แสดงกระทู้ - itao

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - itao

หน้า: [1] 2 3
1
ความเห็นส่วนตัวนะครับ ผมคิดว่าเป็นสัญชาตญาณของผู้ชาย ที่อยากเป็นที่ 1 อยากรู้ว่าคนเก่าเก่งกว่า ใหญ่กว่ามั้ย ผู้หญิงจะประทับใจใครมากกว่า ถ้าเราชนะก็จะภาคภูมิใจ แต่ถ้าแพ้ก็จะพยายามทุกวิธีทาง ให้เอาชนะให้ได้

2
คิดว่าเป็นกลิ่นฟีโรโมนเช่นกันครับ และมีทั้งสาวโสดและไม่โสด แต่สำหรับสาเหตุที่อาจทำให้ไม่ได้กลิ่นนี้ น่าจะมาจาก 2 ปัจจัย

1. ฝ่ายชายคุ้นเคยกับกลิ่นจน ไม่รู้สึกเหมือนแต่ก่อน
2. ฝ่ายหญิงเอง ก็ชินชากับฝ่ายชาย ไม่รู้สึกตื่นเต้น ร่างกายจึงขาดสิ่งเร้าที่จะทำให้ส่งกลิ่นที่ว่านี้ออกมา

3
คงเกิดจากความเคยชินน่ะครับ แต่ก็ควรระมัดระวังตัวให้มากขึ้น เพราะลูกชายอยู่ในวัยอยากรู้อยากลอง และด้วยความพุ่งพล่านของฮอร์โมน กันไว้ดีกว่าแก้ครับ เพราะโลกทุกวันนี้เปลี่ยนแปลงไปเยอะ รวมถึงจิตใจคนด้วย

4
ถ้าจะให้ปลอบใจในสิ่งที่ผิดพลาดมาแล้ว ก็อยากให้มองเป็นเรื่องทางกายน่ะครับ คือต่างคนต่างมีอารมณ์ทางเพศ และอยู่ในวัยที่อยากรู้อยากลองรวมถึงยังไม่มีโอกาสได้ทำกับคนอื่น เป็นไปได้สูงที่จะรู้สึกปลอดภัยกว่าที่จะมีอะไรกับพี่น้องตัวเอง แต่เพราะคำว่าพี่น้อง หรือสายเลือดเดียวกันมาทำให้รู้สึกผิด สิ่งที่ผ่านมาก็ขอให้คิดเสียว่า เป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกันระหว่างพี่น้อง และก็ไม่ควรกลับไปทำอีก เพราะต่างฝ่าย ต่างก็มีคนของตัวเองแล้ว

5
เป็นเพราะกระแทกแรง หรือทิ้งน้ำหนักตัวใส่เธอมากเกินไปรึเปล่าครับ แฟนเคยบ่นเจ็บ หรือจุกจากการโดนกระแทกแรงๆมั้ยครับ ถ้าเคยน่าจะเพราะคุณใส่เต็มที่ไปรึเปล่าช่วงที่ยังควบคุมตัวเองได้ลองยั้งๆไว้นิดนึงไม่ต้องถึงกับป้าบๆๆๆ แต่ตอนที่ใกล้ฝั่งแล้วคงใช้เวลากระแทกต่ออีกไม่นานก็ใส่ให้เต็มที่เพราะน่าจะเมามันจนลืมเจ็บไปแล้วหละครับ

สำหรับผม น่าจะไม่มีผลกระทบ และค่อนข้างชอบเสียด้วยซ้ำครับ ยิ่งถ้าโหนก และเนื้อเยอะๆด้วย ชอบเลยครับ

6
ผมก็ทำประจำครับ ส่วนเรื่องเธอมาเห็นก็ปล่อยเลยตามเลยไปครับคงไม่มีอะไร

7
สารภาพครับว่าเวลาเห็นของเพื่อนเพศเดียวกัน แล้วมักจะมีอารมณ์แทบทุกครั้ง และเกือบทุกคนเลยครับ

อารมณ์อิจฉา ที่ของมันใหญ่กว่า แล้วก็อารมณ์อยากถีบที่มันมาโชว์ให้เห็นน่ะครับ

8
ถ้าดูแล้วทำให้เกิดอารมณ์ และชวนทำกิจกรรมบ่อยขึ้น ก็น่าจะดีนะครับ แต่ถ้าดูแล้วไปแอบช่วยตัวเอง แสดงว่าสิ่งที่ได้รับจากแฟนอาจยังไม่ถูกใจหรือไม่เร้าใจเท่าในหนัง แนะนำว่าขอดูด้วยเลยครับ จะได้รู้ว่าเค้าชอบแนวไหน แบบไหนจะได้ทำให้ถูกใจพระเดชพระคุณ

9
เคยครับ ในกรณีที่อยู่ไกลกันนานๆ

10
ถ้าผิวตรงนั้นขาวเนียนเหมือนตอนเด็กๆก็ชอบเกลี้ยงๆครับ แต่ถ้าเริ่มหมองคล้ำ ผมว่าเล็มให้บางๆ จะดูดีกว่าเพราะช่วยอำพรางความหมองคล้ำได้ และไม่รกจนเกินไป

11
ปกติแน่นอนครับ แต่ถ้าได้มีอะไรกันบ่อยๆ อาจจะมีอาการน้อยลง

12
ไม่ถือว่าผิดปกติแต่ก็เสี่ยงเรื่องหลุดอย่างที่หลายท่านเป็นห่วง อาจจะต้องคุยกัน หาวิธีกระตุ้นอารมณ์ด้วยวิธีอื่นที่เด็ดกว่าและเสี่ยงน้อยกว่าดูครับ 

13
สำหรับผมไม่ได้ชอบดม  แต่ชอบซุกไซร้ไปทุกส่วนครับ แต่จะให้ดีควรอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ และมีเหงื่อที่เพิ่งซึมๆจากการทำกิจกรรมด้วยกัน กระตุ้นอารมณ์ได้ดีเลยครับ

14
ส่วนตัวไม่ถึงกับเรียกว่าอั้นนะครับ แต่จะเป็นการชะลอการหลั่งให้ได้นานขึ้นเสียมากกว่า เช่นถ้ารู้สึกว่าเสียวจนเกือบจะหลั่งก็พยายามไม่โฟกัสความเสียวตรงน้องชายโดยคิดเรื่องอื่น เปลี่ยนท่า หรือลดความเร็วลง แต่หากต้องการจะเสร็จก็จะโฟกัสการรับรู้ความเสียวที่น้องชายให้มากขึ้น เพิ่มความเร็วและเกร็งตัวก็สามารถเสร็จได้ตามสั่งในเวลาที่ต้องการครับ

หน้า: [1] 2 3