แสดงกระทู้ - na pla thu

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - na pla thu

หน้า: [1]
1
อยากขอทดลองครับ
เคยลองมาแล้วหลายตัว ถ้าให้เลือก อยากลองOMGครับ เห็นโฆษณาเยอะครับ
ขอบคุณหลายๆครับ

4

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ได้รับตัวอย่างTuxidoจากแอดมิน  ขอขอบคุณแอดมินที่วางใจให้เป็นผู้โชคดีได้ลองของ
พอได้รับของมาดูจากแพคเกจ ก็ตะหงิดๆ รู้สึกจะออกแนววินเทจนิดๆดูอลังการชอบกล เหมือนกล่องไม้ขีดไฟตามโรงแรมสมัยก่อน  ดูส่วนผสมเห็นมีทั้งส่วนผสมที่ active และ nonactive งงไป อะไรหวะ ค่อยๆอ่านอ๋อบอกแม้กระทั่งส่วนผสมที่เป็นแคบซูล เปิดกล่องดูมี 2 เม็ด ในใจคิดเฮ้ย!จะพอไรหวะ
เลยลองsearchหาดูว่าใช้ยังไง  เห็นโฆษณาว่าน้องลูกน้ำFMHการันตี เฮ้ย!FMHการันตีเว้ย อย่ารอช้า
ถึงเวลาลองของ ตามข้างกล่องเลย 1 เม็ด ก่อนนอน  กินตอนสี่ทุ่ม แล้วนอนรอไป
15 นาที..เงียบ
30 นาที..เงียบ   อ้าว?? สงสัยไม่ผ่าน
พอ 31 นาทีปุ๊บ อ้าวเฮ้ยๆ ขึ้นแล้วๆ ขึ้นเนิบๆมานาบๆ  พอขึ้นสุดเท่านั้นแหละ
จัดซะใส่ไม่ยั้งลองของซักหน่อย 30 นาทีผ่านไป หอบแฮ่กๆ แต่น้องชายไม่ยอมลง
อ้าวๆทำไงดีหละ เหนื่อยแล้วนะ ไม่เป็นไรพอหลับก็ลงเอง ก็เลยหลับรอซะ คิดว่าน้องชายคงหลับด้วย
ตื่นเช้ามาสดชื่นแจ่มใส แต่ติดที่น้องชายยังไม่ลงครับท่าน  เลยจัดอีกรอบ ทำเวลาได้เพิ่มขึ้น 
เสร็จแล้วอาบน้ำล้างหน้าล้างตา กินข้าวเช้า ก่อนออกไปทำงาน ทั้งวันรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าเหมือนพนักงานใหม่ไฟแรง วันวันน้องชายก็ลุกเอาๆ ทำให้เราก็ทำงานไม่เป็นสุข ตกเย็นกลับบ้านก็ยังสู้เอาๆ
แต่คืนนั้นแฟนบอกไม่ไหว ให้ไปจัดการเอง เอาซิแล้วเราจะทำยังไง เลยต้องไปใช้วิธีเด็กสิบสี่อีกครั้ง
คิดว่ารอบเดียวคงจะพอที่ไหนได้ น้องชายมันขอสองเลยจัดซะสองเสียดายตัวยาชิบ
แต่.....ผลจากที่กินไปเม็ดเดียวนั้น  น้องชายมันได้รับผลกระทบไปเต็มๆ
เคยใช้ตัวอื่น วันเดียวก็หมดฤทธิแล้ว แต่ทักซิโดไม่ใช่ครับ น้องชายสู้ทุกวัน สู้ทั้งวัน คร่าวๆนับได้ 48 ชม.แล้ว สู้ตลอดเหมือนเป็นเด็กวัยรุ่นช่วงวัยว้าวุ่น 
ตอนนี้เหลือยาอีกเม็ดกะจะเก็บไว้ช่วงหยุดยาวๆ กะว่าจะซัดให้เต็มที่ และกำลังรอโปรจากแอดมิน ถ้ามีมาจะขอรับซะหลายๆกล่อง ติดใจมาก ทักซิโด   สมชื่อ ทัก-ซี่-โด่จริงๆ

คหสต. ผมว่าทักซิโดเหมาะมากกับช่วงหยุดยาว สำหรับรำลึกความหลังครั้งวัยรุ่น แบบไปเที่ยวรีสอร์ทชิว เช้าสายบ่ายเย็น จัดได้ตลอด

6
วัยนี้น่าจะเพลียจากการทำงานมากกว่าครับ น่าจะยังไม่ต้องพึ่งยา(ผมก็เป็น เข้าใจหักอกครับ)
ผมว่าลองใช้เป็นอาหารเสริมที่แนะนำในเวปนี้ก่อนดีไหมครับ เพราะถ้าเป็นยามันจะมีผมกับตับและไต ผมก็ดูๆและก็ปรึกษาแอดมิน ตอนนี้เลยฟิตสม่ำเสมอ แถมบางทียังมีตัวใหม่ๆจากแอดมินมาให้ลองเปรียบเทียบ 55

