แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 51
1
ปัญหาของผู้หญิงหลายคนอาจจะรู้สึกว่าอยากเป็นฝ่ายเริ่มต้นเหมือนกันแต่ว่าไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง แนะนำเอาอย่างในอาบอบนวดก็ได้นะครับ น้องเขาจะเริ่มต้นตั้งแต่เข้าห้องเลย เริ่มตั้งแต่เป็นฝ่ายถอดเสื้อผ้าให้ เอาเสื้อไปแขวนเอากางเกงไปแขวนกางเกงในเก็บอย่างดีอะไรประมาณนี้ครับ แต่จริงๆแล้วเคยได้ยินหมอนวดเขาคุยกันว่าการถอดเสื้อผ้าให้ลูกค้ามันก็เป็นข้อดีสำหรับเราหมายถึงหมอนวดอย่างหนึ่งก็คือจะได้รู้ว่าลูกค้าใส่เสื้อผ้ายี่ห้ออะไรแบรนด์เนมหรือเปล่า หรือว่าลูกค้าใส่เสื้อผ้าตลาดนัด แล้วเขาก็จะพาไปอาบน้ำครับโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเข้าด้านหลังของเราหมายถึงว่าเอาลำตัวของเขาอยู่ด้านหลังเอานมถูหลังของลูกค้าเอามือล้วงมาจับกระเจี๊ยวของลูกค้าอะไรประมาณนี้ครับ ผู้ชายโดนจู่โจมขนาดนี้รับรองตื่นตัวแน่นอนครับ อาบน้ำฟอกสบู่เสร็จ พวกเธอก็จะบอกให้เราไปนอนคว่ำที่เตียงอาจจะนวดน้ำมันบ้างนิดหน่อยสำหรับบางคนแต่บางคนก็ไม่นวดเลย พวกเธอก็จะบอกให้นอนหงายเลยจู่โจมด้วยกันจูบไซร้หัวนมลงไปหน้าอกลงไปหน้าท้องลงไปจนถึงกระเจี๊ยว ต่อแต่นี้ก็ยาวไปครับ ลูกค้าที่เป็นผู้ชายก็ได้แต่นอนเกร็งนอนเสียว แต่ถ้าลูกค้าบางคนยังไม่ตอบสนองพวกเธอก็จะมีเจลสำหรับนวดโดยเฉพาะ ส่วนใหญ่แล้วก็จะใช้ยี่ห้อนูรุ หาซื้อได้ที่กลูเม่ market แล้วก็ top supermarket ครับแผนกเดียวกับถุงยางอนามัย ใช้เจลนวดกระเจี๊ยวไปด้วยแล้วก็ดูดนมไปด้วย ผู้ชายเจอไม้นี้เข้าไปไม่น่าจะรอด

  ลองไปทำดูนะครับ

2
อาจจะเป็นสามีเป็นคนทำก็ได้นะครับ อาจจะไม่ยอมรับ ส่วนตัวแล้วคิดว่าเรื่องนี้ผ่านเลยจะดีกว่านะครับ

3
ตู้ววหู้ววว กระทู้แซ่บยามดึก
คุณ glass เลี้ยงดูดีขนาดนี้(หมอนวด)ยังไม่มีใจจะดูแลกันบ้างเลย เฮ้อออ


จริงๆแล้วไม่ค่อยได้อ่านกระทู้นี้สักเท่าไหร่ เอาจริงๆเลยคือไม่ค่อยได้เข้าบอร์ดนี้สักเท่าไหร่ ก็ขอตอบคำถามนี้หน่อยก็แล้วกันนะครับ ผมให้บริการมานานแล้วนะครับสำหรับลูกค้าคนนี้ อาจจะปีกว่าด้วยซ้ำไป ลองคิดดูครับถ้ามันไม่มีผลประโยชน์ที่ลงตัวมันให้บริการและใช้บริการกันได้ไม่นานขนาดนี้หรอก มันต้องมีผลประโยชน์ที่ลงตัวจริงเลยครับ ที่มันมีกระทู้นี้ขึ้นมาเพราะว่าลูกค้าคนนี้ต้องการให้ผมเลิกนวดลูกค้าอีกคนนึงซึ่งผมไม่โอเค ทั้งพูดต่อหน้าทั้งพูดมาในไลน์ผมมีหลักฐานนะครับ ผมไม่โอเคจนเกิดนี้ก็กระทู้นี้ขึ้นมามันก็แค่นั้นเองครับ อีกอย่างอย่าใช้คำว่าเลี้ยงดูเลยครับมันคือการซื้อบริการและการขายบริการแค่นั้นเอง เพียงแต่ว่าอาจจะมีคนมโนว่ามันมีมากกว่านั้น จริงๆแล้วมันไม่มีอะไรครับ

