แสดงกระทู้ - Bignipple

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Bignipple

หน้า: [1]
1
ปัญหารักร้าวที่พบเจอะเจอหญิงสาวชอบหาที่ลง หรือ ระบายออกบางคนก็ระบายด้วยดิลโด้  เบ็ดเกี่ยวเมื่ออารมณ์ค้าง มาลองนวดจีสปอท นวดทั้งตัวด้วยน้ำมันอโรมาแนวอีโรติกนวดพร้อม ลงลิ้นเลีย บิ้ว เบิรน จัดเต็มครบสูตร แข็ง อึด ทน ชอบทักมาได้เลย ตามไลน์@ @166lavbi สำหรับโซนเกษตรนวมินทร์ เลียบด่วนเอกมัย งามวงศ์วาน ลาดพร้าว มีนบุรี จัดให้นะครับ

2
พยาบาลสาว เหงา สาวเมื่อย สาวหม้ายเงี่ยน นัดนวดฟรี นวดอีโรติก
คืนนี้เท่านั่น นวดฟินแฟน 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น มาลองแล้วจะฟินสุด

3
พอดีเคยโพสนวดสาวๆๆในเว็บหนึ่ง เย็นๆๆ มีน้องสาวคนหนึ่งหน้าตาดี สวยมาก หุ่นนางแบบ จบจากต่างประเทศ
บอกพี่หนูอยากให้นวดมากๆเลยนะ พอดีตอนนี้มาดูรถเมอซืเดสเบ็นซ์ ที่ศูนย์ทองหล่อ พี่รับนวดแถว สวนหลวง ร.9 ใช่ไหม เดี๋ยวหนูไปหาพี่นะ พี่เน้นนวดน้ำมันฟรี นวดทั่วตัว ลงลิ้นเลียให้หนูด้วยนะ และอยากให้พี่นาบสดๆๆเลยนะพี่ทำได้ไหมละ พอบอกกลับไปว่าไม่กล้านะ เพราะนวดและนาบจะใส่ถุงเสมอ ถ้าพี่เอาสด น้องให้พี่  5000 บาท ถ้าเย็ดสดแล้วดูดปาก กันนะน้องให้พี่สองหมื่นนะ พี่กล้าไหมละ ก็อึ้งไปเลยนะ ทำไมให้เงินเยอะเลยหรอนี้ บอกไปแล้วนะนวดให้ฟรีๆนะ แล้วน้องเขามาหาที่ห้องใส่ชุดขาสั้น เสื้อคอตัววี นั่งบนเตียงนอนแล้วยกขาขึ้น สวยมากๆๆดาราบางช่องสู้ไม่ได้เลยนะ ผิวเนียน หน้าตาสวยเหมือนลูกครึ่ง แล้วน้องบอกพี่ถ้าไม่กล้า น้องก็อยากคุยกับพี่นะ เห็นพี่ชอบนวดลงลิ้นเลียให้สาวๆๆน้องมาก็อยากลองนวดนะ แต่ต้องเย็ดสด ๆนะ ที่ให้เงินพี่ในการดูดปาก เงินเยอะพี่สงสัยใช่ไหมละ น้องสารภาพเลยนะ น้องเป็นเอดส์HIV ที่ปาก ที่หีน้องไม่เป็นเอดส์นะ อุ๊ต๊ะ อึ้งเลยนะนี้   
น้องเขาเลยเตือนว่า อย่าคิดว่าเอดส์ เป็นในช่วงของการร่วมเพศนะ เอดส์มันมาจากการดูดควยให้ผู้ชายนะน้องเรียนที่ ต่างประเทศ ดูดควยเพื่อนชายที่เรียนที่เดียวกัน แล้วเพื่อนชายนะไปติดเอดส์มา เพื่อนคนนี้นะ นานๆๆจะได้เย็ดกันนะ วันนั้นนะ น้องไปทำการดัดฟันมาแล้วมีแผลในปาก แถวเหงือกนะพี่ น้องดูดควยให้เค้าน้ำแตก แล้วน้องกลับมานอน อ่อนเพลียมากๆๆ ปากบวมตรงเหงือกและลิ้นชาทีละนิด น้องไปหา Dr. น้องได้คำตอบที่ไม่เชื่อเลยนะ ว่าจะติดHIV ได้นะ น้องไปหาหลายๆที่ ตอบเหมือนกัน ร้องให้ อึ้งไปสองอาทิตย์ แต่เดี๋ยวนี้น้องดีขึ้น หมอ ดูแลรักษาให้นะ มันติดมาได้ หมอบอกว่าเกิดจากการดูด ในขณะที่ปากเรามีแผลเปิด สามารถรับเชื้อโรคเข้ามาได้นั่นเอง น้องนะ ห่วงพี่นะที่บอกว่าดูด เลีย ให้ผญ นะ น้องก็กลัวพี่จะไปดูดเลียหี ใครในขณะที่ปากพี่เป็นแผลต้องระวังนะ แต่น้องมาเพื่อหวังดีพี่ช่วยเย็ดน้องด้วยนะ ขอเย็ดสดๆๆนะพี่ไม้ต้องกลัว เอดส์ที่น้องเป็นจะเป็นที่ปากของน้อง นี่คือสรุปการตรวจของหมอHIV อังกฤษ ยืนยันแล้วน้องเหลือ12% จะหายขาดหมด น้องไปหาหมอประจำนี้ทุกๆ สัปดาห์ ยาที่รับมาเม็ดละ 55,000 บาท ทานวันละ2เม็ด เหลือเดือนหน้าน้องไปตรวจอีกครั้งพี่สบายใจได้เลยนะ แฮะๆๆยังผวาเลยเรา ไม่กล้า น้องเขาบอกไหนๆมาแล้วนะ นวดให้ ไม่ต้องเลียนะ เอาควยเย็ดใส่ถุงก็ได้เลยนะพี่น้องเงี่ยนมากๆ รูหีน้องจะแคบแน่นหน่อยนะ ตั้งแต่เป้นHIV ไม่มีใครเย็ดน้องเลยนะ แต่ไม่มีใครรู้ว่าน้องหาย 97% ที่ปาก ที่หีมีเพศสัมพันธ์ได้ 100% หมอบอกมานะพี่ขาช่วยน้องหน่อยนะ ใส่ถุงเย็ดให้นวดทั่วร่างกาย ยกเว้น ถ้ำสวรรค์ โคกสวาท เม็ดสยิว ไม่นวดเฉพาะจุดให้นะ น้องบอกสุดยอดพี่ขา วันนั้นน้องบอกมีความสุขมากๆ ไม่โดนมาเกือบ5ปีเลยนะพี่ นวดน้องนางงามคนนี้มาเมื่อ กลางต้นเดือนนี้เองนะ กลัวเลยใส่ถุง 2ชั้นอย่างหนา เพราะมัั่นใจว่าน้องเขาอารมณ์จัดต้องเอาควยไปดูดเลียแน่เลยนะ เลยผวา เร่งรีบซอยๆๆๆๆ น้องเขาบอกสุดยอดเลยนะพี่ขา น้องแตกห้าน้ำ ผมแตกน้ำเดียว เพราะกลัวในสิ่งที่น้องเป็นนะ น้องบอกมาว่า มียาทานไม่ถึง ปีก็หายขาดเลยนะ แต่เม็ดละ 55,000 บาทเดือนนึงต้องทานทั้งเดือน 60 เม็ดภายในระยะเวลา 4เดือนต้องบินไปตรวจเช็คต่อเนื่อง ทุกๆเดือน เพื่อให้หายไวไวนั่นเอง

