แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 42
1
เท่าที่อ่านดูนี่ แฟนคงจะกู่ไม่กลับแล้วครับ เขามีรสนิยมแบบนั้นไปแล้วครับ ก็ลองชั่งใจดูครับว่าจะตามใจตัวเองหรือจะตามใจแฟน ไม่แนะนำให้ฝืนใจตัวเองเพื่อจะตามใจแฟนนะครับ มันไม่ใช่การแก้ปัญหา ปัญหานี้จะไม่ได้รับความร่วมมือจากแฟนแล้วครับ

2
ประสบการณ์การครับ ประสบการณ์เยอะขึ้นทำให้เสร็จช้าลงครับ

3
ล้างด้วยแลคตาซิดครับ มีรุ่นผสมคอลลาเจนด้วย

4
กลิ่นเหม็นส่วนใหญ่ก็มาจากกลิ่นอับ ผู้ชายส่วนใหญ่ฉี่ก็จะไม่ได้ล้างอยู่แล้วครับ แต่ถ้าคนไหนขลิบมาหัวปลายเปิดตลอด ปัญหานี้ก็จะหมดไปครับ การปล่อยขนให้ยาวพลุงพลัง ก็เป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่นอับได้ครับ ผู้ชายอ้วนมักมีกลิ่นมากกว่าผู้ชายผอม แก้ปัญหาก็บอกให้เจ้าตัวรู้ตัวครับ ล้างให้สะอาดก่อนมีกิจกรรมจะช่วยได้มากครับ

5
น้ำที่ออกมานั้นมันคือฉี่ครับ เคยเจอกับ ถึงจะไม่บ่อยแต่ไม่เคยเจอ มันขึ้นอยู่กับผู้หญิงคนนั้นนั้นครับ บางคนเวลาสำเร็จความใคร่ มันเหมือนจะกลั้นอะไรไว้ไม่อยู่เลย รวมทั้งการกลั้นฉี่ด้วย มันจึงทะลักออกมาทั้งหมด ถามว่าทำไมผมถึงมั่นใจว่ามันคือฉี่ ต้องรอดมเวลามันแห้งครับ มันก็คือกลิ่นฉี่ของเรานี่เอง ถามว่าทำไมตอนมันออกมาเราถึงยังไม่ได้กลิ่น ผมคิดเอาเองนะครับ ว่ามันอาจ ฉี่ที่ยังไม่ถึงเวลาขับถ่าย มันเลยยังไม่มีกลิ่นครับ แต่ตอนแห้งแล้ว มันก็กลิ่นฉี่ดีๆของเรานี่เอง

ส่วนข้อ 2 มันคือการแสดงครับ

6
ร้าน boots ครับ มีทั้งน้ำมันนวดตัว สครับผิว ถุงยางอนามัย ครีมอาบน้ำ คือว่าช็อปปิ้งที่ร้านบูทแล้ว รับจ้างนวดได้เลย แต่ถ้าถามว่า น้ำมันอะไรที่สาวๆชอบ น้ำมันคงเป็นปัจจัยรองครับ ฝีมือการนวดสำคัญกว่า

7
ผู้ชายนะครับ พออายุมากขึ้นหน่อย ความต้องการทางเพศจะลดลงครับ จริงๆแล้วก็ อยากทำหน้าที่ เหมือนเดิมครับ แต่บางทีน้องชายมันไม่สู้ มันขาดความมั่นใจ ไอ้ครั้นจะปลุกปั่นน้องชาย บางทีมันก็เหนื่อยครับ ไหนจะเหนื่อยจากที่ทำงาน เครียดกับหน้าที่การงาน แล้วยังต้องมาปลุกปล้ำน้องชาย บางทีมันก็รู้สึกว่าเหนื่อยเกินไปนะครับ บางทีเรื่องราวพวกนี้ ถ้าคู่สามีภรรยากัน ไม่เข้าใจกัน อาจจะเกิดปัญหาขึ้นง่ายๆเลยนะครับ ลองปรึกษาหารือกันครับ มันน่าจะมีทางออก ฝ่ายหญิงอาจจะต้องลดความต้องการลงมาหน่อย ฝ่ายชายอาจจะต้องเพิ่มความต้องการขึ้นไปหน่อย มันน่าจะมีจุดสมดุลครับ

