แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 49
1
ไม่รู้เหมือนกันว่า lesbian หมายถึงผู้หญิงกับผู้หญิงเขามีอะไรกันยังไง แต่มีเพื่อนที่เป็นเกย์มันก็เอากันทางก้น มนก็คงจะเอากันได้ละมั้งไม่รู้เหมือนกัน แต่ถ้าคนปกติทั่วไปก็คงจะไม่สามารถที่จะมีความสัมพันธ์ทางเพศกับเพศเดียวกันได้

2
ที่คุณรู้สึกคือเรื่องสุขภาพทางเพศไม่ค่อยสมบูรณ์แบบเหมือนตอนอายุ 20 30 ใช่ไหมครับซึ่งตอนนั้น รวดเร็วมากพออายุเข้าเลข 4 ก็อาจจะถดถอยไปบ้างตามสภาพการใช้งาน ถ้ายังไม่มีปัญหาอะไรรุนแรงผมคิดว่ายังไม่จำเป็นที่จะต้องหาอาหารเสริมอะไรมากินนะครับ แค่ดูแลสุขภาพตรวจสุขภาพประจำปี ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ออกกำลังกายตามสมควร มันก็ช่วยได้แล้วครับทสำคัญอย่าปล่อยให้ตัวเองอ้วนนะครับ

  คนอายุเข้าเลข 4 เนี่ย สุขุมนุ่มลึกครับ จุดแข็งคือเป็นผู้ใหญ่พูดจารู้เรื่องไม่เรื่องมาก มีประสบการณ์ ใจเย็น รักษาจุดแข็งอันนี้ไว้ครับ

3


ปัญหาเดิมๆ เลยครับ   
แฟนผม  เธอเสียว แต่ไม่เคยเสร็จสักครั้งเลย

ไม่ว่าจะเล้าโล้มนานๆ ใช้ลิ้นนานๆ ให้เธอขึ้นอยู่ข้างบน ก็แล้ว

เธอบอกว่า เสียวมากๆ แต่ไม่เคยเสร็จ

ทั้งๆที่ พาไปบรรยากาศ ริมทะเล มีเวลาอยุ่ด้วยกันนานๆ  ไม่ต้องกังวล

ส่วนเรื่อง G-Spot ก็ใ้ช้นิ้วหาแล้ว แต่ไ่ม่เจอ


แต่เวลาเธออยู่คนเดียว เธอช่วยตัวเอง ก็เสร็จได้ครับ


ขอคำแนะนำด้วยครับ เครียดจริงๆให้เธอช่วยตัวเองไปพร้อมกันตอนร่วมเพศครับ

4
เจ้าของกระทู้ก็เข้าใจถูกแล้วนะครับ พัทยาส่วนใหญ่คนเที่ยวก็จะเป็นชาวต่างชาติอยู่แล้วส่วนใหญ่ก็เป็นฝรั่งนะครับ คนจีนก็น้อยที่พัทยา ในกรุงเทพฯก็แล้วแต่ว่าย่านไหนด้วยถ้าเป็นสีลมก็จะเป็นต่างชาติ สีลม สุขุมวิทแถวต้นๆสุขุมวิท แต่ถ้าเป็นแถวรัชดาน่าจะเป็นคนไทย ถ้าเป็นซอยธนิยะก็เป็นลูกค้าญี่ปุ่น เขาก็จะแบ่งโซนกันชัดเจนอยู่แล้วครับ ส่วนตัวเราก็ต้องดูบุคลิกหรือว่าความชอบส่วนตัวของเราด้วยนะครับ ถ้าเป็นฝรั่งเนี่ยผู้ชายฝรั่งก็จะไม่ชอบผูหญิงไทยที่ออกแนวฝรั่ง เขาก็จะชอบแนวพื้นถิ่นมากกว่า หากจะออกแนวผิวคล้ำตัวไม่ใหญ่มากอะไรประมาณนี้ แต่ถ้าเป็นตลาดญี่ปุ่นก็ต้องออกแนวขาวตัวไม่อ้วนผู้ชายญี่ปุ่นไม่ชอบผู้หญิงอ้วน นะครับแต่ถ้าคนอินเดียก็อาจจะชอบผู้หญิงอ้วน คนไทยก็จะชอบผู้หญิงอายุไม่เยอะนะครับแถวรชดาก็จะเป็นตลาดของคนไทยลองเลือกดูครับขึ้นอยู่กับรูปร่างหน้าตาของเราด้วยนะครับ

