แสดงกระทู้ - แก้มยุ้ย

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - แก้มยุ้ย

หน้า: [1]
1
ขอบคุณนะจ้าน้องแก้มยุ้ย.....แต่พี่เสือไม่ได้มีหลายเวอร์ชั่นหรอก แค่บางทีเห็นสาวๆกวนมาเลยกวนกลับบ้าง มุ้งมิ้งมาเราก็มุ้งมิ้งไป 55555ปรับสภาพตามจริง
นัวเนียมา....นัวเนียกลับค่ะ ไม่มีโกง (^_^)

2
การบ้านนี้เปรี้ยวอ่ะ ดองไว้ตั้งกะลอยกระทง 555
คราวหน้าส่งช้า ตีนะ !! ไปหามาส่งเพิ่มเลยยยย

/ทำไมนี่ไม่โดนอ่อยบั้งไรบั้ง ตะเตือนไต T~T
ใช่ค่าาา ดองไว้ซะเปรี้ยวเยยหาพริกเกลือมาจิ้มก่อน คราวหน้าจะรีบส่งให้อ่านกันนะคะ

3
การบ้านน่ารัก น่าตามรอยค่ะ  หางเสืออวบๆนี่เป็นยังไงกันนะ สงสัยจุง
รีบตามมาพิสูจน์นะคะ หางเสืออวบๆรอทักทายอยู่

4
ไม่มีฟิลนั้นเลย!!!! สงสัยพี่เสือมีหลายเวอร์ชั่น
ลองดูใหม่จิค่ะ เผื่อเจอเวอร์ชั่นเดียวกัน ว่าแต่เจอเวอร์ชั่นไหนมาค่ะ เคยส่งการบ้านยัง จะได้ไปถ้ายังรีบมาแบ่งกันอ่านมั่งนะคะ ถ้าเคยแล้วจะกลับไปอ่านอีกรอบ

5
การบ้านนี้เปรี้ยวอ่ะ ดองไว้ตั้งกะลอยกระทง 555
คราวหน้าส่งช้า ตีนะ !! ไปหามาส่งเพิ่มเลยยยย
ใช่ค่าาา ดองไว้ซะเปรี้ยวเยยหาพริกเกลือมาจิ้มก่อน คราวหน้าจะรีบส่งให้อ่านกันนะคะ

/ทำไมนี่ไม่โดนอ่อยบั้งไรบั้ง ตะเตือนไต T~T

6
น้องแก้มยุ้ย นั่นไม่ใช่เอว และไม่ใช่เกียร์ ด้วยนะ
ว้า....ไม่ใช่เอว ไม่ใช่เกียร์ แล้วมันคือไรน้าาาาา บางทีกะนิ่มบางทีกะแข็ง

