แสดงกระทู้ - suchada_bbw

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - suchada_bbw

หน้า: [1] 2 3
1
ไม่แปลกเลยค่าาาา นี่ก็เลข 4 เหมือนกัน ไฟราคะยังครุกรุ่นอยู่เลย อยากทำอะไรเลยค่ะ ถ้ามันไม่ทำให้ใครเดือดร้อน

2
เรื่องมีอยู่ว่าเราไปงานเลี้ยงรุ่นของเพื่อนสมัยมอปลาย ซึ่งปกติก็จะจัดเกือบทุกปีแต่เราไม่เคยไปเลย เพราะมาทำงานไกลมาปีนี้เพื่อนตื้อบอกอยากให้มาเพราะไม่ได้เจอนานแล้ว เราก็เออไปก็ได้พอไปถึงงานก็เหมือนงานเลี้ยงรุ่นทั่วๆไปไม่มีอะไรมากกินเหล้าแล้วก็คุยกันแต่มีเพื่อนคยนึงชื่อบอลมันเข้ามาคุยกับเราตลอด แล้วบังเอิญมันก็เพิ่งย้ายมาทำงานแถวๆที่เราอยู่ มันเลยถามเราตลอดเรื่องที่กินที่เที่ยว พองานเลิกแยกย้ายกันกลับ มันถามเราว่ากลับยังไงเราบอกขับรถกลับ มันเลยขอติดรถไปด้วยรถมันเข้าอู่อยู่ เราเออดีเหมือนกันมีคนนั่งกลับด้วย ไอ้บอลมันกินเหล้าแค่นิดนึง ส่วนเรากินไปเยอะเหมือนกันเลยให้มันขับ ระหว่างที่ขับรถกลับมันก็ชวนคุยเข้าเรื่อง18+ มันเห็นเราคุยเรื่อง18+ ในกลุ่มมันส์ดี คือเราคุยในกลุ่มไลน์เพื่อนแบบเปิดเผยมาก ยิ่งคุยมันก็ยิ่งถามลึกมาก แบบเคยเอ้าดอร์ไหม เคยโดนใหญ่แค่ไหน แล้วมันก็เเล่าเรื่องของมันบ้าง คุยไปคุยมาเราเกิดมีอารมณ์ขึ้นมา แกล้งถามมันไปว่าคุยแบบนี้แล้วควยแข็งไหม มันบอกแข็งดิ มันก็ถามเรากลับว่าเราแฉะไหม เราแกล้งไม่ตอบ เราขอจับของมันดูว่าใหญ่แค่ไหน กะว่าถ้าควยใหญ่จะให้มันเย็ด  เราจับดูใหญ่ใช้ได้เลยแข็งเป็นลำ มันขอจับของเราบ้าง เราให้มันจอดรถก่อนมันก็หาทีจอดพอดีมีปั๊มมันเลี้ยวเข้าไปจอดในปั๊มมันล้วงหีเอานิ้วแหย่รูเราก็จับควยมันบ้างตอนนั้นดึกมากไม่ค่อนมีคน เราบอกมันว่าเย็ดกันไหมอยากมากแล้วไม่อยากโดนนิ้วแล้วอยากโดนควย มันถามว่าเย็ดในรถหรอเดี๋ยวคนมาเห็น เราบอกในห้องน้ำดีกว่าบอลเข้าไปซื้อถุงยางที่ร้านค้าแล้วเข้าห้องน้ำไปก่อน เดี่ยวเราตามไป เรารอจังหวะไม่มีคนเข้าห้องน้ำชายก็โทรถามมันว่าอยู่ห้องไหน เข้าไปห้องน้ำเราอมควยมันแล้วใช้ปากใส่ถุงยางให้ ควยมันใหญ่ดีทีเดียวแล้วเราก็ให้มันเลียหีเรา แล้วเราก็ให้มันเย็ดแต่แปบเดียวมันก็แตก แต่ยังควยมันยังแข็งอยู่เราเลยให้มันต่อรอบสองเพราะเรายังไม่ถึงไหมเลย รอบสองก็เย็ดกันนานเลยจนเราเสร็จไปหลายรอบกว่ามันจะเสร็จรอบสอง ระหว่างที่เย็ดกันมีคนมาเข้าห้องน้ำข้างๆด้วยเสียวมาก พอเย็ดกันเสร็จก็ออกมาที่รถขับไปต่อ มันขอเย็ดเราอีกที่ห้องมัน เราก็ไป โดนมันเย็ดไป 3 รอบ

