แสดงกระทู้ - Bom, S.sensualspa for Ladies

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Bom, S.sensualspa for Ladies

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1
ว่าแต่จะครั้งสุดท้ายจริงหราาา   :-*

2
ขอบคุณสำหรับการบ้านด้วยนะครับ
แล้วก็ขอบคุณที่วันนั้นช่วยเข้ามานัดแบบปุบปับ โดนลคที่จองไว้เทไป เกือบจะตกงานแล้วเชียว วันนั้นเลยพลิก กลายเป็นวันที่ดีเลย  :)

3
เขียนเล่าเรื่องสนุกมากเลยฮะ  ;)

4
ขอบคุณสำหรับการบ้านนะครับ เขียนสนุกสนานอ่านเพลินเหมือนเวลาอยู่ด้วยกันเลยครับ  :)

5
ขอบคุณสำหรับการบ้านนะจ้ะ มีคนเขียนให้เราอ่านบ้างเราก็ชอบเหมือนกัน 555

6
ขอบคุณสำหรับการบ้านนะครับ เขียนเก่งอ่านแล้วสนุก เหมือนตอนที่เธอเล่าโน่นเล่านี่ให้เราฟังเลยอ่ะ  :)

7
ขอบคุณเด็กซนขี้เหล้าสำหรับการบ้านนะครับ ดีเทล์ครบ อ่านแล้วขำสนุกดี  :)

9
งานฟีลหวานๆ งานเทคแคร์ต้องยกให้ พมบ. ค่ะ ^^

ขอบคุณฮัฟฟ

10
งานเทคแคร์นางเริชจริงคนเน้

หนูยังไม่มีโอกาสได้เจอนางเลยยยย น่าลองๆๆๆ

ถ้าสนใจในบริการของผมก็แอดไลน์คุยกันได้ครับ ยินดีบริการจ้า..

11


ขอบคุณสำหรับการบ้านด้วยนะครับ เขียนดี อ่านเพลิน มีความหวานๆคล้ายๆคนเขียน  :)
วันนั้นฟ้าสวยจริงนะ 555

12
ขอบคุณสำหรับการบ้านนะครับ อ่านเพลินเลย

ตอนขับมาส่งเห็นบอกว่าจะเขียนการบ้าน แต่ไม่นึกว่าจะเขียนไวขนาดนี้ 555 ภาพจำเลยชัดมาก

ขอบคุณที่มาใช้บริการและเขียนการบ้านให้ได้อ่านนะครับ  :)

13
สวัสดีค่ะ แวะมาส่งการบ้านครั้งแรก กับ พมบ.

ปกติเราก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่รักสนุกชอบไปบุกตามผับตามบาร์~ แต่เราเป็นสตรีที่อยากรู้เห็น อยากเห็นไง อยากแบบเข้าอาบอบนวด เข้าซาวหน้า เข้าร้านเด็กดริ้ง คืออยากรู้อยากเห็นไปหมดอ่ะ แล้วเมื่อปีที่แล้วมั้งนะ เล่นอินเตอร์เน็ตไปเรื่อยแล้วก็บังเอิญไปเจอบล็อค พมบ. ก็แอดไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น ว่าเขามีแบบนี้ด้วยอ่อว่ะ ก็แอดไปเลยจ้าาาา แต่แบบแอดไปแล้วก็ไม่กล้าคุย พี่บอมทักเรามานะแต่เราก็เงียบๆไม่ได้นัดอะไร เป็นเงาอ่านไดอารี่พี่บอมในไลน์ไปอย่างนั้นแหละ จนช่วงนี้ติสแตก งานเยอะ เที่ยวน้อย เลยลองดูสักหน่อยเว่ย ไม่เสียหาย แล้วแบบคาใจมานานมานวดเนี้ยมันจะเหมือนที่เราไปนวดข้างร้านเหล้าที่ข้าวสารไหม หรือแบบเอ้ เขานวดแล้วเขานาบต่อหรอ แล้วมันจะตีลังกาทำท่าไหนอะไรยังไง เลยตัดสินใจนัดเลยจ้า ทักไปครั้งแรก ปลิวจ้า ช่วงบอล พมบ.ติดบอลเลยขอดูบอลโลกก่อน นี่ก็แบบตะงิดนิดนึงแต่ก็โอเค เพราะอินี่ก็ติดเหมือนกัน 55555 เลยเข้าใจ แต่พอหลังจากบอลโลกจบ(วันอาทิตย์) วันจันทร์พี่บอมทักมาเลยค่ะ ตามที่สัญญากันไว้เลย คือไม่มีลืมเรานะ (อันนี้นิดนึง พึ่งมาอ่านหลายๆการบ้านบอก พบม.ตอบช้า ตอบน้อย สำหรับเราไม่เลยนะ มันเป็นจังหวะที่กำลังโอเค ไม่ได้นานเกิน แล้วก็ไม่ลืมอ่ะ อันนี้เราไม่รู้ว่าพี่เขาย้อนกลับขึ้นไปอ่านรึเปล่านะ แต่แบบเขาทำให้เรารู้สึกใส่ใจนะ)

