แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 38
2
เข้ามาเก็บข้อมูล  อิอิ

ระดับลุง ไม่ต้องเก็บข้อมูลละมั้งงงง


  คำนี้ไม่ได้ยินนานล่ะน่ะ

             " ลุงจักร"

   อิอิอิ..ชักคิดถึงลุงซ่ะแล้วแฮ่ะ!!!


ลุยดิ !!
รอการบ้าน กร่ปีแล้ว ถามใจเธอดู 555อย่าเบี่ยงกระทู้  อิอิ

3
ขอตอบตรงประเด็นที่บอกว่า vibrator แล้วกลัวแฟนจะน้อยใจ ส่วนตัวไม่คิดว่าแฟนจะน้อยใจนะครับเรื่องนี้ ต้องยอมรับครับ vibrator มันเจ๋งกว่า

4
เข้ามาเก็บข้อมูล  อิอิ

5
ฟิตไม่ฟิตมันเป็นปัญหาด้วยเหรอ?

6
ผู้หญิงแต่ละคนแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงครับ เอามาเปรียบเทียบกันไม่ได้เลย  เสร็จไม่เสร็จถามเธอดูครับ หรือสังเกตุอาการเอา

9
ดูความคล้ำความเสียรูปของจิมิครัช ยิ่งเสียดสีบ่อยยิ่งคล้ำ (ถ้าเขาเป็นคนผิวขาวนะ)


อย่างที่แอดฯบอกก็มีส่วนครับ แต่ ผญ.บางคนที่ ชตอ.แบบขยี้ๆบ่อยๆ จิ๊มิ๊ก็เสียทรงได้ ครับแอดฯ  มันต้องดูหลายๆอย่างประกอบกันครับ จิ๊มิ๊เสียทรง ยื่นย้อย คล้ำ หลวม หน้าอกยาน หัวนมบาน ดำ ไรงี้ครับ  แต่เรื่องการผ่านไรมาของเธอๆมันไม่ได้มีความสำคัญไรนะครับ ถ้าพึงพอใจกันมันก็น่าจะจบครับ  คำถามว่าเธอผ่านใคร อย่างไรมาบ้างไม่น่าจะมาอยู่ในหัวครับ

11
เข้าใจคุณนกนะครับ  เรื่องแบบนี้บางทีก็พูดยากครับ ทุกคนต่างมีเหตุผล สามีคุณนกอาจจะคิดว่า แต่งงานแล้ว อยู่ด้วยกันแล้ว การสร้างเนื้อสร้างตัวสำคัญกว่าเรื่องบนเตียง จึงละเลยไป เรื่องแบบนี้ไม่ต้องมีใครบอกใครสอนหรอกครับ มันเป็นทัศนะคติของแต่ละบุคคล แก้ไขลำบากครับ ยิ่ง ผช.อายุมากจึ้น ฮอร์โมนต่ำลง เรื่องบนเตียงยิ่งแย่ลงเรื่อยๆครับ อย่างที่บอกล่ะครับ จะทำไรทุกคนมีเหตุผล อะไรมีความสุขก็ทำไปครับ

12
ร้านอาหารอร่อยเจ้าของร้านมักพูดจาไม่ดี  บ้านไหนลูกสาวสวยมักจะเล่นตัว การได้ทานอาหารอร่อย เชยชมลูกสาวคนสวยทรงคุณค่าเสมออยู่ที่แนวคิดครับ ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ อยากทานอาหารอร่อยอาจจะต้องเข้าคิวยาว อยากจีบลูกสาวสวยอย่าสนใจปากแม่ยาย


อิอิ  เกี่ยวกันไหม

13

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

รีวิวเพลย์แมนครับ
จริงๆก็ไม่ได้มีปัญหากับการแข็งตัวสักเท่าไหร่ครับ อาจจะมีแข็งตัวช้าบ้างไรบ้าง ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตในช่วงเวลานั้นๆ เช่น ดื่มมากไปหน่อย หรือพักผ่อนน้อย
ได้รับเพลย์แมนจากแอดฯ จริงๆนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรก ทานมาหลายครั้งแล้ว ก็เช่นเดิมครับ ไม่ผิดหวัง ตอบสนองได้อย่างใจ ที่ชอบเป็นพิเศษก็ตรงซอง ไม่มีอะไรย่งบอกเลยว่าเป็นอาหารเสริมแนวนี้ ฉีกซองทานได้ไม่ต้องขวยเขิล เชียร์ครับ ของเขาดีทานได้เรื่อยๆ อาการข้างเคียงน้อย ลองติดตามไลน์แอด ของแอดฯดูครับ มีโปรออกมาเรื่อยๆ ไม่แพงครับ

14
ผู้ชายบางคนอาจจะใจแคบรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้น่ะครับ  ก็แอบใช้ไม่ต้องบอกเขาก็ได้ครับ ใช้แล้วเก็บให้มิดชิด

15
นวดไปนวดมาเกินเลยถึงน้ำแตกไหมครับแอดฯ อิอิ  แต่น่าสนใจครับ  ว่าแต่ว่ามันจะทันไหม?  ถ้าเริ่มนวดตั้งแต่อายุน้อยๆเหมือนการเพิ่มความสูงน่าจะได้ผลดีนะครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 38