แสดงกระทู้ - กันดั้ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - กันดั้ม

หน้า: [1]
1
สำหรับผม ปกติครับ  กลิ่นเต่า  =  กลิ่นจิ๋ม ครับ  ดมแล้วเจี้ยวโด่ครับผม

2
บางคนไปออกกำลังในฟิตเนส  ปั่นจักรยานเกือบสิบนาที  พอลงมาจากจักรยาน  เป้ากางเกงจนถึงร่องก้นข้างหลัง แฉะไปหมด  ไม่รู้เหงื่อหรือสาวเจ้าถึงกับน้ำแตก  55555 หรือคิดกันไปเอง  แต่กางเกงน้องแฉะเลยก็ว่าได้  (เสื้อผ้าผมก็แฉะเหมือนกันครับ)

3
คือ เคยเลียให้สาวๆมาเยอะมากครับ  ส่วนใหญ่สาวๆน้ำแตกคาลิ้นแทบทุกคนครับ  บางคนน้ำนองโซฟาเลย ขนาดต้องเอาผ้าเช็ดเลยครับ  แต่ผมไม่เคยถามเลยจริงๆ สาวๆจะชอบให้เลียยังไงครับ  ขอบคุณครับ

4
คือ ผช.วัยร่วม 50 ปี เจ้าโลกแข็งบ้าง อ่อนบ้าง ตามปกติ  ถ้าร่วมรักกับแฟนอายุน้อยกว่า ใช้ลิ้นใช้นิ้วแทน  ส่วนแฟนก็ใช้ปากให้ ผช  อย่างนี้ผญ.เขาจะสะใจป่ะครับ  แต่มีใช้ของปลอมร่วมด้วยครับ  ขอบคุณครับ

5
แบบกลิ่นรักแร้อ่อน แบบเพิ่งอาบน้ำเสร็จมาใหม่ๆ  สาวๆชอบหอมกันบ้างป่ะครับ และมีผลต่ออารมณ์ทางเพศของสาวๆบ้างป่ะครับ  ขอบคุณครับ

6
ต้องซอยอย่างเร็วยิกๆเลยห้ามหยุด  หรือ  ซอยช้าๆเนิบๆเน้นนำหนักตลอด  ผญ.บางคนบอกชอบให้เอาของผช.ใส่ไว้ให้สุดแล้วดันเข้าแต่อย่าให้ของผช.ออกมามากให้อยู่ข้างในลึกๆตลอดเวลา (หมายถึงซอยสั้นมากๆแทบไม่ซอยใช้คาไว้แล้วดันๆเอา)  ถามจริงๆในหมู่สาวๆในวงกว้าง  จริงๆแล้วอย่างไหนฟินที่สุดครับ  ขอบพระคุณมากๆครับ

7
เวลา เล้าโลมกัน  ผญ.ชอบให้ ผช. ลูบคลำแหย่จิ๋มเล่นป่ะครับ  บางทีผมแหย่จิ๋ม ผญ. ผญ. ชอบเอามือมาบีบมือผม หรือเวลาผมลูบคลำจิ๋ม ผญ. เขาชอบเอามือมากดมือที่กำลังลูบคลำจิ๋มเล่น ผมเลยไม่รู้ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบ ขอบคุณครับ

8
ผมดูพวกหนัง av สงสัยมาก พวกฉากตีฉิ่ง  เห็นเอาจิ๋มมาถูไถกัน แล้วก็แบบเสร็จสมอารมณ์หมาย  ผมว่าอาจจะรู้สึกเสียวบ้างแต่ ไม่น่าถึงกับเสร็จได้ครับ  เพราะดูแล้วมันอาจจะถูไม่โดนกันบ้างไรบ้าง  อาจจะเสร็จเพราะใช้ลิ้น นิ้ว มากกว่า  เลยขอถามสาวๆ ว่ามันเสร็จจากการตีฉิ่งได้จริงๆเลยหรอครับ  ขอบคุณครับ

9
ผมดูคลิป  เห็นผญ.เอามือถือใส่เข้าไป  แล้วเดินไปเดินมาตั้งไกล  แล้วสักพัก ก็ไปเบ่งเอามือถือออกมา  สาวๆทำอย่างนี้ได้ทุกคนเลยป่ะครับ  หรือเป็นความสามารถเฉพาะตัว

10
เวลาดูหนังเอวีญี่ปุ่น  แค่ไอ้หนุ่มเอานิ้วแหย๋ ชักเข้าชักออก2-3ที ผญ.ร้องจนลั่นทีวีไปหมด มันเสียวเร็วอย่างนั้นเลยหรือ 55555 เอานิ้วถูเม็ดไม่กี่ที ฉี่ราดแล้ว    5555 พวกหมอนวด ยังสู้พวกนางเอกหนังเอวี ไม่ได้เลยครับ 555

11
ถามแบบไม่ซีเรียสครับ  เพราะเมียก็ไม่ได้ว่าอะไรเลย แต่ไปเล่าให้เพื่อนๆฟัง จะบอกเพื่อน พอดูดนมเมียเสร็จ ต้องดมรักแร้ ตู้ดๆๆๆๆ สองข้างแล้วก็ก่อนใช้ปากให้เมีย ต้องดมกลิ่นจิ๋มแรงๆสักสองสามครั้งก่อน (ไม่มีกลิ่นหรอกครับ เพราะเมียผมอาบน้ำใช้สบู่หอมๆทาแล้วทาอีก) เพื่อนผมหัวเราะใหญ่  บอกมึงเป็นโรคจิตมากๆ  อย่างนี้โรคจิตหรอครับ  ผมว่าผมชอบมาก และก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเมียเลยครับ 555

12
ส่วนใหญ่จะกลิ่นสบู่ หรือ ไม่ก็เหมือนกลิ่นเนื้อคนตามซอกๆครับ น้ำก็ส่วนใหญ่ที่เคยเลียมา ไม่มีรสชาติครับ

13
ผมว่าเหมือนวัดดวงครับ ถ้าเจอคนถูกใจ บริการดี พูดคุยกันสนุก ส่วนใหญ่จะซ้ำบ่อยๆ อาจมีเปลี่ยนคนบ้าง(ที่อื่นๆ) แต่ก็ต้องกลับมาซ้ำคนที่ถูกใจ จะมาร์คไว้เป็นขาประจำครับ 555

หน้า: [1]