3
เคยค่ะ เป็นเพื่อนของเพื่อนเจอกันในร้านเหล้าในผับ เราแอบชอบเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ พอเพื่อนคนนี้ชวนไปเมาเราก็อยากไปมากเพราะอยากไปเจอเขาแต่ไม่ค่อยได้คุยกันนะ เพื่อนเราจับได้ว่าเราชอบเพื่อนมัน มันเลยเชียร์ รีบโทรตามเขามาแล้วก็มาจริงๆ เพื่อนมันก็จัดแจงให้นั่งข้างกันแล้วไม่รู้อารมณ์ไหน เขากินหนักมากกินจนเมาเละ ชวนเราไปห้องเขาอีก เราก็ไปนะอยากไปดูแลเขา ไปถึงห้องก็เรียบร้อยโดนเขาฟันซะถึงใจ แล้วก็เป็นแฟนกันอยู่ช่วงนึง

4
5นิ้วสำหรับเรากลางๆนะไม่เล็กมากแต่ก็ไม่ได้ถือว่าใหญ่ ถ้าผู้หญิงที่โดนมาแล้วประมาณนึงก็ไม่เจ็บหรอกมันส์อย่างเดียวเลย

5
ใช้นิ้วช่วยไปด้วยตอนที่สอดใส่อยู่รึป่าว ถ้าใช่ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนิการใช้นิ้วไปด้วยก็คิดวะว่าเป็นท่าๆนึงของการร่วมรัก

6
เป็นคนที่ถูกใจ กินกันนานๆ ไว้ใจกันมากๆ คุยกันตกลงกันก่อนถ้าไปเอากับคนอื่นต้องป้องกันทุกครั้ง
เอาสดแตกในนี่โคตรฟินเลยอ่ะ ผู้ชายก็ชอบมาก

7
โดนตอนอายุ 14 เอง ใจแตกตั้งแต่เด็กเลยไปแอบดูแม่กับน้าข้างบ้านเอากันตอนแอบดูคือมีอารมณ์มากลองแตะๆที่รูจิ๋มน้ำงี้ลื่นเลย แล้วคนที่เปิดซิงก็คือน้าข้างบ้านที่เอากับแม่นั้นแหละ คือตอนนั้นไปขอตังแม่จะไปเที่ยวงานประจำปีในตัวจังหวัดแต่แม่ไม่ให้ตอนนั้นน้าคนนั้นก็อยู่ด้วย ตกเย็นมาพอแม่ไปทำงานกะกลางคืนน้าเค้าก็เรียกไปหาที่บ้านบอกจะให้ตังไปเที่ยวแต่ขอจับนม ความที่อยากได้ตังมากเลยยอม จากตอนแรกจับแค่นมแต่น้าเค้าไม่ยอมหยุด จูบปาก ไซร้คอ ลวงจิ๋ม เลียจิ๋ม แล้วสุดท้ายก็โดนเปิดซิง ติดใจตั้งแต่ตอนนั้นเลยจ้า

8
หญิง 2 ชาย 1 ถ้าจะให้สนุกแบบเต็มที่ป้องกันลำบากค่ะ มีอยู่ช่วงนึงเคยทำแบบสลับกันเสียบเหมือนในหนังโป๊เลยค่ะ ตอนนั้นคิดว่าตรวจโรคมาแล้วจะสบายใจแต่ไปรู้มาว่าตรวจแล้วมันก็ไม่แน่นอน กังวลไปหลายเดือน ตอนนี้ก็มีบ้างแต่ทำเสียบที่ละคนค่ะ ส่วนที่ถามว่าจัดการอีกคนยังไง อีกคนนึงก็ฟรีสไตล์เลยค่ะ เล้าโลมชายมั่งหญิงมั่ง แต่ผู้ชายที่ร่วมด้วยเขาชอบเห็นผู้หญิงทำกันเองค่ะ