5
ขอบคุณมากค่ะ น่าจะมีแต่ข้อดีใช่ไม๊
ไม่มีข้อเสียเนอะ จะได้กลืนอย่างสบายใจ


ถ้าไม่มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์กินได้เลย

6
ขอยคุณสำหรับการบ้านด้วยนะครับผม

7
ให้พื้นที่แต่ละคนด้วยนะครับ เคารพกันบ้าง ไม่ใช่ระรานไปทั่ว

8
ผมขอใช้คำว่าเล่าก็แล้วกันนะครับ เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดมันเป็นอย่างไร
การที่คุณ nookie เครับ และเรื่องราวทั้งหมดมันก็เป็นเรื่องของผมกับคุณพี่สาว คืนวันเกิดเรื่องผมได้รับการติดต่อจากคุณพี่สาวให้มารับหน่อยตอนนี้กินเหล้าอยู่ที่ร้านเหล้าถนนลาดพร้าว แถวบางกะปิ ตอนนั้นก็น่าจะเป็นเวลาประมาณเที่ยงคืน ผมก็ขับรถไปหา เมื่อไปถึงก็เป็นร้านเหล้า มีนักดนตรีเล่นดนตรีสด ผมยังจำได้ตอนนั้นนักดนตรีเล่นเพลงขี้หึงของ silly fools บรรยากาศภายในร้าน  เหมือนร้านเหล้าทั่วไป นักร้องเสียงดังมีแสงสว่างพอประมาณ  ผมมองดูในร้านแล้วมีลูกค้าประมาณ 4-5 โต๊ะ ณ เวลานั้นคุณพี่สาวนัุงอยู่บนเก้าอี้บาร์ แบบสูง ผมมองเห็นผมจึงเดินเข้าไปโอบที่เอว แล้วกระซิบที่ข้างหูว่าผมมาถึงแล้วแต่ว่าปวดฉี่มากขอไปเข้าห้องน้ำก่อน แล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ เมื่อเข้าห้องน้ำเสร็จผมก็กลับมานั่งที่โต๊ะ ตอนนั้นคุณพี่สาวดื่มเหล้าปั่น คุณ nookie กับน้องที่มาด้วยอีกคนนึงดื่มเบียร์ ผมขอน้ำเปล่าจากเด็กเสิร์ฟเพราะว่าต้องขับรถ ก่อนที่จะมาผมถามคณพี่สาววว่ามีใครนั่งร่วมโต๊ะบ้าง คุณพี่สาวกว่ามีคุณ nookie แล้วก็น้องอีกคนนึงคนกันเองทั้งนั้นซึ่งน้องคนนี้ก็รู้เรื่องทุกอย่างแม้กระทั่งเรื่องในบอร์ด  บรรยากาศในการนั่งร่วมโต๊ะก็เป็นไปตามปกติ น้องที่มาด้วยอีกคนหนึ่ง ยกมือยกไม้เข้ากับจังหวะของนักร้อง คุณพี่สาวทำงานผ่านมือถือ ผมก็ไม่ได้คุยกับใคร จนคุณ nookie หันมาถามผมว่าจำเขาได้หรือเปล่าผมก็บอกว่าจำได้(ผมกับคุณ nookie เคยนวดกันมาแล้วครั้งนึงแล้วหลังจากนวดก็มีการคุยไลน์กันบ้างประปราย)บรรยากาศก็จะประมาณนี้จนกระทั่งประมาณ 30 นาทีก็กลับ คุณ nookie ขับรถกลับบ้านเอง