แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 41
1
ถามว่าเฟลมากไหมมันก็เฟลอยู่นะครับ ยิ่งถ้าผู้ชายคนนั้น มีประสบการณ์ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จทุกคน พอมาเจอคนที่ไม่เสร็จ หรือเสร็จยาก มันก็อาจจะเป็นสาเหตุทำให้ไม่อยากเจออีกครับ ถามว่าทำไมถึงไม่อยากเจออีก มันก็เหมือนต้องไปเจออะไรที่ยากๆ อะไรที่ต้องเครียด อะไรที่ต้องเหนื่อย แล้วก็ไม่ประสบความสำเร็จ ความรู้สึกก็แค่ประมาณนี้ครับ แต่ถ้าคุณผู้หญิงแสดงออกอย่างเต็มที่ ว่าต้องการแค่นี้ หรือแค่นี้ก็ได้ การเจอกันครั้งต่อๆไปก็อาจจะเกิดขึ้นได้ครับ

2
ก็ปกติดีนี่ครับ รสนิยมคนเราไม่เหมือนกันครับ คุณอาจจะมีประสบการณ์ดีๆกับผู้หญิงที่ทำงานออฟฟิศ พอเห็นภรรยาใส่ชุดพนักงานออฟฟิศ เลยเกิดอารมณ์ทางเพศ เรื่องธรรมดาครับ

3
เรื่องตั้งกล้องแอบถ่ายในโรงแรมม่านรูด ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะมีนะครับ ไม่รู้จะแอบถ่ายไปทำไม หนังโป๊ก็เข้าถึงได้ไม่ยาก มีขายอยู่ทั่วไป ดูผ่านเน็ตก็ได้ คมชัดกว่าเยอะแยะ คนโดยส่วนใหญ่เวลามีอะไรกัน ก็เปิดไฟสลัวๆอยู่แล้วครับ ตั้งกล้องแอบถ่ายคงจะไม่เห็นอะไร ถ้าถามว่าทำไมถึงยังใช้ม่านรูดอยู่ มันคล่องตัวกว่าครับ เข้าใช้บริการม่านรูดไม่จำเป็นต้องแสดงตัว ไม่จำเป็นต้องแสดงบัตร ไม่มีค่ามัดจำ  โรงแรมม่านรูดสมัยนี้สะอาดขึ้นเยอะครับ

4
ตอบในมุมของผู้ชายก็แล้วกันนะครับ ถามว่าชอบไหม มันก็ขึ้นอยู่กับว่าคนทำทำเป็นหรือเปล่า ถ้าทำเป็นทำเก่งมันก็เสียวดีครับ ถ้าทำไม่เป็นทำไม่เก่งมันก็เจ็บพาลจะหมดอารมณ์เอาดื้อๆ ส่วนคุณผู้หญิง ถ้ามันฝืนมากก็อย่าไปทำเลยครับ เดี๋ยวจะหมดอารมณ์ไปอีกคนนึง ส่วนตัวชอบเป็นฝ่ายทำให้ผู้หญิงมากกว่าครับ

5
ใกล้ตัวเกินไปครับ

6
มันเอียงอย่างไรครับ ถ้ามันเอียงซ้ายเวลาใส่กางเกงในแล้วให้พับไปทางขวา ถ้ามันเอียงไปทางขวาก็ให้พับไปทางซ้าย ทำทุกครั้งที่นึกขึ้นได้ เพราะเวลาเราเผลอมันก็จะกลับไปทางเดิม ทำให้ติดเป็นนิสัยครับวันนึงมันจะหาย

7
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆครับ


  เออ  แอดฯครับ แอดฯก็ทานอาหารเสริมพวกนี้เยอะ แล้วแอดฯได้ทานอะไรเพื่อดีทอกซ์ออกบ้างไหมครับ?