9
ขอแชร์ประสบการณ์ด้วยคนค่ะ ของเราโดนเปิดซิงประตูหลังมานานแล้ว ตอนนี้ก็โดนอยู่เรื่อยๆแล้วแต่โอกาส
มีแฟนคนนึงขอเข้าประตูหลังแรกๆเราก็ไม่ยอมเพราะกลัวเจ็บ แต่เค้าตื้อมากๆจนยอมแต่ไม่สำเร็จเพราะเราเจ็บมากๆ
เจ็บจนร้องไห้หมดอารมณ์เลย เค้าไม่เคยทำมาก่อนแล้วไม่ใส่เจลอะไรด้วย เห็นน่ำเราเยอะคืดว่าลื่นำพอแล้วแล้วตะบี้ตะบันจะยัดให้ได้ มาสำเร็จกับผู้ชายอีกคนนึงคนนี้เค้าเคยทำมาก่อนแรกๆตอนเค้าลงลิ้นเค้าเลียเราถึงรูตูดเลย แล้วก็เอานิ้วค่อยๆแหย่รูตูดมือเค้านิ่มด้วยฟินเลยพอนิ้วนึงเข้าได้คล่องแล้วก็ค่อยเพิ่มเป็น 2 นิ้วจากนั้นเค้าก็ชวนใช้เซ็กทอยมันเสียวกว่าปกติมาก วันนึงเค้าก็ขอให้ของเค้าแต่ของเค้าใหญ่พอสมควร เค้าบอกให้เราเอาเข้าเองจะได้รู้จังหวะเอง เราก็ลองทำดูเค้าบอกอย่าขมิบให้ปล่อยสบายๆ แล้วมันก็เข้าไปได้ครึ่งนึงก็รู้สึกเจ็บ เค้าบอกทนเจ็บนิดนึงนั่งลงมาให้สุดลำเลย เราก็ค่อยๆเอาเข้าจนสุดแล้วนั่งบนตัวเค้าแปบนึง แล้วค่อยๆโยกแปบเดียวเองเค้าก็เสร็จเลยทั้งๆที่เค้าเป้นคนอึดใช่ได้เลยนะแสดงว่าเค้าชอบมาก หลังจากนั้นก็ให้เข้าประตูหลังเรื่อยๆถ้าวันนั้นพร้อม