คุณพี่สาวแล้วน้องอีกคนนึงขึ้นรถผมกลับบ้าน มาถึงคอนโดน้องคนนั้นก็แยกขึ้นห้องไปผมกับคุณพี่สาวขึ้นไปนวดกันตามปกติ นวดเสร็จพักผ่อน ผมก็กลับบ้าน ตอนเช้าผมตื่นขึ้นมาก็เห็นไลน์ของคุณ nookie ไลน์เข้ามาต่อว่าผมเรื่องที่ไปโอบเอวคุณพี่สาวตอนเมื่อคืน ผมก็ LINE หาคุณพี่สาว คุณโกรธผมเหรอ คุณพี่สาวบอกป่าวไม่ได้คิดอะไรเลย ชอบเสียด้วยซ้ำไป ดูเป็นผู้หญิงดี (คุณ nookie สามารถขอดูข้อความต้นฉบับจากไลน์ของผมได้เดี๋ยวแคปหน้าจอให้ดู)เมื่อได้รับคำตอบจากคุณเพี่สาวแบบนั้นผมก็คว่ำโทรศัพท์นอนต่อ ผมอาจจะเสียมารยาทที่อ่านไลน์ของคุณ nookie แล้วไม่ได้ตอบเพราะผมรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่การเข้าใจผิด เดี๋ยววันนึงคุณเข้าใจถูกเรื่องมันก็น่าจะจบผมเลือกที่จะไม่อธิบายอะไร หลังจากนั้นผมกับคุณ nookie ก็ไม่ได้คุยอะไรกันอีกเลยแล้วคุณมาบอกว่าผมไม่รู้จักสำนึกผิด ให้ผมสำนึกผิดเรื่องอะไรในเมื่อเจ้าตัว(พี่สาว)เขาก็แฮปปี้ดี ผมกับคุณพี่สาวเคยไปกินเหล้ากันมาแล้วก่อนหน้านี้ เรื่องโอบไหล่อกเอวมันเป็นเรื่องธรรมดา ผมรู้ว่าเวลาเดินห้างควรวางตัวอย่างไร เวลาอยู่ในร้านอาหารควรวางตัวอย่างไร เวลาอยู่ในร้านเหล้าควรวางตัวอย่างไร ประเด็นที่ว่าทำไมไม่ช่วยเซฟลูกค้า ผมคิดว่าผู้หญิงที่ออกมาเที่ยวได้ในขณะนี้ต้องเคลียร์คัดทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว 100% ผู้หญิงที่มากินเหล้าคงไม่ต้องการบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกว่าไปอ๊อฟผู้ชายมากินเหล้า ผมกับคุณพี่สาวรู้จักกันดีพอสมควรผมมีข้อมูลของคุณเพี่สาวสมควร บ้านของคุณพี่สาวอยู่ปริมณฑลร้านเหล้าอยู่บางกะปิ ถ้าผมจะโดนคนของพี่สาวยิงตายผมว่าผมน่าจะโดนยิงที่คอนโดที่อยู่ปริมณฑลมากกว่า การโอบเอวทักทายในร้านเหล้าตอนมาถึงร้านครั้งเดียวผมคิดว่าไม่ใช่เรื่องน่าเกลียด หลังจากนั้นจับไม้จับมือผมยังไม่ได้ทำเลย ทุกท่านก็ลองพิจารณาดูก็แล้วกันนะครับวิพากวิจารณ์ได้ครับผมปล.พี่สาวไลน์มาบอกว่าอย่าทำแบบนี้อีกเดี๋ยวมันจะมีปัญหาอีก รับทราบครับผมจะไม่ทำแบบนี้อีกครับ