 

4
 ผมเคยได้ยินน้าเน็กให้ทัศนะในการรับมือกับการถูกโจมตีใน social media ทุกครั้งที่เราถูกโจมตีใน social media จะมีกลุ่มคนเกิดขึ้น 3 กลุ่มเสมอ คนกลุ่มที่ 1 คือซ้ำเติมเรา คนกลุ่มที่ 2 คือจะ support เรา คนกลุ่มที่ 3 ก็คือใจเฉยๆกับเรา มันก็ขึ้นอยู่กับว่าเราเป็นใครเรามีคนกลุ่มไหนมากกว่า สำหรับตัวผมแล้วเพิ่งจะเกิดการถูกโจมตีใน social media เมื่อเร็วๆนี้ แน่นอนมันก็มีคนเกิดขึ้น 3 กลุ่มจริงๆคือคนคอยซ้ำเติมเราคน support เราแล้วก็คนเฉยๆกับเรา ผมกังวลใจไม่น้อยเมื่อเกิดประเด็นนี้ขึ้นมาแต่จนถึงทุกวันนี้ผมอุ่นใจขึ้นมาก ในแต่ละวันมีลูกค้าที่เคยเจอผมเคยนวดกับผมทักทายมาให้กำลังใจถามไถ่เยอะพอสมควร จนรู้สึกอุ่นใจขึ้นมาบ้าง หรือแม้กระทั่ง มีลูกค้าใหม่ที่รู้สึกสนใจในประเด็นที่ทำไมผมมีดีอะไรทำไมถึงมีคนทุ่มเทให้เหมือนที่กล่าวอ้างไปในกระทู้ที่ผ่านมา

  ผมก็ขอตอบคนที่ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบมานะครับว่าตอนนี้ผมก็สบายดี ทำงานทำมาหากินตามปกติ ถามว่าชอบสถานการณ์แบบนี้ไหมมันก็ไม่ชอบเท่าไหร่ จริงๆแล้วผมไม่อยากมีประเด็นอะไรเลย อยากอยู่เงียบๆมากกว่า ส่วนข้อถามที่ว่าผมมีอะไรดีก็ตอบว่าจริงๆแล้วผมเป็นคนนวดเป็นนะครับ พอมีฝีมือในการนวด ถ้าคนไม่เคยนวดก็อาจจะติดใจในฝีมือผมได้

  อีกอย่างนึงผมต้องขอโทษสำหรับคนที่จองคิวมาในช่วงนี้ ผมคิวเต็มจริงๆครับไม่ได้หยิ่งหรือว่าไม่ได้รังเกียจอะไร ผมทำงานอย่างอื่นด้วยครับไม่ได้นวดอย่างเดียวทำให้คิวอาจจะน้อยในแต่ละวัน ขออภัยเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เดินทางมาโดยหวังจะให้ผมนวดแต่ว่าไม่ได้ไปนวดขออภัยเป็นอย่างยิ่งนะครับ