10
แชร์ประสบการเซ็กส์ / สลับคู่
« เมื่อ: มิถุนายน 28, 2019, 05:20:40 pm »
เรื่องมีอยู่ว่าสุกับน้องที่ทำงานคนนึงสมมุติว่าชื่อแอมนะคะ ทั้งสุและแอมมี friend with benefit เรา 2 คนคุยกันเรื่องเซ็กกันเป็นประจำ บางครั้งจะโทรไปคุยเล่นแต่อีกฝ่ายติดภารกิจอยู่ก็มีการให้ถือสายฟังเสียง แต่ไม่กล้าวีดีโอคอลนะกลัวหลุด อยู่มาวันนึงแอมชวนสุทำอะไรตื่นเต้นๆกัน แอมบอกอยากลองแลกคู่เซ็กหมู่ซึ่งใจตรงกับสุมากสุก็อยากลองมานานแล้ว เราสองคนก็ไปถามคู่นอนของตัวเองว่าโอเคไหม แน่นอนว่าไม่ใช่แฟนกันอยู่แล้วก็รีบโอเคกันเลย เราสี่คนเคยเจอกันบ่อยครั้งคู่นอนของสุสมมุติว่าชื่อเอก เด็กกว่าสุมากอยู่อายุ 20 กว่าๆ รุ่นๆเดียวกับแอม ส่วนคู่นอนของแอมสมมุติว่าชื่อเอ็ม อายุ 30 ปลายๆ เราตกลงว่าจะไปเที่ยวทะเลกันเช่าบ้านพักเป็นสถานที่ในการแลกคู่ครั้งนี้ ถึงวันเดินทางเอ็มกับแอมก็ขับรถมารับสุกับเอก เพราะรถเอ็มคันใหญ่สุด แอมเสนอว่าให้สุนั่งหน้าไปกับเอ็ม แอมกับเอกนั่งหลังไปด้วยกัน เป็นการสร้างความคุ้นเคย คู่หลังเค้านัวเนียทั้งจกทั้งล้วงจนแทบจะเอากันในรถอยู่แล้ว เอ็มขับรถได้แต่ควัดควยมาให้สุจับเล่น ควยเอ็มใหญ่พอๆกับของเอกเลยขับไปได้ครึ่งทาง สุบอกว่าสลับกันมั่งสิขอไปนั่งหลังบ้าง สุกับเอ็มก็จัดกันมั่ง มันเสียวมากจนอยากจะโดนเอ็มเย็ดในรถแต่อดใจไว้จัดเต็มที่บ้านพักดีกว่า พอถึงที่พักก็ออกไปหาอะไรกินเอาแรงกันก่อน กินข้าเสร็จสักพักก็เริ่ม สุกับเอ็ม แอมกับเอก 2 คู่จัดเต็มใส่กันไม่ใครยอมใคร แอมเป็นคนตัวเล็กเอกจับอุ้มแตงไปรอบห้อง เอกคงอยากทำมานานแล้วเพราะทำกับสุไม่ได้สุเป็นสาวอวบอ้วน ส่วนเอ็มก็กระแทกกระทั่นสุรุนแรงดีเหลือเกิน ด้วยความตื่นเต้นบวกกับกลิ่นใหม่สุกับแอมเสร็จไปคนละ 3 4 รอบแล้วอย่างรวดเร็ว เอกเสร็จไปก่อนรอบนึง ส่วนเอ็มอึดมาก สุเรียกแอมมาช่วยเอ็มเย็ดสองรูเพลินควยเลย เอ็มเสร็จไปเอกก็มาต่อยกสองขอเย็ดสองคนบ้าง เอ็มจัดจนหน่ำใจเสร็จสมอารมณ์หมายกันไป จบรอบบ่ายทุกคนเหนื่อยกันมากหลับไปตื่นมาอีกทีตอนค่ำๆเลย ออกไปกินข้าวเย็นหนุ่มๆก็โด๊ปกันใหญ่เตรียมไว้รอบดึก รอบบ่ายชาย1หญิง2 ไปแล้วรอบดึกเลยขอไปชาย2หญิง1บ้าง ถึงใจถึงอารมณ์มากๆ สุเคยโดนประตูหลังมาแล้ว ครั้งนี้เลยจัดทั้งรูหน้ารูหลังพร้อมกันได้ เอ็มอยากลองรูหลังเลยจัดไปจนน้ำแตกคารู แต่แอมไม่ไหวเพราะยังไม่เคยโดน เย็ดกันจนเหนื่อย นอนสลบกันไปแอมกับเอกยังหนุ่มยังสาวอยู่มีแรงลุกมาจัดกันตอนเช้ามืดอีกรอบ สุกับเอ็มแก่เลยเลยไม่ไหว ก่อนกลับไปเล่นน้ำทะเลกันหน่อยไหนๆก็มาทะเลแล้ว ขับรถกลับก็เย็ดกันมาในรถ สลับกันขับเหมือนตอนขามา หลังจากวันนั้นเอกติดใจแอม เอ็มก็ติดใจสุกลายเป็นว่าตกลงสลับคู่กันช่วงนึงเป็นการแก้เบื่อ บางครั้งก็ 2-1 บ้างแล้วแต่โอกาศ