9
คำพูดที่ได้ยินอยู่เสมอๆจากปากคุณเรื่อยๆก็คือแล้วแต่พี่ เอาที่พี่สะดวก คำพูดพวกนี้มันทำให้เรารู้สกสบายใจมัน ไม่มการตั้งเงื่อนไขที่จะต้องอย่างนั้นจะต้องอย่างนี้เพื่อที่จะได้เจอกัน อะไรก็ได้ง่ายๆสบายใจดีครับ

10
มันอาจจะเป็นรสนิยมทางเพศของเราครับเราอาจจะแค่มีอารมณ์ทางเพศเวลาเห็นสิ่งเร้า สิ่งเร้าของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะครับเจ้าของกระทู้อาจจะมีอารมณ์ทางเพศขณะเป็นคนงานก่อสร้างไม่ได้หมายความว่าเจ้าของกระทู้อยากจะมีอะไรกับคนงานก่อสร้าง ผมเข้าใจถูกหรือเปล่าครับ ผู้ชายบางคนชอบดูหนังโป๊ที่เป็นหนังฝรั่ง แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาอยากจะมีอะไรกับผู้หญิงที่เป็นฝรั่งนะครับ คิดว่าไม่ใช่เรื่องผิดปกติครับ สิ่งเร้าทางเพศจะเปลี่ยนไปเรื่อยครับแล้วแต่ว่าจะประทับใจอะไรมา

11
เป็นเรื่องปกติครับผม เจ้าของกระทู้คงเป็นผู้หญิงที่เขาชอบ แล้วถามกลับเจ้าของกระทู้รู้สึกอย่างไรครับในเวลาที่เจอกันกับแฟนตื่นเต้นมีอารมณ์ทางเพศหรือเปล่า?

12
อาการเจ็บแสบสาเหตุส่วนใหญ่น่าจะมาจากน้ำหล่อลื่นไม่พอนะครับ ควรจะหาเจลหล่อลื่นมาเพิ่มเติมครับ

13
เปิดซิงตอนผู้หญิงอายุเยอะแล้วมันก็เป็นเรื่องยากครับ มันจะออกแนวทนทานครับ พยายามต่อไปครับเดี๋ยวก็สำเร็จค่อยๆทำนะครับอย่าใจร้อน

14
คงจะมีจริงครับ ได้ยินอยู่บ่อยๆว่าไม่เคยช่วยตัวเองเลย ผู้หญิงหลายคนทำไม่เป็นด้วยซ้ำไป

15
อย่าเป็นน้ำพริกถ้วยเก่าครับ ต้องเป็นกับข้าวที่มีครบทุกรสชาติวันนี้อาจจะเป็นแกงเขียวหวานพรุ่งนี้อาจจะเป็นผัดกระเพรามีส้มตำบ้างบางวัน เรื่องแบบนี้มันศึกษาและสามารถพัฒนาได้ครับเรื่องเซ็กส์มันก็เหมือนอาหารในชีวิตประจำวัน กินอาหารรสชาติเดิมแบบเดิมๆทุกวันมันก็คงจะเบื่อแต่ถ้าวันนี้ได้กินรสชาตินึงพรุ่งนี้ได้กินอีกรสชาตินึงมันก็ไม่เบื่อหรอกครับ แล้วที่สำคัญถ้าเป็นอาหารที่อร่อยเราจะหวงและไม่อยากให้คนอื่นกินกับเรา ทั้งนี้ทั้งนั้นมันขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์เริ่มต้นด้วยนะครับว่าคุณเริ่มต้นกันยังไง ถ้าเริ่มต้นจากการชอบกันและกันเช่นเขาชอบกนอาหารไทยอยู่แล้วแล้วคุณเป็นอาหารไทยมันก็อาจจะเบื่อกันยากขึ้น แต่ถ้าเขาชอบอาหารไทยคุณเป็นอาหารฝรั่งถึงจะอร่อยขนาดไหนมันก็ต้องเบื่อขึ้นมาสักวัน เราต้องเป็นประเภทอาหารที่เขาชอบด้วยแล้วพฒนารสชาติให้สุดยอด

หน้า: [1] 2 3 ... 49