  สำหรับผมแล้วพูดคุยสอบถามได้นะครับยินดีตอบทุกเรื่องครับ

5
มีการทำสัญญายืมเงินกันด้วยไหม


จริงๆแล้วเรื่องความขัดแย้งคนสองคนเนี่ยโดยปกติแล้วมันจะไม่ค่อยมีใครอยากยุ่งนะครับเพราะว่าเราไม่รู้ตื้นลึกหนาบางระหว่างคนสองคนที่เขามีปัญหากัน ตอนที่พวกเขาผลประโยชน์ลงตัวกันดีเรื่องมันก็จะเงียบ พอพวกเขาผลประโยชน์ไม่ลงตัวมันก็จะมีคนที่รู้สึกว่าตัวเองเสียผลประโยชน์ ตัวเองไม่ได้ในสิ่งที่เคยได้ก็จะเอาออกมาเปิดเผยในที่แจ้ง แน่นอนเวลาคนเอาเรื่องอะไรออกมาเปิดเผยมันก็ต้องเอาความดีใส่ตัวเอาความชั่วใส่คนอื่น เพราะฉะนั้นเรื่องของคนสองคนเนี่ยมันไม่ค่อยมีใครอยากยุ่งหรอกก็อย่างที่บอกเราไม่รู้ตื้นลึกหนาบางว่าข้อเท็จจริงมันเป็นยังไง
  ผมก็ต้องเข้ามาชี้แจงเพราะว่ามันโดนพาดพิงอยู่ตลอดเวลาจริงๆแล้วผมไม่ค่อยอยากจะเสียเวลามายุ่งกับกระทู้ไร้สาระแบบนี้สักเท่าไหร่ มีสมาชิกถามว่ามันมีการเขียนสัญญากู้ยืมเงินกันหรือเปล่า คุณต้องเข้าใจสถานการณ์ในตอนนั้นก่อนนะครับว่าลูกค้าคนนี้พยายามที่จะเข้ามาก้าวก่ายในชีวิตผม พยายามที่จะให้ผมเข้าไปในชีวิตเขาโดยการไป พาไปเยี่ยมเยียนเพื่อน ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ผมรู้สึกว่ามันผิดปกติอยู่พอสมควร แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่เหนือบ่ากว่าแรงหรือว่ายอมกันไม่ได้เลยทีเดียว มันก็พอจะยอมกันไปได้ การวางตัวของลูกค้าคนนี้ก็คือจะมาในแนวของสายเปย์ กินข้าวหรือยัง ต้องซื้อเครื่องสำอางอันนี้ครีมกันแดดอันนี้ ลูกค้าคนนี้เขาจะเป็นคนที่ชอบจัดการเรื่องพวกนี้ให้กับผม พอมาถึงเรื่องการเงิน ค่างวดรถจ่ายหรือยัง อะไรประมาณนี้มันก็จะมีการสอบถามมา แน่นอนเวลามีการสอบถามมาผมก็จะบอกว่ายังไม่ได้จ่ายหรือว่าไม่มีเงิน มันก็จะมีการถามว่าต้องใช้เงินเท่าไหร่ผมก็จะบอกจำนวนไป มันจะมาในรูปแบบนี้เสียมากกว่าที่จะมีการหยิบยืมกันอย่างเป็นทางการเพราะฉะนั้นเรื่องสัญญามันคงไม่มี ที่ผมยอมรับสภาพหนี้เพราะว่าผมก็รู้สึกว่ามีการให้เงินมาจริง ซึ่งสถานการณ์ตอนนั้นมันก็ไม่ได้เป็นแบบนี้ผมคิดไม่ถึงว่ามันจะมีปัญหา มาจนถึงทุกวันนี้


  คำถามต่อมาที่คุณถามในเรื่องของการฝากซื้อรองเท้า ลูกค้าคนนี้ไม่ได้ฝากซื้อรองเท้าแค่ครั้งเดียว มีการฝากซื้อผลไม้ ฝากซื้ออื่นๆอีกหลายครั้ง ซึ่งการไปทำธุระให้แต่ละครั้งมันก็จะมีค่าเสียเวลา รองเท้าคู่ปัญหามีการโอนเงินค่ารองเท้าและค่าเสียเวลามาแล้วแต่ผมไปซื้อแล้วมันไม่มี มันต้องไปซื้ออีกที่หนึ่ง ซึ่งกว่าจะได้ไปอีกที่นึงลูกค้าคนนี้ก็กลับมาที่กรุงเทพฯแล้วก็เลยพากันไปซื้อ ผมคิดว่าเรื่องนี้มันจบไปนานแล้วแต่ก็มีการรื้อฟื้นขึ้นมาพูดถึงอีกก็ไม่รู้ว่าต้องการอะไร ทีเวลาผมไปทำธุระอื่นๆให้เรียบร้อยดีไม่เห็นมีการพูดถึง ใช้ผมไปทำธุระในสิ่งที่ไม่ใช่หมอนวดไปทำให้ เช่นไปวางบิลค่ามะม่วง หลายเรื่องที่ผมต้องไปทำธุระในสิ่งที่ไม่ใช่หน้าที่ แต่ผมก็ไปทำให้ไม่ได้คิดอะไรมากมาย แต่ไม่มีการกล่าวถึง ก็อย่างที่บอกนั่นแหละคนเรามันก็เอาความดีใส่ตัวเอาความชั่วใส่คนอื่น