8
ถามว่าเฟลมากไหมมันก็เฟลอยู่นะครับ ยิ่งถ้าผู้ชายคนนั้น มีประสบการณ์ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จทุกคน พอมาเจอคนที่ไม่เสร็จ หรือเสร็จยาก มันก็อาจจะเป็นสาเหตุทำให้ไม่อยากเจออีกครับ ถามว่าทำไมถึงไม่อยากเจออีก มันก็เหมือนต้องไปเจออะไรที่ยากๆ อะไรที่ต้องเครียด อะไรที่ต้องเหนื่อย แล้วก็ไม่ประสบความสำเร็จ ความรู้สึกก็แค่ประมาณนี้ครับ แต่ถ้าคุณผู้หญิงแสดงออกอย่างเต็มที่ ว่าต้องการแค่นี้ หรือแค่นี้ก็ได้ การเจอกันครั้งต่อๆไปก็อาจจะเกิดขึ้นได้ครับ

9
ก็ปกติดีนี่ครับ รสนิยมคนเราไม่เหมือนกันครับ คุณอาจจะมีประสบการณ์ดีๆกับผู้หญิงที่ทำงานออฟฟิศ พอเห็นภรรยาใส่ชุดพนักงานออฟฟิศ เลยเกิดอารมณ์ทางเพศ เรื่องธรรมดาครับ

10
เรื่องตั้งกล้องแอบถ่ายในโรงแรมม่านรูด ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะมีนะครับ ไม่รู้จะแอบถ่ายไปทำไม หนังโป๊ก็เข้าถึงได้ไม่ยาก มีขายอยู่ทั่วไป ดูผ่านเน็ตก็ได้ คมชัดกว่าเยอะแยะ คนโดยส่วนใหญ่เวลามีอะไรกัน ก็เปิดไฟสลัวๆอยู่แล้วครับ ตั้งกล้องแอบถ่ายคงจะไม่เห็นอะไร ถ้าถามว่าทำไมถึงยังใช้ม่านรูดอยู่ มันคล่องตัวกว่าครับ เข้าใช้บริการม่านรูดไม่จำเป็นต้องแสดงตัว ไม่จำเป็นต้องแสดงบัตร ไม่มีค่ามัดจำ  โรงแรมม่านรูดสมัยนี้สะอาดขึ้นเยอะครับ

11
ตอบในมุมของผู้ชายก็แล้วกันนะครับ ถามว่าชอบไหม มันก็ขึ้นอยู่กับว่าคนทำทำเป็นหรือเปล่า ถ้าทำเป็นทำเก่งมันก็เสียวดีครับ ถ้าทำไม่เป็นทำไม่เก่งมันก็เจ็บพาลจะหมดอารมณ์เอาดื้อๆ ส่วนคุณผู้หญิง ถ้ามันฝืนมากก็อย่าไปทำเลยครับ เดี๋ยวจะหมดอารมณ์ไปอีกคนนึง ส่วนตัวชอบเป็นฝ่ายทำให้ผู้หญิงมากกว่าครับ

12
ใกล้ตัวเกินไปครับ

13
มันเอียงอย่างไรครับ ถ้ามันเอียงซ้ายเวลาใส่กางเกงในแล้วให้พับไปทางขวา ถ้ามันเอียงไปทางขวาก็ให้พับไปทางซ้าย ทำทุกครั้งที่นึกขึ้นได้ เพราะเวลาเราเผลอมันก็จะกลับไปทางเดิม ทำให้ติดเป็นนิสัยครับวันนึงมันจะหาย

14
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆครับ


  เออ  แอดฯครับ แอดฯก็ทานอาหารเสริมพวกนี้เยอะ แล้วแอดฯได้ทานอะไรเพื่อดีทอกซ์ออกบ้างไหมครับ?

15
ฟังจากที่เล่ามาก็น่าจะเป็นเรื่องปกตินะครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 42