11
เคยมีแฟนอยู่คนนึง ตอนที่คบกันเกือบทุกเสาร์อาทิตย์เค้าจะไปหาพี่สาวเค้า ดิฉันก็จะไปด้วยตลอด มีอยู่วันนึงพี่สาวเค้าออกไปข้างนอกตั้งแต่เช้า แฟนก็ชวนไปนอนที่ห้องพี่สาวจะได้เอากัน ด้วยความมันส์ดิฉันก็ร้องครางเต็มที่ จนลิมไปว่ามีลูกพี่ลูกน้องของแฟนอยู่ด้วย แต่เค้าอยู่อีกห้องนึง พอเอาเสร็จดิฉันปวดฉี่แล้วจะมาล้างจิ๋มด้วย เลยลงมาเข้าห้องน้ำข้างล่าง เปิดประตูพรวดเข้าไปเจอน้องคนที่อยู่กับพี่สาวแฟนมือกำลังจับควย แต่สภาพดิฉันคือล่อนจ่อนเลย ตกใจมากแต่ยังยืนดูน้องเค้าอยู่ น้องเค้าก็ตกใจมากเหมือนกัน ต่างคนต่างเห็นของกันและกัน ใหญ่เอาเรื่องเหมือนกัน และดิฉันก็ขึ้นห้องไปทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มันรู้สึกเสียวแปลกๆ ขอแฟนเบิ้ลอีกรอบแต่แฟนบอกไม่ไหวดิฉันเลยจัดการขึ้นขย่มแปบเดียวเสร็จเลย

12
ผมก็เป็นนะแต่ถ้ามีแฟนก็ไม่เคยให้แฟนของขาด แฟนไม่ต้องขอผมจัดให้ได้ตลอด แต่ถ้าไม่ได้มีอะไรกัน 2 3 วันผมก็ชักว่าวล่ะ สำหรับผมมันก็ไม่ซ้ำซากดีได้ดูหนังโปีได้จินตนาการถึงคนอื่น แต่กับแฟนก็มีอารมณ์ได้ตลอดไม่ค่อยเบื่อ

13
ไม่เคยปฏิเสธซะด้วยสิ ของชอบอยู่แล้วด้วย ของเราเหมือนของ จขกท เลยอ่ะแฟนไปช่วยทำงานวันอาทิตย์ไม่มีคนมาจัดกันบนโต๊ะทำงานซะ ในห้องประชุมอีกรอบ

14
เป็นธรรมมาดาของคนเซ็กจัดนะ ของเรากับแฟนที่คบนานที่สุดตอนอยู่ด้วยกันแล้วก็มีอะไรกันเกือนทุกวันแม้แต่วันเป็นเมนเค้าก็ให้เราโม้กให้หรือเอากับร่องนมเรา เป็นแบบนี้ประมาณ 2ปีกว่าแล้วก็ค่อยๆน้อยลงเหลืออาทิตละ 3 4 ครั้งแต่ก็มีบางอาทิตเอากันทุกวันก็มี

แต่ถ้าเป็นช่วงที่นานๆเจอกันทีแบบของคุณ จัดหนักกว่าคุณเยอะเรียกได้ว่าไม่ได้ทำอะไรกันเลยกลางคืนนี้มี 2 3 รอบเช้าอีกรอบ ช่วงแรกๆแฟนเสร็จไวด้วยแหละรอบนึงไม่นานนัก

15
จากที่เล่ามาที่บอกว่าอยากเล่น อยากคุยเล่น นอนกอดจับมือเฉยๆ เป็นข้ออ้างมากกว่านะ เค้าสนใจอย่างอื่นมากกว่า
จริงๆแล้วถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันทุกวัน อยู่ไกลกันกว่าจะมาหากันก็ลำบาก เค้าไม่ควรเล่นเกมส์หรือทำกิจกรรมที่ทำคนเดียวตอนคุณอยู่ด้วยนะ อย่างของเราสมัยยังเรียนอยู่โดดเรียนไปหาแฟนต้องนั่งรถไปไกลเลย ไปถึงแทบไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากเอากัน

หน้า: [1] 2 3