  ประเด็นต่อมาในเรื่องล่าสุดที่บอกว่าผมด่าไปใน LINE คุณต้องเข้าใจว่าคนเราไม่ชอบขี้หน้ากันอยู่แล้วจะมาทักทายกันใน LINE เพื่ออะไร คุณอย่าบอกว่าจะมาคุยถึงเรื่องเงินทอง ก่อนหน้านี้คุณก็ทักทายผมมาหลายรอบแล้วผมไม่อยากจะคุย ครั้งล่าสุดก็ทักทายมาอีกทั้งที่มันยังไม่ถึงเวลาที่เราตกลงกันในเรื่องการชำระเงิน แล้วคุณจะมาบอกว่าทักทายมาด้วยเรื่องเงินมันเป็นไปไม่ได้ ผมไม่ต้องการให้มีการทักทายมาอีกผมก็ด่าไปแค่นั้นเอง

  จริงๆแล้วเรื่องพวกนี้มันเกิดขึ้นมานานแล้ว ก็มีลูกค้าหลายท่านทักทายมาสอบถามผมว่ามันเกิดอะไรขึ้น ผมก็บอกไปแล้วว่าลูกค้าคนนี้ต้องการให้ผมเลิกนวดลูกค้าอีกคนนึงแล้วผมไม่โอเค สร้างความไม่พอใจให้กับลูกค้าคนนี้ก็เลยมีกระทู้นี้ขึ้นมาก็แค่นั้นเอง ก่อนหน้านี้มันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ที่ผมด่าว่าลูกค้าคนนี้ตลบตะแลงก็เพราะว่ามีการตั้งกระทู้นี้โดยที่ผมยังไม่รู้ แล้วลูกค้าคนนี้ยังนัดผมมาคุย พาผมไปเดินเล่นในห้างซื้อนั่นซื้อนี่ แล้วมาคุยเรื่องที่จะให้เลิกนวดลูกค้าท่านหนึ่ง แล้วผมปฏิเสธไปมันก็แค่นั้นเอง

  เรื่องโทรศัพท์ที่มีการอ้างถึงก็เหมือนกัน วันนั้นผมต้องการไปซื้อแค่โทรศัพท์มือสอง  ลูกค้าคนนี้ก็เจ้ากี้เจ้าการว่าทำไมถึงไปซื้อมือสองทำไมไม่ซื้อของใหม่เลยเพิ่งขายมะม่วงได้ล็อตนึงมีกำไรมาพอดีเอาไปซื้อโทรศัพท์ได้เลย พอมีปัญหาขึ้นมาก็เอามาพูดถึงไม่หยุดไม่หย่อน ทั้งที่ทุกเรื่องที่กล่าวอ้างมาตัวเองเป็นคนเสนอทั้งนั้น

6
ดูที่จมูกจะค่อนข้างแม่นกว่าครับ จมูกใหญ่จิ๋มใหญ่ จมูกเล็กจิ๋มเล็กครับ 5555

  อันนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวไม่ใช่ว่าดูจากคนทั่วไปครับ ดูจากหนังโป๊ที่มีหลายพันคลิป เราก็ตั้งข้อสังเกตว่าอะไรมันสัมพันธ์กันระหว่างจิ๋ม กับอวัยวะใดบนใบหน้า เคยมีคนให้ตั้งข้อสังเกตว่าระหว่างจมูกกับจิ๋มจะสัมพันธ์กัน ก็เลยตั้งข้อสังเกตดู จึงรู้ว่าขนาดของจมูกกับจิ๋มจะมีความสัมพันธ์กัน จริงๆ