พอพี่บอมเป็นคนทักมา เราก็ตื่นเต้นแบบเฮ้ย พี่เขาจำได้ว่ะ แต่เรากลับมีภารกิจไปต่างประเทศ ทำให้ยังไม่เจอกันอีก ก็บอก พี่บอมไว้อย่างดีว่าจะกลับวันไหนกี่โมง และใช่ค่ะ พี่บอมทักมา วันที่เรากลับเป๊ะ คือใส่ใจ คือเก็บรายละเอียด คือดีย์~ แต่ก็นั้นแหละค่ะ คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน ฮิ้ววววว พี่บอมทักมาว่าเลิกงานกี่โมง วันนี้เจอกันไหมนี่ก็ดี๊ด๊า ตอบรับคำชวนผู้ชายทันที 5555 แต่ด้วยความงานเยอะเลยแอบเรื่องเยอะ(แต่พี่บอมบอกไม่เยอะนะ 555) เวลาเลิกงานดึก แล้วผลัดเวลาพี่บอมอยู่นั้นแหละ เลือกเวลาให้มารับไม่ได้สักที จนสรุปที่ดึกๆหน่อยพี่บอมโอเคเดี๋ยวพี่มารับที่แถวออฟฟิศ จำได้ว่าตอนที่รอตื่นเต้นตึกตัก และพอขึ้นรถพี่บอม ปุ๊บคำแรกที่ถูกทักคือ น้องครับน้องขึ้นรถผิดคัน ...... เงิบบบบบ จำไว้นะคะทุกคน พี่บอมเป็นคนขี้แกล้งงงง ยิ่งกว่านั้นคือ อินี่เชื่อจ้าหันรีหันขวางใหญ่ ว่ามีคนอื่นอีกไหมว่ะ 555555 พอทุกอย่างลงตัวก็นั้งคุยกันไปเรื่อย พี่บอมเป็นคนที่ธรรมชาติมากไม่ทำให้เขิน เราก็พยายามปกปิดความเขิลอยู่ (ทั้งที่จริงๆอินี่เขินมากกกกกก ไม่กล้าสบตาไม่เย้าแหย่หรือเล่นด้วย) แบบผ่อนคลายอ่ะ หายเกร็ง แต่ยังเขิลอยู่นะ พอไปถึงห้อง เราก็อาบน้ำก่อน โดยที่พี่บอมเตรียมของทุกอย่างไว้ให้ (แถมจ้องจะแกล้งเราตลอดเวลา อยากจะตะโกนว่าพอค่ะ อินี่เขิน)พออกจากห้องน้ำ คือ 10 10 10 ไปเลยจ้าาา พี่บอมจัดห้องดูดีมากกกก คือเพลง คือไฟ คือเทียน คือเข้ากัน แล้วพี่บอมก็เข้าไปอาบน้ำ (เอาจริงเรื่องกลิ่นตั้งแต่ขึ้นรถมาคือหอมมาก พี่บอมคือความคลีน พันเปอร์เซ็น หอมไปหมดทั้งตัว นี่แบบตอนนี้กลิ่นยังติดจมูก อ่อ แล้วแอบสารภาพ ด้วยความซนไปดู mp3 สายเลยหลุดอ่าา น้องไม่ได้ตั้งจายยยย~) ออกมาก็มาเลือกกลิ่นน้ำมันสำหรับนวดกัน ตอนเลือกน้ำมันก็เขินอ่ะ คือแบบทำไมพี่บอมทำอะไรต้องเขินไปหมดทุกทวงท่าเลยว่ะ หรืออาจะเป็นเพราะไม่เคยด้วยมั้งครั้งแรก เลยแบบอ่อนโยนนุ่มนวลไปหมด พอเลือกกลิ่นเสร็จ พี่บอมก็เริ่มลงมือนวดกันไป อันนี้แอบหักคะแนนส่วนตัวนิดนึง ซึ่งจริงๆแล้วทุกคนอาจจะชอบข้อนี้ แต่เราว่าบ้างจุดของการนวดพี่บอมเทคแคร์เรามากเกิน ดูทำตามหน้าที่ไปนิดนึง(เอ่าก็นี่มันหน้าที่เขา - -) แต่ฟินเด้อออ ยังฟินมากๆอยู่ แล้วเราจะชอบฟีลความเป็นพี่ชายของพี่บอมมากกกกกกกก ถึงมากที่สุด ชอบเวลาพี่บอมแนะนำและพูดคุยอ่ะ มันแบบทำให้เราเชื่อจริงๆว่าเขาเป็นห่วงและมองเราเป็นน้องสาวคนหนึง และเขาก็พร้อมให้คำปรึกษาเราจริงๆ แล้วเราหุ่นค่อนข้างอ้วนเลยแหละ พี่บอมก็ข่มขู่แกมบังคับว่ารอบหน้าพี่เจอเราต้องผอมลงนะ ให้ต้องเป้าหมายใหญ่ๆไว้ แล้วก็พยายามหว่านล้อมเรื่องเข้าฟิตเนส มีการจะนัดเราเองด้วย 5555555 คือพี่เขาจริงใจจริงๆสัมผัสได้ และตอนขากลับคือดีมาก เราสองคนเหมือนเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น เราเริ่มไม่เขินล่ะ เริ่มพูดมากเริ่มกล้าเถียงกล้าต่อกรด้วย 55555 เอาเป็นว่ารอบหน้าน้องสัญญาแล้วกันเนาะ ว่าจะแสดงธาตุแท้ออกมาให้มากกว่านี้ หวังว่าจะเจอกันอีกเร็วๆนี้นะคะ พมบ. ❤️