4
ในพันทิป จะโพสอะไรก็ต้องอ่านกติกา ของเว็บด้วยนะ โพสภาพได้ไหม ลามกอนาจาร ไม่ยอมนะ ดีนะไม่โดนรุมด่ามานะ บางคนนี้นะโดนด่าไม่พอขุดคุย ชื่อจริง นามสกุลจริง บ้าน พ่อ แม่ ยันตระกูลเลยนะ โพสอะไรต้องดูว่า กฎ กติกา เขาเขียนว่าอย่างไร? หมิ่นประมาท ลามก ถ้าคนใหม่ไม่ใช่สมาชิก บล้อค แบน สถานเดียวนะครับ  ในฐานะสมาชิกในเว็บพันทิพย์ คนหนึ่ง หลายคนจะมองว่าลามก อนาจาร บางคนมองว่าน่าเรียนรู้ น่าศึกษา แต่ส่วนมากหวโบราณเยอะเหมือนกันนะในเว็บพันทิพย์นะครับ นานาจิตตัง เมื่อมีเว็บที่เปิดให้ถามโดยเฉพาะ ก็มาที่เว็บนี้ดีที่สุด เรื่องจริง จึงบอกต่อนะครับ

5
การจะลองเล่นรูประตูหลัง ควรใช้ครีมเจลลี่ KYหรือ Forfun ทาชะโลมร่องก้น โดยอาจจะใช้นิ้วก้อยจุ่มเจลแล้วแทงเข้ารูก้นก่อนช้าๆๆ ควาญในรูและทาชโลมลำควยให้ลื่นนิดๆๆแล้วค่อยๆๆยัดทีละนิดจะลื่นปื้ด ลื่นปื้ด เข้าไปทีนี้เข้ามิดดุ้นควยแล้วเด้าเข้าๆๆออกๆๆ ช้าๆๆจะมีอารมณ์เสียวรูแต่น้ำหีจะไหลเยิ้มย้อยออกมาและน้ำในรูตูดก็จะมีน้ำใสๆๆไหลออกมาเช่นกันนะ เสียวปี้ดๆๆๆๆ พอใกล้แตกต้องเอาอีกดุ้นนะยัดรูหี นะ ซอยพร้อมๆๆๆกันแล้วแตกเอาออกมาราดร่องก้นนะ เสียวสุดๆๆ เคยลองกับ ลค ที่มานวด อยากลองประตูหลัง ยัดมิดหัวร้องลั่นเลยนะ ทาเจล ยัดปื้ดๆๆเข้าน้ำกระเจิง

6

ผญ นะมีความต้องการเสมอ จนถึง 80 ปี เวลาวัยทองยิ่งมีอารมณ์รุนแรงก็มีนะ ถ้าคุณไม่ไปขัดจังหวะ เขานวดกันเอากันมาบ่อยครั้งไปนะ ขนาดนั้นแล้ว พี่เขานัดหมอนวดชายตลอดที่ผ่านมาไม่งั้นไม่กล้านัดมานวดที่บ้านหรอกนะครับ ผมยังเคยนวด สาวแม่หม้ายอายุ65 นะหน้าอกสวย ทุกๆอย่างยังดูดีมากแต่อารมณ์เซ็กจัดมากๆๆๆๆ

7
บริการฟรี นวดสาวแก่แม่หม้าย แม่เลี้ยงเดี่ยว สาวออฟฟิศ เหงา เมื่อย อยากมาลองนวดอีโรติก พร้อมนวดเฉพาะจุด ฟรีคืนนี้ ที่ กม.8รามอินทราคืนนี้ ทักมาที่ @iji7293r รักษาความลับ อย่างดี นวดฟรี สะอาด บริการบิ้วเบิน ให้ปลดปล่อยทักมานะครับ

หน้า: [1]