7
มีความสุขดีกันทั้งสองฝ่ายหรือเปล่าครับ หรือแค่เสียความมั่นใจเฉยๆ ถ้ายังมีความสุขกันทั้งสองฝ่ายก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรครับ เอาอย่างตัวผมเองเป็นบรรทัดฐานก็ได้ครับส่วนตัวแล้วไม่ได้รู้สึกว่ามันมีอะไรผิดปกติครับ แค่มันมีอากาศอยู่ข้างในพอมีอะไรอัดเข้าไปมันก็ทำให้อากาศสวนออกมาแค่นั้นเอง

8
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: น้องสาวคนสวยใสไร้ขน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2019, 04:29:24 am »
เรื่องราวถูกใจมาก อยากเขียนเรื่องแนวนี้บ้าง

9
น่าจะเจ็บจริงนะครับ น้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติอาจจะไม่เพียงพอครับ ลองเพิ่มเจลหล่อลื่นดูครับ แต่ถ้าคู่ของเราไม่อยากให้เอานิ้วแหย่ก็ไม่ต้องแหย่ดีกว่าครับ เรื่องแบบนี้อย่าฝืนความต้องการกันดีกว่าครับ

10
หลังเสร็จกิจไปร้านขายยาครับ สั่งยา daflon 500mg กินสักสองเม็ดครับ ลดผลข้างเคียงของยาในกลุ่มไวอาก้าได้ครับ

11
กินซิงค์เพิ่มครับ อาจจะมาในรูปแบบของเครื่องดื่มก็ได้ครับดูในร้าน 7-eleven ก็ได้ครับ มีมาในจำพวก jelly เครื่องดื่มที่เขาบอกว่าผสมซิงค์ครับ หรือไม่ก็แบบเม็ดที่เป็นอาหารเสริมก็ได้ครับช่วยให้ปริมาณน้ำอสุจิมากขึ้น หรือว่าอั้นไว้ซัก 3-4 วันมันก็น่าจะเพิ่มขึ้นครับจริงๆนะปริมาณน้ำอสุจิมันไม่ได้เกี่ยวกับความสุขทางเพศสัมพันธ์นะครับ

12
ผมเคยมีประสบการณ์ลักษณะนี้มาครั้งนึงครับ โดยมีพี่ผู้ชายท่านหนึ่งได้เตี้ยมกับผม โดยแกพาแฟนของแกมานวด บอกว่าเดี๋ยวให้พนักงานนวดผู้หญิงนวดให้แฟนแกแล้วให้พนักงานชายนวดให้ตัวแกเอง แต่พอถึงเวลา พนักงานนวดหญิงติดต่อไม่ได้ก็เลยมีแค่พนักงานนวดชายคนเดียว แล้วก็ให้นวดเท้า นวดไปเรื่อยๆจนสุดท้ายขอให้นวดน้ำมันให้กับแฟนของแกก่อน ดูการตอบรับ ได้ก็ดีไม่ได้ก็ไม่เป็นไรอะไรประมาณนี้ครับอย่าไปกดดันอย่าซีเรียส สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ลักษณะนี้ผู้หญิงอาจจะ feedback ไม่ดีในครั้งแรก หมายถึงว่าอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จเลยในครั้งแรก แต่ถ้าเธอยอมนวดในครั้งต่อๆไปมีความสำเร็จแน่ครับร้อยเปอร์เซ็นต์

13
จริงๆ​ ก็เป็นเรื่องของคน2คนที่ไม่มีใครรู้เรื่องด้วย
เมื่อมีคนนึงกินในที่ลับ... ไขในที่แจ้ง​ ต่างฝ่ายต่างมีอารมณ์​   ฟังหูไว้หู​ เหรียญ​  ไม่ได้มีแค่ด้านเดียว​  ไม่รู้จริง​  ไม่ได้สำผัส   ขอสงบปากสงบคำดีกว่า​  รับชม​รับฟัง​  ไม่เขี่ย​ ไม่ขยี้​  มีมารยาท