ปล. ขอบคุณสำหรับการเปิดโลกให้น้องได้ออกมาวิ่งเล่น สงสัยจะจริงอย่างที่ พมบ.บอกว่าเราจะซนหาหมอนวดตลอดแน่ๆ ฮี่ๆ แต่เราให้ พมบ. อยู่ในใจเราเสมอน้าา เยิฟฟฟฟ~

สปอย~
หลังจากที่ พบม.พาออกท่องโลกกว้าง เราก็ไม่หยุดซน หาหมอคนต่อไปค่ะ แต่แต่แต่ ทำไมมันเฟล แบบนี้ล่ะ TT
การบ้านรอบหน้าเจอดีดีกันไปแล้ว มาเจอแย่ๆกันบ้างนะคะ


ขอบคุณน้องMoonly สำหรับการบ้านนี้มากครับ

การบ้านสนุกอ่านเพลิดเพลินมาก เขียนเก่งครับ  ;)

14
ขอบคุณครับ แอบเข้ามาอ่านเพลินดี

15
555555 ขอบคุณสำหรับการบ้านนะครับ น้องEmmmmm (M เยอะจังกลัวพิมพ์ขาดเกิน 55)

part รีวิวพิษพมบ. นี่ขำมาก อย่าลืมแวะมาเติมเซรั่มด้วยนะครับ มันต้องเติมเรื่อยๆ จะได้สวยใสไปตลอด

ว่าแต่ขอสารภาพหน่อย

ไม่นึกว่าจะเป็นเด็กซนขนาดนี้นะเนี่ย ดูจากโปรไฟล์และหน้าที่การงาน 555

หน้า: [1] 2 3 ... 8