิมิ ของผู้หญิง มีท่านใดเคยทดสอบดูแล้วบ้างว่าตรง ถูกต้องขนาดไหนมีความเป็นไปได้กี่เปอร์เซ็น ตำราสังเกตุก็มีอยู่ว่า

1 ความยาว
วัดจากตรีศูนย์(แสกหน้า)ถึงปลายจมูก ได้เท่าไรจะเท่ากับความยาวตั้งแต่รอยผ่าบนเนินถึงปลายสุดฝีเย็บตรงก้นขาดเกินไม่ถึง1หุน(ประมาณ3.03มม.)

2  ความกว้าง ของเนินสามเหลี่ยม
วัดจากปลายคางขึ้นไปตรงกระดูกปุ่มโหนกแก้มเป็นสามเหลี่ยมซ้ายขวาพื้นที่จะเท่ากันสนิทไม่ขาดไม่เกินกลีบแคมนอก

3  ความสมบูรณ์อวบอิ่ม
จะวัดได้จากริมฝีปากทั้งล่างบนเป็นจุดที่พ้องกัน ริมฝีปาก  เล็ก ลีบ แคมนอกก็เล็กลีบ ริมฝีปากอวบอิ่มสมบูรณ์เพียงใด ข้างล่างก็เหมือนกัน

4  ความสูง(เนินนูน)
ให้ดูกระดูกหน้าผากเป็นเกณท์กระดูกหน้าฝากงอกโหนก โคกเนินข้างล่างก็นูนเนินตามกันเป็นการแปรผันตรงเลย กระดูกหน้าผากลีบเล็กเสมอปานใด บ้านน้องข้างล่างก็สมกันปานนั้น


5  สี
สีหัวนมและปานนมจะสดกว่าริมฝีปากที่ไม่ทาลิปติกเล็กน้อย ส่วนสีในกลีบแคมในจะสดกว่าสีหัวนมเล็กน้อย  ทั้งนี้(ที่ไม่ได้ตกแต่งทางเคมี) สีปกติของทั้งสามส่วนต้องเป็นไปในทิศทางเดียวกัน  ยกเว้นสาวชำนาญเชิงหรือคลอดลูกแบบธรรมชาติ หรือให้นมลูกเองจะแก่คล้ำขึ้นตามการใช้งาน

6  ขน
ขนในที่ลับของสาวใดๆก็จะละม้ายขนจมูก สีของขนเดิมๆ จะเท่ากันเป๊ะกับขนคิ้วทั้งความอ่อนแข็งวัดได้เลย (ไม่ให้วัดจากผมเพราะผมอาจได้รับการตกแต่งจนเสียความเป็นธรรมชาติ)

7  เนื้อ
ความนุ่มนวล แข็งแรง หรือรัดรึงของอวัยวะภายใน ให้วัดจากแก้ม ถ้าแก้มสาวใด เนื้อละเอียด เนียน นุ่ม หยุ่นปานใด ภายในจิ๊มิสาวนั้นจะมีเนื้อที่ละเอียดเนียนปานกัน สาวเนื้อระเอียดกว่าจะรัดรึงและยืดหยุ่นได้ดีกว่า สาวเนื้อหยาบแข็งกระด้าง

8  ขนาดช่องคลอด
ที่ยังไม่ขยายตัวจะแปรผันตรงกับ ความกว้างของช่องปากของสาวคนนั้น ถ้าสาวใดปากกว้างมากๆ ในระยะยาวจิ๊อาจหลวมง่ายกว่าสาวปากเล็กก็ได้

ผมลองวัดของแฟนดูในบางข้อ ผลออกมาว่า
1 ความยาว วัดจากใบหน้าได้ 7 ซ.ม. วัดจิมิ๊ได้ 7 ซ.ม.
2  ความกว้าง ของเนินสามเหลีี่ยมวัดแล้วใบหน้าจะใหญ่กว่าเล็กน้อย
3  ความสมบูรณ์อวบอิ่มพอๆกัน
4  ความสูง(เนินนูน) แฟนผมไม่โหนกทั้งสองอย่าง แต่ถ้าสังเกตุ หน้าผากจะโหนกกว่าจิมินิดหน่อย
5  สี ไม่ตรงกัน
6  ขน คล้ายๆ
7  เนื้อ จิมินุ่มเนียนกว่า
8  ขนาดช่องคลอด ปากใกญ่กว่าพอควร

คราวนี้ผมอยากได้ข้อมูลเอามาประมวลดู ไม่ทราบว่าท่านใดจะสดวกตรวจเช็คขนาดบ้าง เอาเป็นบางข้อก็ได้เพื่อเ็นวิทยาทานคับ ขอบพระคุณล่วงหน้าคับ

15
สำหรับผมไม่แปลกคับ มันเป็นเรื่อธรรมชาติ เป็นเรื่องของความชอบ ถ้าทำแล้วไม่เดือดร้อนก็ทำไปเหอะคับ ผมเป็นคนนึงที่ชอบแบบนี้

หน้า: [1] 2