แสดงกระทู้ - กันดั้ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - กันดั้ม

หน้า: [1] 2
1
ผมว่าชอบครับ  ผญ.ก็ต้องชอบควย  ทีผช.ยังชอบจิ๋ม  จริงป่ะ 555

2
เช่น จินตนาการว่า แบบสวิงกิ้ง  หรือ  กับดาราพระเอกรูปล่อ  หรือ แบบโดนข่มขืน  เคยมีบ้างป่ะครับ  และแบบจินตนาการว่า กำลังตีฉิ่งกับผญ.ด้วยกัน  ดูดนมผญ.ด้วยกัน หรือใช้ลิ้นกับจิ๋ม ผญ. ด้วยกัน อะไรอย่างนี้ เคยมีกันบ้างหรือเปล่าครับ  55555 ขอบคุณมากครับ

3
เช่นเพื่อนที่เป็นเพศเดียวกัน มานอนค้างที่บ้านครับ แล้วเพื่อนคุณนอนผ้าเปิดบ้าง เป้ากางเกงโด่บ้าง  คุณเคยคิดว่า  อยากจะไปจับอวัยวะเพศเพื่อนเล่นไหม หรือ อยากจะหอมเพื่อน จูบเพื่อนบ้างป่ะครับ  หรือไม่เคยคิดเลย ขอบคุณมากครับ

5
คือ ผญ.ที่เขาหุ่นดี หรือ หน้าอกสวย เขาก็ต้องโชว์บ้างครับ คือถ้าเสื้อบางไรงี้ยังแบบ แฟชั่นไงครับ ถ้าแก้ผ้า คนก็ไม่ยอมรับครับ

6
เช่น มีความรู้สึกว่าอวัยวะเพศชาย   สวยงาม  น่าจับต้อง น่าลูบไล้ ทะนะถนอม  หรือ  รู้สึกว่า น่ารัก น่าชัง  หรือ รู้สึกว่า น่าเกลียด น่ากลัว  ไม่กล้ามอง  ไม่อยากเห็นเลย  หรือ  รู้สึกว่า  หน้าตารูปร่างน่าเกลียด แต่ใช้งานดีถึงอกถึงใจ  555 อยากทราบความเห็นของสาวๆมากครับ 

7
โอ้โห  แล้วคุณทนอยู่ได้ยังไง  ไม่เก็บกดหรือแบบอยากอะไรอย่างนี้เลยเหรอครับ ถามจริงๆครับ แต่ที่คุณเขียนมาผมเชื่อคุณครับ

8
ไม่อยากจะเชื่อเลยครับ  เพราะการตกเบ็ดเนี่ย มันง่ายมากๆแค่ล็อคห้องนอน หรือ เข้าห้องน้ำ แค่เอามือลูบๆถูๆ มันก็ฟินจนร้องครวญครางได้แล้วครับ  แต่ทำไมถึงมีสาวบางคนกล้าบอกว่า ไม่เคยตกเบ็ดหรือสำเร็จความใคร่เลย จนกระทั่งด้วยมือสามี  ผมไม่อยากจะเชื่อเลยครับ 55555

9
สำหรับผม ปกติครับ  กลิ่นเต่า  =  กลิ่นจิ๋ม ครับ  ดมแล้วเจี้ยวโด่ครับผม

10
บางคนไปออกกำลังในฟิตเนส  ปั่นจักรยานเกือบสิบนาที  พอลงมาจากจักรยาน  เป้ากางเกงจนถึงร่องก้นข้างหลัง แฉะไปหมด  ไม่รู้เหงื่อหรือสาวเจ้าถึงกับน้ำแตก  55555 หรือคิดกันไปเอง  แต่กางเกงน้องแฉะเลยก็ว่าได้  (เสื้อผ้าผมก็แฉะเหมือนกันครับ)

11
คือ เคยเลียให้สาวๆมาเยอะมากครับ  ส่วนใหญ่สาวๆน้ำแตกคาลิ้นแทบทุกคนครับ  บางคนน้ำนองโซฟาเลย ขนาดต้องเอาผ้าเช็ดเลยครับ  แต่ผมไม่เคยถามเลยจริงๆ สาวๆจะชอบให้เลียยังไงครับ  ขอบคุณครับ

12
คือ ผช.วัยร่วม 50 ปี เจ้าโลกแข็งบ้าง อ่อนบ้าง ตามปกติ  ถ้าร่วมรักกับแฟนอายุน้อยกว่า ใช้ลิ้นใช้นิ้วแทน  ส่วนแฟนก็ใช้ปากให้ ผช  อย่างนี้ผญ.เขาจะสะใจป่ะครับ  แต่มีใช้ของปลอมร่วมด้วยครับ  ขอบคุณครับ

13
แบบกลิ่นรักแร้อ่อน แบบเพิ่งอาบน้ำเสร็จมาใหม่ๆ  สาวๆชอบหอมกันบ้างป่ะครับ และมีผลต่ออารมณ์ทางเพศของสาวๆบ้างป่ะครับ  ขอบคุณครับ

14
ต้องซอยอย่างเร็วยิกๆเลยห้ามหยุด  หรือ  ซอยช้าๆเนิบๆเน้นนำหนักตลอด  ผญ.บางคนบอกชอบให้เอาของผช.ใส่ไว้ให้สุดแล้วดันเข้าแต่อย่าให้ของผช.ออกมามากให้อยู่ข้างในลึกๆตลอดเวลา (หมายถึงซอยสั้นมากๆแทบไม่ซอยใช้คาไว้แล้วดันๆเอา)  ถามจริงๆในหมู่สาวๆในวงกว้าง  จริงๆแล้วอย่างไหนฟินที่สุดครับ  ขอบพระคุณมากๆครับ

15
เวลา เล้าโลมกัน  ผญ.ชอบให้ ผช. ลูบคลำแหย่จิ๋มเล่นป่ะครับ  บางทีผมแหย่จิ๋ม ผญ. ผญ. ชอบเอามือมาบีบมือผม หรือเวลาผมลูบคลำจิ๋ม ผญ. เขาชอบเอามือมากดมือที่กำลังลูบคลำจิ๋มเล่น ผมเลยไม่รู้ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบ ขอบคุณครับ

หน้า: [1] 2