7
น่ารักมากเลยค่ะ อ่านไปอมยิ้มไป
แบ่งการบ้านมาให้อ่านบ้างนะคะ

8
สวัสดีค่าา วันนี้แก้มยุ้ยจะมาเล่าถึงพี่หมอคนที่แก้มนัด ตามสุ่มอ่านการบ้านมานาน ได้คุยกะพี่หมอตั้งหลายคน แต่หมอที่ทำให้ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกันคือคนนี้ แอดปุบส่งติ๊กเกอร์ปั๊บแบบไม่ต้องรอ ส่วนมากที่เจอคืออาจจะต้องรอหมอตอบอาจจะติดงานประจำ หรือติดนวดก็แล้วแต่ สรุปแค่วันแรกเราก็คุยกันทั้งวันเลย คนขี้เหงาอย่างแก้มถูกใจเป็นที่สุด วันที่สองพี่หมอก็ทักทายมาแต่เช้า และทำให้เราสนิทกันอย่างรวดเร็ว แต่แกขี้อ่อยนะ อ่อยเช้า กลางวัน เย็น แถมอ่อยก่อนนอนกันไป คุยกันทุกวันความรู้อยากเจอก็เพิ่มขึ้น เลยนัดพี่หมอ
แก้มยุ้ย : ขอเจอหน่อยได้มั้ยค่ะ
พี่หมอ : ได้คะ
แก้มยุ้ย : แล้วพี่คิดค่าใช้จ่ายยังไงค่ะ
พี่หมอ : พี่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการแค่นัดเจอกัน และแล้ววันนัดก็มาถึง.....
ตื่นเต้นทั้งวันเลยและวันนั้น ก่อนจะถึงเวลานัดพี่หมอต้องไปต่างจังหวัดกับลูกค้าก่อน พี่หมอจะตลอดว่าถึงไหนแล้ว เวลานัดคือ 2 ทุ่ม พี่เขาก็ขับบิ๊กไบค์มาจอดใกล้ๆ พี่หมอใส่เสื้อคลุมเป็นเสื้อยีนส์ เสื้อข้างในโปโลสีขาว เกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ พอถอดหมวกออกพร้อมกับส่งยิ้มมาให้ หล่อค่ะ (เราชอบแบบนี้) หล่อแบบเข้มๆ ตัวเล็กน่ารักจัง ยังไม่ทันได้ตั้งสติก็โดนนัวเนียแบบหนักมาก หนักจริงๆ ใครชอบแบบนัวๆไม่ควรพลาด ไม่ค่อยได้พูดไรค่ะ พี่หมอตัวหอม เลยหลุดปากไปว่าพี่ตัวหอมจัง พี่เขาบอกหอมไรขับรถมาตั้งไกล ไม่เหม็นหรอ ไม่เห็นจะเหม็นเลย (^~^) เคยได้ยินมาว่า พบม ตัวหอม ไม่ยักกะรู้พี่หมอเสือกะตัวหอมกะเค้าเหมือนกัน ทั้งหอมทั้งนัวเคลิ้มเลยจิค่ะแบบเน้
พี่หมอ : ต้องเข้าบ้านกี่โมง
แก้มยุ้ย : เงียบ....
พี่หมอ : ไปหาที่นั่งคุยกัน
แก้มยุ้ย : ไปค่ะ (ใจง่ายเนอะ)
พี่หมอพาไปที่เงียบๆเพื่อคุยกัน (รู้ๆกันเนอะ) พอเอนตัวลงนอน พี่หมอก็ไม่ได้รอช้านัวเนียต่อทันที เคลิ้มอีกละจ้าาา ด้วยความที่เมื่อกี้ไม่กล้าพอได้เข้ามาในนี้ความกล้าเพิ่มมากขึ้น แก้มเลยเอามือไปจับซิกแพคหน่อยจิ ตอนยังไม่เจอนี่ส่งมาจังลองจับดูดิ๊ว่ามันดีมั้ย อยากจะบอกว่ามันคือดีย์มากค่ะ หน้าท้องนี่แข็งมากเป็นลอนๆหุ่นลีนมากๆ ไขมันไม่มี (ถึงว่าไมขี้อ่อย) กล้ามแขนก็แน่นเป็นมัดๆ แต่แปลกถึงซิกแพคจะแข็งแต่ผิวกลับเนียนและนุ่มซะงั้นอ่ะ คงดูแลตัวเองดีสินะ พี่หมอค่อยๆมาประกบปากจูบที่ปากแก้ม พอปากได้สัมผัสกันก็รู้สึกได้ถึงริมฝีปากที่นุ่มนิ่มละมุนละมัย ชอบจัง พี่หมอค่อยๆถอดทีละชิ้น พอถึงตอนถอดกางเกง พี่หมอถอดของแก้มออกไปละถึงตาพี่หมอถอดของตัวเองปรากฎว่าเราแกล้งพี่หมอเราดึงกางเกงขึ้นมาใส่ใหม่ พอพี่หมอหันมาเห็นก็อุทานขึ้นว่า หื้ออออ แล้วก็มาถอดใหม่อย่างรวดเร็ว จนเราตกใจ
แก้มยุ้ย : พี่มีมือที่สามด้วยอ่อ
พี่หมอ : ช่วยๆกัน  แล้วยิ้มให้....
ถึงพี่หมอจะไซส์มินิ แต่หางเสือไม่มินิเหมือนตัวนะจ้ะ ทำไมมันอวบจัง ( ^ - ^ ) แล้วภาพก็ตัดไปที่ดวงจันทร์นอกหน้าต่าง (แต่ห้องไม่มีหน้าต่าง) แล้วพี่เขาก็ดึงเราไปนอนหนุนแขนคุยกัน อบอุ่นดีจัง แก้มชอบที่จะอยู่ใกล้ๆแบบนี้ ก่อนกลับพี่หมอก็มาช่วยอาบน้ำล้างตัวให้ พี่หมอคนนี้อาบน้ำให้เหมือนเราเป็นเด็กน้อยจริงๆล้างให้ทุกซอกทุกมุม สะอาดเอี่ยม กลับบ้านนอนได้เลย ไม่ต้องอาบเองอีก เรากอดร่ำลากันอยู่นาน แล้วพี่หมอก็ซิ่งมาส่งบ้าน
มีเจอกันครั้งแรกไม่มีครั้งที่ 2 ไม่ได้แล้ว...
เรานัดกันวันลอยกระทง ก็ใจมันอยากเจออ่ะ แต่ไม่มีสถานที่จะไปเลยนะ สรุปไปท่าน้ำแถวบ้านที่จัดงานวันลอยกระทง เราทั้งคู่ได้ไปยืนคุยกันอยู่บนสะพานบรรยากาศดีมาก ลมพัดเย็นๆ มีเพลงฟัง ยืนคุยกันไปเรื่อยเปื่อย เรื่องนู้นเรื่องนี้ จริงๆแล้วพี่หมอถ้าสนิทแล้วเป็นคนคุยเก่งเลยทีเดียว คุยได้ทุกเรื่อง แต่.....มือค่ะมือ เราจับมือกันแต่พี่หมอเอามือเราไปถูไถกับหางเสือที่มันตุงๆอยู่ อ่อยเบาๆกันไป ขากลับแก้มก็ซ้อนรถพี่หมอชิป่ะแล้วก็โอบเอว.......คือก็คิดว่าตรงนั้นอ่ะคือเอว แต่คือมันไม่ใช่เอวซะงั้น แล้วพี่หมอก็ดึงมือแก้มไปโอบเอวที่เป็นเอวจริงๆ ว๊าย.....เขินเลยค่ะ 5555 ไอ้ที่จับอยู่ตั้งนานไม่ใช่เอวซะงั้น เลยคิดไรหนุกๆขึ้นมา แกล้งพี่หมอดีกว่าอิอิ แก้มเลยเอามือไปจับไว้ที่เดิมพร้อมกับขย้ำไปด้วยเบาๆ พี่หมอถึงกับชลอรถเลยทีเดียว ขย้ำทีก็ชลอที คงมีผลกับสมรรถภาพในการขี่รถแน่เลย แต่ไม่สนค่ะ ยังคงทำต่อจนหน่ำใจกันเลยทีเดียว (ข้อดีของการซ้อนมอไซต์) พี่หมอหิวค่ะเลยชวนไปหาไรทานก่อนกลับ พี่หมอเลือกที่จะแวะทานก๋วยเตี๋ยวข้างทาง แล้วพามาส่งบ้านก่อนกลับก็กอดลากันเหมือนเดิม จบละค่าาา.....
ปล.เดี๋ยวนี้พี่หมอไม่ลืมของแล้วนะคะ

หน้า: [1]