8
ฟังจากที่เล่ามาก็น่าจะเป็นเรื่องปกตินะครับ

9
บางทีเธออาจจะมีประสบการณ์ที่แย่ๆกับการสอดใส่นะครับ เช่น อาจจะเจ็บ และไม่มีความสุขจากการสอดใส่ของผู้ชาย ค่อยๆคุยค่อยๆปรับไปครับอย่าใจร้อน

11
มีบางรูป ดูเหมือนเป็นชายกับชายด้วย นี่เรามีแบบนี้การตั้งแต่สมัยโบราณโบราณแล้วหรอ

12
1.ถ้าเราจะเลิกกับเขาแล้วอยู่คนเดี่ยวโดนไม่ต้องมีเซ็กส์ คุณว่าเราจะทนได้ไหม ทุกวันนี้เมื่อไม่มีตัวกระตุ้น (คือไม่ได้เจอเขา) เราอยู่ได้น่ะ แต่เวลาเราอยู่กับเขา เราอยากมีอะไรกับเขาตลอด พอกลับบ้านความรู้สึกนี้จะอยู่ไปอีก 2-3 วันถึงจะหยุดได้

    ความต้องการทางเพศ มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ก็คงยากที่จะฝืนกระมังคับ


    2.ทำไม แฟนเราถึงไม่ยอมพูดเรื่องเซ็กส์กับเราเลย เราถามตลอดว่าต้องการให้เราทำแบบไหน เขาต้องการอะไรอีกไหม อยากให้เราทำอะไรให้บ้าง เขากลับพูดอย่างเดี่ยวว่า ดีแล้ว เขาพอใจแล้ว ทำไมเขาถึงไม่บอกเรา เพราะเขาไปได้รับจากคนอื่นจนพอใจ ถึงไม่ต้องการอะไรจากเราใช้ไหม


         ก็อาจจะพอใจแล้วจริงๆก็ได้ครับ บางทีมันก็ยากที่จะพูดจะอธิบายความต้องการทางเพศของตัวเองออกไปได้ครับ ถ้าคุณเจ้าของกระทู้ต้องการจะเซอร์วิสแฟนต้องการจะบริการแฟนอยากทำอะไรทำไปได้เลยครับ ส่วนตัวผมคิดว่าผู้ชายทุกคนต้องการให้แฟนเซอร์วิสอยู่แล้วครับ
     
3.ทุกวันนี้ตอนเรามีเซ็กส์กัน เขาชมตลอดว่าของเราฟิตมาก เพราะเราเจอเขาแค่เดือนละ 1-2 ครั้งใช้ไหมของเราถึงได้ยังฟิตอยู่ (เราไม่มีลูก) เขาบอกอยากทำกับเรานานๆ แต่ทำได้ไม่นานก็แตกแล้ว แต่ครั้งที่สองจะนานหน่อย เพราะเขาไปมีอะไรกับคนอื่นใช้ไหม ถึงได้มีอะไรกับเราได้ไม่นาน
     

 ส่วนตัวคิดว่าเจ้าของกระทู้มีความคิดอยู่ในหัวตลอดเวลา ว่าแฟนของตัวเองไปมีอะไรกับคนอื่น มันอาจจะทำให้ชีวิตรักมีปัญหานะครับ เวลามีอะไรกัน ตัดความคิดเหล่านี้ออกไปก่อนก็ได้ครับ แนะนำเพิ่มเติมครับ ผู้หญิงที่เจ้าเนื้อ จะมีปัญหาเวลามีเซ็กส์พอสมควรนะครับ อาจจะด้วยสรีระ อาจทำให้เกิดการเคลื่อนไหวลำบาก ถ้าลดน้ำหนักลงมาได้ก็จะดีมากครับ

13
ผช.ไม่มีน้ำหล่อลื่นนะครับ อาจจะมีเมือกๆนิดหน่อย แต่ไม่ใช่น้ำหล่อลื่นก้าบบบ

14
ควรเป็นที่ใหนดี
[/quote
ท่านอยู่โซนไหนครับ? ในกรุงเทพหรือเปล่าครับ? ถ้าบอกโซนมาอาจจะแนะนำได้ครับ

15
เราก็ไม่รู้นะว่าผู้หญิงเวลาไม่เสร็จแล้วรู้สึกอย่างไร  แต่สำหรับผู้ชายแล้วการไม่เสร็จมันเป็นเรืองปกติมากๆเลยครับ  ครั้งนี้ไม่เสร็จเดี๋ยวครั้งหน้าก็เสร็จได้ครับไม่ยากครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 41