แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 43
1
สรีระทางร่างกายมีผลเป็นอย่างมากครับ ทั้งเรื่องขนาดของคลิตอริสและ. จีสปอต บางคนอันเล็กมากบางคนอันใหญ่มากถ้าทั้งสองจุดนี้อันใหญ่นะครับรับรองเสร็จง่ายถ้าอันเล็กจะเสร็จยากครับ แค่ได้สัมผัสสองจุดนี้ก็จะรู้แล้วครับว่าผู้หญิงคนนี้เสร็จยากหรือเสร็จง่าย เรื่องอารมณ์ร่วมก็มีผลครับแต่ว่ามีผลน้อยกว่า อารมณ์ร่วมสามารถบิ้วได้ครับแต่เรื่องสรีระทำไม่ได้

2
ถ้าสอด 1 นิ้วแล้วยังเจ็บนั่นแสดงว่ายังไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อนเลยมั้งครับ สอด 2 นิ้วได้ก็ยังกระชับอยู่ครับ

3
ชอบแบบที่ยังดูดีไม่ยับเยินเกินไปครับการที่ดูยับเยินเกินไปมันเหมือนของที่ถูกใช้งานมานานแล้วเหมือนรถที่โดนชนหนักมาก่อน ถ้าเป็นไปได้การตกแต่งให้ดูดีมันก็เป็นการดีกว่าปล่อยไปตามธรรมชาติครับ ส่วนตัวแล้วมองว่าการทำศัลยกรรมน้องสาวมีความสำคัญเท่ากับการทำศัลยกรรมใบหน้าครับ เรื่องฟิตหรือหลวมขึ้นอยู่กับขนาดของฝ่ายชายด้วยครับ

4
เขาพูดจริงครับ

มันไม่ดีเสียวแบบเสียวสยิวครับ มันจะเสียวแปล๊บแปล๊บแบบทรมาน เจ้าของกระทู้ทำรุนแรงเกินไปครับควรจะทำให้เบาๆกว่านี้ครับผม

5
เน้นตรงหัวหยัก กับตรงเส้นสองสลึงนะครับ สองบริเวณนี้มีจุดสัมผัสที่ไวต่อความรู้สึกมาก จุดอื่นก็ไม่ค่อยเสียวแล้วครับใช้ลิ้นและริมฝีปากสัมผัสตรงหัวหยักอย่างรวดเร็วนุ่มนวลแต่หนักแน่นดูดเบาๆครับอย่าดูดแรงมันเจ็บ

6
 ก่อนอ่านกระทู้นี้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ควรอยู่ในการดูแลของผู้ปกครองถ้าเกิดอาการขนาดนี้ผู้หญิงจะเสร็จเร็วด้วยครับ   ดีแท้

7
ถ้าใครรู้ตัวว่าจะต้องไปเปิดซิงสาวๆ อัดอาหารเสริมสำหรับผู้ชายไปด้วยก็จะดีนะครับ มันเข้าอยากเข้าเย็นจนบางทีน้องชายอ่อนตัวไปเฉยเลย น้องนางก็ดิ้นดันออก น้องชายก็จะอ่อน เฮ้อออ. เตรียมเจลกับอาหารเสริมไปครับ

8
ปรกติครับผม ตอนดึงออกมามันไม่ดังหรอกครับมันดังตอนดันเข้าไปต่างหาก. ใช่ไหมครับ

9
คงจะไม่มี คงจะไม่มีใครตำหนิไม่มีใครว่าหรอกกระมังครับ ตราบใดที่ ตราบใดที่ไม่ได้ไปเจอแต่เจ้อหรือแสดงออกให้ชัดเจนมากเกินไป เจ้ เจ้าของกระทู้อาจจะไปเจอในเพจที่สังคมหัวโบราณ ในความเชื่อส่วนตัวของผมแล้ว ถ้าไม่เหลืออดเหลือทนจริงๆผู้หญิงมักจะไม่เปลี่ยนคู่นอน การที่หญิงมีคนใหม่ ก็ต้องเคารพในการตัดสินใจของเธอครับ ส่วนตัวแล้วไม่เคยตำหนิผู้หญิงกลุ่มนี้เลยครับ ออกจะเห็นใจด้วยซ้ำไป มีความสุขก็ทำไปครับผม

10
มีค่ะ ลองหาอ่านเพิ่มเติมเรื่อง (squirting) หรือ (gushing) ดูเอานะคะ
มันคือการที่ของเหลวบางอย่างถูกขับออกมาตอนที่ผู้หญิงถึงหรือกำลังจะถึงจุดสุดยอด แต่เท่าๆ ที่อ่านบทความมาเยอะแยะเนี่ย

การสเควิร์ตขึ้นก็ให้เรียกว่าเป็นการหลั่งของผู้หญิง แต่หากให้พูดความจริงที่อาจไม่น่าฟังคือ เป็นภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่เมื่อถึงจุดสุดยอด ซึ่งมักไม่เกิดในผู้หญิงที่มีกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง…ก็เท่านั้นเอง

สรุปว่าผญ.ที่กล้ามเนื้อแข็งแรงมักไม่หลั่งสินะใช่แล้วครับมันคือสภาวะที่ผู้หญิงกลั้นปัสสาวะไว้ไม่อยู่ ปัสสาวะที่ถูกขับออกมามันเป็นปัสสาวะที่ยังไม่ถึงเวลาต้องขับออกมันจึงมีกลิ่นอ่อน ลองรอมันแห้งนะครับมันก็คือกลิ่นฉี่ดีๆนี่เอง

11
ชอบของญี่ปุ่นมากกว่าครับ ทั้งคุณภาพการถ่ายทำและ content

12
มันสามารถรีแพร์หรือว่าศัลยกรรมให้มันสวยเหมือนเดิมได้นะครับ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ครับ

13
ผิวสัมผัสอาจจะแห้งไปนะครับ ถ้ามันแห้งไปก็จะทำให้เจ็บได้

14
มีแยกเป็นประเภทด้วย 5555

ถ้าแยกตามประเภทแบบข้างบน อารมณ์ก็จะประมาณนั้นครับ  ซ่องผมไม่เคยเข้า แต่อยากจะเสริมอีกประเภทหนึ่งครับ นวดพริตตี้ อันนี้หน้าตาของพนักงานจะดีสุดในทุกกลุ่มนะครับ แต่ก็จะเรื่องมากสุดๆ ส่วนแบบที่ไปเลือกเอาข้างถนนหลังโรงแรมสยามถนนเพชรบุรี อันนี้ก็พอช่วยได้นะครับราคาไม่แพง วนสัก 3 รอบแล้วค่อยเข้าไปคุยครับ

15
เท่าที่อ่านดูนี่ แฟนคงจะกู่ไม่กลับแล้วครับ เขามีรสนิยมแบบนั้นไปแล้วครับ ก็ลองชั่งใจดูครับว่าจะตามใจตัวเองหรือจะตามใจแฟน ไม่แนะนำให้ฝืนใจตัวเองเพื่อจะตามใจแฟนนะครับ มันไม่ใช่การแก้ปัญหา ปัญหานี้จะไม่ได้รับความร่วมมือจากแฟนแล้วครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 43