8

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

หลังจากที่ทางแอดมินได้ส่ง zeuss XL+มาให้ลอง ก็ไม่ค่อยมีเวลาว่างจะได้ลอง จนมาสบโอกาสเหมาะก็วันส่งท้ายปีเก่า เลยได้ลองท่านซูสมาช่วยฉลองปีใหม่พอดี
ขอทดสอบซะหน่อยว่าท่านซูสจะมีพลังสมชื่อเทพเจ้าสายฟ้าไหม แต่ติดตรงไม่บอกวิธีใช้เลยต้องพึ่งอากู๋ซะก่อน เค้าบอกว่าให้ทานทีละสองเม็ด เลยจัดซะ รอสักครึ่งชั่วโมง พลังยังไม่ขึ้นสงสัยต้องรอให้ไฟชาร์ตนิดนึง พอสักชั่วโมงไฟมาเลยครับ มาทีเต็มครับ ไฟเต็มเลยจัดซะ ฮ่าๆ เกือบชั่วโมงกว่าไฟจะหมด พอเสร็จปุ๊บไฟยังมีต่อรอบสองได้เลยแต่คนลองหมดแรง เครื่องดับหลับยาวเลยครับตื่นมาก็เกือบเที่ยง เหลือบเห็นแท่งไฟเรายังพร้อมเสียบปลั๊ก ชำเรืองมองหาเต้า อ้าวเฮ้ยเต้าหาย เดินหายแป๊บเต้าอยู่ในห้องน้ำเลยต้องเสี่ยงเสียบปลั๊กในน้ำ กลัวไฟช็อตหมดกลางครัน ฮ่าๆ!ที่ไหนได้ไฟแรงกว่ารอบแรกอีกทั้งแรงทั้งนาน เดินเครื่องเต็มที่ เสร็จไปสองรอบขอพักยาวเลย ระหว่างวันปลั๊กก็ยังมีไฟตลอด แต่เราไม่ไหวแล้วหมดแรง สรุปโดยคหสต.ของผม ท่านซูสเหมาะก็ช่วงหยุดยาว เพราะไฟชาร์ตช้าแต่พลังยาวนาน จากที่เคยลองใช้ตัวอื่นๆมาบ้าง ท่านซูสน่าจะอยู่นานกว่าตัวอื่นๆ
เดี๋ยวต้องรอดูของคนอื่นที่ลองมารีวิวบ้างว่าเป็นไง

10

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ได้รับ lancer จากแอดมินแต่พอดีป่วยดลยเพิ่งจะได้มาลอง
เมื่อเป็น "คนป่วย" พอหายก็เลยออกอาการ "ค..ยป่วน"
เลยลองซักเม็ดก่อนนอน กินไปครึ่งชั่วโมงยังไม่ออกอาการอะไร ไม่ตึง ไม่ชี้
แต่โดนกระตุ้นเท่านั้นแหละ 55 ชี้เป้าเลยครับ เลยจัดซะครึ่งชม.ไม่ได้เร่งรีบค่อยๆเป็นค่อยๆไป
เสร็จแล้ว คนเคยป่วนก็ยังป่วนอยู่จนถึงเช้าครับ
เช้ามาเข้าห้องน้ำเห็นว่ายังแข็งๆอยู่ก็เลยให้น้องแฮนด์เอาออกแทนแฟนอีกรอบนึง เสร็จแล้วค่อยเตรียมตัวออกไปทำงาน ระหว่างวันถ้ามีอะไรกระตุ้นก็แข็งขึ้นมาตลอดครับ
ประสิทธิภาพด้านความแข็งผมว่าโอเคเลยครับ

12
ยังไม่เคยครับ
เพราะว่าไม่เคยใช้ยาตัวไหนมาก่อนเลย เพราะว่ากลัวผลข้างเคียง กลัวโดนหลอก ใช้แล้วไม่ได้ผล
และที่อยากลองเพราะว่าเพิ่งเริ่มใช้บางตัวแล้วช่วยให้กิจกรรมดีขึ้น และเห็นตัวนี้โฆษณาเยอะไม่รู้ว่าจะดีกว่าตัวที่เคยใช้ไหม สมกับที่โฆษณาไหม เพิ่งเคยใช้ไปตัวเดียวและยังไม่ได้เปลี่ยน
ถ้าได้ลองจะได้รู้ว่าจะเปลี่ยนตัวดีไหม

14

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

หลังจากที่ได้ลองของไปช่วงนึงถึงค่อยมารีวิวครับ ช่วงแรกๆทานวันละครั้งก่อนนอน พบว่าได้ผลอย่างน่าพอใจเลยครับ ผ่านไปครึ่งชม. แข็งเป๊ก พร้อมสู้ศึก รอบแรกใช้เวลาประมาณ 40 นาที ไม่ต้องเล้าโลมมาก เสร็จแล้วยังนอนแข็งอยู่ทั้งคืน หลังจากนั้นลองทานอีกเม็ดตอนเช้า พบว่า จะอวบๆอยู่ทั้งวัน ทานตอน 7.00 น. จะอวบๆทั้งวัน จนถึง 18.00 น. หลังจากนั้นกระตุ้นปุ๊บขึ้นปั๊บ ทานอีกเม็ดตอนก่อนนอนก็แข็งได้ทั้งคืนครับ ผมไม่มีปัญหาเรื่องแข็งตัว แต่อยากจะยืดเวลาครับ จากเดิม 15 นาที เป็น 40 นาที สรุปจากการลองใช้พบว่า ทานเช้า-เย็น จะสู้ศึกได้ทั้งวันครับ แถมเบิ้ลได้ พึ่งเคยลองเป็นตัวแรกเลยไม่รู้จะให้คะแนนยังไง ถ้าได้ลองตัวอื่นจะมารีวิวเปรียบเทียบใหม่ครับ

หน้า: [1]