แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 38
3
ดูความคล้ำความเสียรูปของจิมิครัช ยิ่งเสียดสีบ่อยยิ่งคล้ำ (ถ้าเขาเป็นคนผิวขาวนะ)


อย่างที่แอดฯบอกก็มีส่วนครับ แต่ ผญ.บางคนที่ ชตอ.แบบขยี้ๆบ่อยๆ จิ๊มิ๊ก็เสียทรงได้ ครับแอดฯ  มันต้องดูหลายๆอย่างประกอบกันครับ จิ๊มิ๊เสียทรง ยื่นย้อย คล้ำ หลวม หน้าอกยาน หัวนมบาน ดำ ไรงี้ครับ  แต่เรื่องการผ่านไรมาของเธอๆมันไม่ได้มีความสำคัญไรนะครับ ถ้าพึงพอใจกันมันก็น่าจะจบครับ  คำถามว่าเธอผ่านใคร อย่างไรมาบ้างไม่น่าจะมาอยู่ในหัวครับ

5
เข้าใจคุณนกนะครับ  เรื่องแบบนี้บางทีก็พูดยากครับ ทุกคนต่างมีเหตุผล สามีคุณนกอาจจะคิดว่า แต่งงานแล้ว อยู่ด้วยกันแล้ว การสร้างเนื้อสร้างตัวสำคัญกว่าเรื่องบนเตียง จึงละเลยไป เรื่องแบบนี้ไม่ต้องมีใครบอกใครสอนหรอกครับ มันเป็นทัศนะคติของแต่ละบุคคล แก้ไขลำบากครับ ยิ่ง ผช.อายุมากจึ้น ฮอร์โมนต่ำลง เรื่องบนเตียงยิ่งแย่ลงเรื่อยๆครับ อย่างที่บอกล่ะครับ จะทำไรทุกคนมีเหตุผล อะไรมีความสุขก็ทำไปครับ

6
ร้านอาหารอร่อยเจ้าของร้านมักพูดจาไม่ดี  บ้านไหนลูกสาวสวยมักจะเล่นตัว การได้ทานอาหารอร่อย เชยชมลูกสาวคนสวยทรงคุณค่าเสมออยู่ที่แนวคิดครับ ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ อยากทานอาหารอร่อยอาจจะต้องเข้าคิวยาว อยากจีบลูกสาวสวยอย่าสนใจปากแม่ยาย


อิอิ  เกี่ยวกันไหม

7

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

รีวิวเพลย์แมนครับ
จริงๆก็ไม่ได้มีปัญหากับการแข็งตัวสักเท่าไหร่ครับ อาจจะมีแข็งตัวช้าบ้างไรบ้าง ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตในช่วงเวลานั้นๆ เช่น ดื่มมากไปหน่อย หรือพักผ่อนน้อย
ได้รับเพลย์แมนจากแอดฯ จริงๆนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรก ทานมาหลายครั้งแล้ว ก็เช่นเดิมครับ ไม่ผิดหวัง ตอบสนองได้อย่างใจ ที่ชอบเป็นพิเศษก็ตรงซอง ไม่มีอะไรย่งบอกเลยว่าเป็นอาหารเสริมแนวนี้ ฉีกซองทานได้ไม่ต้องขวยเขิล เชียร์ครับ ของเขาดีทานได้เรื่อยๆ อาการข้างเคียงน้อย ลองติดตามไลน์แอด ของแอดฯดูครับ มีโปรออกมาเรื่อยๆ ไม่แพงครับ

8
ผู้ชายบางคนอาจจะใจแคบรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้น่ะครับ  ก็แอบใช้ไม่ต้องบอกเขาก็ได้ครับ ใช้แล้วเก็บให้มิดชิด

9
นวดไปนวดมาเกินเลยถึงน้ำแตกไหมครับแอดฯ อิอิ  แต่น่าสนใจครับ  ว่าแต่ว่ามันจะทันไหม?  ถ้าเริ่มนวดตั้งแต่อายุน้อยๆเหมือนการเพิ่มความสูงน่าจะได้ผลดีนะครับ

10
สามีไม่ทราบหรอกครับ 

11
ไม่น่าเกลียดครับ 


รู้สึกชอบครับผม

13
เครื่องสั่นแบบต่างๆน่ะครับ ไม่ผิดหวัง เอาแบบเสียบปลั๊กนะครับ  แบบใช้ถ่านมันไม่ค่อยเวิร์ค บางทีถ่านอ่อนก่อน ยังไม่ทันเสร็จเลย

14
อะไรที่เป็นบวกคงพูดจริงครับ  อะไรที่เป็นลบ  ไม่พูดดีกว่า

15
ค่อยๆปลอบไปครับ แสดงความเข้าอกเข้าใจ ให้ความมั่นใจกะเขาว่ามันดีแล้ว คุณพอใจแล้ว จะไปเจ็บตัว เสียตังค์ทำไม

หน้า: [1] 2 3 ... 38