ขอบคุณนะครับที่เข้าใจ

14
ทางนี้เค้ายาวกันเลยค่ะพี่ตา ....
ดีนะวันนี้วันเสาร์ เรานอนดึกได้ 555 

เรื่องเงินๆทองๆ ก็คงว่ากันไปตามหลักฐานที่แต่ละฝ่ายมีแหละมั้งเนอะ ทุกอย่างคือผลประโยชน์

แต่ที่สะกิดใจวัยรุ่นที่ยังไม่ถึง 60 อย่างนกนั้น

คนอื่นอ่านแล้วยังไงไม่รู้นะคะ แต่นกคิดว่าประโยคที่คุณพี่นิ้วนุ่มเค้าบอกว่า
1. "ผมจะไม่วิจารณ์รูปร่างหน้าตา บลาๆ "
- แต่ก็ใส่เต็มเลยทีเดียว คือคงเห็นว่าคุณพี่ Glass ใส่มา ก็คงจัดบ้างไม่โกง /ยื่นฮอลล์รสน้ำผึ้งให้ 8 เม็ด

2. "ผมต่างหากที่จะต้องทนให้บริการลูกค้าที่รูปร่างหน้าตาขนาดนี้ คุณรู้หรือเปล่าว่าผมต้องใช้ความอดทนมากขนาดไหน ก่อนที่จะตำหนิคนอื่นก่อนที่จะว่าคนอื่นตักน้ำใส่กะโหลกชะโงกดูเงาตัวเองบ้าง"

สาวๆท่านอื่นอ่านแล้วคิดยังไง นกคงไม่ต้องอธิบายนะคะ เพราะประโยคมันบอกเล่าเรื่องราวในตัวเองอยู่แล้ว

ใครอ่านแล้วไม่เข้าใจ อนุญาตให้เกินโควต้าอ่านหนังสือปีละ 7 บรรทัดได้

ฝ่าดงดราม่ามาเม้น ~ นกกลัวจังเลยค่ะพี่ตา ><
/หยิบกระจกส่องรอยตีนกาบนหน้าคำไหนแรงไปเดี๋ยวแก้ให้นะจ๊ะ   อิอิ   เห้อออออ

แก้ให้แล้วนะครับผม 

15
ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนวดเรื่องอะไร สังคมในนี้ทุกคนแยกแยะออกว่าที่คุณโพสต์ที่คุณทำคุณต้องการอะไร คุณต้องการอะไรแล้วคุณไม่ได้อะไรคุณถึงมาทำแบบนี้ อยู่ดีๆถ้าสมประโยชน์กันมันก็ไม่เป็นแบบนี้ เพียงแต่คุณไม่ได้สิ่งที่คุณต้องการคุณถึงทำแบบนี้ เขาแยกแยะออกอยู่แล้ว เพียงแต่บางสิ่งที่คุณโพสต์มันเป็นเรื่องไม่จริง ก็ได้แค่ สาปแช่ง  ผมไม่เคยทะเลาะกับลูกค้าคนไหน มีแต่คุณคนเดียวที่เอาเรื่องไม่จริงมาโพสต์ โจมตี ถ้าสมาชิกจำได้ลูกค้าคนนี้เคยส่งข้อความส่วนตัวไปหาลูกค้าของผมคนหนึ่งแล้วเกิดเป็นประเด็นขึ้นมาแล้ว มันเป็นเรื่องเก่าขี้เกียจขุดคุ้ย คนคนนี้ทุกวันนี้ก็ยังส่งข้อความส่วนตัวไปหาลูกค้าคนนั้นไปหาลูกค้าคนนี้ในทำนองเป็นเจ้าข้าวเจ้าของผม ก็ขอชี้แจงกันตรงนี้ว่าผมไม่ได้เป็นลูกน้องของใคร ลูกค้าคนนี้โจมตีผมตลอดผมรู้บ้างไม่รู้บ้าง เปลี่ยนชื่อมาแล้วหลายรอบ ทุกวันนี้ยังไม่รู้ว่าชื่ออะไรบ้าง จุดประสงค์หลักคือโจมตีผมเพื่อให้ภาพลักษณ์ของผมดูแย่ แล้วก็ยังใช้บริการของผมอยู่มันคืออะไร ตลกสิ้นดี

หน้า: [1] 2 3 ... 51